ปากระเรื่อน่าจุ๊บ! ส่อง FWEE Tint Glass ลิปทินท์รุ่นใหม่ เติมสีสันให้ปากสวยฉ่ำ เหมือนดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว 💦

ปากระเรื่อน่าจุ๊บ! ส่อง FWEE Tint Glass ลิปทินท์รุ่นใหม่ เติมสีสันให้ปากสวยฉ่ำ เหมือนดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว 💦

คุณสาวๆ ที่อยากปากสวยฉ่ำดูสุขภาพดี ก็ต้องรีบตามมาส่อง FWEE Tint Glass ลิปทินท์รุ่นใหม่จากฝั่งเกาหลี ที่มาพร้อมลิปสีสวยๆ ถึง 4 เฉดสี ทาแล้วริมฝีปากดูชุ่มชื้นเป็นธรรมชาติสุดๆ ไปเลยค่า

12 May 2022
Pearrisa
12 May 2022

   

สวัสดีค่าา~ ได้เวลามาอัปเดตไอเทมใหม่ๆ ก่อนใครกันอีกแล้ว ^^

  

   

หากสาวซิสเป็นสายบิวตี้ที่ชอบติดตามเทรนด์เมคอัพสุดฮอต หรือเครื่องสำอางใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา ก็คงรู้ดีอยู่แล้วว่าแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี เค้าขยันออกไอเทมใหม่ๆ มาทำให้กระเป๋าสตางค์สั่นสะเทือนได้เรื่อยๆ เลยนะคะ อย่าง FWEE Tint Glass ลิปทินท์รุ่นใหม่ล่าสุด ก็มีความปังอยู่ตรงที่เป็นลิปทินท์ที่ทาแล้วช่วยมอบความชุ่มฉ่ำให้ริมฝีปากดูระเรื่อๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบแต่งหน้าสไตล์เกาหลี หรืออยากเติมสีสันให้ปากดูสวยฉ่ำแบบเป็นธรรมชาติสุดๆ ทางเราจึงไม่พลาดที่จะพาคุณสาวๆ ไปส่องความดีงามของลิปทินท์เนื้อฉ่ำๆ วาวๆ ตัวนี้พร้อมกันค่ะ


   

image_1085548
- ที่มารูป: bit.ly

FWEE Tint Glass เป็นลิปทินท์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความฉ่ำวาว ทาแล้วช่วยเติมสีสันให้ริมฝีปากดูสดใส ชุ่มชื้น และสุขภาพดี ให้ฟีลเหมือนคนที่ดื่มน้ำวันละ 8 แก้วเป็นประจำทุกวันเลยค่ะซิส!

   

image_1085549

▸ โดยแพ็กเกจจิงของลิปทินท์รุ่นนี้ก็มาในรูปแบบแท่งสีสันสดใสสีเดียวกับเนื้อลิปด้านใน แค่หมุนฝาด้านบนออกก็จะเจอกับด้ามแปรงขนนุ่มๆ ที่ช่วยให้เกลี่ยเนื้อลิปลงบนริมฝีปากได้อย่างง่ายดาย

   

image_1085550
- ที่มารูป: bit.ly

▸ ลิปทินท์ FWEE Tint Glass มาพร้อมกับลิปสีสวยๆ ทั้งหมด 4 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่ สี 01 - Candy Bubble, สี 02 - Sunny Dew, สี 03 - Unnamed B และ สี 04 - Icing Drop ค่ะ

   

image_1085690

▸ ต้องบอกเลยว่าลิปทินท์รุ่นนี้ทั้ง 4 เฉดสี มีให้เลือกครบทุกเฉดสียอดฮิตที่หยิบมาใช้ทาปากได้ในทุกๆ วัน ทั้งสีชมพู สีส้ม สีแดง และสีม่วง ทั้งแนวสวยหวาน แนวสดใส ไปจนถึงแนวก่ำๆ ชิคๆ #ครบเครื่องเวอร์

  

▸ พอทา FWEE Tint Glass แล้วก็จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าเนื้อลิปมาความฉ่ำๆ วาวๆ แบบไม่เยิ้มจนเหนียวเหนอะหนะ แล้วยังช่วยเสริมให้ริมฝีปากชุ่มชื้นและดูอวบอิ่มขึ้นกว่าเดิมด้วยนะคะ

   

▸ หากใครที่ชอบทาลิปแบบสายเกา เจ้าลิปทินท์รุ่นนี้ก็มาพร้อมกับลิปสีสันสดใส แต่เนื้อสัมผัสบางเบา ทาแล้วให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับ Everyday Makeup ที่แต่งได้จริงในทุกๆ วันเลย

  

▸ ถึงแม้ว่าลิปทินท์รุ่นนี้จะเน้นความฉ่ำวาวและเบาๆ ใสๆ เป็นธรรมชาติ แต่ก็ให้สีสวยชัดตรงปกไม่จกตานะเออ!

   

▸ เอาจริงๆ แค่เห็นแท่งลิปสีสันสดใสก็กินขาด แถมยังกระตุ้นต่อมอยากเปย์ให้สั่นรัวๆ ได้แล้วนะเนี่ย

  

▸ นอกจากลิปทินท์รุ่นนี้จะโดดเด่นเรื่องเฉดสีที่ดูเป็นธรรมชาติ และช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากแบบฉ่ำๆ แล้ว ก็ยังเป็นลิปทินท์อีกหนึ่งตัวที่ให้ความติดทนนานและไม่ทำให้ปากแห้งระหว่างวันด้วยค่ะ

   

▸ อย่างที่เราบอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่า FWEE Tint Glass มีเฉดสีลิปยอดฮิตให้เลือกใช้แบบครบเครื่อง เพราะมีทั้ง สี 01 - Candy Bubble ลิปสีชมพูที่ให้ความรู้สึกสะอาดบริสุทธิ์ เหมาะกับทุกโทนสีผิว, สี 02 - Sunny Dew ลิปสีพีชอมส้มที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น, สี 03 - Unnamed B สีแดงกุหลาบแนว MLBB ที่ดูสวยมีเสน่ห์ และ สี 04 - Icing Drop แดงอมม่วงที่ไม่เข้มจนเกินไป นั่นเองค่ะ

  

▸ ด้วยความที่ลิปทินท์รุ่นนี้ทาแล้วให้สีที่ดูบางๆ เบาๆ คุณสาวๆ จึงสามารถทาทับหลายๆ เลเยอร์เพื่อเพิ่มความเข้มของสีปากได้ตามที่ต้องการได้เลย หรือจะทาไล่สีแนวออมเบรแบบสาวเกาหลีตัวจริงก็ได้นะคะ

   

▸ ไม่ว่าจะเป็นลิปเฉดสีชมพู สีส้ม สีแดง หรือสีม่วง ทาแล้วก็ช่วยขับผิวให้หน้าดูผ่องขึ้นทั้งนั้นเลยว่ามั้ยคะ?

   

▸ ลิปทินท์ที่มีความฉ่ำวาวแบบนี้ พอทาแบบไล่สีเข้มด้านในแล้วค่อยๆ จางลงออกมาด้านนอก ก็ยิ่งช่วยเสริมให้ริมฝีปากดูสวยมีมิติไปอีกขั้นค่ะ


   

   

image_1085691
- ที่มารูป: bit.ly

   

หูยย ต้องยอมมอบมง #ลิปทินท์ฉ่ำตัวแม่ ให้กับ FWEE Tint Glass ไปเลยค่ะ!!! ปกติแล้วลิปทินท์ส่วนใหญ่พอทาแล้วปล่อยให้เซตตัวสักพัก เนื้อลิปจะค่อยๆ แห้งและให้ฟินิชลุคปากแบบแมตต์ๆ ด้านๆ แต่ลิปทินท์รุ่นนี้ทาแล้วช่วยมอบความชุ่มชื้นและทำให้ปากดูฉ่ำวาวแบบสุขภาพดี จึงเป็นลิปทินท์อีกหนึ่งตัวที่เหมาะสำหรับทั้งคนปากแห้ง และคนที่อยากเติมสีสันให้ปากดูสวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติเลยค่ะ รับรองได้เลยว่าซื้อมาใช้แล้วต้องติดใจ จนกลายเป็นลิปทินท์แท่งโปรดอีกหนึ่งตัวแน่ๆ ><


   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @