งานตางานแก้มแบบฉ่ำ ✨ รวม 7 แบรนด์ ' บลัชออน ' ถูกและดี ปัดแก้มก็สวย แต่งตาก็ปัง

งานตางานแก้มแบบฉ่ำ ✨ รวม 7 แบรนด์ ' บลัชออน ' ถูกและดี ปัดแก้มก็สวย แต่งตาก็ปัง

เครื่องสำอางถูกและดีมีอยู่จริงนะเธอ โดยเฉพาะบลัชออนที่วางขายทั่วไป ราคาหลักร้อยก็คือสีแน่นตึ้บ ปัดแล้วสีชัด สวยเด้ง แถมยังเอามาแต่งตาต่อได้ด้วย แต่จะมีแบรนด์ไหนบ้างก็ต้องมาตามดูกันเล้ย :-D

05 April 2022
saturnxjan_
05 April 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ปัดวนไปจ้าพวกเธ้อออออออ ~

อย่างที่ทุกคนรู้กันดีนะคะว่าบลัชออนน่ะมันใช้ได้ทั้งปัดแก้ม แต่งตา แถมบางตัวก็เอามาเป็นคอนทัวร์ได้อีก ไฮไลด์ฉ่ำ ๆ ก็ทำได้ด้วย คือแบบใช้ได้ครอบจักรวาลมากเวอร์ แล้วที่สำคัญหลาย ๆ แบรนด์ก็มีราคาถูกม้ากกกก ถูกแบบงบน้อยก็สอยได้ แถมสอยแล้วใช้ได้ทั้งงานตาและแก้มหนึ่ง เลิศไม่ไหวอะ! วันนี้เราก็เลยรวบรวมมาให้ทุกคนจดเข้าลิสต์กันไปถึง 7 แบรนด์จุก ๆ รับรองว่าติดแน่นทนนาน ผิวแบบไหนใช้แล้วก็ปัง ก็สวย แถมสียังเข้ากับผิวสาวไทยด้วย เอาล่ะจับกระเป๋าตังค์ไว้ให้ดี ถ้าพร้อมแล้วไปส่องเลยจ้า ♥

 

✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿

 

♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡
+ รวมแบรนด์บลัชออนถูกและดี ปัดแก้มก็สวย แต่งตาก็ปัง +
♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡

 

Cute Press

image_1081171
- ที่มารูป: s2.konvy.com

เริ่มต้นกันที่แบรนด์ไทยอย่าง Cute press กันเลยจ้า อย่างที่ทุกคนรู้กันว่าแบรนด์เขาใช้ดีหลายอย่างมากไม่ว่าจะรองพื้น แป้งผสมรองพื้น ลิปสติก อายแชโดว์ สกินแคร์ต่าง ๆ รวมไปถึงบลัชออนด้วย แล้วความเลิศของเขาก็คือราคาหลักร้อยไม่ก็พันต้น ๆ เท่านั้นเองค่า คือแบบถูกและดีจริง ๆ ในส่วนของบลัชออนเขาก็จะเน้นเป็นบลัชเนื้อฝุ่นซะส่วนใหญ่นะคะ มีหลายแบบให้เลือกเลย มีทั้งแมตต์ธรรมดา งานชิมเมอร์ แล้วก็แบบมินิพาเลจปัดได้ทั้งแก้มและแต่งตา แล้วที่สำคัญคือสีชัด ติดทน เกลี่ยง่ายไม่เป็นก้อนด้วย แต่ถ้าจะใช้ต้องเคาะออกหน่อยนะคะ สีเขาจะชัดมาก ถ้าไม่เคาะแล้วปัดเลยแก้มจะเป็นตูดลิงเอาได้เน้อ สำหรับสีที่อยากแนะนำสาว ๆ เลยก็คือสี Honeymoon และสี Super model ค่ะ ใครชอบโทนไหนก็ลองไปสวอชกันดูเน้อ

 

2P Original

image_1081170
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

ลิปสติกเขาขึ้นชื่อว่าถูกและดีแล้ว ก็ยังมีบลัชออนที่ถูกและดีอีกด้วยจ้า สำหรับแบรนด์ 2P Original ตอนนี้เขาก็มีบลัชออน Oh My Blush ไปถึง 13 สีกันแล้วจ้า ส่วนเบอร์ 14 เป็นไฮไลต์ 15 เป็นคอนทัวร์ ซึ่ง 13 สีที่ว่านี่ก็มีทุกโทนทุกแบบให้เลือกสรร ทั้งแมตต์ ชิมเมอร์ ส้ม พีช ชมพู อมน้ำตาล โทนแดงก็คือมาครบจบทุกแบบที่สาวไทยตามหาเลยค่ะ แล้วแบรนด์เขาเคลมมาแบบปังมากว่า Oh My Blush ไม่ใช่แค่ปัดแก้มได้นะจ๊ะ ทาตาก็ยังได้ อะอันนี้หลายคนไม่เซอร์ไพร์สแต่เขาเคลมมาด้วยเลยว่าทาปากได้!! เอ๊อ เอาสิเธอ ทาปากได้หนึ่ง แต่ใด ๆ คือแนะนำให้ลงลิปมันก่อนนะคะแล้วค่อยเกลี่ย ๆ แต่บางสีก็ไม่ค่อยเข้าเท่าไหร่นะคะถ้าจะเอามาทาปาก แต่ความเลิศของบลัชเขาคือฝุ่นน้อยมากค่ะ ปัดแทบไม่มีฝุ่นออกมารบกวนเลย ตรงนี้คือ 10/10 จ้า

 

4U2

image_1081169
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

นึกถึงบลัชออนแบรนด์ไทย ใครจะไปลืม 4U2 ละค้าาาาา~ ตำนานบลัชออนปังทุกรุ่นตั้งแต่รุ่นที่เป็นรูปหัวใจ ดูแพ็กเกจจิ้งแล้วแบบน่ารักเวอร์ ๆ แต่แอบมีข้อเสียนิดหน่อยตรงที่ตัวเชื่อมไว้พับค่อนข้างจะอ่อนแอไปสักหน่อย แต่ตอนนี้เขาปรับปรุงแล้วจ้า แพ็กเกจจิ้งแข็งแรงทนทาน มีทั้งแบบแมตต์ แบบชิมเมอร์ให้เลือกซื้อ โทนสีก็ยังมีทั้งชมพู พีช ส้ม แดง อิฐ น้ำตาล มาครบตามแบบที่สาวไทยชอบ แล้วตอนนี้เขาก็มีบลัชออนแบบน้ำออกใหม่ ซึ่งได้สาว ๆ 4EVE มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วย เพิ่มความปังไปอีกหนึ่ง แต่ที่ปังยิ่งกว่าคือสีบลัชเขาเลิศอีกแล้วค่ะคุณ เนื้อเกลี่ยง่าย สีชัด ติดทน ตามสไตล์ความปังของเขาจริง ๆ ค่ะ งานบลัชคือแบบต้องยอมให้เขาเลย ♥

 

Naree

image_1081172
- ที่มารูป: www.za.in.th

อีกหนึ่งแบรนด์น้องใหม่มาแรงอย่าง Naree คือบอกเลยว่างานลิปเขาก็เยอะมากแล้ว งานบลัชเขาก็เยอะมากไปอีก มีเกือบ 40 สีเลยทีเดียว ก็คือเลือกวนไปค่า มีทุกโทน ส้มชมพู พีช แดง อิฐ น้ำตาล แมตต์ ชิมเมอร์มาครบ แล้วที่สำคัญคือสีบลัชเขาชัดม้ากกกกกกกก มากแบบจึ้ง แบบตาแตกเวอร์ ๆ แถมราคาไม่แรงเลยด้วย ใครอยากสอยมาลองก็ลองได้นะคะ แต่ไม่ค่อยแนะนำให้มือใหม่ใช้เท่าไหร่ มันค่อนข้างสีชัดมาก ๆ เลย แต่ถ้าจะใช้จริง ๆ ให้หาแปรงปัดแก้มแบบไม่ต้องขนแน่นมากจะโอเคกว่านะคะ ยังไงก็ลองดูน้า สีเขาชัดติดทน แต่งตาก็คือต๊าชแน่นอน ♥

 

Mei Linda

image_1081173
- ที่มารูป: s2.konvy.com

อีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่งานดีหลายอย่างเลยค่า สำหรับ Mei Linda ถูกและดีจริง ๆ แล้วคือที่สำคัญสีมีความละมุนมากกกกกก สายเกาน่าจะชอบเลยแหละค่ะ มีโทนชมพู โทนส้ม อิฐ ๆ หน่อย ๆ แต่ต่อให้ไม่ใช้สายเกา ก็ปัดได้นะคะ แพ็กเกจจิ้งเขาดูขึ้นมาก ๆ ใoตอนแรกอาจจะดูยังไม่เลิศเท่านี้ แต่ตอนนี้คือแบบน่าใช้ม้ากกกก แถมรุ่น Skin Duo ยังมีสองสีให้ปัดผสมกันอีก คือแบบคุ้มไม่ไหว ราคาก็ดีด้วย เอามาแต่งตาก็ได้อีก บอกเลยว่าคุ้มจัด ๆ ส่วนใครที่ไม่ค่อยชอบงานชิมเมอร์ แบรนด์เขาก็มีรุ่นแมตต์อยู่น้า ลองไปหาซื้อกันได้ค่า :-D

 

Eglips

image_1081174
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

ข้ามมางานเกากันบ้างจ้า กับ Eglips อีกหนึ่งแบรนด์ถูกและดีของสายเกาเลย แพ็กเกจจิ้งโทนมินิมอล ทรงกลม จับง่ายไม่เทอะทะ มีหลายโทนสีให้เลือกตั้งแต่ม่วง ชมพู พีช ส้ม แดง อิฐ รวมไปถึงโทนน้ำตาลที่เอามาปัดเป็นคอนทัวร์แล้วสวยม้ากกกกกก คือเป็นคอนทัวร์โทนน้ำตาลอมเทา ความธรรมชาติคือ 10 10 10 ไปเลยจ้า เลิศไม่ไหว แล้วราคาก็อยู่ที่ร้อยนิด ๆ คือแบบดีงาม แถมสีเขาก็มีความละมุน เอามาแต่งตาได้ด้วย ใครชอบโทนละมุน งานเกา งานญี่ปุ่น ตัวนี้ตอบโจทย์เลยค่า สีชัด สวย ติดทน ราคาไม่แพง สอยได้สอยค่า แอบกระซิบว่าถ้าซื้อช่วงลดราคาก็คือคุ้มม้าก รอโปรแล้วจัดโลดค่า ♥

 

So Gleam

image_1081175
- ที่มารูป: media.shopat24.com

จบท้ายที่แบรนด์ไทยอีกแบรนด์ กับแบรนด์ So Glam ค่า หลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นเท่าไหร่ แต่เขาก็เป็นบลัชออนถูกและดีอีกตัวนึงเลยน้า สีสวยชัด ติดทนตั้งแต่เช้าจนเย็น มีสีสวย ๆ ให้เลือกทั้งชมพู ส้ม พีช น้ำตาล อิฐ ๆ แดง ๆ ก็คือมีหมด เลยจ้า งานผิวสาวไทยคือเขาตอบโจทย์จริง ๆ ราคาอยู่ในช่วงหลักสิบปลาย ๆ เท่านั้นค่ะ ใครสนใจก็คืออยากให้ไปลองดูน้า เป็นอีกแบรนด์ที่อาจจะยังไม่ค่อยมีใครรู้จักมากนัก แต่คุณภาพคุ้มราคาจริง ๆ ค่ะ หลาย ๆ สีของเขาปัดแล้วดูแพงมาก ๆ ด้วย แพ็กเกจจิ้งก็ดูมินิมอล จับถนัดมือกำลังดี ใครสายบลัชไปลองกันได้น้า ♥

 

✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿

 

ครบทุกแบรนด์แล้วค่า ส่วนใหญ่จะเป็นแบรนด์ไทยทั้งนั้นเลยเพราะว่าเครื่องสำอางแบรนด์ไทยเขาพัฒนาตัวเองตลอด มีสีสวย ๆ เหมาะกับผิวสาวไทยเยอะแยะมากมายเลย ใครกำลังหาบลัชออนถูกและดีก็ลองไปเลือกแบรนด์ที่ชอบกันได้น้า ทุกตัวที่เราแนะนำราคาไม่เกิน 2XX แน่นอนค่ะ ยิ่งถ้าลดก็คือถูกเสียยิ่งกว่าอะไรดีอี๊กกกก บางทีลงไปที่หลักสิบก็มีเด้อ เอ๊อ~ เอาเซ่! ใครสายบลัชต้องมีใจสั่นเหมามาหลายสีแน่นอนเลย แต่อย่าลืมเช็ควันหมดอายุด้วยนะคะ ไม่งั้นเผลอใช้แบบหมดอายุจะเป็นเรื่องเอาเด้อ ยิ่งคนแพ้ง่ายต้องระวังเลยน้า ทางที่ดีจดไว้เลยว่าหมดวันไหน จะได้ไม่เผลอหยิบใช้นะจ๊ะ

หวังว่าบทความนี้จะช่วยทุกคนเลือกบลัชออนที่ดีได้น้า วันนี้ลาไปก่อนค่า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @