กลิ่นตัวห๊อมหอม~ รวม " 7 ครีมอาบน้ำกลิ่นผลไม้ " หอมหวานสดชื่น โดนใจสาย Fruity 🍏🍑

กลิ่นตัวห๊อมหอม~ รวม " 7 ครีมอาบน้ำกลิ่นผลไม้ " หอมหวานสดชื่น โดนใจสาย Fruity 🍏🍑

สำหรับเพื่อน ๆ ที่เลิฟกลิ่นผลไม้สาย Fruity หรืออยากเพิ่มความหอมสดชื่นให้กับผิวและการอาบน้ำ ลองตามไปส่อง " 7 ครีมอาบน้ำกลิ่นผลไม้ " หอมหวานสดชื่น โดนใจสาย Fruity ในบทความนี้กัน

20 April 2022
chollychon
20 April 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  
ไหน ๆ ของเสียงสาย fruity หน่อยค่า

สำหรับบทความนี้มาเอาใจเพื่อน ๆ ที่หลงรักในกลิ่นหอมหวานสดชื่นของผลไม้กันสักหน่อย แต่ ๆ เราไม่ได้ชวนเพื่อน ๆ ไปทานผลไม้กันหรอกนะ แต่บทความนี้จะชวนเพื่อน ๆ ไปอาบกลิ่นผลไม้กันค่า เห็นว่ามีครีมอาบน้ำผลไม้กลิ่นหอมสดชื่นชวนหลงอยู่หลายตัวเลย บทความนี้ก็ไม่พลาดขนเอาครีมอาบน้ำกลิ่นผลไม้หอมหวนชื่นใจมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะมีครีมอาบน้ำผลไม้ตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกัน

 

 ✿  ✿   ✿


Oriental princess Fresh & Juicy Delight

image_1082001
- ที่มารูป: static.trueplookpanya.com

 
สำหรับครีมอาบน้ำกลิ่นผลไม้หอมสดชื่นตัวแรก มาให้เลือกเป็นเซตเลยค่ะซิสกับ Oriental princess Fresh & Juicy Delight ครีมอาบน้ำที่นอกจากอุดมไปด้วยสารสกัดจากผลไม้บำรุงผิวชุ่มชื่น ดูแลผิวกระจ่างใสเนียนนุ่ม ไม่แห้งตึง ยังมาพร้อมกับฟองนุ่มถูเพลินสบายตัว

และกลิ่นหอมฟุ้งสดชื่นของผลไม้ ส่วนครีมอาบน้ำที่เด่น ๆ ในไลน์นี้ก็คือ Fresh & Juicy Delight Peach Sorbet Bubble Gel ครีมอาบน้ำกลิ่นพีช Fresh & Juicy Delight Kiwi Squeeze ครีมอาบน้ำกีวี่ Bubble Gel และ Fresh & Juicy Delight Apple Smoothie Bubble Gel ครีมอาบน้ำแอปเปิลค่า

   

BeNice Fruit Tea Shower Gel

image_1082005
- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net

   
อีกหนี่งครีมอาบน้ำกลิ่นผลไม้ที่แท็กทีมความหอมมาเป็นเซต นั่นก็คือ BeNice Fruit Tea Shower Gel ในไลน์นี้จะมีครีมอาบน้ำ 3 สูตรด้วยกัน อย่าง White Strawberry&White Tea สูตรช่วยให้ผิวสวยกระจ่างใส สูตร achi Pear&Green Tea ช่วยให้ผิวหอมเนียนนุ่ม

ส่วนสูตร Peach & White Tea ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ไม่พอยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่นติดทนตลอดวัน และนอกจากครีมอาบน้ำในไลน์นี้จะมีสารสกัดจากผลไม้เกรดพรีเมี่ยมแล้ว ยังแท็กทีมดูแลผิวและเพิ่มความหอมผ่อนคลายยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยสารสกัดจากชาขาว น่าจะทำให้การอาบน้ำทำความสะอาดตัวของซิสผ่อนคลายยิ่งขึ้นไปอีก

  

Yves Rocher Energizing Bath & Shower Gel Raspberry Peppermint

image_1082017
- ที่มารูป: www.konvy.com

 
Yves Rocher Energizing Bath & Shower Gel สูตร Raspberry Peppermint ครีมอาบน้ำทำความสะอาดผิวกาย ที่มาพร้อมกับความหอมสดชื่นจากราสพ์เบอร์รีและมินต์ มาทั้งกลิ่นผลไม้รสเปรี้ยวและกลิ่นสมุนไรพหอมเย็น น่าจะเป็นครีมอาบน้ำที่ช่วยสร้างกลิ่นอโรม่า เพิ่มความผ่อนคลายให้เพื่อน ๆ ได้ดีเหมือนกัน และสำหรับเพื่อน ๆ ที่เลิฟความออร์แกนิกอ่อนโยนต่อผิว

ครีมอาบน้ำตัวนี้น่าจะเหมาะกับซิส เพราะครีมอาบน้ำตัวนี้มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 98% และไม่มีมิเนอรัลออยล์และสารกันเสียด้วยค่า และนอกจากสูตร Raspberry Peppermint ยังมีครีมอาบน้ำผลไม้จากไลน์นี้ อย่างสูตร Pomegrinate Pinkberry สูตร Mango Coriander สูตร Passionfruit Ginger และสูตร Peach Star Anise ด้วยค่า

   

Bath & Body Works Pearberry Shower Gel

image_1082018
- ที่มารูป: makeupandbeauty.com

 
มาต่อกันที่ Bath & Body Works Pearberry Shower Gel ครีมอาบน้ำเนื้อเจล มาพร้อมกับกลิ่นหอมเปรี้ยวอมหวานของลูกแพร์และผลเบอร์รีฉ่ำ ๆ รีวิวเขาบอกมาว่าครีมอาบน้ำตัวนี้กลิ่นหอมติดทนนานอีกด้วย นอกจากทำความสะอาดร่างกายให้สะอาดหมดจด ยังช่วยให้ผ่อนคลายและรู้สึกสดชื่นไปด้วย ไม่พอยังมีส่วนผสมของวิตามินอี และเชีย ตัวช่วยบำรุงผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นสุขภาพดีด้วยค่า

  

The Body Shop Vineyard Peach Shower Gel

image_1082020
- ที่มารูป: staticbodyshop.gumlet.io

 
ส่วน The Body Shop Vineyard Peach Shower Gel เป็นครีมอาบน้ำกลิ่นผลไม้หอมหวานอย่างพีช และไม่ใช่กลิ่นพีชปรุงแต่งด้วยนะ แต่เขาเครมมาว่าหอมสดชื่เหมือนลูกพีชที่หยิบมาสด ๆ เลย ไม่พอยังมีส่วนผสมของน้ำมันเมล็ดพีชจากเมดิเตอร์เรเนียนและน้ำผึ้ง ตัวช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม นอกจากจะช่วยทำความสะอาดร่างกายพร้อมกลิ่นหอมหวาน ยังช่วยบำรุงผิวไปในตัวด้วย

   

Marks & Spencer Peach & Elderflower Shower Gel

image_1082021
- ที่มารูป: staticbodyshop.gumlet.io


ตามมาติด ๆ กับอีกหนึ่งครีมอาบน้ำกลิ่นพีช อย่าง Marks & Spencer Peach & Elderflower Shower Gel ครีมอาบน้ำที่มีสารสกัดจากพีชและดอกเอลเดอร์ฟลาวเวอร์ และมอยส์เจอไรเซอร์ ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น มาพร้อมกับฟองโฟมสูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว และกลิ่นหอมอ่อน ๆ น่าจะเหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ชอบครีมอาบน้ำกลิ่นไม่ฉุนมากนะคะเนี่ย

    

Boots Peach Cotton Candy Shower Gel, Bubble Bath & Shampoo

image_1082022
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 
ส่วนซิสสายหวานเราขอแนะนำครีมอาบน้ำ Boots Peach Cotton Candy Shower Gel, Bubble Bath & Shampoo ครีมอาบน้ำที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่นของลูกพีชและผลไม้รวม ผสมกับกลิ่นขนมหวาน ๆ ที่เขาบอกมาว่ากลิ่นคล้ายกับลูกอมรสพีชเลย ไม่พอครีมอาบน้ำตัวนี้ยังเป็นสูตรที่ใช้ได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า เป็นแชมพูสระผมไปด้วยในตัว และยังมีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว ตัวช่วยให้ผมและผิวเงางามเรียบเนียนอีกด้วยค่า

 

 ✿  ✿   ✿


และนี่ก็คือครีมอาบน้ำกลิ่นผลไม้หอมชื่นใจที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ สาย fruity ในบทความนี้ค่า สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเพิ่มกลิ่นตัวหอมสดชื่น หรืออยากผ่อนคลายไปกับกลิ่นผลไม้หอม ๆ ก็ลองเก็บครีมอาบน้ำกลิ่นผลไม้จากบทความนี้ไปเป็นตัวเลือกกันได้ นอกจากจะช่วยเสริมผิวหอมแล้ว ยังดูแลผิวไปด้วย ว่าแล้วก็ขอตัวไปอาบน้ำกลิ่นผลไม้หอม ๆ บ้างแล้วดีกว่า บายค่าซิสสส

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @