คัดมาให้แล้ว! รวม " 7 ครีมซอง Tone Up " ปรับผิวขาวใส ราคาหลักสิบ ✨ เนียนกริบไม่โป๊ะ ออร่าปังจนเพื่อนทัก

คัดมาให้แล้ว! รวม " 7 ครีมซอง Tone Up " ปรับผิวขาวใส ราคาหลักสิบ ✨ เนียนกริบไม่โป๊ะ ออร่าปังจนเพื่อนทัก

เปิดเทอมใหม่ต้องเสริมออร่าหน้าไบรท์ สร้างความประทับใจให้กับเพื่อน ๆ สักหน่อย ลองตามไปส่อง" 7 ครีมซอง Tone Up " ปรับผิวขาวใส ราคาหลักสิบ เนียนกริบไม่โป๊ะ จากบทความนี้เลย

15 May 2022
chollychon
15 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหล วัยรุ่นนน

มาเมาท์มอยกันหน่อยเร็ว สาวซิสของเรามีซิสวัยเรียนเยอะอยู่เหมือนกัน เห็นว่าช่วงนี้เริ่มเปิดเทอมแล้วด้วย เตรียมตัวเปิดเทอมแบบออนไซต์กันรึยัง? แต่นอกจากการเตรียมตัวเรื่องการเรียน ทบทวนบทเรียน หรือเตรียมอุปกรณ์เครื่องเขียน เรื่องความงามมันก็เป็นเรื่องคู่กันของสาว ๆ อะเนอะ

ปิดเทอมใหม่มันก็อยากสร้างความประทับให้กับเพื่อน ๆ ด้วยหน้าใสออร่า พร้อมเรียนหนังสือรับความรู้
บทความนี้เราเลยคัดตัวช่วยปรับโทนสีผิวดูกระจ่างใส แบบเนียน ๆ ไม่โป๊ะ แถมใช้งบแค่หลักสิบมาฝากกันด้วย ราคาน่ารักอีกต่อใจวัยเรียนมากเวอร์ จะเป็นยังไง ลองตามไปส่อง " ครีมซอง Tone Up ปรับผิวกระจ่างใสในราคาย่อมเยา " ในบทความนี้กันเลย

 


   ✦   ✦ ✦


Jula's Herb DD Cream Watermelon SPF50 PA+++

image_1086112
- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net

 
มาเริ่มกันที่ครีมซองตัวดังที่หลายคนน่าจะรู้จัก อย่าง Jula's Herb DD Cream Watermelon SPF50 PA+++ สำหรับครีมซองตัวนี้นอกจากจะช่วยอัปโทนผิวให้ดูกระจ่างใสไม่โป๊ะ เนียนไปกับทุกเฉดสีผิวแล้ว ยังมีกันแดดในตัว แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อได้ด้วย เหมาะกับซิสวัยใสที่ต้องทำกิจกรรมออกแดดอยู่เหมือนกันกันนะเนี่ย ส่วนตัวเนื้อครีมมาพร้อมกับสีชมพูอ่อน ๆ เนื้อบางเบาสบายหน้า ทาแล้วแตกตัวเป็นน้ำเพิ่มความชุ่มชื้นได้ในระดับหนึ่ง

  

Smooto Tomato Collagen BB&CC Cream

image_1086127
- ที่มารูป: cdn.thebeautrium.com

 
มาต่อกันที่ Smooto Tomato Collagen BB&CC Cream อีกหนึ่งตัวช่วยอัปโทนผิวเนียนออร่าดูเป็นธรรมชาติสุขภาพดีสำหรับซิสวัยใส สำหรับครีมตัวนี้นอกจากจะช่วยปรับโทนผิวกระจ่างใส 1 ระดับ แบบหน้าไม่วอกไม่ลอยแล้ว ยังเป็นกันแดดในตัวด้วย SPF50 PA+++ และอีกหนึ่งจุดเด่นของครีมซองตัวนี้คือเนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายซึมไว ทาแล้วครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ เพิ่มความชุ่มชื้นได้ดี สามารถคุมความมันไ้ในระดับกลาง ใครที่ผิวมันมาก ๆ อาจจะต้องลงแป้งฝุ่นช่วยคุมมันอีกนิดค่า

  

Nami Make Up Pro AA Aura Primer Base

image_1086125
- ที่มารูป: media.shopat24.com

 
สำหรับ Nami Make Up Pro AA Aura Primer Base ก็เป็นอีกหนึ่งครีมซองตัวเดียวครอบจักรวาล เหมาะสำหรับซิสวัยใสใช้ปรับโทนผิวกระจ่างใส ตัวนี้เป็นเบสผสมไพรเมอร์สีชมพูอ่อน ๆ ช่วยปรับหน้าเนียนสม่ำเสมอ ผิวกระจ่างใสขึ้นประมาณ 1 ระดับ สามารถใช้ได้กับทุกเฉดผิว

และยังเป็นกันแดด มี SPF25 PA+++ กันน้ำ กันเหงื่อได้ด้วย นอกจากเป็นเบสไพรเมอร์ ยังผสมวิตามินซีกับกลูต้า ช่วยบำรุงเติมความชุ่มชื้น ในช่วงวัยหยุดอยากแต่งหน้าจัดเต็ม ก็สามารถใช้ตัวนี้เป็นเบสลงก่อนรองพื้นให้เมคอัพติดทนยิ่งขึ้น หยิบมาใช้ได้ทั้งวันไปเรียนและวันหยุด ปังเวอร์ไปเลยสาวว

  

Merrez'ca Dewy Skin Makeup Base Sachet

image_1086130
- ที่มารูป: www.konvy.com

 
ส่วนซิสที่อยากจัดลุคงานผิวสาวเกาหลีวัยใส go to school ครีมซอง Merrez'ca Dewy Skin Makeup Base Sachet น่าจะตอบโจทย์ซิส ตัวนี้เขาเคลมว่าเป็นเบสรองพื้น 4in1 รวมทั้งรองพื้น ไพรเมอร์ ครีมกันแดดในตัวเดียว มี SPF50 PA+++ ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ เพิ่มความกระจ่างใสขึ้นมาประมาณ 1-2 ระดับ เนื้อเนียนเกลี่ยง่าย ถึงเนื้อครีมจะมีความขาวจนกลัวจะวอก แต่พอทาแล้วครีมจะค่อย ๆ ปรับตามเฉดสีผิวไปเองค่า

  

Pond's Instabright ToneUp Milk Cream

image_1086129
- ที่มารูป: s3-ap-southeast-1.amazonaws.com

 
ส่วน Pond's Instabright ToneUp Milk Cream สำหรับครีมซองTone Up ตัวนี้ เหมาะกับสำหรับซิสวัยใสที่อยากเพิ่มความอมชมพูมีเลือดฝาด ฟีลสาวใสน่ารักแก้มแดงระเรื่อ ตัวนี้น่าจะตอบโจทย์ เพราะเขาจะช่วยปรับโทนผิวให้กระจ่างใสประมาณ 1 ระดับ เนื้อครีมเป็นเนื้อน้ำนมทาแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำ เติมความชุ่มชื้นยาวนานให้กับผิว เพิ่มผิวใสเด้งดูเป็นธรรมชาติ สำหรับตัวนี้จะเหมาะซิสผิวขาวหรือขาวเหลืองมากกว่า ส่วนซิสผิวสองสีสามารถใช้ได้เหมือนกัน แค่ลองลดปริมาณลงมานิดหน่อยแค่นั้นเองค่า

  

Garnier sakura white pink up Tone Up CC Cream

image_1086116
- ที่มารูป: media.shopat24.com

   
อีกหนึ่งครีมซอง Tone Up ตัวช่วยปรับผิวกระจ่างใสอมชมพู นั่นก็คือ Garnier sakura white pink up Tone Up CC Cream ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่ช่วยปรับสีผิวพร้อมกับบำรุงผิวไปด้วย ช่วยปรับผิวกระจ่างใสอมชมพูดูสม่ำเสมอ แถมยังเคลมมาว่าปาดปุ๊บผิวใสอมชมพูปั๊บไม่ต้องรอ มีส่วนผสมจากสารสกัดซากุระเข้มข้น 5 เท่า ตัวเนื้อครีมเลยมีความเข้มข้น ต้องตั้งใจเกลี่ยนิดนึงถึงจะทั่ว ให้ finish look แบบแมตต์ไม่มันวาว และไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยค่ะ น่าจะเหมาะกับซิสผิวมันอยู่นะเนี่ย
 

  

CATHY DOLL SPEED ​​WHITE CC CREAM SPF50 PA +++

image_1086126
- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net

 
มาต่อกันที่ CATHY DOLL SPEED ​​WHITE CC CREAM SPF50 PA +++ ครีมซองTone Up มาพร้อมกับกันแดด SPF50+ นอกจากจะช่วยปรับผิวกระจ่างใสแล้ว ยังเป็นตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และเป็นอีกหนึ่งครีมซองปรับโทนผิวที่เหมาะกับเพื่อน ๆ ผิวมัน เพราะตัวนี้เขาเคลมมาว่าสามารถลดความมันยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง มีให้เลือก 2 เฉด เบอร์ 01 Light Beige เป็นสูตรช่วยปรับผิวขาวกระจ่างใส ส่วนเบอร์ 02 Green ช่วยปรับผิวกระจ่างใส และยังเหมาะสำหรับซิสวัยใสที่อยากแก้ปัญหากลบรอยแดงจากสิวด้วยค่า

 

   ✦  ✦  ✦ 


และนี่ก็คือครีมซอง Tone Up ปรับผิวกระจ่างใสในราคาย่อมเยาที่เราเอามาฝากซิสวัยเรียนในบทความนี้ค่า นอกจากจะช่วยเสริมออร่าหน้ากระจ่างใสแบบไม่โป๊ะ ราคาก็น่ารักแค่หลักสิบ น่าหยิบมาลองเหมือนกันนะ สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเสริมออร่ารับเปิดเทอม ลองเก็บครีมซอง Tone Up ในบทความนี้ไปเป็นตัวเลือกดูได้ ส่วนวันนี้ขอไปเตรียมตัวต้อนรับเปิดเทอมบ้างแล้วดีกว่า แล้วเจอกันใหม่ค่า บายค่าซิสส

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @