ใครๆ ก็หลงรัก! รวม 7 ซีรีส์เกาหลีของ “ อีซองคยอง ” นักแสดงสาวหน้าสวย หุ่นดี มีเสน่ห์ เล่นดีตีบทแตกทุกเรื่อง ♥

ใครๆ ก็หลงรัก! รวม 7 ซีรีส์เกาหลีของ “ อีซองคยอง ” นักแสดงสาวหน้าสวย หุ่นดี มีเสน่ห์ เล่นดีตีบทแตกทุกเรื่อง ♥

ใครที่เป็นคอซีรีส์เกาหลีก็รีบตามมาส่อง 7 ซีรีส์เกาหลีของ “ อีซองคยอง ” นักแสดงสาวที่มีความครบเครื่องทั้งเรื่องหน้าตา หุ่นสุดปัง เสน่ห์เหลือล้น แถมเล่นซีรีส์เรื่องไหนก็ตีบทแตกกระจุยได้ใจคนดูทุกเรื่องอีกด้วย

05 May 2022
Pearrisa
05 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

อันยอง~ ทักทาย #สายเกา ทุกคนเลยค่าา ヾ( ^∇ ^ )

  

  

วันนี้เราแวะมาเซย์ฮายให้หายคิดถึง พร้อมกับหยิบสิ่งดีๆ มาแชร์กันอีกแล้วนะคะ หากสาวๆ คนไหนที่เป็นติ่งซีรีส์เกาหลีตัวแม่ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์เรื่องใหม่มาแรง หรือแม้แต่ซีรีส์เรื่องเก่าในตำนาน ก็ตามดูจนแทบจะครบทุกเรื่อง ก็คงจะต้องเคยเห็นผลงานซีรีส์ของนักแสดงสาวสวยมากฝีมืออย่าง “ อีซองคยอง ” กันมาบ้างแล้วแน่ๆ โดยเธอเริ่มต้นเดบิวต์จากการเป็นนางแบบ ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดงเต็มตัวในที่สุดค่ะ เธอคนนี้จึงเป็นนักแสดงสาวที่ครบเครื่องทั้งเรื่องหน้าตาสวยมีเสน่ห์ หุ่นสุดเป๊ะ ทักษะการแสดงดีเริ่ด และยังโดดเด่นในเรื่องของแฟชั่นสุดปังอีกต่างหาก เพอร์เฟกต์มากแม่!

เราจึงไม่พลาดที่จะรวบรวม 7 ผลงานซีรีส์เกาหลีของ “ อีซองคยอง ” มาให้คุณสาวๆ ได้ส่องและลองเลือกซีรีส์เรื่องที่ชอบไปเปิดดูเพื่อช่วยคลายเหงาในวันว่างๆ กันค่ะ ว่าแล้วก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย


  

⓵ ซีรีส์เกาหลี Sh**ting Stars

  

image_1084522
- ที่มารูป: bit.ly


เริ่มต้นด้วยผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดที่กำลังออนแอร์อยู่ในตอนนี้อย่าง “ Sh**ting Stars ” ก่อนเลยค่ะ ซีรีส์เรื่องนี้ อีซองคยอง ได้มาประกับคู่กับ คิมยองแด นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งขวัญใจสาวๆ พล็อตเรื่องของซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของผู้คนที่ทำงานอยู่เบื้องหลังวงการบันเทิง และพยายามผลักดันให้เหล่าคนดังเปล่งประกายเหมือนดวงดาวบนท้องฟ้า โดยมีตัวละครหลักอย่าง “ โอฮันบยอล ” หัวหน้าทีมประชาสัมพันธ์ที่มีทักษะการพูดที่ยอดเยี่ยมและจัดการกับปัญหาวุ่นวายต่างๆ ได้ดี ส่วน “ กงแทซอง ” เป็นนักแสดงระดับท็อปสตาร์ที่ต้องร่วมงานกับโอฮันบยอล ซึ่งภายนอกกงแทซองดูเป็นคนสุขภาพอ่อนน้อม แต่จริงๆ แล้วกลับมีด้านที่อารมณ์ร้อนไม่ยอมใคร ทำให้กงแทซองและโอฮันบยอลมีเรื่องให้ทะเลาะกันได้ตลอดเวลา แต่พอต้องผ่านสถานการณ์หลายๆ อย่างด้วยกัน ความสัมพันธ์สุดโรแมนติกระหว่างทั้งคู่ก็ได้ก่อตัวขึ้นค่ะ

  

⓶ ซีรีส์เกาหลี Dr. Romantic 2

   

image_1084523
- ที่มารูป: bit.ly


ตามมาดูต่อกับซีรีส์เกาหลีเรื่องที่สองอย่าง Dr. Romantic 2 ที่เป็นซีรีส์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการแพทย์ และนักแสดงสาว อีซองคยอง ก็รับบทเป็นคุณหมอสาวฝีมือเยี่ยมด้วยค่ะ โดยตัวละครหลักของซีรีส์เรื่องนี้คือ “ บูยงจู ” หรือที่หลายคนเรียกเขาว่า “ อาจารย์คิม ” เป็นหมอแปลกที่ไม่ชอบเข้าสังคม และทำงานเป็นแพทย์ประจำโรงพยาบาลโทรมๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งอาจารย์คิมทำงานร่วมกับ “ ชาอึนแจ ” แพทย์ผู้ช่วยปีสองแผนกผ่าตัด เธอเป็นคนฉลาด มีความมั่นใจ และไม่เคยเจอกับความล้มเหลวมาก่อน นอกจากนี้ยังมี “ ซออูจิน ” แพทย์ผู้ช่วยปีสองในแผนกเดียวกันที่มีฝีมือในการผ่าตัดที่ยอดเยี่ยม แต่มักถูกเหยียดหยามเพราะในอดีตเขาต้องผ่านช่วงชีวิตที่ยากลำบาก เมื่อชาอึนแจและซออูจินได้มาทำงานกับหมอแปลก ทั้งคู่ก็ได้เรียนรู้ประสบการณ์ในฐานะแพทย์ และเติบโตขึ้นในฐานะมนุษย์ไปพร้อมกันค่ะ

   

⓷ ซีรีส์เกาหลี About Time

   

image_1084524
- ที่มารูป: bit.ly


ใครที่ชอบดูซีรีส์แนวโรแมนติก - แฟนตาซีที่มาพร้อมพล็อตเรื่องแปลกใหม่ชวนให้ติดตาม ก็ต้องรีบเปิดดูเรื่อง About Time ด่วนๆ เลยนะคะ นอกจากซีรีส์เรื่องนี้จะปังตรงที่ได้พระ - นางอย่าง อีซังยุน และ อีซองคยอง มาประกบคู่สร้างความฟินแล้ว เนื้อหาของซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มและหญิงสาว ที่มีความสามารถพิเศษเกี่ยวข้องกับเวลาที่ต่างกัน โดย “ เชวมิคาเอลลา ” นักแสดงละครเพลงสาวที่มีพลังวิเศษในการมองเห็นอายุขัยของทุกคนได้ รวมถึงตัวเธอเองด้วยเช่นกัน และเมื่อเวลาที่เหลืออยู่ของเธอใกล้หมดลง มิคาเอลลาก็ได้พบกับชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “ อีโดฮา ” และพบว่าทุกครั้งที่อยู่ใกล้เขาเวลาของเธอจะหยุดลง แม้ว่าช่วงแรกๆ อีโดฮาจะรู้สึกรำคาญมิคาเอลลาที่พยายามเข้ามาวนเวียนใกล้ๆ และแทรกซึมเข้ามาในชีวิตของตัวเอง แต่พอเวลาผ่านไปความรักระหว่างทั้งสองคนก็ได้ก่อตัวขึ้นในที่สุด

   

⓸ ซีรีส์เกาหลี Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

  

image_1084525
- ที่มารูป: bit.ly


Weightlifting Fairy Kim Bok Joo เป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องดังที่จัดเต็มทั้งความโรแมนติกกุ๊กกิ๊กหัวใจ และความฮาที่ทำให้ขำกรุบได้ตลอดเรื่องเลยนะคะ ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้นักแสดงสาว อีซองคยอง ได้มาประกบคู่กับ นัมจูฮยอก นักแสดงหนุ่มที่มีจุดเริ่มต้นมาจากการเป็นนายแบบเหมือนกันนั่นเอง คอนเฟิร์มเลยว่าคู่นี้เขาเคมีดีงามจนแฟนๆ ต้องดูไปจิกหมอนแตกไปหลายใบเลยทีเดียว พล็อตเรื่องของซีรีส์เล่าเรื่องราวของ “ คิมบ๊กจู ” นักกีฬายกน้ำหนักสาวประจำวิทยาลัย ที่กำลังไล่ตามความฝันในการคว้าเหรียญทอง และไม่เคยมีความรักมาก่อนเลยสักครั้ง แต่ตอนนี้เธอได้พบกับความรักเป็นครั้งแรก แล้วแม้ว่าภายนอกคิมบ๊กจูจะดูเป็นผู้หญิงแข็งแกร่งและบึกบึน แต่พอเป็นเรื่องของความรักเธอกลับอ่อนไหวเอามากๆ ตัวซีรีส์ก็จะถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดฟิน รวมทั้งสอดแทรกเรื่องราวชีวิตของแต่ตัวละครที่เป็นนักกีฬาด้วยค่ะ

  

⓹ ซีรีส์เกาหลี Doctors

  

image_1084526
- ที่มารูป: bit.ly


ผลงานซีรีส์เกาหลีของอีซองคยองเรื่อง Doctors ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เธอได้รับบทบาทเป็นคุณหมอสาวที่ทั้งสวยและเก่งค่ะ แล้วแม้ว่าเรื่องนี้คู่พระ - นางจะเป็น พัคชิคฮเย และ คิมแรวอน แต่บทบาทของนักแสดงสาว อีซองคยอง ที่เล่นเป็น “ จินซออู ” ( อดีต ) เพื่อนรักของนางเอก ก็โดดเด่นและมีความสำคัญต่อการดำเนินเรื่องไม่แพ้กันเลยนะ โดยเนื้อหาของซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ “ ยูฮเยจอง ” เด็กสาววัย 16 ปีที่มีบุคลิกไม่เรียบร้อย ชอบใช้ความรุนแรง และไม่เห็นคุณค่าของตัวเอง จนเมื่อพ่อของเธอพาเธอมาทิ้งไว้ให้อาศัยอยู่กับย่า และเธอก็ได้เจอกับ “ ฮงจีฮง ” ชายหนุ่มที่เช่าอาศัยบ้านย่าของเธอและเป็นครูที่สอนในโรงเรียนมัธยมของเธอด้วยเช่นกัน แล้วฮงจีฮงก็ยังเป็นคนที่ค้นพบว่ายูฮเยจองเป็นเด็กฉลาด จึงพยายามช่วยผลักดันให้เธอได้มีอนาคตที่ดี นี่จึงเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้ยูฮเยจองไล่ตามความฝันในการเป็นคุณหมอ ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้มีทั้งเรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพ ความรัก การแก้แค้น และดราม่า คอนเฟิร์มว่าครบเครื่องสุดๆ

  

⓺ ซีรีส์เกาหลี Cheese in the Trap

  

image_1084528
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ซีรีส์เกาหลีเรื่อง Cheese in the Trap ถือเป็นผลงานของนักแสดงสาว อีซองคยอง ที่เราชื่นชอบมากๆ เป็นการส่วนตัวค่ะ ถึงแม้ว่าเรื่องนี้อีซองคยองจะรับบทเป็นนางร้ายที่ทั้งแรงและร้ายสุดขีด แต่ด้วยความที่เจ้าตัวแสดงแบบจ้างร้อยเล่นล้าน และบุคลิกของตัวละครที่มีความมั่นไม่เหมือนใคร จึงทำให้เหล่าคนดูรู้สึกเกลียดตัวละครที่เธอเล่นไม่ลงนั่นเอง โดยเนื้อหาของซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์สุดซับซ้อนระหว่าง “ ฮงซอล ” นักศึกษาหญิงหัวดีแต่มีฐานะยากจน และ “ ยูจอง ” รุ่นพี่ร่วมมหาวิทยาลัยเดียวกันที่เพอร์เฟกต์ทุกด้าน ทั้งเรียนเก่ง หน้าตาดี และฐานะร่ำรวย แต่ลึกๆ แล้วชายหนุ่มที่ภายนอกดูเป็นคนใจดีและน่าเข้าหา กลับมีความลับและด้านมืดซ่อนอยู่ในตัวเองค่ะ

  

⓻ ซีรีส์เกาหลี It's Ok, This is Love

   

image_1084529
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ปิดท้ายด้วย It's Ok, This is Love ที่แม้ว่าจะเป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องเก่าที่ออนแอร์ไปตั้งแต่ปี 2014 แต่พอกลับมาเปิดดูเมื่อไหร่ก็ยังดูเพลินๆ และช่วยเติมความอบอุ่นในหัวใจได้ทุกครั้งเลยค่ะ โดยความปังของซีรีส์เรื่องนี้ก็คือการรวบรวมนักแสดงมากฝีมือไว้อย่างคับคั่ง ทั้ง กงฮโยจิน, โจอินซอง, อีกวางซู, ซองดงอิล, โดคยองซู ( ดีโอ - EXO ), อีซองคยอง ฯลฯ พล็อตเรื่องของซีรีส์เป็นเรื่องราวของ “ จางแจยอล ” หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ที่โด่งดังจากการเป็นนักเขียนนิยายและดีเจ ที่ได้มาเจอกับ “ จีแฮซู ” จิตแพทย์สาวในรายการทอล์กโชว์ แต่การพบกันครั้งแรกระหว่างเธอและเขาดูจะไม่น่าประทับใจสักเท่าไหร่ หลังจากนั้นก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้จางแจยอลต้องย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านหลังใหม่ และต้องอยู่ร่วมกันกับคนอื่นๆ นั่นก็คือ “ จีแฮซู ” จิตแพทย์สาวที่เขารู้สึกสนใจ, “ โจดงมิน ” จิตแพทย์รุ่นพี่ และ “ พัคซูกวาง ” ชายหนุ่มที่ป่วยเป็นโรคทูเร็ตต์ นอกจากตัวซีรีส์จะเล่าถึงเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกของพระ - นางแล้ว ก็ยังพูดถึงโรคความผิดปกติทางจิตของเหล่าคนที่อาศัยอยู่ร่วมกันในบ้านอลเวงหลังนี้ด้วยค่ะ


  

         

หูยย ผลงานซีรีส์เกาหลีของ “ อีซองคยอง ” ทั้ง 7 เรื่องที่เราเลือกหยิบมาแนะนำกัน มีแต่ซีรีส์ที่มาพร้อมพล็อตเรื่องน่าสนใจ และรวมนักแสดงตัวท็อปไว้ในเรื่องอย่างคับคั่งด้วยนะคะ แบบนี้ก็มั่นใจได้เลยว่าเปิดดูได้เพลินๆ ไม่มีผิดหวังแน่นอน แล้วต้องยอมรับเลยนะว่านักแสดงสาวอีซองคยอง ไม่ได้โดดเด่นแค่เรื่องรูปลักษณ์ภายนอกที่มีเสน่ห์สะกดสายตาเท่านั้น แต่ทักษะทางด้านการแสดงก็ยังดีงามด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะได้รับบทบาทเป็นตัวละครไหน จะเป็นนางเอก นางร้าย บทดราม่า หรือบทตลกเฮฮา ก็ตีบทแตกกระจุยกระจายทุกเรื่องเลยทีเดียว แล้วนอกจากจะสามารถตามดูผลงานซีรีส์ของเธอได้แล้ว ก็อย่าลืมเข้าไปกดติดตาม Instagram : heybiblee เพื่อส่องความปังของเธอคนนี้ด้วยนะคะ ♥


   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @