งานแก้มสวยระเรื่อ! DASIQUE Blending Mood Cheek พาเลตต์รุ่นใหม่ จัดเต็มบลัชออน 4 สีสวยๆ ในตลับเดียว 💕

งานแก้มสวยระเรื่อ! DASIQUE Blending Mood Cheek พาเลตต์รุ่นใหม่ จัดเต็มบลัชออน 4 สีสวยๆ ในตลับเดียว 💕

วันนี้เราจะพาคุณสาวๆ ไปอัปเดตบลัชออนรุ่นใหม่ล่าสุดจากฝั่งเกาหลี อย่าง DASIQUE Blending Mood Cheek พาเลตต์ที่จัดเต็มบลัชออนสีสวยๆ ให้เลือกใช้ถึง 4 เฉดสีในหนึ่งตลับค่าา ~

14 April 2022
Pearrisa
14 April 2022

   

ฮัลโหลววว วันนี้เราหยิบสิ่งดีๆ มาเสิร์ฟกันถึงที่อีกแล้วค่ะ ヽ(^◡^)ノ゚

หากใครที่ชอบแต่งหน้าเป็นประจำแทบจะทุกวัน ก็คงให้ความสำคัญกับการลงรองพื้น แต่งตา หรือทาลิปสติกเป็นอันดับแรกๆ แต่ทางเราขอบอกเลยว่าถ้าอยากจะให้เมคอัพโดยรวมดูสวยเป๊ะ ก็ต้องไม่ลืมขั้นตอนที่สำคัญไม่แพ้กันอย่างการปัดบลัชออนเด็ดขาดเลยค่ะ เพราะหากปล่อยให้แก้มดูจืดชืดไร้สีสัน อาจทำให้เมคอัพโดยรวมยังดูไม่ปัง เหมือนขาดบางสิ่งบางอย่างไปก็เป็นได้

คุณสาวๆ ที่ชอบซื้อเครื่องสำอางแบรนด์เกาหลี แล้วอยากได้บลัชออนเริ่ดๆ มาใช้เป็นตัวช่วยเติมสีสันให้พวงแก้ม ทางเราก็หยิบ DASIQUE Blending Mood Cheek พาเลตต์บลัชออนรุ่นใหม่ล่าสุดมาให้ได้อัปเดตกัน ว่าแล้วก็ตามไปทำความรู้จักกับเจ้าพาเลตต์บลัชออนรุ่นนี้พร้อมกันเลยดีกว่าค่าา

.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・


   

image_1082286
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ท้าดาา และนี่ก็คือโฉมหน้าของ DASIQUE Blending Mood Cheek พาเลตต์บลัชออนรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาในตลับสี่เหลี่ยมจัตุรัสและมีบลัชออนสีสวยๆ มาให้ถึง 4 สีในหนึ่งตลับค่ะ

   

image_1082287
- ที่มารูป: bit.ly

▸ โดย DASIQUE Blending Mood Cheek มีพาเลตต์บลัชออนให้เลือกหยิบไปใช้ปัดแก้ม 2 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่ สี #01 Warm Blending และ สี #02 Cool Blending

   

image_1082288
- ที่มารูป: bit.ly

▸ เริ่มต้นด้วยพาเลตต์บลัชออนเฉดสีแรกอย่าง สี #01 Warm Blending ก่อนเลยค่ะ โดยบลัชออนตลับนี้จะมาในสี Warm Tone แนวอบอุ่นๆ ด้วยบลัชออนโทนสีเบจและสีพีชเป็นหลัก

   

image_1082289
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ภายในตลับพาเลตต์ สี #01 Warm Blending รวบรวมบลัชออนสีโทนร้อนไว้ให้เลือกใช้ทั้งหมด 4 สี เหมาะสำหรับคนที่ชอบปัดแก้มโทนสีธรรมชาติ ปัดแล้วสีแก้มดูไม่โดดจนแย่งซีนเมคอัพส่วนอื่นๆ

   

image_1082292
- ที่มารูป: bit.ly

▸ คราวนี้แวะมาซูมดูบลัชออนทั้ง 4 สีในพาเลตต์ สี #01 Warm Blending บ้างดีกว่าค่ะ โดยมีทั้ง สี #1 Apricot Peach - สีพีชอ่อนอมส้มนิดๆ, สี #2 Cream Rose - สีครีมอมชมพู , สี #3 Coral Puff - สีส้มคอรัล และ สี #4 Mood Beige - สีเบจอมน้ำตาล

   

image_1082293
- ที่มารูป: bit.ly

▸ แม้ว่าพาเลตต์ สี #01 Warm Blending จะเน้นบลัชออนโทนสีอ่อน แต่พอสวอชลงบนท้องแขนแล้วก็ให้สีสวยชัด และช่วยเติมสีสันให้ผิวดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

  

image_1082294
- ที่มารูป: bit.ly

▸ สาวซิสสามารถหยิบบลัชออนจากพาเลตต์ สี #01 Warm Blending ไปใช้ปัดแก้มแล้วแมทช์เข้ากับโทนสีอายแชโดว์และสีลิปได้ทุกเฉดสี เพราะเป็นบลัชออนโทนสีอ่อนที่เข้ากับเมคอัพทุกสไตล์เลยนั่นเอง

   

image_1082295
- ที่มารูป: bit.ly

▸ อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วตามมาส่องพาเลตต์บลัชออนอีกหนึ่งสีอย่าง สี #02 Cool Blending ต่อเลยค่ะซิส โดยบลัชออนตลับนี้จะมาในสี Cool Tone แนวเย็นๆ คูลๆ และเน้นบลัชออนโทนสีม่วง

   

image_1082296
- ที่มารูป: bit.ly

▸ พอเปิดตลับพาเลตต์ สี #02 Cool Blending ก็จะพบกับบลัชออนสีโทนเย็นทั้งหมด 4 สีด้วยกัน โดยเป็นบลัชออนโทนสีที่เหมาะกับทั้งสาวหวาน และลุคสวยออกงานเลยค่ะ

   

image_1082297
- ที่มารูป: bit.ly

▸ โดยบลัชออนในพาเลตต์ สี #02 Cool Blending ก็จะมีทั้ง สี #1 Powder Fog - สีชมพูอ่อนแนวสดใส, สี #2 Lavender Milk - สีม่วงนมๆ ละมุนๆ, สี #3 Cool Violet - สีม่วงอมชมพู และ สี #4 Misty Heather - สีม่วงสว่างที่ดูสวยเด่นมีเอกลักษณ์

   

image_1082298
- ที่มารูป: bit.ly

▸ สำหรับคนที่แอบกังวลใจว่าถ้าปัดแก้มสีม่วงแล้วมันจะดูโดด หรือไม่เป็นธรรมชาติรึเปล่า?! ก็ต้องขอบอกว่าบลัชออนในพาเลตต์ สี #02 Cool Blending ปัดลงบนผิวแล้วดูสวยเนียนสุดๆ เลยค่ะ

   

image_1082299
- ที่มารูป: bit.ly

▸ คิดเหมือนกันมั้ยคะว่าบลัชออนโทนสีม่วง แมทช์เข้ากันได้ดีกับเมคอัพตาและปากสีชมพูมากๆ เลย

   

▸ บล็อกเกอร์สาวชาวเกาหลีท่านนี้ เลือกแมทช์พาเลตต์บลัชออน สี #01 Warm Blending เข้ากับเมคอัพตาโทนสีน้ำตาล และแมทช์พาเลตต์บลัชออน สี #02 Cool Blending เข้ากับเมคอัพตาโทนสีม่วงค่ะ

   

▸ พอหยิบพาเลตต์บลัชออน สี #01 Warm Blending โทนสีเบจและสีพีช มาแมทช์กับเมคอัพดวงตาโทนสีน้ำตาลเข้มๆ หน่อย ก็ช่วยเสริมให้ดวงตาดูโดดเด่น แบบที่สีตาและสีแก้มไม่แข่งกันเด่นเลยนะคะ

   

▸ คุณสาวๆ ที่อยากเสริมให้พวงแก้มดูสวยเด่นและมีชีวิตชีวา ก็สามารถหยิบ DASIQUE Blending Mood Cheek ไปใช้ปัดแก้มเพิ่มเติมสีสันให้เมคอัพดูสดใสขึ้นได้เลยค่ะ

   
  

.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・

หลังจากที่ได้ส่อง DASIQUE Blending Mood Cheek แบบชัดๆ ครบทั้ง 2 สีไปแล้ว คราวนี้เชื่อรึยังละว่าพาเลตต์บลัชออนรุ่นใหม่ตัวนี้เริ่ดจริงไม่จกตาตามที่เราบอกไปจริงๆ เพราะมีให้เลือกทั้งพาเลตต์สีเบจที่เป็นสีโทนร้อน และพาเลตต์สีม่วงที่เป็นสีโทนเย็น มาให้ได้เลือกหยิบไปแมทช์เข้ากับเมคอัพได้หลากหลายสไตล์ แถมยังช่วยเติมสีสันให้พวงแก้มดูสดใส และเพิ่มความเป๊ะแบบไร้ที่ติดเลยด้วยค่ะ


   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @