รวมครีมบำรุงผิว " กลิ่นดอกไม้ " ใช้แล้วหอมดึงดูด เหมือนหอบสวนดอกไม้มาด้วย 🌷

รวมครีมบำรุงผิว " กลิ่นดอกไม้ " ใช้แล้วหอมดึงดูด เหมือนหอบสวนดอกไม้มาด้วย 🌷

ผิวหอมเนียนนุ่มเหมือนกับฉีดน้ำหอมทั้งสวนดอกไม้สามารถทำได้จาก รวมครีมบำรุงผิวกลิ่นดอกไม้สุดเย้ายวน ที่ใช้แล้วหอมดึงดูดเหมือนกับหอบสวนดอกไม้มา

02 March 2022
Ppom
02 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ผิวเนียนนุ่มหอมคือเสน่ห์ของหญิงสาวอย่างเราจริงๆ ฮัลโหลล สาวๆ ซิสต้าทุกคนนะคะ ไหนสาวๆ คนไหนชอบกลิ่นดอกไม้หรือใช้น้ำหอมที่มีส่วนผสมของดอกไม้หอมๆ บ้างคะ? เย่ๆ เหมือนกันเลย เพราะสำหรับการที่จะมีกลิ่นตัวที่มีความ Feminine มากขึ้นก็ต้องมาจากดอกไม้นี่แหละ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมครีมบำรุงผิวกลิ่นดอกไม้แบบติดทนนานที่เหมือนกับฉีดน้ำหอมมาฝาก สาวๆ คนไหนที่อยากมีกลิ่นหอมคู่กับผิวที่นุ่มชุ่มชื่นแล้วก็มาดูกันเลย


1. Sweet pea Super smooth body lotion

image_1076334
- ที่มารูป: www.ubuy.com.tr

ประเดิมตัวแรกกับครีมบำรุงผิวของ Bath&BodyWorks กันเลยกับกลิ่น SWEET PEA Super Smooth Body Lotion ซึ่งอย่างที่รู้กันว่าแบรนด์นี้รับรองความชุ่มชื่นของผิวตลอด 24 ชั่วโมง เพราะมีส่วนผสมในครีมบำรุงผิวจาก Shea butter, coconut oil, vitamin E ที่สามารถซึมเข้าผิวได้ไวและให้ความนุ่มนวลกับผิวอย่างยาวนาน โดยตัวกลิ่นโลชั่นตัวกลิ่นนั้นมีส่วนผสมหลักมาจากดอกไม้อย่าง sweet pea, freesia และมีการเพิ่มมิติของกลิ่นโดยการใส่ soft musk จนถึงกลิ่นของผลไม้อย่างลูกแพรและราสเบอร์รี่เข้า ก็จะได้กลิ่นที่มีความหอมหวานสดใส แต่ไม่เลี่ยน ดมได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ ตัวกลิ่นแสดงให้เห็นถึงผู้หญิงสไตล์สดใสขี้เล่นและมีหัวใจที่มีความสดใสตลอดไปเหมือนกับคำว่า “Forever young at heart” กันเลยทีเดียว

2. Into the night Ultimate hydration body cream

image_1076335
- ที่มารูป: www.bathandbodyworks.com

ต่อกับ Bath&BodyWorks อีกตัวหนึ่งกับกลิ่น Into the night Ultimate hydration body cream กันเลย โดยในครีมบำรุงมีส่วนผสมของ shea butter และ hyaluronic acid ที่สามารถกักเก็บน้ำไว้ใต้ผิวได้นาน ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่นถึง 24 ชั่วโมง เวลาทาครีมจะได้ผิวเนียนนุ่มและมีกลิ่นหอมตลอดทั้งวันจากกลิ่นดอก midnight jasmin, dark berries และ rich amber ทำให้ได้กลิ่นหอมๆ ที่มีความ Feminine แบบล้ำลึก ให้ลุคสาววัยทำงานที่มีความมั่นใจ, ฉลาดและลึกลับ เหมาะที่จะใช้ในตอนกลางวันจนถึงตอนกลางคืนเหมือนชื่อ Into the night เลย


3. Victoria's Secret Love Spell Shimmer Fragrance Lotion

image_1076336
- ที่มารูป: www.victoriassecret.com

มาแบบสไตล์นางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ทเดินแบบสวยๆ บ้างกับ Victoria's Secret Love Spell Fragrance Lotion ที่มีส่วนผสมเข้มข้นของอะโวคาโด, sweet almond oils และน้ำผึ้งในการช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนาน 24 ชั่วโมงพร้อมกับ shimmer ที่ทำให้ผิวของสาวๆ นุ่มเนียนน่าสัมผัสและเปล่งประกายวิบวับมากขึ้น นอกจากนี้กลิ่นที่ทำให้หลายๆ คนติดใจก็คงหนีไม่พ้นส่วนผสมดอกซากุระ, มะลิ, ลิลลี่, ไลแลค, พีช, แอปเปิล และ white woods ที่ให้กลิ่นหอมออกแนว Fruity Floral แน่นอน สำหรับสาวๆ ที่ชอบสไตล์ sexy cutie แต่งตัวทะมัดทะแมงแต่แอบเซ็กซี่เล็กน้อยก็คือใช่เลยค่ะซิส


4. Victoria's Secret Temptation Body Lotion

image_1076337
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

ต่อกับ Victoria's Secret อีกกลิ่นอย่าง Victoria's Secret Temptation Body Lotion ที่มีส่วนผสมจากข้าวโอ๊ตและว่านหางจระเข้ ทำให้มีความบางเบาและซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วแต่ยังคงความชุ่มชื่นไว้ได้นาน 24 ชั่วโมง ส่วนกลิ่นจะออกแนวสดชื่นเพราะมีส่วนผสมของ ดอก Saguaro และแอปเปิล เหมาะกับสาวๆ ที่มีความสดใสร่าเริงยิ้มเก่งเป็นตัวของตัวเอง ใช้ทุกวันก็หอมแบบไม่มีเบื่อกันเลยละ


5. JILL STUART Crystal Bloom Perfumed Body Lotion

image_1076338
- ที่มารูป: www.th.jillstuart-beauty.com

มาถึงครีมบำรุงผิวตัวสุดท้ายที่มาจากแดนปลาดิบกับ Crystal Bloom Perfumed Body Lotion กันเลยค่ะซิส กับครีมบำรุงผิวกายที่ใช้ความชุ่มชื่นผิวจาก Glycerin เป็นหลัก ทำให้ได้สัมผัสผิวที่รู้สึกสบายและเรียบเนียน ซึ่งจุดเด่นอยู่ที่กลิ่นที่เบาสบายและชวนหลงใหลจากส่วนผสมของดอก Edelweiss, Damascus rose, Gardenia, ราสเบอร์รี่และส้ม ทำให้ได้กลิ่นดอกไม้ที่หอมละมุนและดูแพง สาวๆ ที่มีความคุณหนูเป็นผู้หญิงมากๆ ต้องชอบแน่นอน


image_1076339
- ที่มารูป: i.pinimg.com

จบเรียบร้อยแล้วกับ “รวมครีมบำรุงผิวกลิ่นดอกไม้สุดเย้ายวน ที่ใช้แล้วหอมดึงดูดเหมือนกับหอบสวนดอกไม้มา” แต่ละกลิ่นคือหอมและติดทนได้ดีมากจริงๆ ถ้าสาวๆ อยากทำให้ผิวชุ่มชื่นและมีความหอมติดทนยาวนาน การใช้โลชั่นคู่กับการฉีดน้ำหอมคือทางเลือกที่ดีงามมากก ถ้าสาวๆ มีครีมบำรุงผิวกลิ่นดอกไม้น่าตำก็มาแนะนำกันได้นะคะ ไว้เจอกันใหม่นะคะสาวๆ บ๊ายบายย~


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @