รีวิว Innisfree No Sebum Powder Cushion ตบให้ผิวแมตต์สวย คุมมันนาน 48 ชั่วโมง
rating-star

รีวิว Innisfree No Sebum Powder Cushion ตบให้ผิวแมตต์สวย คุมมันนาน 48 ชั่วโมง

วันนี้เรามีคุชชั่นแมตต์ ที่คนผิวแห้งใช้ได้มาแนะนำ ตัวนี้เลย Innisfree No Sebum Powder Cushion คุมมันได้ยาวนาน เป็นเนื้อแมตต์ ที่ไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งกร้าน พูดเลยว่า ลองแล้วแฮปปี้มาก ติดทน ไม่ติดแมส เริ่ดสุด!

13 March 2022
belfry
13 March 2022

 

image_1077993


ปกติเราเป็นคนที่ใช้คุชชั่น หรือรองพื้นเนื้อแมตต์ไม่ได้เลย ด้วยความที่เป็นคนผิวแห้งมาก แน่นอนว่า พอใช้อะไรที่แห้งๆ แมตต์ๆ แล้ว หน้าคือเป็นคราบขั้นสุด แล้วพอลงไป มันก็ไม่ติดผิวด้วย รู้สึกช้ำทุกทีที่เลือกใช้อะไรก็ตามที่แมตต์ๆ แต่ล่าสุดที่เราได้ลองคุชชั่นตัวนึงของ Innisfree จริงๆ เคยลองตัวแป้งฝุ่นของเขา คือชอบมาก พอครั้งนี้มาได้ลอง No Sebum Powder Cushion ก็ยิ่งชอบ พูดเลยว่า ต่อให้ผิวแห้งแค่ไหน ก็ใช้ได้จริงๆ เป็นความแมตต์ที่ไม่แห้งกรัง แถมไม่ติดแมสด้วย เริ่ด! วันนี้เราลองแล้วชอบ เลยอยากจะหยิบมาบอกต่อ จะน่าใช้ขนาดไหน เอาเป็นว่าเราไปอ่านรีวิวในวันนี้กันเลยค่ะ

image_1077994

แพ็กเกจน่ารักมาก! ตัวกล่องของเขา ทำมาจากกระดาษรีไซเคิล 100% คือรักษ์โลกแบบสุดๆ ทั้งตัวตลับทรงกลมสุดคิ้วท์ น้ำหนักเบา พกพาง่าย อันนี้มีขนาดไซส์มินิ 5 กรัม จำหน่ายด้วยนะ อย่างของเราจะอยู่ที่ 14 กรัม

image_1077996
image_1077995

มาดูที่พัฟของเขากัน จะเห็นว่าตัวพัฟของเขาจะมีสองชั้น ด้านบน Air Hole ผิวสัมผัสช่วยให้ลุคดูบางเบา แต่คงเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับ everyday look ที่ต้องการการปกปิด เกลี่ยเรียบเนียน ส่วนด้านล่าง Velvet Side ผิวสัมผัสแบบเรียบ เนื้อละเอียด ช่วยให้การปกปิดที่มิดชิด และยังดูเป็นธรรมชาติ

image_1077997

NO - SEBUM POWDER CUSHION

ตัวนี้เป็นคุชชั่นเนื้อแมตต์ ที่ช่วยคุมความมันได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ทั้งยังติดทนนาน ไม่เป็นคราบ ไม่ติดแมสอีกด้วย! ตัวนี้จะช่วยขจัดความมันออกจากผิว พร้อมเนรมิตผิวให้ดูเนียนนุ่ม ไม่หนาโบ๊ะ ซึ่งสิ่งนึงที่เราชอบมากๆ คือ ความแมตต์ของเขา ไม่ได้ทำให้ผิวของเรา ซึ่งเป็นคนผิวแห้ง รู้สึกแห้งกร้านนะ เพราะเขาอุดมไปด้วยส่วนผสมจากน้ำชาเขียว และวิตามินบี 5 ที่ช่วยกักเก็บน้ำให้ผิว เพื่อผิวชุ่มชื้น ฉะนั้นใครที่มีผิวแห้งเหมือนกัน ใช้ได้แน่นอนค่ะ

image_1077998

นอกจากจะช่วยคุมมันได้ยาวนานแล้ว เขายังช่วยลดปัญหาผิวได้ 5 ประการ ทั้งรุขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน จุดด่างดำ รอยแผลจากสิว และรอยแดงต่างๆ ทุกสิ่งจะได้รับการปกปิด! ทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้เมคอัพหลุดลอกติดแมสได้ 94% ทาแล้วไม่เหนอะหนะ ไม่หนา ใส่แมสได้ไม่เลอะ ผิวจะดูเรียบเนียน และไม่มันเงาตลอดวัน

image_1077999

สีที่เราได้มาจะเป็นเบอร์ 21N นะ ตัวนี้คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะคะ เพราะเขาปราศจากสารระคายเคือง 9 ชนิด ไม่มีน้ำหอม ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เนื้อคุชชั่นบางเบา เกลี่ยง่าย ให้ความรู้สึกเบาสบายผิว ทาแล้วไม่หนักหนาด้วย

image_1078000

ให้ดูผิวก่อน - หลังลงคุชชั่น เอาจริงๆ ผิวแมตต์นะ แต่ถ้าเพื่อนๆ สังเกตดูดีๆ ความมันของเขา จะไม่ได้แมตต์แห้ง แต่จะมีความโกลว์นิดๆ ซึ่งไม่ใช่ความมันเงา แต่ให้ความรู้สึกถึงผิวที่ชุ่มชื้น ไม่ได้แห้งจนเกินไป ส่วนตัวลิงแล้วแฮปปี้มาก ผิวคือดี๊ดี ไม่รู้สึกแห้ง หรือหนักผิวเลย ปกปิดดี สามารถตบย้ำๆ ไปตรงจุดที่ต้องการปกปิดได้ โดยที่ไม่ทำให้รู้สึกหนา หรือเป็นคราบ

image_1078001

เราได้ทดลองในเรื่องของคุมมันไปประมาณ 6 ชั่วโมง มาดูกันว่าผิวระหว่างวันเป็นยังไง งานผิวยังมีความแมตต์อยู่นะ แต่คือเล่นแสงมาก ผิวดูเนียนสวย ไม่ตกร่อง ไม่หลุด ไม่เป็นคราบ ความมันที่ซับได้ก็น้อยมากๆ ด้วยค่ะ

image_1078002

และสำคัญที่สุดคือ เขาไม่ติดแมสก์จริงมั้ย? เราลองใส่แมสให้ดู แล้วกดๆ แมสก์ไปที่ผิวแบบหนักๆ ปรากฎว่า ไม่ติดแมสก์จริงๆ ด้วยค่ะซิส! คอนเฟิร์มเลยว่า ผิวเนียนแมตต์สวยตลอดทั้งวันแน่นอน

image_1078003


สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เป็นแฟนของ Innisfree คุชชั่นตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่พูดเลยนะว่า ต้องลองจริงๆ งานผิวสวยแมตต์แบบไม่แห้ง ปกปิดได้ดี เบลอรูขุมขนได้กริบ ผิวสวยเรียบเนียน แบบไม่โบ๊ะ ไม่หนา ไม่แห้งกรัง ส่วนตัวลองแล้วชอบมาก สำคัญคือไม่ติดแมสก์จริงๆ คุมมันยาวนาน ไม่อุดตันผิวด้วย พูดได้คำเดียวว่า ต้องลอง มันดีมาก!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Innisfree

Innisfree

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…