ไอเดียการทำสีผมสุดปัง! ตามตัวละครในอนิเมะในเรื่อง Kimetsu no Yaiba 🌷✨

ไอเดียการทำสีผมสุดปัง! ตามตัวละครในอนิเมะในเรื่อง Kimetsu no Yaiba 🌷✨

บทความนี้เราจะมาแชร์ไอเดียการทำสีผมตามตัวละครอะนิเมะสุดโปรดของใครหลาย ๆ คนจากเรื่อง Kimetsu no Yaiba เริ่ดไม่เริ่ดไม่รู้ ต้องมาลองทำตามกันดูนะทุกคน~

08 May 2022
zunasyn
08 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1085395


สำหรับการย้อมสีผมถือเป็นที่นิยมมาก ๆ แต่ยิ่งเพื่อน ๆ ทำสีผมมาบ่อยเท่าไหร่ไอเดียในการเลือกสีก็เริ่มคิดไม่ออกทุกที ทำสีตามศิลปินเกาหลีก็แล้ว ทำสีตามเน็ตไอดอลก็แล้ว วันนี้เราเลยมาแนะนำไอเดียการย้อมผมแบบปัง ๆ ตามตัวละครอนิเมะกันบ้าง~ ตัวละครที่เราเลือกมาเป็นไอเดียตัวละครจากในเรื่อง Kimetsu no Yaiba หรือเลือกตามชื่อภาษาไทยก็คือเรื่องดาบพิมาตอสูรนั่นเอง เพราะตัวละครส่วนใหญ่ในเรื่องนี้มีผมที่ เท่ เก๋ ปัง กันทุกคน แถมยังเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสุด ๆ เราเลยนำไอเดียมาแชร์ให้ทุกคนกัน ไปดูกันเลยยย~คามาโดะ เนซึโกะ

image_1085396
- ที่มารูป: i.gr-assets.com

เริ่มต้นด้วยตัวละครที่เราคิดว่าใคร ๆ หลายคนอาจจะรู้จัก หรือเคยเห็นผ่านตากันมาบ้าง นั้นก็คืออสูรแสนน่ารัก “เนซึโกะ” น้องสาวของพระเอกนั่นเอง~ เดิมทีตอนเป็นมนุษย์เนซึโกะมีผมสีดำ แต่พอได้เปลี่ยนเป็นอสูรปลายผมกลับเปลี่ยนเป็นสีส้มซะงั้น ซึ่งนั่นก็ช่วยให้เนซึโกะโด่ดเด่น และเป็นที่น่าจดจำมากยิ่งขึ้น หากเพื่อน ๆ ได้ลองทำตามก็รับรองได้เลยว่าโด่ดเด่นไม่แพ้น้องเนซึโกะอย่างแน่นอน ไปดูไอเดียกันเลยยย~ 

image_1085397

สาวคนไหนที่เดิมทีมีผมดำขลับอยู่แล้วก็สามารถจับผมเป็นช่อ ๆ มาย้อมเป็นสีส้มตามน้องเนซึโกะได้เลย ทำง่ายมาก ๆ ทำตามแล้วรับรองสีผมสวยเด่นเหมือน้องเนซึโกะแป๊ะ ๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1085398

ไอเดียต่อแนะนำให้เพื่อน ๆ ลองเป็นย้อมสีส้มปลายผมให้เป็นส้มเฉดที่อ่อนลงกว่าปกติจนเกือบจะเป็นสีบลอนด์ไปเลย และตัดกับผมสีดำข้างบน แบบนี้ทำให้เก๋ปังได้เหมือนกันนะ~

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1085400

ต่อมาเราลองมาเปลี่ยนจากผมข้างที่เป็นสีดำมาเป็นน้ำตาลเข้มที่ออกแดงนิด ๆ ไล่ระดับลงมาจนกลายเป็นสีส้มจนสุดปลายผมแบบเนียน ๆ ไม่โป๊ะ ทั้งสวย ทั้งมีลูกเล่นแบบนี้ต้องลองทำตามกันแล้วนะจ๊ะทุกคน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1085399

หากสาวคนไหนรู้สึกว่าผมสีดำมันน่าเบื่อเกินไป นี่เลยจ้าย้อมผมข้างบนให้เป็นสีเทาสว่าง ๆ และตามด้วยการย้อมปลายผมเป็นส้มแสนสดใส เป็นเนซึโกะเวอร์ชั่นสายฝอก็สวยไปอีกแบบนะว่ามั้ยทุกคน

- ที่มารูป: i.pinimg.com

โคโจ ชิโนบุ

image_1085401

คนต่อมาจะเป็นใครไม่ได้เลยนั้ก็คือ “ โคโจ ชิโนบุ ” ที่เป็นหนึ่งในเสาหลัก เราว่าสาว ๆ คนไหนที่ได้ดูอะนิเมะเรื่องนี้โคโจ ชิโนบุต้องเป็นตัวละครคนโปรดในใจของเพื่อน ๆ หลายคนแน่ ๆ  สีผมของชิโนบุเองเป็นสีดำที่มีปลายผมข้างหน้าเป็นสีม่วง ที่เปรียบเหมือนเหมือนสีอัตลักษณ์ส่วนตัวของชิโนบุไปแล้ว เห็นสีม่วงเมื่อไหร่ก็นึกถึงชิโนบุประจำเลย ว่าแล้วก็ไปดูไอเดียการทำสีผมกัน


image_1085402

ไอเดียแรกเริ่มจากเปลี่ยนผมสีดำให้กลายเป็นสีน้ำอ่อน เหมาะสำหรับสาวที่อยากมีลุคหวาน ๆ เพราะสีดำอาจดูเข้มไปเกินไป จากนั้นก็จับช่อข้างหูย้อมให้เป็นม่วงอ่อนที่มีประกายเท่านิด ๆ แค่นี้ก็สวยแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1085403

หรือจะจับผมข้างหน้าเป็นสองช่อย้อมให้เป็นสีม่วงอ่อนออกไปทางสีขาว และจัดการผมด้านหลังที่เหลือให้เป็นสีดำ หรือใครจะย้อมปลายผมสีดำด้านหลังให้เป็นสีน้ำตาลไล่ระดับลงมาด้วย ก็สามารถทำได้เลยสวยไม่แพ้ท่านโคโจแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1085404

ต่อมาสาว ๆ ลองแบ่งผมด้านหน้าเป็นสองช่อเหมือนกัน แต่เปลี่ยนสีม่วงอ่อนให้เป็นสีม่วงสว่างที่โด่ดเด่นมาก ตัดกับผมด้านหลังที่เป็นสีน้ำตาลกาแฟเข้ม ๆ แค่ปรับเปลี่ยนเฉดสีความสวยก็เพิ่มขึ้นทันที ง่าย ๆ แค่นี้สาวทำตามได้อย่างแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1085405

หากใครคิดว่าแค่ผมสีม่วงสองช่อข้างหน้ามันยังไม่เด่นพอ ก็ย้อมปลายผมให้เป็นสีม่วงรอบหัวไปเลย บอกเลยว่าพอตัดกับสีดำแล้วดูดีมาก ๆ เลย อย่าลืมไปทำตามกันนะ~

- ที่มารูป: i.pinimg.com

คันโรจิ มิตสึริ

image_1085406

คนต่อมาคือสาวสวยที่ไม่พูดถึงไม่ได้ นั้นก็คือเสาหลักแห่งความรัก “ คันโรจิ มิตสึริ ” คนนี้นี่เอง เสาหลักสาวอีกคนที่มีหน้าตาจิ้มลิ้มน่าเอ็นดู สีผมของมิตสึเองก็เป็นที่พูดถึงอย่างมาก แค่เห็นสีผมก็รู้เลยว่าเป็นมิตสึริ เพราะสีผมเป็นสีชมพูแถมยังมีหน้าม้าและปลายผมเป็นสีเขียวสดอีกด้วย เหมาะมากสำหรับเพื่อนที่อยากลองเปลี่ยนสีผมให้จี๊ดจ๊าดไม่เหมือนใคร 


image_1085407

เริ่มจากสีผมที่เหมือนกับมิตสึริเป๊ะ ๆ นั้นคือย้อมสีชมพูมทั้งหัว และย้อมผมหน้าม้าและปลายผมด้วยสีเขียว จะผมสั้นหรือผมยาวก็สวยไม่แพ้กันเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1085408

สำหรับสาวคนไหนที่ไม่อยากย้อมปลายผมสีเขียว ก็สามารถย้อมสีเขียวแค่ม้าเลยไปจนถึงผมกลางศรีษะก็ได้นะ และปล่อยให้ผมที่เหลือเป็นสีชมพู แค่นี้ความสวยของสาว ๆ ก็พุ่งทะยานเกินร้อยไปแล้วแน่ ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1085409

สำหรับสาวสายแซ่บ~ แนะนำให้ลองทำตามด้วยการย้อมทั้งหัวให้เป็นสีชมพูสว่าง แบ่งผมด้านในเพื่อย้อมสีเขียวเฉดอ่อน ๆ รับรองเลยไม่ว่าสาว ๆ จะอยู่ที่ไหนก้ไม่มีทางดร็อปแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1085410

เอาใจสาวสายจี๊ดไปแล้วก็ถึงตาสาวหวานกันบ้าง ด้วยย้อมผมให้เป็นสีชมพูเฉดที่อ่อนมาก ๆ และตามด้วยย้อมสีเขียวอ่อน ๆ เหมือนกัน ถ้าใครยังไม่กล้าพอที่จะย้อมสีชมพู และสีเขียวโทนสว่าง ลองย้อมเป็นโทนอ่อน ๆ แบบนี้ก็สวยไม่แพ้กันเลยนะ~

- ที่มารูป: i.pinimg.com

โทคิโท มุอิจิโร่

image_1085411
- ที่มารูป: t1.blockdit.com

พูดถึงสาว ๆ ในเรื่องไปแล้ว มาถึงตัวละครผู้ชายกันบ้างนั้นก็คือ “ โทคิโท มุอิจิโร่ ” หนุ่มน้อยฉายาเจ้าหัวสาหร่าย ที่เป็นถึงเสาหลักหมอก เป็นอีกตัวละครที่มีแฟนคลับเยอะมาก ๆ ถึงแม้ยังจะไม่ค่อยมีบทในสองซีซั่นที่ผ่านมาก็ตาม แต่ด้วยความเป็นหนุ่มพูดน้อยหน้านิ่งบวกกับผมดำยาวที่มีปลายผมสีเขียวน้ำทะเลนั้นทำให้น้องมุยของเราโดดเด่นสุด ๆ ไปเลย 


image_1085412

ย้อมสีเขียวน้ำทะเลครึ่งหัวจนมาถึงปลายผม ย้อมไล่ระดับจากสีเข้มมาถึงอ่อน ดูแล้วสีดำประกายเทาตัดกับสีเขียวน้ำทะเลแบบนี้เข้ากันสุด ๆ ไปเลย สาวคนไหนอยากเปลี่ยนสีผมแนะนำสีนี้เลย สวยมากกกก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1085413

ลองย้อมผมเป็นสีเขียวที่มีประกายฟ้า และปิดผมสีดำด้านนอก ผมสีนี้ทำให้สาว ๆ โด่ดเด่นยิ่งกว่าใครเลย ไม่ว่าทำจะปล่อยผมตรงยาว มัดหางม้า หรือมัดครึ่งหัว ถ้าเป็นผมสีนี้ก็สวยปังทุกทรงแน่นอน!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1085414

เห็นไอเดียผมเขียวแบบสว่าง ๆ ไปแล้ว มาเปลี่ยนแนวกันดีกว่า มาทำสีโทนพาสเทลกันดูบ้าง สีดำเข้มเป็นสีน้ำนาตประกายเท่าอ่อน ๆ ปลายผมก็เปลี่ยนเป็นสีเขียวพาสเทลหวาน ๆ หากใครเป็นสาวสายเกาหลีสีนี้ห้ามพลาดเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1085415

สำหรับสายแนวเท่ ๆ กันบ้าง ด้วยการย้อมผมด้านนอกเป็นสีดำเข้ม ย้อมสีเขียวพาสเทล เป็นสีเขียวจี๊ด ๆ ไปเลย แซมด้วยสีเขียวน้ำทะเลเล็กน้อย เท่านี้ก็ดุเท่มาก ๆ เลยทุกคน

- ที่มารูป: i.pinimg.com

อางาซึมะ เซนอิทซึ

image_1085416
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

ตัวละครสุดท้ายเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เป็นตัวเด่นของเรื่องไม่แพ้พระเอกเลย นั้นคือเจ้าหนุ่มหัวเหลืองขี้โวยวายที่เป็นผู้ใช้ปราณอัสนีอย่าง “อางาซึมะ เซนอิทซึ ” นั้นเอง ความจริงผมสีเหลืองของเซนอิทซึนั้นเกิดการโดนฟ้าผ่า จึงทำให้กลายเป็นเอกลักษัณ์ประจำตัวของเซนอิทซึ แต่สำหรับใครที่อยากทำสีผมตามเซนอิทซึ ไม่ต้องลงทุนให้ฟ้าผ่าหรอกแต่สามารถทำตามกันได้อย่างง่าย ๆ ไปดูกันเลย 


image_1085417

สำหรับสาวคนไหนที่เป็นแฟนคลับของเซนอิทซึ ลองย้อมเป็นสีเหลืองออกส้มเล็กน้อยก็ได้แล้ว~ เพราะผมสีนี้ทำแล้วเหมือนผมของเซนอิทซึมาก ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1085418

หรือสาว ๆ คนไหนที่อยากย้อมผมตรงกลางให้เป็นสีขาวสว่าง และไล่ระดับลงมาเป็นสีเหลือง นอกจะสวยไม่เหมือนใครแล้ว สีนี้ก็ยิ่งช่วยให้ใบหน้าของเราสว่างขึ้น แถมยังโด่ดเด่นขึ้นกว่าเดิมเลยด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1085419

หรืออยากจะย้อมสีเดียวแต่โดดเด่นเป็นที่จับตามองก็สวยสุด ๆ ด้วยการย้อมทั้งหัวให้เป็นสีเหลืองสว่าง ๆ ไปเลย รับรองไปที่ไหนก็มีแต่หนุ่ม ๆ สาว ๆ ต่างต้องหันกลับมามองแน่ ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1085420

หากสาว ๆ คนไหนได้ลองย้อมสีเหลืองทั้งหัวแล้วเริ่มเบื่อขึ้นมา แนะนำให้ลองเปลี่ยนปลายผมเป็นสีเหลืองที่อ่อนมาก ๆ จนเกือบเป็นสีขาว แค่นี้ก็ไม่มีเบื่อแล้ว ปังขนาดนี้สาวไม่ควรพลาด ไปทำตามกันเดี๋ยวนี้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นไงกันบ้างคะ กับไอเดียทำสีผมตามตัวละครอนิเมะเรื่อง Kimetsu no Yaiba หรือดาบพิฆาตอูสรนั่นเอง เลือกทำสีตามตัวละครโปรดของเพื่อน ๆ ได้ตามใจชอบเลยนะ หรือใครที่ไม่ใช่สายดูอนิเมะอยากจะลองทำตามก็ได้เหมือนนะ เพราะทุกสีที่เรามาแชร์ก็เป็นสียอดนิยมจากบรรดาหนุ่ม ๆ สาว ๆ นั่นเอง รับรองทำแล้วจะสีไหนยังไงก็โดดเด่นแน่นอนนน~


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @