ผมร่วง ไม่ห่วงแล้ว #จะกี่เคมีก็ไม่มีร่วง ด้วย TRESemme Hair Fall Control

ผมร่วง ไม่ห่วงแล้ว #จะกี่เคมีก็ไม่มีร่วง ด้วย TRESemme Hair Fall Control

รีวิว บอกต่อแชมพูดูแลผมร่วงจากการทำเคมีบ่อย ๆ TRESemme Hair Fall Control

19 May 2022
MARRYMY
19 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1086734

ผมร่วง สางผมที ติดหวีจนสะดุ้ง นี่ยังไม่รวมที่ร่วงตามพื้นห้องอีกนะ !!! เห็นทีขนลุกไป 4-5 วันเลยค่ะซิส... โดยเฉพาะช่วงไหนที่ต้องทำเคมี ทั้งดัด กัดสี ย้อม ยืด บลา ๆ ... ปัญหาผมร่วงก็ยิ่งตามมาหลอกหลอนให้ยิ่งหนักใจไปอีก ! แทนที่จะรู้สึกโล่งหัว กลับหนักใจแทน !!! เฮ้อ จะให้เลิกทำเคมี ก็ทำใจไม่ได้ สายแฟ แฮร์สไตล์ยืนหนึ่งอย่างเรา ๆ จะเลิกทำสี ทำเคมีพูดเลยว่า ยากค่ะ ! ซึ่งทางเดียวที่จะหยุดปัญหานี้ได้ก็คือต้องหาวิธีแก้ปัญหาแบบด่วน ๆ ซึ่งล่าสุดเลยเราไปเจอไอเทมตัวนึงมา พูดเลยว่าเด็ด ! กับเจ้า TRESemme Hair Fall Control แชมพูและครีมนวดป้องกันผมขาดร่วงจากผมที่ทำเคมีโดยเฉพาะ !

บอกเลยว่า “ งานนี้สางผมที ก็ไม่มีติดหวีเลยค่ะ “

TRESemme Hair Fall Control Shampoo and Conditioner

image_1086735

 #จะกี่เคมีก็ไม่มีร่วง ! คือแฮชแท็กของผลิตภัณฑ์ TRESemme Hair Fall Control Shampoo and Conditioner ที่เค้าเน้นแบบเจาะจงเลยว่าเค้าจะมาแก้ปัญหาผมร่วงจากเคมีโดยเฉพาะเลยค่ะซิส โดยแชมพูและครีมนวดของเค้า ได้รับแรงบันดาลใจจากซาลอน มาพร้อมกับเทคโนโลยี Bond Repair ที่สามารถลดผมขาดร่วงได้ถึง 98% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย ปังมาก ! และเทคโนโลยี Bond Repair จะซึมซาบเข้าไปในแกนด้านในของเส้นผม แล้วเข้าไปช่วยเชื่อมสมานเส้นผมให้กลับมาแข็งแรง ไม่ขาดหลุดร่วงนั่นเองจ้า

TRESemme Hair Fall Control Shampoo

image_1086736

เรามาเริ่มรีวิวกันที่ตัวแชมพูกันก่อนเลยค่ะ กับ TRESemme Hair Fall Control Shampoo แชมพูลดผมขาดร่วง สำหรับผมกัด ดัด ยืด ย้อม มาในแพ็กเกจขวดสีดำ กราฟิกสีทองเลยค่ะ ข้อสังเกตของสูตรนี้คือจำไว้ว่า ข้างหน้าเขาเป็นสีทองนั่นเองค่ะซิส ><

image_1086737

Texture : เนื้อแชมพูสีขาวมุก กลิ่นหอมมาก ๆ ละมุนแบบฟีลลิ่งดีมาก ๆ เมื่อผสมน้ำแล้วให้ฟองฟู สัมผัสนุ่ม เนื้อฟองแน่นเวลาสระแล้วรู้สึกสบายหนังศีรษะ ผมนุ่มไม่พันกันระหว่างสระเลยค่ะ

TRESemme Hair Fall Control Conditoner

image_1086738

สำหรับตัวครีมนวด TRESemme Hair Fall Control Conditoner  จะมาในแพ็กเกจจิ้งสีขาว กราฟิกสีทอง เป็นครีมนวดสูตรเดียวกับแชมพูคือสูตรลดผมขาดหลุดร่วงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซาลอน พร้อมเทคโนโลยี Bond repair เช่นเดียวกันเลยจ้า 

image_1086739

Texture : เนื้อครีมนวดกลิ่นหอมนุ่ม ละมุน พอดิบพอดี ให้สัมผัสนุ่ม ลื่น ช่วยให้ผมไม่พันกัน รู้สึกนุ่มสบายขณะหมักผม ล้างออกง่าย ไม่เหนียวเหนอะผม

image_1086753

วิธีใช้ : ชโลมแชมพูบนผมเปียก นวดจนเกิดฟอง แล้วล้างออกให้สะอาด จากนั้นชโลมครีมนวดผมจากกลางจรดปลายผมทิ้งไว้  2-3 นาทีแล้วล้างออก เป่าให้แห้ง พร้อมจัดแต่งทรง

ผลลัพธ์

image_1086893

กรี๊ด....แบบแตกแตนมากเลยค่ะซิส 98 % เค้ามีอยู่จริงแบบไม่จ้อจี้ คือ...จากที่หลังสระแล้วสางผม ผมจะร่วงติดหวีติดมือมาเยอะมากแบบตกใจ หลังจากใช้ 2 คู่หูตัวนี้แล้ว เขาลดผมร่วงได้จริง ๆ เลยค่ะ ผมที่ร่วงคือแทบจะนับเส้นได้เลย ประทับใจที่สุดแถมกลิ่นเค้าก็หอมติดทนนานแบบไม่แรงเกินไป ผมนุ่มสวย หนา รู้สึกมั่นใจทุกครั้งที่สะบัด หรือทัชผม พูดได้เลยว่า แฮชแท็ก #จะกี่เคมีก็ไม่มีร่วง #TRESemme คือปังจริงจ้า ต้องมาป้ายยาพร้อมบอกบุญกันต่อเลยค่ะซิส
 

image_1086840

อะ ต่อไปนี้เราจะกัด จะดัด ทำสี หรือทำเคมีหนักขนาดไหน ผมก็ยังไหว ไม่ร่วงแน่นอนจ้า กับ TRESemme Hair Fall Control สามารถซื้อได้ที่… ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือซื้อออนไลน์ได้ที่ https://shp.ee/64k5aet


TRESemme Hair Fall Control Shampoo ขนาด 450 มล. ราคา 179 บาท

TRESemme Hair Fall Control  Conditioner ขนาด 400 มล. ราคา 179 บาท

image_1086841
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @