โทนส้มยังไงก็รอด! ‘ แนะนำ 6 สีลิปโทนสีส้ม ’✨🍊 สวยแบบ everyday ไม่มีดรอป 🧡

โทนส้มยังไงก็รอด! ‘ แนะนำ 6 สีลิปโทนสีส้ม ’✨🍊 สวยแบบ everyday ไม่มีดรอป 🧡

ในบทความนี้เราจะมาแนะนำลิปโทนสีส้มยอดฮิต! เป็นโทนส้มที่ทาได้แบบ everyday ที่สาว ๆ ต้องมีติดกระเป๋าไว้ห้ามพลาดกันเลยนะ!

19 April 2022
zunasyn
19 April 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลสาวซิสต้าทุกคน~

เราว่าหลาย ๆ คนก็ต้องมีสีลิปประจำตัวกันแน่นนอน และต้องเป็นสีลิปที่ทาแล้วเข้ากับผิวเราได้เป็นอย่างดี เราว่าหนึ่งในนั้นสาว ๆ ต้องมีลิปโทนสีส้มอย่างน้อยก็คนละหนึ่งแท่ง เพราะเป็นอีกหนึ่งสีที่เรียกได้ว่าฮอตฮิตสุด ๆ ตลอดกาล ไม่ว่าใครก็สามารถทาโทนส้มได้อย่างสบายใจ เพราะเราว่าสาว ๆ ทารอดแน่นอน! แต่ ๆ มีใครกำลังเบื่อลิปส้มแทงเดิม และอยากเปลี่ยนใหม่บ้างเอ่ย?

บทความครั้งนี้เราเลยกลับมาพร้อมแนะนำ 6 โทนลิปสีส้มให้กับสาวซิสกัน! ของบอกเลยว่าเป็นโทนส้มที่เพื่อน ๆ สามารถใช้ได้ทุกวันแบบ everyday look อย่างแน่นอน เราพร้ออมส่งต่อความสวยให้ทุกคนแล้วตามไปดูกันเลย~➊ Etude Tiger Energy Jelly Dewy Tint 4g 2 Colors

image_1083231

#01 Joyful Tiger

- ที่มารูป: cdn.thebeautrium.com
image_1083232

#01 Joyful Tiger

- ที่มารูป: img.joomcdn.net

Etude Tiger Energy Jelly Dewy Tint ลิปทินท์ติดทนสีสวยจาก Etude อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางในดวงใจของสาว ๆ เลยก็ว่าได้ ลิปทินท์สี  01 Joyful Tiger เป็นสีที่สาว ๆ สามารถทาได้แบบ everyday ไม่ว่าจะทาไปเรียน ไปเที่ยว หรือแต่งหน้าลุคเบา ๆ อยู่บ้านยังไงก็ผ่าน แถมเนื้อสัมผัสเจลลี่ มีความฉ่ำวาว เหมือนปากของสาว ๆ ถูกเคลือบด้วยน้ำนุ่มชุ่มฉ่ำสุด ๆ และยังเป็นคอลเล็กชั่นสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลปีเสือก 2022 อีกด้วย สาวซิสที่เป็นสาวกของ Etude ต้องห้ามพลาดเลยนะคะ

 


➋ Lilybyred Bloody Liar Coating Tint

image_1083233

#02 Dilicate Orange

image_1083234

#02 Dilicate Orange

ต่อไปเป็นลิปทินท์จาก Lilybyred ลิปทินท์เนื้อกลอส สี 02 Dilicate Orange เป็นโทนสีส้มที่สาว ๆ ทาได้ทุกวัน ตัวสีมีความแวววาว ตัวเนื้อลิปมีความนุ่มชุ่มชื้นสุด ๆ เพราะเป็นเทคโนโลยีแคปซูลออยมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น และปกป้องไม่ให้ปากของเราเสียความชุ่มชื้น พร้อมบำรุงริมฝีปากของสาว ๆ ให้อวบอิ่มมากยิ่งขึ้ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของผลไม้ รับรองว่าสาว ๆ ทาแล้วไม่มีตกร่อง แถมเม็ดสียังชัด ติดทนนานตลอดทั้งวันอีกด้วย


➌ YSL Rouge Volupte Candy Glaze

image_1083235

#8 CHILI DELIGHT

- ที่มารูป: www.yslbeautyth.com
image_1083236

#8 CHILI DELIGHT

- ที่มารูป: www.yslbeautyth.com

มาต่อกันที่ลิปจาก YSL อีกหนึ่งแบรนด์ในดวงใจของสาว ๆ หลายคน ลิปบาล์มมีสีรุ่นฮอตอิตเลยก็ว่าได้ ลิปรุ่นนี้มีทั้งไฮยาลูโรนิกแอซิด วิตามินอี น้ำมันมะม่วงสกัดเย็น และสารสกัดทับทิมที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยบำรุงริมฝีปากของสาว ๆ เราขอแนะนำสี 8 CHILI DELIGHT เป็นสีส้มที่สามารถเข้าได้กับทุกสีผิวจริง ๆ แถมมีสีสันสดใส เป็นลิปบาล์มยังช่วยบำรุง และฟื้นฟูริมฝีปากของสาว ๆ ให้สุขภาพดีต่อเนื่องถึง 24 ชั่วโมง ทาแล้วรับรองว่าสวยสุด ๆ ไปเลยแหละค่ะ ทั้งสีชัด ปากอวบอิ่มแบบนี้สาว ๆ ต้องห้ามพลาดแล้วนะ!


➍ Mood Cinema Matte Ending

image_1083237

#02 HIGHTEN ORANGE

- ที่มารูป: img10.jd.co.th
image_1083238

#02 HIGHTEN ORANGE

- ที่มารูป: pbs.twimg.com

สาว ๆ คนไหนกำลังหาลิปสติกสีส้ม ที่พกง่ายแถมสีสวย แนะนำลิปจาก Lilybyred อีกหนึ่งรุ่นเลยค่ะทุกคน~ เป็นลิปแมทสีส้ม ที่ยิ่งทาก็ยิ่งเข้ม สียิ่งชัดรับรองว่าสวยสุด ๆ ช่วยปรับลุคของสาว ๆ ให้ดูดีขึ้นอีกหนึ่งระดับ ไม่ว่าจะแต่งตัวลุคไหนก็สามารถทาสีนี้ได้แบบ everyday สวยไม่ดรอบระหว่างวันอย่างแน่นอน แต่ ๆ ถึงจะเป็นลิปแมท แต่เนื้อลิปมีความชุ่ม บางเบา และทาสบายมาก ๆ แถมไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งตึงอีกด้วยนะ บอกเลยว่าเพอร์เฟกต์ที่สุด!


➎ 4U2 Touch My Lip

image_1083242

No.01

image_1083243

No.01

สาว ๆ คนไหนที่อยากให้ปากดูสวยธรรมชาติ ให้ฟีลเกาหลีเกาใจ ต้องห้ามพลาดลิป Touch My Lip จาก 4U2 สีส้มออกนู้ด ๆ ลิปทินท์เนื้อมูสนุ่ม ๆ ที่สุดแสนจะบางเบา เกลี่ยง่าย ทำให้ริมฝีปากของสาว ๆ ดูอวบอิ่ม เพราะตัวเนื้อลิปจะเข้าไปเติมเต็มร่องปากให้ตื้นขึ้น สาว ๆ ที่ปากแห้งก็สามารถใช้ได้แบบสบาย ๆ เลยนะคะ แถมสีลิปยังติดทนนานตลอดทั้งวันอีกด้วย เป็นลิปโทนส้มที่เหมาะมาก ๆ เอาไว้ทา everyday look ได้เลย


➏ Innisfree Airy Matte Tint

image_1083245

No.6 Mood Orange

image_1083244

No.6 Mood Orange

- ที่มารูป: www.innisfree.com

ต่อไปเป็นลิปทินท์ของ Innisfree สีส้มอิฐ 06 Mood Orange เป็นลิปทินท์เนื้อแมท ที่มีความบางเบา รับรองว่าสาว ๆ ทาแล้วให้ความสัมผัสที่ไม่หนักปาก และไม่ตกร่องอีกด้วย เป็นสีส้มอิฐที่จะเปลี่ยนลุคของสาว ๆ ให้ออกมาสวยไม่ซ้ำแน่นอน เป็นตัวช่วยให้เรียวปากของเพื่อน ๆ สวยไม่ซีด แถมยังดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ  ไม่ว่าจะทาแมทช์แบบไหน ก็เข้าได้กับทุกลุค ทุกสไตล์แน่นอน! สวยลงตัวกับเมคอัพทุกโทนสี ใช้ได้กับทุกสภาพสีผิว และที่สำคัญสีสวยติดทนนานตลอดทั้งวันไม่มีดรอป 
เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน~ กับ 6 สีลิปโทนสีส้ม ที่เราเอาแนะนำเพื่อน ๆ ในบทความนี้  ถ้าลิปแท่งเก่าทาเริ่มจะหมดความปัง ก็จัดการถอยแท่งใหม่กันไปเลยสิคะซิส! ลิปส้มแท่งไหนถูกใจเพื่อน ๆ ก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลย รับรองว่าทาได้แบบ  everyday สวยไม่มีดรอปแน่นอน! 

ครั้งหน้าเราจะมากับบทความเกี่ยวกับอะไรอย่าลืมติดตามไว้เลยนะ บ๊ายบายยย~
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @