สะบัดผมสวย! รวมมาแล้ว " หวีแบรนด์ดังแพงแต่ดี " หวีแล้วปัง ไม่พันกันอีกต่อไป

สะบัดผมสวย! รวมมาแล้ว " หวีแบรนด์ดังแพงแต่ดี " หวีแล้วปัง ไม่พันกันอีกต่อไป

บอกลาปัญหาผมพัน เพิ่มความนุ่มลื่มให้เส้นผม ด้วยหวีแบรนด์ดัง หวีแล้วปัง ไม่พันกันอีกต่อไป

07 May 2022
FEVER.TH
07 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เชื่อว่าหนึ่งในไอเทมที่หลายคนต้องมีติดตัว นอกจากลิปสติกแล้วเนี่ยต้องมีหวีพกติดตัวกันอยู่ในกระเป๋าด้วยแน่นอน เพราะแต่ละวันต้องฝ่าลมฝ่าแดด ทำเอาผมชี้ฟูไม่เป็นทรงก็ต้องมีการจัดระเบียบให้ผมของเรากันบ้าง ในปัจจุบันเราเห็นกระแสของหวีที่ราคาค่อนข้างแพง แต่มาพร้อมคุณสมบัติดี ๆ ในท้องตลาดมากมาย เพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยขอมาป้ายยาหวีแบรนด์ดัง ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ค่ะ


image_1085832
- ที่มารูป: i.pinimg.com

Yao Hairbrush Moving Brush

image_1085045
- ที่มารูป: image.makewebeasy.net

มากันที่แบรนด์แรกด้วยหวีจากแบรนด์ Yao ที่มาไกลจากเกาหลี บอกเลยว่าแบรนด์นี้มีให้เลือกหลายแบบมากจริงๆ ค่ะ ซึ่งแต่ละแบบก็จะเหมาะกับความยาวของผมที่ต่างกันออกไป มีจุดเด่นที่เหมาะกับแต่ละสภาพผม แต่ข้อสำคัญของแบรนด์นี้คือตัวหวีออกแบบมายืดหยุ่นมากค่ะ สามารถเปลี่ยนไปตามรู้ทรงของศีรษะเราได้ ถือว่าได้นวดหนังศีรษะไปด้วยในตัว และที่สำคัญสามารถใช้ได้ไม่ว่าจะผมแห้ง ผมเปียก เพราะไม่ได้ทำให้ผมหลุดร่วงค่ะ


Wet Brush Speed Dry Hair Brush

image_1085047
- ที่มารูป: th-live.slatic.net

ลองสังเกตกันดูค่ะ ว่าเพื่อน ๆ คนไหนต้องเจอกับปัญหาเส้นผมพันกันเป็นก้อนตอนผมเปียก ยิ่งหวีผมยิ่งร่วง หากมีสัญญาณนี้อาจต้องเปลียนหวีมาใช้หวีสำหรับผมเปียกโดยเฉพาะ เช่น แบรนด์ Wet Brush ที่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเหมาะสำหรับการใช้ตอนผมเปียก ซึ่งขนแปรงของเค้าก็มีเทคโนโลยี Intellifex ที่จะช่วยสางผม ลดโอกาสผมพันกันไปได้เยอะ แค่สางเบาๆ ผมก็เรียบลื่น ไม่เป็นก้อน


Aveda Wooden Paddle Brush

image_1085048
- ที่มารูป: backend.central.co.th

สำหรับแบรนด์ Aveda หลายคนคงคุ้นหู คุ้นตากันเป็นอย่างดี นอกจากผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมแล้วอย่าง แชมพูแล้ว เขาก็ยังมีแปรงหวีที่ช่วยถนอมเส้นผม โดยเฉพาะตัวชื่อดังอย่าง Aveda Wooden Paddle Brush ที่แตกต่างจากหวีทั่วไป เพราะแปรงหวีถูกออกแบบมาเพื่อช่วยบำรุงหนังศีรษะและลดการพันของเส้นผม


Tangle Teezer Wet Detangling Hairbrush

image_1085050
- ที่มารูป: cdn-img.prettylittlething.com

มาถึงแบรนด์หวีผมขณะเปียกอีกแบรนด์อย่าง Tangle Teezer Wet Detangling Hairbrush ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ผมที่พันกันกลับมาตรงสวยแล้ว ยังลดโอกาสที่ผมจะหลุดล่วงเป็นกระจุกขณะที่ผมเปียกได้ดี เพราะตัวซี่แปรงถูกออกแบบมาพิเศษให้มีความต่ำสูงของซี่แปรงที่ไม่เท่ากัน ซึ่งมีส่วนช่วยป้องกันผมขาดหลุดร่วงจากการหวีนั่นเองค่ะ


MARLIES MOLLER HAIR & SCALP MASSAGE BRUSH

image_1085466
- ที่มารูป: backend.central.co.th

สำหรับใครที่ชอบการหวีผมเป็นชีวิตจิตใจ ต้องไม่พลาดกับหวีเเบรนด์ดังอย่าง MARLIES MOLLER HAIR & SCALP MASSAGE BRUSH ที่เป็นหวีแฮนด์เมดจากช่างฝีมือระดับโปรจากอิตาลีเชียวค่ะ ซึ่งตัวด้ามผลิตจากไม้ Birch ชนิดเดียวกับที่ใช้ทำเฟอร์นิเจอร์ เรียกว่าคุณภาพดีเหนือชั้น แข็งแรงทนทาน ตัวขนแปรงเองก็ผลิตจากขนไนลอนที่จะช่วยจัดเรียงเส้นผมได้สวยงามไม่พันกันอีกด้วย

Haxon S12

สำหรับสายเทคโนโลยีต้องมีหวี Haxon S12 ติดบ้านกันสักหน่อยเเล้วค่ะ เพราะนอกจากรูปลักษณ์ดีไซน์ที่ถูกใจสาวๆ เเล้ว  ตัวฟังก์ชันที่ให้มาก็ไม่น้อยหน้า เพราะเป็นหวีที่มีไอออนลบซึ่งช่วยบำรุงผม เเละสามารถปรับความร้อนได้ถึง 16 ระดับ ตั้งแต่ 80 – 230 องศาเซลเซียส และแสดงอุณหภูมิที่ใช้ด้วย LED ง่ายเเละสะดวกต่อการใช้


เป็นไงบ้างคะทุกคน ของแพงแต่ดีก็มีจริง หากอยากมีสุขภาพเส้นผมที่ดีเราก็ต้องรู้จักบำรุงดูแล และการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีๆ ก็เป็นอีกหนึ่งทางในการบำรุงสุขภาพเส้นผม หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจก็ลองตามไปตำกันได้ ใครเคยใช้แล้วดีไม่ดียังไงก็แวะมาบอกกันได้น้า


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @