ร้อนๆ แบบนี้ เติมความสดชื่นกันหน่อย รวม 7 มาสก์หน้า สูตร Cooling ให้ผิวเย็นสบาย เหมาะกับซัมเมอร์ไทม์

ร้อนๆ แบบนี้ เติมความสดชื่นกันหน่อย รวม 7 มาสก์หน้า สูตร Cooling ให้ผิวเย็นสบาย เหมาะกับซัมเมอร์ไทม์

ซัมเมอร์นี้ อากาสร้อนมาก! วันนี้เรามีตัวช่วยเพิ่มความสดชื่นดีๆ มาบอกต่อ นั่นก็คือ มาสก์หน้าสูตรเย็น นอกจากจะช่วยบำรุงผิวได้ดีแล้ว ยังช่วยให้เรารู้สึกเย็นสบายผิวมากๆ อีกด้วย จะมีมาสก์ตัวไหนน่าสนใจบ้าง เดี๋ยวเราไปเช็คลิสต์พร้อมๆ กันเลยค่ะซิส!

30 March 2022
belfry
30 March 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1080884
- ที่มารูป: bit.ly

 
ช่วงนี้เป็นช่วงซัมเมอร์ ใครๆ ต่างก็ want อะไรเย็นๆ ฉ่ำๆ กันทั้งนั้นแหละ จริงมั้ย วันนี้เราก็มีของเย็นๆ มาฝากชาวซิสเหมือนกันค่ะ ไม่ใช่น้ำแข็งใส ไม่ใช่น้ำเย็น แต่เป็นมาสก์หน้าสูตรเย็น ให้ผิวชุ่มชื้น บำรุงล้ำลึก แถมเย็นสบายสดชื่นอีกต่างหาก พูดเลยว่าเข้ากับช่วงอากาศร้อนๆ แบบนี้สุด รวมมาให้เลือกแล้วทั้งหมด 7 มาสก์หน้า สูตร Cooling  จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า
ค่ะ

1. BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask Wake Up & Cooling

image_1080889
- ที่มารูป: bit.ly

ใครที่เป็นแฟนมาสก์ BANOBAGI รู้มั้ยว่าเขามีแบบสูตรเย็นด้วยนะ ตัวแผ่นมาสก์หน้าของเขามาในรูปแบบเจลลี่เซรั่ม ที่มอบความเย็นให้ผิวหน้าโดยที่ไม่ต้องแช่ตู้เย็น! ตัวนี้จะช่วยลดอุณภูมิบนผิวหน้า พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นอย่างดี ทั้งเขายังมาพร้อมเทคโนโลยีการกักเก็บวิตามินในรูปแบบของไลโปโชม ผสานคุณค่าสารสกัดเข้มข้นกว่า 59,000 ppm ทั้งวิชฮาเซล, เจจูเรดไพน์, แปเปิ้ลมิ้นท์, ผลควินส์, ไฮยาลูรอน, อะดิโนชีน, วิตามินเอฟ & บี12 ที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิวจากความร้อน แสงแดด และเลเซอร์ พร้อมเติมความสดชื่นให้แก่ผิวของเรา นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงให้รูขุมขนเล็กลง และผิวกระชับขึ้น พร้อมเผยผิวที่ดูเรียบเนียน สว่างสดใส มีชีวิตชีวา เป็นมาสก์อีกหนึ่งสูตรที่น่าลองมากๆ

2. MOMO PURI Jelly Mask Cool

image_1080891
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

ถัดมาที่มาสก์ของ MOMO PURI เขาเป็นแผ่นมาสก์เนื้อเจลลี่ ที่แนบสนิทไปกับผิวได้ดี ตัวนี้อุดมไปด้วยแลคโตบาซิลลัส ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมเติมความชุ่มชื้น ทั้งยังมีพีชเซราไมด์ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวนุ่ม ฉ่ำ เด้ง นอกจากนี้เขายังช่วยปลอบประโลมผิวจากความเหนื่อยล้า ให้กลับมาแลดูสดชื่น และสุขภาพดีอีกด้วย มาพร้อมกลิ่นหอมของพีชอ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และเย็นสบายไปพร้อมๆ กัน

3. Dr.G R.E.D Blemish Cool Soothing Mask

image_1080893
- ที่มารูป: s2.konvy.com

ตัวนี้เป็นแผ่นมาสก์หน้าสูตรคูลเจลลี่ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยปลอบประโลมผิว มอบความชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง พร้อมคืนความสมดุลและบำรุงผิวที่มีปัญหา ให้ดูสุขภาพดีและสดชื่นยิ่งขึ้น ราคาไม่แพงด้วยนะ เป็นอีกหนึ่งมาสก์ผิวที่น่าสนในมากๆ เลยค่ะซิส

4. Mistine Ice Cooling Mint Mask

image_1080895
- ที่มารูป: s2.konvy.com

ถัดมาที่ตัวนี้ เป็นมาสก์โคลนบำรุงผิวหน้าตอนกลางคืน เนื้อจะเป็นเนื้อแบบเกล็ดหิมะ นุ่มฟู บางเบา ผสานกลิ่น Floral Fresh Mint หอมละมุน ปลุกพลังผิวให้รู้สึกเย็นสดชื่นทันทีหลังทา ตัวนี้อุดมไปด้วย Bio-Calm ที่ช่วยปลอบประโลมผิวด้วยการทำงานแบบ Fresh Soothing & Calming Action ช่วยบำรุงผิวให้กลับมาแลดูสุขภาพดี รู้สึกมีชีวิตชีวา ทั้งยังมี Damask Rose ที่จะมาปรนนิบัติผิวที่มีริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ มอบผิวรู้สึกกระชับ ริ้วรอยแลดูเลือนลง ให้ผิวที่เรียบเนียนขึ้น ยังไม่หมดนะ เขายังมี Artichoke ที่ช่วยบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง และ Sweet Almond Oil ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน

5. IntoSkin Ice Cooling Mask Pack

image_1080899
- ที่มารูป: bit.ly

อันนี้เป็นมาสก์สูตรเย็น จากแบรนด์ IntoSkin ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ลดรอยแดง และลดความอักเสบ เช่น สิว ผิวอักเสบได้ดีในระดับหนึ่ง พร้อมทั้งยังช่วยคืนความกระจ่างใส ให้ผิวหน้าแข็งแรง ชุ่มชื้น และกระชับรูขุมขนด้วย

6. SNP Ice Bear Charcoal Mask

image_1080902
- ที่มารูป: media.karousell.com

 ถัดมาที่มาสก์หมีดำ สูตรเย็น ที่จะมาช่วยปลุกผิวให้สดชื้น พร้อมเติมความชุ่มชื้นล้ำลึก ให้ผิวที่เหนื่อยล้า กลับมาสดใสด เปล่งปลั่งยิ่งขึ้น นอกจากสูตรนี้ ก็ยังมีสูตรอื่นๆ ให้เลือกอีกนะ ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้ อย่างสูตรนี้ เป็นสูตร Charcoal ที่จะมาช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใส ตึงกระชับ ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน พร้อมทั้งยังช่วยควบคุมความมัน และยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิวได้ด้วย

7. QuickFX Liquid Ice Cooling Face Mask

image_1080905
- ที่มารูป: myquickfx.com

ตัวสุดท้าย อันนี้เป็นมาสก์น้ำแข็ง เย็นสดชื่น! ตัวนี้จะช่วยให้ผิวของเรารู้สึกเย็นสบายและบรรเทาผิวหลังจากสัมผัสกับความร้อน ความเครียดจากสิ่งแวดล้อม พร้อมผ่อนคลายให้ผิวที่อ่อนล้า กลับมาสดใสและสดชื่นขึ้นด้วย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยลดอาการอักเสบและรอยแดง ให้ผิวชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก พร้อมล็อคความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวได้อย่างยาวนาน พร้อมบำรุงผิวที่แห้งหยาบกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่ม เพิ่มความยืดหยุ่น เป็นมาสก์ที่ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ น่าลองมาก!

image_1080911
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ใครที่สนใจและกำลังมองหาตัวช่วยเพิ่มความเย็นสดชื่นให้กับผิว พร้อมฮีลผิวให้พร้อมสำหรับอากาศร้อนๆ แบบนี้อยู่ ลองไปตำมาสก์สูตรเย็นมาลองใช้กันได้ รับรองว่า สดชื่น เย็นสบายแน่นอนค่ะ ราคาไม่แพงด้วยนะ สนใจตัวไหน ไปหามาใช้กันได้เลย

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @