profile: yin.ggg
yin.ggg
ติดตาม
icon 19 มี.ค. 2022
icon 21
icon 4.6K
มัดรวม 30 ไอเดียเล็บเท้า ' ลายผลไม้ ' สดใสต้อนรับซัมเมอร์! 🍉

มัดรวม 30 ไอเดียเล็บเท้า ' ลายผลไม้ ' สดใสต้อนรับซัมเมอร์! 🍉

ซีซั่นใหม่มาถึงแล้ว! ต้อนรับหน้าร้อนนี้ด้วยการทำเล็บเท้าลายผลไม้กันน~ เราได้มัดรวมทั้ง 30 ไอเดียเพื่อซิสไว้แล้วในบทความนี้ค่า!~

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าซิสทุกคนน~
วันนี้เรากลับมาแจกเรฟกันอีกแล้ว!
------------------------------------------

หน้าร้อนกลับมาแล้ว ถึงเวลาทำเล็บใหม่กันแล้วใช่ไหมคะสาว ๆ~ ใครที่ยังไม่มีลายในใจเชิญมาทางนี้เลยน้าา

ถ้าจะพูดถึงหน้าร้อนก็ต้องคิดถึงผลไม้ที่มีสีสันจี๊ดจ๊าดเป็นอย่างแรกเลยใช่ไหมล่ะคะ ไม่ว่าจะเป็นแตงโม สับปะรด หรือจะเป็นเลมอนเองก็ต้องถูกจัดมาอยู่ในหมวดผลไม้ในหน้าร้อนนี่แหละนะ!

วันนี้เราได้มัดรวมเรฟทำเล็บเท้าลายผลไม้แสนจะสดใสทั้งหมด 30 ไอเดียด้วยกัน! ใครพร้อมแล้วตามเรามาได้เลยค่ะซิสสส~

"ลายเชอร์รี"

image_1078891

(1) ลายแรกนี้ต้องบอกว่าถูกใจสาวสไตล์หวาน ๆ แน่นอนเลยค่ะ ที่นิ้วโป้งจะเป็นลายเชอร์รี ข้างนึงเป็นเชอร์รีลายใหญ่และอีกข้างเป็นลายเล็ก ส่วนนิ้วที่เหลือจะทาเป็นสีแดงทั้งที่มีกลิตเตอร์และไม่มีกลิตเตอร์คละกันไป น่ารักมากจริง ๆ ค่ะซิส~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1078892

(2) ลายนี้คล้าย ๆ กันกับลายที่แล้วเลยล่ะค่ะ แต่ที่นิ้วโป้งจะเป็นเชอร์รีลายเล็กในนิ้วโป้งทั้ง 2 ข้างเลย~ สีของเล็บที่เหลือก็จะสีแสบและสว่างกว่า ซึ่งออกไปทางโทนส้มอีกด้วยค่ะ ใครที่เป็นสายจี๊ด ลายนี้ต้องโดนแล้วล่ะค่า!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1078896

(3) ลายต่อมาจะเพิ่มเล็บที่ทาสีขาวขึ้นมาค่า~ นิ้วโป้งทั้ง 2 นิ้วจะเป็นลายเชอร์รีเหมือนลายแรกเลย! แต่ด้านที่เป็นเชอร์รีลายใหญ่จะเพิ่มพื้นหลังลายตารางทำให้ดูมีกิมมิกเพิ่มขึ้นมามากเลย! นิ้วที่เหลือก็จะเป็นสีแดงและขาวสลับกันไปนั่นเองค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1078909

(4) ลายนี้เป็นลายเชอร์รีที่เราชอบที่สุดเลยล่ะค่า~ นิ้วโป้งจะเป็นลายเชอร์รีเล็กบนพื้นหลังสีใส และจุดเด่นของลายนี้คือหัวใจจรงกลางที่เพิ่มขึ้นมาค่ะ น่ารักมากเลยใช่ไหมคะซิส! ส่วนนิ้วอื่นจะเป็นสีขาวและมีเล็บที่ทากลิตเตอร์แทรกอยู่ที่นิ้วนางนั่นเองค่า~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1078910

(5) ลายต่อมานี้ก็น่ารักจนเราอยากวิ่งไปร้านทำเล็บตอนนี้เลยล่ะค่า! นิ้วโป้งด้านนึงเป็นเชอร์รีลายเล็กพื้นหลังใส ส่วนอีกข้างเป็นลายตารางพื้นหลังขาว เล็บที่เหลือเป็นสีแดงสวยม้ากก ยิ่งถ้าใส่แหวนนิ้วเท้าแบบในรูปยิ่งน่ารักเข้าไปใหญ่เลยค่ะซิส~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1078917

(6) เชอร์รี่ลายนี้จะอยู่ที่นิ้วโป้งและทาบนพื้นหลังใสน่ารักมากจริง ๆ ค่า~ นิ้วอื่นที่เหลือก็จะทาเป็นสีแดงล้วนเลยค่ะ ลายนี้ไม่ค่อยมี detail เท่าลายอื่นแต่สีแดงที่สดมาก ๆ ของลายนี้ถือว่าเป็นจุดที่เราเลือกมาแนะนำทุกคนเลยละค่ะ!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1078916

(7) ลายนี้ต้องบอกว่าดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นจากการใช้สีทองมาเพิ่มนั่นเองค่ะ! นิ้วโป้งทั้ง 2 ข้างเป็นเชอร์รีลายใหญ่ทั้งคู่ ซึ่งจุดเด่นคือตรงก้านจะใช้เป็นสีทองนั่นเอง! เล็บที่เหลือก็จะมีลายจุดสีดำบนพื้นขาว ลายสามเหลี่ยมบนพื้นแดง และกลิตเตอร์สีทองนั่นเองค่า~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1078902

(8) ลายนี้จะมีความเรียบ ๆ กว่าลายอื่นแต่ก็ถือว่าเป็นจุดเด่นของลายนี้เลยล่ะค่ะ นิ้วโป้งทั้ง 2 ข้างเป็นเชอร์รีลายใหญ่ทั้งคู่ ทำให้ลายนี้เด่นออกมากว่าลายที่ผ่านมามากเลย~ สีแดงที่ทานิ้วอื่น ๆ ก็เป็นแดงแบบแดงเลือดนกเลยล่ะค่ะ เป็นอีกลายที่ปังมากเลยค่า~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1078918

(9) ลายนี้เหมาะสำหรับใครที่อยากได้แนวเรียบ ๆ แต่ยังคงความน่ารักไว้อยู่มากเลยล่ะค่ะ มีแค่นิ้วโป้งทั้ง 2 ข้างที่มีลายเชอร์รีเล็กทาบนพื้นชมพูอ่อน เช่นเดียวกันกับเล็บที่เหลือที่ทาเป็นสีชมพูอ่อนนั่นเองค่า~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1078919

(10) ลายนี้ในนิ้วโป้งทั้ง 2 ข้างจะเป็นลายเชอร์รี ด้านนึงเป็นลายเล็กอีกด้านเป็นลายใหญ่ แต่กิมมิกที่น่ารักของลายนี้คือเชอร์รีลายใหญ่จะวาดให้ตกขอบไปเล็กน้อยทำให้ดูมี detail เพิ่มนั่นเองค่าซิส~ นิ้วอื่นที่เหลือก็จะทาสีแดงล้วนไปเลยค่า!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1078920

(11) เชอร์รีลายสุดท้ายที่เราจะแนะนำเป็นลายเชอร์รีที่มีการเพิ่มแพตเทิร์นลายตารางเข้ามานั่นเองค่า! นิ้วโป้งด้านนึงเป็นเชอร์รีลายใหญ่ ส่วนอีกข้างเป็นลายตารางสีขาวบนพื้นหลังสีแดง ในส่วนของนิ้วอื่นก็จะเป็นสีแดงล้วนเลยน้า~

- ที่มารูป: i.pinimg.com

"ลายพีช"

image_1078921

(16) ลายพีชลายแรกที่เราจะแนะนำคงถูกใจสายหวานหลายคนแน่ ๆ เลยค่ะ~ ลายนี้มีรูปพีชอยู่ที่นิ้วโป้งทั้ง 2 เลยน้าา ด้านนึงเป็นพีชลายใหญ่และอีกด้านเป็นลายเล็กค่า นิ้วที่เหลือจะทาคละกันระหว่างสีพีช สีชมพูอ่อน และลายตารางสีพีชบนพื้นหลังขาวนั่นเอง!~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1078922

(17) พีชลายนี้จะวาดบนนิ้วโป้ง 2 ข้างเลยค่ะ และทาอีกที่ในเท้าข้างนึงที่นิ้วกลาง อีกข้างนึงที่นิ้วนางเลย~ สีพีชที่ทาลงบนนิ้วที่เหลือจะเป็นพีชที่เข้มขึ้นและเป็นสีพีชแกมส้มอีกด้วยค่ะ~ ลายพีชนี้จะดูสมจริงกว่าลายที่แล้วจึงถือได้ว่าเป็นจุดเด่นเลยล่ะค่ะ!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1078923

(18) ลายนี้ถือได้ว่ามีความ 'พีช' สุด ๆ ไปเลยล่ะค่า ลายที่นิ้วโป้งจะเป็นพีชลายเล็ก ๆ ในอีก 4 นิ้วที่เหลือจะทาเป็นสีพีชที่สว่างและน่ารักสุด ๆ ไปเลย~

- ที่มารูป: i.pinimg.com

"ลายแตงโม"

image_1078904

(12) ลายแตงโมต้องบอกว่าเป็นไม่เคยตก trend เลยจริง ๆ ค่ะ จะทาเมื่อไหร่ก็ยังน่ารักเหมือนเดิมเลย~ ลายนี้ทั้งหวานทั้งสดใสไปในเวลาเดียวกัน นิ้วโป้งทั้ง 2 ข้างจะเป็นลายแตงโมลายเล็กบนพื้นหลังสีขาว ส่วนเล็บที่เหลือก็จะเป็นทาเป็นสีแดงทั้งหมดเลยค่ะ!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1078908

(13) ลายนี้น่ารักถูกใจเรามากเลยจริง ๆ ค่ะ ในส่วนของนิ้งโป้งไม่ได้มีแค่ลายแตงโมแต่เพิ่มลายกระต่ายไปที่นิ้วโป้งอีกข้างด้วย! ถือว่าเป็นจุดเด่นของลายนี้เลยล่ะค่ะ นิ้วที่เหลือก็จะทาเป็นสีแดง-ขาวแล้วแต่เราชอบเลย~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1078905

(14) ลายต่อมานี้มีแตงโมแบบจัดเต็มมากค่า~ นิ้วโป้งข้างนึงจะเป็นแตงโมลายเล็ก ส่วนอีกข้างเป็นแตงโมลายใหญ่ นิ้วที่เหลือจะมีทั้งลายแตงโมลายเล็กบนพื้นขาว สีแดง และสีเขียวปนกันไปเลยล่ะค่ะ~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1078906

(15) ลายต่อมาจะเป็นลายแตงโมแบบสีชมพูและเหลืองค่ะ! นิ้วโป้งด้านนึงจะเป็นแตงโมสีชมพูและอีก 4 เล็บที่เหลือจะคละสีกันระหว่างเขียว-ชมพู ส่วนอีกข้างนึงจะเป็นแตงโมสีเหลือง เล็บที่เหลือก็แล้วแต่ว่าจะคละเขียว-เหลือง หรือทาเป็นสีเหลืองล้วนเหมือนในภาพก็ได้นะคะ~

- ที่มารูป: i.pinimg.com

"ลายสับปะรด"

image_1078924

(19) สับปะรดลายแรกนี้เท้าด้านนึงจะทาเป็นสับปะรดลายเล็กที่นิ้วโป้งและลายใหญ่ที่นิ้วกลาง ส่วนเท้าอีกด้านนึงจะทาเป็นลายใหญ่ที่นิ้วโป้งและลายเล็กที่นิ้วกลางสลับกันนั่นเองค่า~ เล็บที่เหลือก็จะทาสีเหลืองและเหลืองอ่อนคละกันไปเลย!~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1078925

(20) ลายต่อมานี้มีรายละเอียดเยอะจริง ๆ ค่ะ ใครชอบ paint ลายที่ดูสมจริงต้องไปตำลายนี้เลยล่ะค่ะซิส~ นิ้วโป้งวาดเป็นลายสับปะรดทั้งคู่ ในนิ้วอื่น ๆ ก็จะทาเป็นสีขาว-เหลืองนั่นเอง!~

image_1078926

(21) สำหรับลายนี้นั้น จุดสำคัญของลายคือการใช้เพชรเม็ดเล็ก ๆ มาติดบนเล็บให้เป็นรูปสับปะรดบนนิ้วโป้งนั่นเองค่าซิส~ ในส่วนของเล็บนิ้วอื่นก็ทาเป็นสีขาวล้วนที่ช่วยเสริมให้ลายที่นิ้วโป้งดูโดดเด่นขึ้นมาได้นั่นเองค้า~

image_1078928

(22) ในลายนี้มีทั้งสับปะรดและแตงโมเลยล่ะค่ะ ลายนี้เป็นลายแนว tropical ที่น่ารักมากลายนึงเลยน้า~ นิ้วโป้งข้างนึงเป็นลายสับปะรด อีกข้างเป็นลายแตงโม ส่วนนิ้วอื่น ๆ จะทาสีเหลืองที่มีหน้ายิ้ม กลิตเตอร์สีเงิน และกลิตเตอร์สีชมพูเข้มสลับกันไปเลยค่า~

- ที่มารูป: i.pinimg.com

"ลายเลมอน"

image_1078929

(23) ลายเลมอนต้องบอกว่าให้ความรู้สึกสดชื่นได้ดีมากจริง ๆ เลยค่ะ ลายที่นิ้วโป้งจะวาดเป็นลายเลมอนสีออกแนวเหลือง pastel และนิ้วที่เหลือจะทาสีเหลืองอ่อนกับขาวคู่กันไปนั่นเอง~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1078930

(24) ลายนี้จะคล้าย ๆ กันกับลายที่แล้วเลยล่ะค่ะแต่ในส่วนของนิ้วชี้ถึงนิ้วกลางจะเป็นสีเหลืองล้วน ซึ่งสีเหลืองนี้จะเป็นเหลืองมัสตาร์ดที่น่ารักมากเลยค่ะซิส สาว ๆ คนไหนที่ชอบทาเล็บแนวสีสันสดใส ลายนี้ต้องบอกว่าตอบโจทย์มากเลยน้า~

- ที่มารูป: i.pinimg.com

"ลายแอปเปิล"

image_1078931

(25) ลายแอปเปิลลายนี้เรียบ ๆ แต่ so cute มากน้า~ ในส่วนของนั้น นิ้วโป้งข้างนึงวาดเป็นลายแอปเปิลลูกใหญ่และอีกข้างเป็นลายตารางสีแดงบนพื้นขาวนั่นเองค่า! นิ้วชี้ถึงนิ้วก้อยก็จะทาด้วยสีแดงล้วนสวย ๆ ไปเลยค่าซิส!~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1078932

(26) แอปเปิลลายนี้น่ารักม้ากก นิ้วโป้งข้างนึงวาดเป็นแอปเปิลแบบที่ยังไม่ได้ปอกเปลือก ส่วนนิ้วโป้งอีกข้างก็เป็นแบบปอกแล้วนั่นเองน้า~ นิ้วที่เหลือจะมีลาย scott และสีแดงทาคู่กันไปเลยค้า!~

- ที่มารูป: i.pinimg.com

"ลายส้ม"

image_1078933

(27) ลายส้มนั้นเข้ากันกับซัมเมอร์นี้มากค่าทุกคน! เป็นอีกหนึ่งลายที่เราแนะนำมาก ๆ เลยน้า นิ้วโป้งทั้งคู่วาดเป็นลายส้มบนพื้นหลังสีฟ้าอ่อนที่ตัดกัน และอีก 4 นิ้วทาเป็นสีส้มที่แสบจี๊ดม้ากก น่าเอาไปเป็นเรฟจริง ๆ ล่ะค่ะซิส~

- ที่มารูป: i.pinimg.com

"ลายสตรอว์เบอร์รี"

image_1078934

(28) สตรอว์เบอร์รีลายแรกที่เราจะมาแจกให้ซิสนั้นเหมือนจะเรียบ ๆ แต่มี detail ที่น่าสนใจอยู่น้า!~ ในนิ้วโป้งด้านนึงวาดเป็นลายจุดสีแดงที่ทาเพียงแค่ครึ่งเดียว และอีกข้างเป็นลายสตรอว์เบอร์รีเล็ก ๆ บนพื้นหลังขาว ในนิ้วชี้ถึงก้อยก็ทาสีแดงปัง ๆ ไปเลยนะคะทุกคน~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1078936

(29) ลายนี้ตรงนิ้วโป้งด้านนึงเป็นลายสตรอว์เบอร์รีเล็กและอีกด้านเป็นลายสตรอว์เบอร์รีใหญ่ที่วาดลงบนพื้นใสที่เข้ากั๊น เข้ากันค่าซิส~ เล็บที่เหลือจะทาด้วยสีแดงเข้มและแทรกด้วยลายจุดสีแดงที่นิ้วกลางนั่นเองค่าา!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1078935

(30) มาถึงลายสุดท้ายกันแล้วค่าซิสทุกคน~ ลายนี้ตรงนิ้วโป้งและนิ้วนางจะเป็นลายสตรอว์เบอร์รีเล็ก ๆ ที่น่ารักม้ากก นิ้วชี้ก็จะทาด้วยสีแดงสด นิ้วกลางวาดเป็นลายจุดสีแดงบนพื้นหลังขาว และสุดท้ายนิ้วก้อยที่ทาด้วยกลิตเตอร์สีทองปัง ๆ ไปเลยค่าซิส~

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 จบกันไปแล้วนะคะซิสกับ "30 ไอเดียเล็บเท้าลายผลไม้" ที่ซิสน่าไปทำตามมากเลย~

หวังว่าทุกคนจะได้ลายที่ถูกใจกลับไปน้าา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราต้องบอกก่อนว่าการทำเล็บนั้นซิสอย่าลืมพักเล็บก่อนไปทำต่ออีกครั้งเพื่อสุขภาพของเล็บที่ดีด้วยนะค้าา! อย่าลืมน้า~

สาว ๆ คนไหนที่ชอบบทความนี้เราขอฝากช่วย กดไลก์ กดแชร์ กดติดตาม เป็นกำลังใจให้เราทำ content แบบนี้อีกนะค้าซิส~

วันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีค้าา!~

บทความที่เกี่ยวข้อง