ปากฉ่ำน่าจุ๊บ! พาส่อง PERIPERA Ink Mood Glowy Tint ลิปทินท์รุ่นใหม่ ทาแล้วสีปากสวย ฉ่ำวาว ดูเป็นธรรมชาติ ✨

ปากฉ่ำน่าจุ๊บ! พาส่อง PERIPERA Ink Mood Glowy Tint ลิปทินท์รุ่นใหม่ ทาแล้วสีปากสวย ฉ่ำวาว ดูเป็นธรรมชาติ ✨

เทรนด์เมคอัพลุคใสๆ กำลังมาแรง!!! เราจึงจะพาไปอัปเดตลิปทินท์รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์เกาหลี PERIPERA Ink Mood Glowy Tint ที่ทาแล้วทาแล้วสีปากสวย ฉ่ำวาว ดูเป็นธรรมชาติแบบสุดๆ ค่ะ

06 March 2022
Pearrisa
06 March 2022

   

อันยองง~ แวะมาแจกความสดใสรับต้นเดือนมีนาคมกันค่ะ ◝ʕ •ᴥ• ʔ◜

  

   

หากสาวซิสคนไหนเป็นสายบิวตี้ที่สนใจเรื่องความสวยความงามเป็นพิเศษ ก็คงจะอัปเดตเทรนด์เมคอัพกันอย่างสม่ำเสมอแน่ๆ แล้วเทรนด์เมคอัพที่มาแรงมากๆ ในปี 2022 นี้ก็คือ เมคอัพลุคบางเบาเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องลงรองพื้นหนาเตอะ แต่งตาคัดเบ้าเข้มๆ หรือเขียนคิ้วเส้นคมเป๊ะอีกต่อไป แล้วหนึ่งในส่วนสำคัญบนใบหน้าที่เรียกได้ว่าเป็นจุดดึงดูดสายตาอย่าง “ ริมฝีปาก ” เทรนด์ทาปากแบบฉ่ำๆ วาวๆ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่มาแรงแซงทุกโค้งในปีนี้ด้วยเช่นกัน

เราจึงจะขอพาคุณสาวๆ ไปส่อง PERIPERA Ink Mood Glowy Tint ลิปทินท์รุ่นใหม่ล่าสุดจากฝั่งเกาหลี มาพร้อมกับลิปทินท์เฉดสีสวยๆ ที่ทาแล้วสีปากสวย ฉ่ำวาว ให้ลุคดูเป็นธรรมชาติสไตล์สายเกาตัวจริง ถ้าอยากรู้ว่าลิปทินท์รุ่นนี้จะดีงามขนาดไหน ก็อย่ามัวรอช้าแล้วรีบตามไปดูพร้อมกันเลย ~

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

 
 

▸ ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับหรือเคยซื้อเครื่องสำอางแบรนด์ PERIPERA มาใช้ ก็คงรู้กันดีอยู่แล้วว่าไอเทมตัวดังของทางแบรนด์ก็คือลิปทินท์เนื้อแมตต์เม็ดสีชัด แต่สำหรับ PERIPERA Ink Mood Glowy Tint เป็นลิปทินท์ที่ทาแล้วช่วยให้ริมฝีปากฉ่ำวาว แลดูสุขภาพดีค่ะ

  

image_1077230
- ที่มารูป: bit.ly

▸ โดยแพ็กเกจจิงของลิปทินท์รุ่นใหม่ล่าสุด บรรจุมาในแท่งแบบหมุนที่สามารถมองเห็นเฉดสีลิปทินท์ด้านใน

  

image_1077232
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ลิปทินท์มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย พกใส่กระเป๋าแล้วหยิบมาเติมลิประหว่างวันได้สะดวกมากๆ

  

image_1077233
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ถึงแม้ว่าลิปทินท์แบบกลอสรุ่นนี้จะมีความฉ่ำวาว แต่ก็กลบสีปากได้ดีและช่วยเติมสีสันให้ริมฝีปากดูสดใส จึงทำให้ใบหน้าดูไม่ซีดเซียวด้วยนั่นเอง

  

image_1077235
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ภายในแท่งลิปทินท์มาพร้อมกับแปรงสำหรับเกลี่ยลิป ที่หัวแปรงมีขนาดเล็ก จึงช่วยให้เกลี่ยเนื้อลิปได้ง่าย และควบคุมทิศทางได้ตามที่ต้องการแบบไม่กลัวเลอะเทอะเลย

  

image_1077236
- ที่มารูป: bit.ly

PERIPERA Ink Mood Glowy Tint มาพร้อมกับลิปทินท์เฉดสีสวยๆ แนวสดใสทั้งหมด 6 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่ สี 01 Best Beige Menu, สี 02 Coral Influencer, สี 03 Rose In Mind, สี 04 Pink Youth, สี 05 Cherry So What, และ สี 06 Plum Update

   

image_1077238
- ที่มารูป: bit.ly

▸ คราวนี้ตามมาซูมดูให้ชัดเลยดีกว่าว่าลิปทินท์แต่ละเฉดสี พอทาลงบนริมฝีปากแล้วให้สีสวยขนาดไหน… เริ่มต้นด้วย สี 01 Best Beige Menu - สีเบจอมนู้ดนิดๆ แต่ทาแล้วปากดูไม่ซีดเซียว, สี 02 Coral Influencer - สีส้มอมชมพูที่เข้ากับคนทุกโทนผิว, สี 03 Rose In Mind - สีชมพูกุหลาบอมแดงนิดๆ

  

image_1077240
- ที่มารูป: bit.ly

สี 04 Pink Youth - สีชมพูอ่อนๆ ที่ดูสดใส, สี 05 Cherry So What - สีแดงเชอร์รีแนวก่ำๆ และ สี 06 Plum Update - สีชมพูอมม่วงที่ทาแล้วดูไม่แก่ค่ะ

  

image_1077241
- ที่มารูป: bit.ly

▸ โดย Texture ของลิปทินท์แบบกลอสรุ่นนี้มีความเป็นเนื้อน้ำเบาๆ จึงเกลี่ยง่าย ไม่ทำให้ปากแห้ง

  

image_1077242
- ที่มารูป: bit.ly

▸ คุณสาวๆ สามารถทาลิปทินท์ PERIPERA Ink Mood Glowy Tint ได้หลายเลเยอร์ตามความต้องการเลยนะคะ ถ้าอยากได้ริมฝีปากสวยเป็นธรรมชาติก็อาจทาลิปแค่เลเยอร์เดียว หรือถ้าอยากได้ริมฝีปากสวยสดใสแบบเห็นสีชัดๆ ก็อาจทาลิปซ้ำประมาณ 3 เลเยอร์ก็ได้ค่ะ

  

image_1077243
- ที่มารูป: bit.ly

▸ พอทาลิปทินท์เนื้อฉ่ำๆ วาวๆ ก็จะช่วยกลบปากแห้งหรือลอกเป็นขุย ให้ริมฝีปากดูชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดี

  

▸ ไม่ว่าจะสวอชเนื้อลิปลงบนท้องแขนหรือบนริมฝีปาก ก็จะเห็นได้ชัดเลยว่าเนื้อลิปทินท์มีความฉ่ำๆ แวววาวๆ แต่ไม่ทำให้ปากเหนียวจนรู้สึกรำคาญเลยค่ะ

   

▸ เฉดสีของ PERIPERA Ink Mood Glowy Tint จะมาในโทนสดใส เน้นเฉดสีส้ม เฉดสีชมพู และเฉดสีแดงเป็นหลัก จึงนำไปแมทช์เข้ากับเมคอัพ Everday Look ที่แต่งได้จริงในชีวิตประจำวัน

   

▸ อย่างที่เราบอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่า แม้ลิปทินท์รุ่นนี้จะเป็นลิปกลอสที่มีความใสๆ ฉ่ำๆ แต่ก็กลบสีปากได้ดีและให้เม็ดสีสวยชัดทุกเฉดสีเลย

  

▸ ซูมดูให้เห็นชัดๆ เลยว่าลิปทินท์ PERIPERA Ink Mood Glowy Tint ทาแล้วช่วยเติมสีสันให้ริมฝีปากดูสดใสสุขภาพดี แถมยังช่วยขับผิวหน้าให้ดูขาวไบรท์ขึ้นอีกต่างหาก

  

▸ ด้วยความที่เนื้อลิปทินท์มีความเป็นเนื้อน้ำ เกลี่ยง่าย จึงหยิบมาใช้ทาได้ทั้งริมฝีปากและใช้ทาแก้มแทนครีมบลัชได้ด้วยค่ะ


   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

ใครที่เปิดกระเป๋าเครื่องสำอางแล้วพบว่าตัวเองมีแต่ลิปแมตต์เต็มกระเป๋า แล้วอยากจะเปลี่ยนลุคมาลองทาปากฉ่ำๆ วาวๆ ดูบ้าง ก็ต้องรีบหาซื้อ PERIPERA Ink Mood Glowy Tint มาใช้กันดูแล้วละ เพราะเจ้าลิปทินท์รุ่นนี้เป็นทินท์เนื้อฉ่ำน้ำที่ให้ฟินิชลุคคล้ายกับลิปกลอส แต่ทาแล้วไม่เยิ้ม ไม่เหนียวปาก พร้อมช่วยกลบสีปากให้ดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ จึงสามารถหยิบมาเติมสีสันให้ริมฝีปากได้ในทุกๆ วัน แถมทาแล้วยังให้ลุคปากสวยฉ่ำแบบสาวเกาหลีมาเองอีกต่างหากนะเออ >//<

   

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @