บอกต่อ 7 คอลลาเจนแบรนด์เกาหลี บอกหมดเปลือก ตัวไหนดี ตัวไหนเริ่ด ✨

บอกต่อ 7 คอลลาเจนแบรนด์เกาหลี บอกหมดเปลือก ตัวไหนดี ตัวไหนเริ่ด ✨

ไม่ว่าจะหน้าไหนก็ไม่กลัวปัญหาผิว เพราะมี 7 คอลลาเจน แบรนด์เกาหลี บอกหมดเปลือก ตัวไหนดี ตัวไหนเริ่ด

16 May 2022
FEVER.TH
16 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ทั้งมลภาวะ ลม แดด ฝน หรือแม้กระทั่งฝุ่นควันก็ทำลายผิวของเราอยู่ทุกวัน หลายคนอาจจะคิดว่าปัญหาดังกล่าวทำลายผิวเราได้แค่ภายนอก แต่รู้ไหมคะว่าเจ้าตัวการพวกนี้สารมารถเข้าทำลายได้ลึกถึงชั้นโครงสร้างเลยก็ว่าได้ ซึ่งก็ทำเอาคอลลาเจนใต้ผิวหนังถูกทำลายและเมื่ออายุเพิ่มขึ้นการที่ร่างกายจะสร้างคอลลาเจนได้เองก็กลายเป็นเรื่องยาก ดังนั้นการมองหาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เราอยากจะแนะนำ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวม 7 คอลลาเจนแบรนด์เกาหลี มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ


1. Lemona Collagen

image_1086244
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

มากันที่แบรนด์แรกอย่าง Lemona Collagen คอลลาเจนยอดฮิตจากแดนเกาหลี ที่สกัดมาจากปลาทะเลเข้มข้น มีทั้งแบบธรรมดาและพรีเมียมให้ได้เลือกซื้อกันค่ะ ซึ่งมาในรูปแบบคอลลาเจนซอง แค่ฉีกแล้วเทใส่ปากก็เพิ่มความใสและคืนความเต่งตึงให้ผิวได้ หรือผสมน้ำดื่ม ทานตอนท้องว่างเช้าหรือก่อนนอน ก็ทำได้เช่นกัน


2. Real Me Capacity Micromolecular Collagen

image_1086245
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

ต่อกันที่ คอลลาเจนยี่ห้อ Real Me Capacity Micromolecular Collagen คอลลาเจนแบบผงฉีกซองชงได้เลยจากเกาหลีที่ช่วยรีชาร์จผิวของเราให้กลับมาเต่งตึง และมีสรรพคุณรักษาสุขภาพผิวให้แข็งแรง ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ทานได้ และที่สำคัญทานง่ายไม่มีรสไม่มีกลิ่นฉุน


3. Lotte Health One S-Return Pomegranate Collagen Jelly

image_1086246
- ที่มารูป: contents.lotteon.com

แค่ชื่อแบรนด์ก็อาจจะคุ้นหูกันบ้างสำหรับ Lotte Health One S-Return Pomegranate Collagen Jelly คอลลาเจนผลิตจากเกาหลีสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ซึ่งจะมีความแตกต่างจากคอลลาเจนยี่ห้อก่อนหน้านี้ เพราะมาในคอลลาเจนแบบเจลลี่ฉีกซองแล้วรับประทานได้เลย ที่สำคัญกลิ่นหอมและรสชาติอร่อยมากก ถือว่าอีกทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการดูแลสุขภาพผิวพรรณที่ไม่มีเวลาชงดื่ม พกง่าย


4. Inner Id Dual Collagen

image_1086247
- ที่มารูป: www.you.co

สำหรับสาวๆ ที่อยากผิวฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีต้องคอลลาเจนแบรนด์ Inner Id Dual Collagen ที่ช่วยเพิ่มพลังให้ผิวให้สวยใสจากภายใน บำรุงผิว 3 แบบล้ำลึก 3 in 1 เริ่มจากรับประทานน้ำมันอาร์แกน ( Argan )แบบเม็ดเพื่อเพิ่มผิวชุ่มชื้น และตามด้วยวิตามินสกัดที่รวม Superfood เอาไว้ในเม็ดเดียว รับประทานวิตามินสองเม็ด และปิดท้ายด้วยคอลลาเจนแบบน้ำกลิ่นเบอร์รี 


5. Samsung Pharm Fish Collagen

image_1086248
- ที่มารูป: www.beauticool.com

มาต่อกันที่ยี่ห้อ Samsung Pharm Fish Collagen คอลลาเจนที่ช่วยเติมความสวยใสให้กับผิว เพราะมีส่วนผสมสุดปังอย่าง คอลลาเจนคุณภาพสกัดจากปลา และวิตามินซีเข้มข้นช่วยบูสต์ผิวได้ทันที มีทั้งแบบผง และแบบเม็ดให้เลือกรับประทานตามความชอบเลยค่ะ


6. Jeon Ji Hyun BB Wraps Low molecular Fish Collagen

image_1086249
- ที่มารูป: www.you.co

คอลลาเจนเกาหลีที่คุณแม่ " จวนจีฮุน " นางเอกสาวสุดปังเลือกรับประทานถือว่า เป็นคอลลาเจนยอดฮิตในเกาหลีอีกตัวเลยก็ว่าได้  ช่วยบำรุงผิว ลดจุดด่างดำ และยังเพิ่มความขาวใสให้สุขภาพดีแบบสาวเกาหลี กินง่ายมาก แค่ฉีกซองก็พร้อมทานเลย


7. Il Yang Pharm Beauty Collagen

image_1086250
- ที่มารูป: www.you.co

คอลลาเจนกล่องม่วง Il Yang Pharm Beauty Collagen ที่หลายคนน่าจะคุ้นกันดีเพราะเขาดังอยู่นะว่าไป ซึ่งเป็นคอลลาเจนสกัดมาจากปลาผสมกับวิตามินซีจากผลไม้ มีรสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ ไม่ต้องชงน้ำฉีกซองแล้วทาน พร้อมกับดื่มน้ำตามได้เลย แนะนำให้รับประทานตอนท้องว่างวันละ 1 ซอง ตอนเช้าหรือก่อนนอน เพื่อการดูดซึมที่ดียิ่งขึ้น


เป็นไงกันบ้างคะ สำหรับการป้ายยาครั้งนี้ ถูกใจชาวซิสกันบ้างไหม หากเพื่อนๆ คนไหนไปซื้อตามหรือลองตัวไหนแล้วชอบ อย่าลืมคอมเมนต์หรือมารีวิวบอกต่อกันด้วยนะคะ และนอกจากการมองหาอาหารเสริมแล้ว การดูแลตัวเองไม่ว่าจะเป็น การทานอาหารที่มีประโยชน์ การดื่มน้ำและนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ รวมถึงการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เช่น ทาครีมกันแดดอยู่เสมอ หรือเลือกซื้อครีมบำรุงผิวที่เหมาะกับตัวเอง ก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกันนะคะ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @