ปลุกพลังความสดชื่น! รวม " 7 น้ำผลไม้สกัดเย็น สูตรดีท็อกซ์ " โทนสีสวยดื่มง่าย

ปลุกพลังความสดชื่น! รวม " 7 น้ำผลไม้สกัดเย็น สูตรดีท็อกซ์ " โทนสีสวยดื่มง่าย

อยากดีท็อกซ์ร่างกาย บูสต์พลังความสดชื่น ลองตามไปเก็บสูตร " 7 น้ำผลไม้สกัดเย็น สูตรดีท็อกซ์ " โทนสีสวยดื่มง่ายในบทความนี้กัน

25 April 2022
chollychon
25 April 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1084311
- ที่มารูป: media.giphy.com


โอ๊ย มึนเบลอไปหมดแล้ววว

ช่วงนี้ร่างกายรู้สึกมึน ๆ อึน ๆ เหนื่อยง่ายยังไงไม่รู้ค่ะซิส ปล่อยไว้แบบนี้ไม่ไหวแน่ คงต้องหาตัวช่วยมาเพิ่มความ Fresh ดีท็อกซ์ร่างกายกันหน่อยแล้ว เห็นว่าน้ำผลไม้สกัดเย็นที่กำลังฮิตหลายคนชอบดื่มอยู่ตอนนี้ มีสูตรดีท็อกซ์บูสต์ร่างกายอยู่ด้วย บทความนี้เลยไม่พลาดขนสูตรน้ำผลไม้สกัดเย็นสูตรดีท็อกซ์มาฝากเพื่อน ๆ ให้ได้ลองทำทานกันด้วย แต่บางคนอาจจะกังวลว่าจะทานยากรึเปล่า บทความนี้เลยมาพร้อมสูตรน้ำผลไม้สกัดเย็นโทนสีสวยดื่มง่าย จะเป็นยังไง ลองตามไปจดสูตรกัน

 

 ✿  ✿  ✿ ✿


สูตรที่ 1 สูตรมะเขือเทศและผลไม้ทานง่าย


มาเริ่มกันที่สูตรแรกเป็นสูตรดีท็อกซ์และยังช่วยให้ผิวสวย เป็นการผสมกันระหว่างมะเขือเทศและผลไม้รสเปรี้ยวอมหวาน กลิ่นหอมสดชื่น อย่างเสาวรส องุ่นเขียว และเลมอน แถมผลไม้เหล่านี้ยังเป็นตัวช่วยกลบกลิ่นมะเขือเทศได้อย่างดี สำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่ค่อยชอบกลิ่นมะเขือเทศก็ยังสามารถดื่มได้อยู่ค่า

image_1083017
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ส่วนผสม

มะเขือเทศ 3 ลูก
องุ่นเขียว 200 กรัม
เสาวรส 2 ลูก
น้ำเลมอน 2 ช้อนโต๊ะ

  

สูตรที่ 2 สูตร Morning Glow Juice

 
มาถึงอีกหนึ่งน้ำผลไม้สกัดเย็นสูตรดีท็อกซ์ อย่าง Morning Glow Juice สำหรับสูตรนี้นอกจากจะช่วยดีท็อกซ์ร่างกาย ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งแล้ว ยังช่วยปลุกพลัง เพิ่มความสดชื่นให้กับเช้าวันใหม่ของซิสได้ดีตามชื่อของเขาเลย สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากรู้สึก Fresh ในตอนเช้าลองทำสูตรนี้ดื่มดูค่า ว่าแต่ส่วนผสมจะมีอะไรบ้าง ลองตามไปดูกันเลย

image_1083018
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ส่วนผสม

แคร์รอต 3 หัว
ส้ม 1 ลูก
ขมิ้น
ขิง
เลมอน
หัว Golden Beets ( คล้าย ๆ กับบีทรูท )

     

สูตรที่ 3 สูตร Berry Beet Detox Juice

 
มาต่อกันที่สูตร Berry Beet Detox Juice น้ำผลไม้สกัดเย็นสูตรดีท็อกซ์สีม่วงฉ่ำน่าทาน เพราะมีส่วนผสมของบีทรูท พืชที่ช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ต่าง ๆ และยังช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง ลดอาการอ่อนล้าหลังออกกำลังกาย ลดการเจริญเติบโตของเนื้องอก บำรุงเลือด ลดความดันโลหิต เป็นตัวช่วยดีท็อกซ์สารพิษออกจากร่างกายได้อย่างดี แถมยังมีเบอร์รีตัวช่วยเรื่องผิวสวยเข้าไปด้วย ช่วยทั้งดีท็อกซ์ร่างกายและผิวพรรณไปเลย

image_1083019
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ส่วนผสม

น้ำมะนาว 
กะหล่ำปลีม่วง
ผักเคลสีม่วง
บีทรูท
มิกซ์เบอร์รีสด

  

สูตรที่ 4 สูตร Sunburst Juice

 
มาต่อกันที่น้ำผลไม้สกัดเย็นสูตรดีท็อกซ์ สูตร Sunburst Juice น้ำผลไม้สกัดเย็นโทนสีสวยทานง่าย เพราะไม่มีส่วนผสมความเหม็นเขียวของน้องผักแม้แต่น้อย แต่ผสมความเปรี้ยวซ่าของสับปะรดและเครื่องเทศลงไปแทน ตัดด้วยความหวานหอมของน้ำมะพร้าว สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากดีท็อกซ์ร่างกาย พร้อมกับรับพลังความสดชื่นในช่วงเช้า สูตรนี้เป็นอีกสูตรที่เหมาะเลยค่า

image_1083026
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ส่วนผสม

น้ำมะพร้าว
สับปะรด 
พริกไทย 
น้ำเลมอน
ขิง
ขมิ้น
น้ำผึ้ง

  

สูตรที่ 5 สูตร Miracle juice

 
ตามมาติด ๆ กับสูตร Miracle juice สูตรน้ำผลไม้ดีท็อกซ์ร่างกาย ที่มาพร้อมกับโทนสีสวยทานง่าย แถมดีต่อสุขภาพสุด ๆ ไม่พอสูตรนี้ยังมีผักและผลไม้ที่ช่วยปรับในเรื่องของผิวพรรณและระบบไหลเวียนเลือดหลายชนิด อย่างแคร์รอต แอปเปิล ขิงบีทรูท เพิ่มรสชาติหวานอมเปรี้ยวทานง่าย ด้วยทับทิม โทงเทงฝรั่ง และอินผลัม เป็นส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพสุด ๆ เลยนะเนี่ย

image_1083034
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ส่วนผสม

บีทรูท
แคร์รอต
แอปเปิล
ทับทิม
อินทผลัม
กูสเบอร์รี ( โทงเทงฝรั่ง / ระฆังทอง )
ขิง

  

สูตรที่ 6 สูตร Morning Cleanse

 
ส่วนสูตร  Morning Cleanse เป็นอีกหนึ่งสูตรที่เหมาะกับการดื่มเพิ่มพลังความ Fresh ในช่วงเช้า และสำหรับซิสที่มีเวลาจำกัดในการเตรียมตัว สูตรนี้เหมาะมาก ๆ เพราะใช้วัตถุน้อยและหาได้ง่าย แค่มีแตงโม ขิง และเลมอน สกัดรวมกันก็ได้เครื่องดื่มดีท็อกซ์เพิ่มความสดชื่นในช่วงเช้าแล้วค่า

image_1083035
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ส่วนผสม 

แตงโม
ขิง
เลมอน

   

สูตรที่ 7 สูตร Immune Booster


ส่วนสูตร Immune Booster ก็เป็นอีกหนึ่งสูตรน้ำผลไม้สกัดเย็นทำง่าย แถมทานง่าย ไม่มีรสฟาดหรือเหม็นของพืชผัก มีแต่ส่วนผสมของผลไม้รสหวานอมเปรี้ยวฉ่ำ ไม่พอยังสามารถหาวัตถุดิบได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก แค่มีส้ม เลมอน และขิง แค่นี้ก็ได้น้ำผลไม้สกัดเย็นรสหวานอมเปรี้ยว ผสมกับรสเผ็ดร้อนเล็ก ๆ ของขิงมาดื่มดีท็อกซ์ร่างกาย เพิ่มพลังความสดชื่นตลอดวันแล้วค่า

image_1083055
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ส่วนผสม

ส้ม 3 ลูก
เลมอน 2 ลูก
ขิง

 

 ✿  ✿ ✿ ✿  ✿ ✿


และนี่ก็คือสูตรน้ำผลไม้สกัดเย็นสูตรดีท็อกซ์ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากดีท็อกซ์ร่างกายบูสต์พลัง เพิ่มความสดชื่น ลองเอาสูตรน้ำผลไม้จากบทความนี้ไปลองทำทานดูได้ ทานง่าย มีประโยชน์ และยังเป็นออกแกนิคไร้สารเคมีอีกด้วย แบบนี้สุขภาพดีแข็งแรงแน่นอน ว่าแล้วก็ขอตัวไปทำน้ำผลไม้สกัดเย็นสูตรดีท็อกซ์บ้างแล้วดีกว่า บายค่าซิส

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @