รีวิว Eucerin Shower Oil ครีมอาบน้ำสูตรออยล์ ถึงจะแห้งแค่ไหนก็ฟื้นฟูได้
rating-star

รีวิว Eucerin Shower Oil ครีมอาบน้ำสูตรออยล์ ถึงจะแห้งแค่ไหนก็ฟื้นฟูได้

มันว้าวมากกก ครีมอาบน้ำสูตรออยล์ ของ Eucerin คุ้มค่ากับการซื้อมาใช้ มาลองอ่านกันจ้าา

06 March 2022
nunnunyelly
06 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าาา ทุกคน !! ตั้งแต่เข้าสู่ปีใหม่ที่ผ่านมา บอกเลยว่านุ่นไม่พักเรื่องบำรุงตัวเองจริงๆ 5555  เพราะเหมือนว่ายิ่งเวลาผ่านไป อายุมันก็เพิ่มขึ้นทุกวันอะเนอะ

ปัญหาเรื่องผิวแห้งนี่ก่อกวนตั้งแต่ผิวหน้ายันผิวกายจริงๆ

ใดใดในเรื่องผิวหน้าเราอาจใช้พวกไฮยา มาส์กหน้า เข้าคลินิกต่างๆฟื้นฟูได้บ้าง ส่วนผิวกายนี่สิ่ เหมือนจะไม่เป็นใจแค่ทาโลชั่นอย่างเดียวมันก็ต้องใช้เวลา

.

แต่แต่แต่ บอกเลยตอนนี้นุ่นได้ลองเพิ่มไอเทมบำรุงมาอีกขั้นตอนในชีวิตประจำวัน

เป็นการใช้ออยล์อาบน้ำค่ะ ฟังไม่ผิดนะทุกคน นุ่นใช้ออยล์อาบน้ำจ้าาาา

คล้ายๆ ครีมอาบน้ำอ่ะแหละ แต่เป็นสูตรผสมน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ แล้วคือรู้สึกได้เลยอะ ว่าผิวโอเคขึ้นมากกก เพราะฉนั้นใครที่มีปัญหาเรื่องผิวแห้ง ถึงแห้งมาก แล้วกำลังมองหาครีมอาบน้ำสำหรับผิวแห้ง อย่าพลาดบทความนี้เลยนะคะ


image_1076522

Eucerin pH5 Shower Oil

นี่เลยค่ะทุกคนตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำ สูตรน้ำมัน pH5 SHOWER OIL Sensitive skin 

โดยนางจะเหมาะสำหรับคนผิวแห้งมากๆ มีส่วนผสมจากน้ำมันบำรุงผิวจากธรรมชาติ เป็นแบรนด์เวชสำอางขึ้นชื่อ ที่เค้าบอกว่าผ่านการทดสอบมาแล้วว่าอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้เลยและยังสามารถใช้ได้ทุกวันไม่ทำให้ผิวเสียสมดุลอีกด้วยค่ะ

แต่เด่นๆหลักๆ คือสูตรนี้จะเพิ่มความชุ่มชื้นและป้องกันผิวแห้งเสียได้ดี และยังช่วยปรับและคงสมดุลผิวไว้ที่ค่า pH5 ซึ่งเป็นค่าของผิวที่แข็งแรง เพื่อเสริมกลไกการผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสียและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพื่อผิวที่เนียนใสอีกด้วยยยย 

-----------

โดยมาจาก pH5 Balance System และ pH5 Enzyme Protection ขอขยายความนิสนุง

pH5 Balance System คือ การควบคุมของภาวะสมดุลของกรดและด่างของของเหลวชนิดต่างๆ ภายในผิวให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม 

pH5 Enzyme Protection อันนี้จะสามารถฟื้นฟูเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง พัฒนามาเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย พิสูจน์แล้วว่าเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเอ็นไซม์ที่มีอยู่ในผิว (ชั้นอิพิเดอร์มิส)ได้

อะอะมันน่าสนใจจริงๆเลยใช่ไหมล่ะ ^^

image_1076527

รอบนี้ Eucerin มาแบบขวดหัวปั๊ม ใช้งานง่ายมากๆ ขนาด 400 ml. ใช้กันไปยาวๆ เลยจ้าา

image_1076528

สำหรับเนื้อสัมผัสจะมาในรูปแบบ น้ำผสมน้ำมันใสๆ ค่ะ
ดูเผินๆ อาจคิดว่าจะมันมือ แต่ใช้จริงๆ เหมือนครีมอาบน้ำปกติเลยยยย ลื่นๆ ตีฟองได้ง่ายและที่ชอบมากคือกลิ่นค่ะ กลิ่นหอม แบบฟิลอยู่ในสปาความงามเลยแหละ กลิ่นจะผ่อนคลายๆ
ใครที่ชอบกลิ่นสปาๆ นุ่นว่าถูกใจใช่เลยยย

image_1076529

นี่พอเนื้อสัมผัสโดนน้ำ จะตีฟองง่ายแบบนี้เลย ฟองนุ่มๆลื่นๆ ถูลงผิวแล้วสบายผิวเลยค่ะ ไม่เหนอะหนะ ล้างออกง่าย ปรับแนวคิดว่าเป็นออยล์แบบทั่วไปได้เลยย

image_1076530

อยากจะโชว์ผิวให้ดูว่า หลังจากอาบด้วยออยล์ Eucerin pH5 Shower Oil แล้วผิวมันดูวาวๆ ผิวสวย ชุ่มชื้น ดูมีมิติมากกกก โอ้ยยเลิฟผิวตัวเอง 55555 

มันจะมีช่วงนึงที่คนเขาฮิตเอาออยล์มาทาหลังอาบน้ำ ถึงจะได้ฟิลผิวแบบนี้ แต่ตัวนี้ครบจบในขวดนี้แล้วค่ะไม่ต้องทาอะไรต่อก็ได้ลุคผิวออยล์ ฉ่ำๆไปเลย

image_1076532

ผลลัพธ์หลังทดลองใช้ติดต่อกัน

ในความรู้สึกนุ่น นุ่นว่าผิวมันชุ่มชื่นขึ้นจริงๆนะ แบบว่าปกตินุ่นจะมีปัญหาหัวเข่าด้าน ข้อศอกด้านงี้ แล้วผิวบริเวณน่องก็จะมีรอยแตกๆแห้ง ไม่รู้เพราะอะไร แต่เป็นมาได้สักพักละ เลยมีรูปถ่ายเก็บไว้ จะเห็นได้เลยนะ ว่าผิวข้างที่ After มันดูโอเคขึ้น ถึงแม้จะยังไม่ได้ดูวาวเท่าผิวช่วงบนของนุ่น แต่ถือว่าโอเคขึ้นมากกก มันละเอียดขึ้นรอยดำจุดๆที่ผิวก็ลดลงด้วยค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ส่วนตัวนุ่นก็ใช้ร่วมกับใยขัดผิวด้วยนะ ถึงได้เห็นผลขนาดนี้ และหมั่นบำรุงโลชั่นต่อหลังจากเช็ดตัวเรียบร้อย จากรูปคือห่างกันประมาณ 5 วันได้ค่ะ ผิวใสเนียนขึ้น ละเอียด ที่สำคัญไม่ดูแห้งเกินไปแล้วด้วยย

image_1076533

สำหรับใครที่มีปัญหาผิวแห้งต่างๆ นุ่นว่าเป็นอีกตัวช่วยที่อยากให้ลองจริงๆน้า กับ Eucerin pH5 Shower Oil ขวดนี้ บอกเลยว่าคุ้มค่ากับการรอคอยและการทดลองใช้จริงๆค่ะ จากประสบการณ์ที่ได้ลองมาหลายๆตัวของ Eucerin ก็ไม่เคยทำให้นุ่นผิดหวัง รักมากกก

image_1076534

ใช้นานๆ ใช้ต่อไป ผิวก็จะได้เนียนขึ้น ผิวดีขึ้นอีกแน่ๆ เอาจริงๆ เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาตัวช่วยที่ทำให้ผิวเนียนและคุ้มค่า เหมาะกับการตั้งไว้ในห้องน้ำที่บ้านอยู่ละก็ 

ขวดนี้ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีเลยจ้าาานุ่นเป็นพวกชอบใส่แขนกุด ใส่ขาสั้นบ้างพอผิวมันดี เราก็รู้สึกมั่นใจ กว่าตอนผิวแห้ง โดนอะไรนิดอะไรหน่อย ผิวก็เป็นรอยขาวๆ แห้งๆอะ อันนั้นแบบเขิลตัวเองทุกที 55555 อย่างขวดนี้จริงๆ ไม่ใช่ว่าแค่สาวๆใช้ได้นะ หนุ่มๆก็ใช้ได้เด้อ เพราะใช้ได้ทุกเพศทุกวัย เรียกง่ายๆว่าใช้ได้ทั้งบ้านแน่นอนน ตอนนี้ที่บ้านนุ่นก็เริ่มแอบมากดใช้ของนุ่นละ นุ่นรู้สึกได้ว่ามันลดลงไปไวกว่าที่คิด 5555

...

อะนุ่นก็มารีวิวแบบหอมปากหอมคอ ใครจะไปช้อปก็ไปหาซื้อมาลองกันได้นะ งั้นวันนี้ขอลาไปก่อนน้า เพื่อนๆได้ลองใช้แล้วรู้สึกยังไงบ้างก็แวะมาพูดคุยกันได้นะคะ บะบายย

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Eucerin Shower Oil

Eucerin Shower Oil

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…