ทาแล้วปังสุด! รวม 7 ลิปทินท์ “ เนื้อกำมะหยี่ ” แบรนด์เกาหลี สีสวยชัด ติดทน ให้ฟินิชลุคกึ่งแมตต์แต่ไม่แห้ง เบาสบายปาก

ทาแล้วปังสุด! รวม 7 ลิปทินท์ “ เนื้อกำมะหยี่ ” แบรนด์เกาหลี สีสวยชัด ติดทน ให้ฟินิชลุคกึ่งแมตต์แต่ไม่แห้ง เบาสบายปาก

สาวๆ คนไหนเคยลองใช้ลิปแมตต์แล้วรู้สึกว่ามันแห้งเกินไป ทางเราจึงหยิบ 7 ลิปทินท์ “ เนื้อกำมะหยี่ ” แบรนด์เกาหลีมาฝากกัน รับรองเลยว่าให้สีสวยชัดตรงปก ติดทนนาน แต่ทาแล้วเบาสบายปากมากเวอร์

29 April 2022
Pearrisa
29 April 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

อันยอง~ ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยค่าา ( ≧∀≦)♥

   

image_1084168
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

คิดเหมือนกันรึเปล่าคะว่าประเทศเกาหลีไม่ได้มีดีแค่เรื่องซีรีส์ ไอดอล อาหาร หรือสถานที่ท่องเที่ยวอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีเครื่องสำอางตัวเด็ดๆ แบรนด์ดังๆ ให้เราเลือกซื้อมาใช้แต่งหน้าเพิ่มความปังกันแบบจุใจ แล้วหนึ่งในไอเทมฮอตจากฝั่งเกาหลีก็คือ “ ลิปทินท์ ” ซึ่งเป็นลิปสติกอีกหนึ่งประเภทที่ทาแล้วให้สีสวยชัด แต่เนื้อสัมผัสบางเบาและติดทนยาวนานนั่นเองค่ะ จึงไม่น่าแปลกใจที่หลายคนได้ลองใช้ลิปทินท์แล้วจะติดใจ จนต้องหาซื้อลิปทินท์สีใหม่ๆ มาใช้เปลี่ยนลุคเมคอัพแบบไม่ซ้ำ

วันนี้เราจึงรวบรวม 7 ลิปทินท์ “ เนื้อกำมะหยี่ ” แบรนด์เกาหลี มาฝากกัน โดยลิปทินท์ที่มีเนื้อสัมผัสแบบกำมะหยี่จะให้ฟินิชลุคริมฝีปากกึ่งแมตต์ แต่ทาแล้วไม่แห้งและเบาสบายปากมากๆ เอาล่ะ! ใครกำลังอยากได้ลิปทินท์แท่งใหม่อยู่พอดี ก็รีบตามไปส่องลิปทินท์เนื้อกำมะหยี่ที่เราหยิบมาฝากกันได้เลย~

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈


   

☰ ➊ 3CE Velvet Lip Tint ☰

   

image_1084169
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เริ่มต้นด้วย 3CE Velvet Lip Tint ลิปทินท์ตัวแรกจากแบรนด์ดังสุดฮอตจากฝั่งเกาหลี ที่โดนใจทั้งสายบิวตี้และสายแฟชั่นก่อนเลยค่ะ โดยลิปทินท์ตัวนี้มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสแบบเชอร์เบท และมีเม็ดสีแน่นที่ให้สีคมชัด กลบสีปากได้เนียนสนิท แต่ทาแล้วดูเรียบลื่นไปกับริมฝีปากอย่างเป็นธรรมชาติ ทาแล้วไม่หนักปากหรือแห้งจนตกร่อง แล้วที่สำคัญลิปทินท์รุ่นนี้มีลิปเฉดสีสวยๆ ให้เลือกกันแบบจุใจ ไล่ตั้งแต่สีนู้ด สีส้ม สีชมพู สีแดง สีม่วง ไปจนถึงสีเข้มๆ ดาร์กๆ สามารถเลือกให้เหมาะกับการแต่งหน้าได้ทุกลุคเลยค่ะ

   

☰ ➋ PERIPERA Ink The Velvet ☰

   

image_1084170
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามมาดูลิปทินท์เนื้อกำมะหยี่ที่เห็นแพ็กเกจจิงปุ๊บก็รู้ปั๊บว่าแบรนด์ไหน… อย่าง PERIPERA Ink The Velvet ต่อเลยดีกว่าค่ะ เจ้าลิปทินท์แบรนด์เกาหลีตัวนี้ถือเป็นไอเทมขายดีระดับตำนาน เพราะดีงามทั้งเรื่องของคุณภาพและราคาที่เอื้อมถึงได้นั่นเอง โดยตัวนี้เป็นลิปแมตต์เนื้อกำมะหยี่ที่มาพร้อมกับเนื้อลิปเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่นชัดและติดทนนาน คุณสาวๆ สามารถหยิบลิปแท่งนี้ไปใช้ทาเต็มริมฝีปาก เพื่อให้ได้ลุคปากดูสวยอวบอิ่ม หรือจะทาไล่สีสไตล์ออมเบรก็เลือกได้ตามความชอบเลยค่ะ

   

☰ ➌ ESPOIR Couture Lip Tint Water Velvet ☰

   

image_1084171
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ลิปทินท์ตัวต่อไปก็เป็นไอเทมจากแบรนด์บิวตี้เกาหลีที่มาแรงไม่แพ้ใคร นั่นก็คือ ESPOIR Couture Lip Tint Water Velvet ที่มาในแพ็กเกจจิงแท่งรูปทรงสี่เหลี่ยมที่ดูสวยสะดุดตาค่ะ โดยลิปตัวนี้เป็นลิปทินท์เนื้อกำมะหยี่ที่ให้ความติดทนยาวนาน ทาแล้วกลบสีปากสนิทและให้สีที่สวยชัด แต่สามารถเกลี่ยลงบนริมฝีปากได้ง่ายและให้สีที่สวยสม่ำเสมอกันทั่วปาก ลิปทินท์ตัวนี้มีลิปเฉดสีสวยๆ ให้ได้เลือกใช้กัน 5 เฉดสี ทั้งสีส้ม สีชมพูเข้ม สีชมพูอ่อน สีม่วง และสีแดง ซึ่งเป็นเฉดสีที่หยิบมาใช้ทาได้ทุกๆ วันเลยค่ะ

   

☰ ➍ Black Rouge Air Fit Velvet Tint ☰

   

image_1084172
- ที่มารูป: i.pinimg.com


Black Rouge Air Fit Velvet Tint ถือเป็นไอเทมเด็ดขายดีของทางแบรนด์เลยนะคะ ถ้าไม่เชื่อก็ดูได้จากการที่ทางแบรนด์เขาปล่อยลิปทินท์รุ่นนี้ออกมาหลายซีซัน แถมยังมีลิปเฉดสีสวยๆ ปังๆ ให้เลือกซื้อเลือกเหมากันแบบจุใจครบทุกเฉดสีด้วย ความโดดเด่นของลิปรุ่นนี้ก็อยู่ตรงที่เป็นลิปทินท์เนื้อกำมะหยี่เนื้อแน่น ให้สีสวยชัด แต่เกลี่ยง่าย พอทาแล้วปล่อยให้เนื้อลิปเซตตัวสักพัก ก็จะค่อยๆ แห้งและให้ฟินิชลุคริมฝีปากกึ่งแมตต์ แต่ยังคงความฉ่ำวาวเล็กน้อย จึงช่วยเสริมให้ริมฝีปากดูมีมิติและสุขภาพดีมากๆ เลย

   

☰ ➎ AMUSE Chou Velvet ☰

   

image_1084173
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวๆ คนไหนที่เป็นแฟนคลับเครื่องสำอางเกาหลีตัวจริง ก็คงรู้กันดีอยู่แล้วว่า ลิปทินท์จากแบรนด์ AMUSE โดดเด่นเรื่องการเป็นลิปทินท์วีแกนที่ไม่มีส่วนผสมหรือสารสกัดจากสัตว์ จึงเหมาะกับคนที่มีปัญหาริมฝีปากแพ้ง่าย เพราะใช้ทาแล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองนั่นเองค่ะ อย่าง AMUSE Chou Velvet ตัวนี้ก็เป็นลิปทินท์เนื้อกำมะหยี่ที่มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสบางเบาแบบคัสตาร์ด แถมยังเน้นลิปเฉดสีบางๆ เบาๆ ดูเป็นธรรมชาติ แต่มีความติดแน่นทนนาน ทาแล้วให้ฟีลริมฝีปากสวยสุขภาพดีสุดๆ เลย

   

☰ ➏ Rom&nd Zero Velvet Tint ☰

   

image_1084174
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าคุณสาวๆ กำลังมองหาลิปทินท์แนว MLBB ( My Lips But Better ) หรือลิปเฉดสีธรรมชาติที่ช่วยเสริมให้ริมฝีปากดูมีสีสันและสวยเด่นมากขึ้น เจ้า Rom&nd Zero Velvet Tint แท่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่น่าสนใจไม่เบาเลยนะคะ เพราะเป็นลิปทินท์เนื้อกำมะหยี่ที่มีเฉดสีสวยๆ ให้เลือกหลากหลายสี ทั้งลิปเฉดสีสว่าง ลิปเฉดสีใกล้เคียงกับสีปากจริง ไปจนถึงลิปเฉดสีเข้มๆ ให้ลุคสวยเฉี่ยว โดยเนื้อลิปให้เม็ดสีแน่นชัด กลบสีปากได้เนียนสนิท แถมยังเกลี่ยง่ายและให้ฟินิชลุคปากแบบกึ่งแมตต์ที่ไม่แห้งตกร่องด้วยค่ะ

   

☰ ➐ Stonebrick Cream Velvet Tint ☰

   

image_1084175
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ปิดท้ายด้วย Stonebrick Cream Velvet Tint ลิปทินท์ตัวดังจากฝั่งเกาหลีที่ครองใจสาวๆ หลายคน โดยลิปทินท์ตัวนี้เป็นลิปทินท์เนื้อกำมะหยี่ที่มีเนื้อสัมผัสนุ่ม เกลี่ยง่าย และติดทนนาน เมื่อเกลี่ยเนื้อลิปลงบนริมฝีปากจะให้เนื้อสัมผัสแบบครีม ก่อนจะค่อยๆ แห้งจนได้ฟินิชลุคกึ่งแมตต์ที่ยังคงมีความชุ่มฉ่ำนิดๆ นอกจากเนื้อสัมผัสและเฉดสีของลิปทินท์ตัวนี้จะดีงามสุดๆ แล้ว ก็ยังมาพร้อมกับหัวแปรงรูปทรงหัวใจ ที่ช่วยให้เกลี่ยเนื้อลิปได้ง่ายและบังคับทิศทางได้อย่างที่ต้องการ แบบไม่ต้องกลัวเลอะเทอะเลยค่ะ


   

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

โอ๊ยย อาการรักพี่เสียดายน้องมันเป็นยังไง… ก็เพิ่งเข้าใจในวันนี้แหละค่ะ!!! เพราะ ลิปทินท์ “ เนื้อกำมะหยี่ ” แบรนด์เกาหลี ทั้ง 7 แบรนด์ มาพร้อมกับคุณภาพที่ดีงามและลิปเฉดสีสวยๆ แบบไม่ซ้ำ จนทำให้เลือกไม่ถูกว่าจะเลือกลิปแบรนด์ไหนดี แถมลิปทินท์เนื้อกำมะหยี่ก็ยังมีดีในเรื่องฟินิชลุคกึ่งแมตต์ที่ไม่แห้งตกร่องจนเกินไป ทาแล้วให้ฟีลริมฝีปากสวยเด่นอย่างเป็นธรรมชาติอีกต่างหาก สงสัยงานนี้คงต้องเตรียมหยอดกระปุกเก็บเงิน แล้วรีบไปเหมาลิปทินท์เนื้อกำมะหยี่เหล่านี้มาไว้ในกรุให้หมดทุกแท่งซะแล้ว >//<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @