รักแฮปปี้ เคมีลงตัวมาก! 7 คู่ราศีที่ “ เหมาะสมกันมากที่สุด ” คบกันแล้วรุ่ง ชีวิตรักราบรื่น สานสัมพันธ์ต่อได้ยาวๆ 💖

รักแฮปปี้ เคมีลงตัวมาก! 7 คู่ราศีที่ “ เหมาะสมกันมากที่สุด ” คบกันแล้วรุ่ง ชีวิตรักราบรื่น สานสัมพันธ์ต่อได้ยาวๆ 💖

สาวๆ อยากรู้รึเปล่าว่าคู่ราศีไหนบ้าง ที่คบกันแล้วชีวิตรักรุ่งโรจน์ มีเกณฑ์สมหวัง คบกันต่อไปได้ยาวๆ… ถ้าอยากรู้คำตอบก็ตามไปส่อง 7 คู่ราศีที่ “ เหมาะสมกันมากที่สุด ” พร้อมกันได้เลยค่าา~

28 March 2022
Pearrisa
28 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

อยากรู้มั้ยว่าใครคือคนที่ ( มีเกณฑ์ ) ใช่สำหรับเธอมากที่สุด ???

เรามั่นใจว่าทั้งสาวโสดหรือแม้แต่คนที่มีคู่อยู่แล้วก็ตาม ก็คงแอบหวังไว้ลึกๆ ว่าชีวิตนี้จะได้เจอคนที่ใช่ ที่จะสามารถคบกันต่อไปได้ยาวๆ ในอนาคตมั้ยละ??? ก็การเลิกรากันในแต่ละครั้งไม่ใช่เรื่องง่ายดายเลยน่ะสิ เพราะต้องให้เวลากับความเสียใจ ใช้เวลารักษาแผลใจ และใช้ความกล้าในการเปิดใจเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายๆ คนจะอยากเจอความรักที่ดีและคนที่ใช่กันทั้งนั้น

แต่การตามหาเนื้อคู่คนที่ใช่ให้เจอ ก็ไม่ใช่เรื่องที่เห็นปุ๊บแล้วบอกปั๊บได้ในทันทีว่า “ คนนี้แหละเนื้อคู่ของชั้น! ” วันนี้เราจึงรวมลิสต์ 7 คู่ราศีที่ “ เหมาะสมกันมากที่สุด ” มาให้ได้ลองเช็กกัน โดยคู่ราศีเหล่านี้มีเกณฑ์จะแมทช์เข้ากันได้อย่างลงตัว คบกันแล้วรุ่ง ชีวิตรักราบรื่น และสานสัมพันธ์ต่อได้ยาวๆ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีคู่ราศีคู่ไหนที่เป็นคู่แท้ของกันและกันบ้าง ก็รีบตามไปส่องพร้อมกันได้เลยค่าา~

●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●


   

❶ ราศีตุลย์ + ราศีกรกฎ

   

image_1080816
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เริ่มต้นด้วยคู่ราศีที่มีเกณฑ์คบกันแล้วรุ่งคู่แรกอย่าง ราศีตุลย์ + ราศีกรกฎ ก่อนเลยค่ะ ถึงแม้ว่าสองราศีนี้จะอยู่ในธาตุลมและธาตุน้ำ แต่ก็มีความเข้ากันได้ดีมากๆ เลยนะคะ โดย ชาวราศีกรกฎ จะช่วยเพิ่มความนิ่งสงบ ให้กับชาวราศีตุลย์ที่เป็นคนมีความไฮเปอร์สูง ส่วนฝั่ง ชาวราศีตุลย์ ก็จะช่วยเติมสีสันให้กับชีวิตที่นิ่งๆ เรียบๆ ของชาวราศีกรกฎมีความสนุกสนานมากขึ้นกว่าเดิม หากคนทั้งสองราศีนี้คบหากันเป็นคู่รัก ก็จะช่วยผลักดันกันและกันให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น แบบนี้ชาวราศีตุลย์และราศีกรกฎ จึงเป็นคู่ที่เหมาะสมกันมากๆ เลยค่ะ

   

❷ ราศีมังกร + ราศีพฤษภ

   

image_1080815
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามมาดูคู่ราศีที่เหมาะสมกันเหมือนเป็น Perfect Match คู่ต่อไปอย่าง ราศีมังกร + ราศีพฤษภ เลยค่ะซิส! เหตุผลที่คู่ราศีนี้เหมาะจะคบหาดูใจเป็นคู่รักกันก็เป็นเพราะ ทั้งชาวราศีมังกรและราศีพฤษภจัดอยู่ในธาตุดิน จึงเข้ากันได้ดีและอยู่ร่วมกันได้นั่นเองค่ะ นอกจากนี้ ชาวราศีมังกร มีนิสัยที่โดดเด่นเรื่องมีความทะเยอทะยาน มีระเบียบวินัย มีเหตุผล แต่ก็แอบมีมุมอ่อนไหว ส่วน ชาวราศีพฤษภ ส่วนใหญ่มักขึ้นชื่อเรื่องความเฉลียวฉลาด ขยัน อดทน และพึ่งพาได้ หากคนทั้งสองราศีมาอยู่ด้วยกันแล้วก็จะกลายเป็นคู่รักที่แข็งแกร่งไม่แพ้ใคร และพากันเดินหน้าไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ได้สำเร็จแน่นอนค่ะ

   

❸ ราศีกุมภ์ + ราศีเมษ

      

image_1080814
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ราศีกุมภ์ + ราศีเมษ ที่จัดอยู่ในธาตุลมและธาตุไฟ ก็เป็นอีกหนึ่งคู่ราศีที่เหมาะสมกันมากๆ และมีเกณฑ์เข้าขากันได้ดีสุดๆ ด้วยค่ะ นั่นก็เพราะ ชาวราศีกุมภ์ มีความโดดเด่นอยู่ตรงที่เป็นคนรักอิสระและเปิดกว้างสำหรับเรื่องต่างๆ จึงช่วยสร้างสีสันให้กับชีวิตรักมีแต่เรื่องตื่นเต้นเร้าใจ จึงเป็นจุดที่ดึงดูดใจ ชาวราศีเมษ ให้ตกหลุมรักแบบถอนตัวไม่ขึ้น ที่สำคัญความเป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ล้นเหลือของชาวราศีกุมภ์ ยังทำให้ชาวราศีเมษประหลาดใจได้เสมอ รู้สึกสนุกกับการค้นพบและลองทำสิ่งใหม่ๆ ด้วยค่ะ

   

❹ ราศีมีน + ราศีพิจิก

   

image_1080813
- ที่มารูป: i.pinimg.com


คราวนี้มาถึงคู่ราศีที่เข้ากันได้ดีและรู้ใจกันสุดๆ อย่าง ราศีมีน + ราศีพิจิก บ้างแล้วค่ะ เหตุผลแรกที่คู่ราศีนี้เหมาะจะเป็นคู่กัน ก็เป็นเพราะทั้งชาวราศีมีนและชาวราศีพิจิกจัดอยู่ในกลุ่มคนธาตุน้ำ พอมาอยู่ด้วยกันแล้วจึงเปรียบเหมือนสายน้ำที่ไหลมารวมกัน ทั้งเข้ากันได้ดีและไม่ค่อยมีเรื่องผิดใจกัน แล้วด้วยความที่ ชาวราศีพิจิก เป็นคนที่มีความจงรักภักดีและซื่อสัตย์ ส่วน ชาวราศีมีน ก็เป็นคนที่ชอบเอาใจใส่และเห็นใจคนอื่นๆ ความสัมพันธ์ของคู่ราศีนี้เป็นคู่ที่มีความเข้าอกเข้าใจกันอยู่เสมอด้วยนั่นเอง

   

❺ ราศีสิงห์ + ราศีธนู

   

image_1080812
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าพูดถึงคู่ราศีที่เคมีตรงกันมากที่สุดและมีเกณฑ์เป็นคู่แท้ของกันและกัน แล้วไม่มีคู่ของ ราศีสิงห์ + ราศีธนู ก็ถือว่าผิดมากๆ เลยนะคะ โดยทั้ง ชาวราศีสิงห์ และ ชาวราศีธนู จัดอยู่ในกลุ่มคนธาตุไฟด้วยกันทั้งคู่ จึงขึ้นชื่อเรื่องชีวิตรักที่ร้อนแรงและเอ่อล้นไปด้วยพลัง แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น ความเข้าใจ รวมทั้งความเชื่อใจในกันและกัน จึงทำให้คู่ราศีนี้เป็นคู่รักที่แข็งแกร่ง จนแทบจะไม่ค่อยมีเรื่องหึงหวงเข้ามาเป็นอุปสรรคขัดขวางความรัก หรือรู้สึกไม่มั่นคงในความสัมพันธ์แม้แต่นิดเดียว

   

❻ ราศีเมถุน + ราศีตุลย์

   

image_1080811
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อย่างที่คนเขาชอบพูดกันว่าโลกมักดึงดูดคนที่เหมือนกันเข้าหากันเสมอ นี่จึงทำให้คนที่เกิดธาตุลมอย่าง ราศีเมถุน + ราศีตุลย์ เป็นคู่ราศีที่เหมาะสมกันสุดๆ อีกหนึ่งคู่ค่ะ ต้องยอมรับเลยว่าทั้ง ชาวราศีเมถุน และ ชาวราศีตุลย์ เป็นคนที่มีนิสัยที่คล้ายกันแบบสุดขีด โดยเฉพาะเรื่องการชอบเข้าสังคม จนกลายเป็นคู่รักสายปาร์ตี้ที่เข้ากันได้ดีกับคนอื่นๆ ความสัมพันธ์ของคู่ราศีเมถุนและราศีตุลย์จึงมีแต่ความสดชื่น แจ่มใส เหมือนกับเวลาที่สายลมเย็นๆ พัดผ่านตัว พอได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันเมื่อไหร่ก็ช่วยเติมเต็มความสุขให้กันในทุกครั้งค่ะ

   

❼ ราศีกันย์ + ราศีกรกฎ

   

image_1080810
- ที่มารูป: i.pinimg.com


และแล้วก็มาถึงคู่ราศีที่เหมาะสมกันราวกับกิ่งทองใบหยกคู่สุดท้าย อย่าง ราศีกันย์ + ราศีกรกฎ นั่นเองค่ะ โดย ชาวราศีกันย์ จัดอยู่ในกลุ่มคนธาตุดิน และ ชาวราศีกรกฎ จัดอยู่ในกลุ่มคนธาตุน้ำ แล้วถึงแม้ว่าคนทั้งสองจะมีนิสัยบางเรื่องที่แตกต่างกันแบบสุดขีด แต่พอมาอยู่ด้วยกันแล้วกลับช่วยเติมเต็มกันและกันได้อย่างลงตัว เช่น การที่ชาวราศีกันย์มีนิสัยเป็นคนขี้อาย แต่พอมาคบหากับชาวราศีกรกฎแล้ว ก็จะช่วยคอยดูแล เอาใจใส่ และทำให้ชาวราศีกันย์รู้สึกสบายใจ จนกล้าที่จะก้าวออกจากโหมดคนขี้อายมากขึ้น เป็นต้น จึงเป็นคู่ราศีที่มีความเหมาะสมกันและคอยซัพพอร์ตกันในทุกๆ เรื่องเลยด้วยค่ะ


   

●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●・○・●

เป็นยังไงบ้างคะ หลังจากที่ได้อ่าน คู่ราศีที่ “ เหมาะสมกันมากที่สุด ” ไปจนครบทั้ง 7 คู่ แล้วลองเช็กกับตัวเองดูแล้ว ฝั่งสาวโสดเริ่มเห็นแววแฟน ( ในอนาคต ) ของตัวเองรึยัง? หรือฝั่งคนมีคู่คนที่เธอคบด้วยอยู่ตอนนี้เกิดตรงกับราศีที่เป็น Perfect Match ของตัวเองรึเปล่า?

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทางเราต้องบอกไว้ก่อนเลยว่าคู่ราศีเหล่านี้ เป็นเพียงแค่คู่ราศีที่มีแนวโน้มว่าจะเข้ากันได้ดีและเหมาะสมกัน ไม่ได้หมายความว่าถ้าคุณสาวๆ ไปคบกับชาวราศีอื่นๆ แล้วจะไม่มีความสุข หรือต้องจบด้วยการเลิกรากันไปหรอกนะคะ เพราะชีวิตรักที่ดีมันต้องมีทั้งความรัก ความใส่ใจ และความเชื่อใจระหว่างกัน แบบนี้ถึงจะทำให้ความสัมพันธ์แข็งแกร่ง และครองรักกันไปได้ยาวนานเหมือนอย่างที่หวังไว้ค่ะ ^^


   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @