หอมจนต้องเหลียวหลัง 🌸 มัดรวม 7 น้ำหอมกลิ่นกำลังดี 'ฉีดไปเรียน' ได้แบบไม่เอะอะ

หอมจนต้องเหลียวหลัง 🌸 มัดรวม 7 น้ำหอมกลิ่นกำลังดี 'ฉีดไปเรียน' ได้แบบไม่เอะอะ

ไปเรียนทั้งวันคงไม่มีใครอยากปล่อยให้กลิ่นตัวไม่หอมหรอกใช่ม้า? วันนี้เราก็เลยมัดรวม 7 ไอเท็มน้ำหอมมาฝากทุกคนกัน รับรองเลยว่ากลิ่นกำลังดี ฉีดแล้วไม่โป๊ะ ครูดูไม่ออกแน่นอน แถมราคาก็มีตั้งแต่หลักสิบไปถึงหลักพันเล้ย ♥

20 May 2022
saturnxjan_
20 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


มีใครเป็นไหมคะ? ไปโรงเรียนก็อยากฉีดน้ำหอมให้ตัวหอม ๆ บ้าง


แต่ก็กลัวครูจะดุจะว่า ก็เลยไม่ได้ฉีดไปเรียนซ้ากกกกก~ ที จนทำให้หลาย ๆ คนคิดว่าวัยเรียนฉีดน้ำหอมไม่ได้ไปซะแล้ว จริง ๆ จะบอกว่าฉีดได้นะคะทุกคนแต่ต้องเลือกน้ำหอมที่ ' กลิ่นกำลังดี ' ไม่ฉุนหรือดูหวานเลี่ยนเกินไปจนคุณครูดูออกนั่นเองค่ะ คือน้ำหอมบางตัวกลิ่นมันค่อนข้างชัดเจนว่าเป็นน้ำหอมมาก ๆ ครูเลยอาจจะไม่ค่อยโอเค แต่ถ้าเราเลือกน้ำหอมกลิ่นที่กำลังดี ฉีดแล้วเหมือนน้ำยาปรับผ้านุ่ม ก็จะเนียน ๆ กันไปได้ ซึ่งวันนี้เราก็จัดเต็มแนะนำให้เลยถึง 7 ขวด มีตั้งแต่หลักสิบ หลักร้อย หลักพัน ใครไหวราคาไหนก็ไปหาสอยกันได้เลยจ้า เลื่อนลงมาส่องกันด่วน ๆ จ้า ♥

image_1086966
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 

♥ - ♥ - ♥ - ♥ - ♥ - ♥ - ♥ - ♥ - ♥ - ♥ - ♥ - ♥ - ♥

 

❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁

• 7 น้ำหอมกลิ่นกำลังดี ' ฉีดไปเรียน ' ได้แบบไม่เอะอะ •

 ❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁❁

Twelve Plus Perfume Mist Freesia Crush

เปิดมาด้วยตัวที่ราคาเบาที่สุดในบรรดาทั้งหมดเลย นั่นก็คือ Twelve Plus Perfume Mist กลิ่น Freesia Crush นั่นเองค่า จริง ๆ เขามีกลิ่นอื่น ๆ อย่าง Peony Kiss หรือตัวอื่น ๆ ด้วยนะคะ แต่แนะนำกลิ่นนี้เพราะว่ากลิ่นจะไม่ค่อยหวานหรือฉุนสักเท่าไหร่ ตัวนี้มาในงบหลักสิบกลาง ๆ เท่านั้นเองจ้า ราคาย่อมเยาว์จับต้องได้ แถมยังสามารถใช้ฉีดผมได้ด้วย ก็คือแบบอยู่โรงเรียนบางครั้งเหงื่อออกผมเหม็นไรงี้ ก็ฉีดสักหน่อยให้ผมหอมฟุ้ง แอบกระซิบว่าฉีดน้ำหอมที่ผมยิ่งทำให้ตัวหอมนะเธอ เอ๊อ ใครไม่เชื่อก็ลองดูได้เลยจ้า ฉีดทั้งตัวทั้งผม รับรองมีคนทักถามยี่ห้อน้ำหอมแน่นอน เอาเซ่~ ไม่ลองไม่รู้นะจ๊ะ ♥

image_1086963
- ที่มารูป: backend.tops.co.th

 

Esxense Perfume Spray For Women - Fresh

มาต่อกันที่อีกหนึ่งตัว สำหรับ Esxense Perfume Spray For Women กลิ่น Fresh กันเลยค่า ตัวนี้มีแบบขนาดจิ๋ว ๆ ที่เป็นหัวลูกกลิ้ง แต้ม ๆ ข้อพับ ข้อมือระหว่างวันได้ด้วย แอบกระซิบว่าตัวนั้นราคาถูกแบบตาแตกจ๊ะ แถมกลิ่นหอมกำลังดีด้วยนะเออ ไม่ฉุน ไม่หวาน ไม่ดูเอะอะ ดูสปอร์ตนิด ๆ ด้วย แต่ถ้าใครชอบแบบสเปรย์ก็มีขนาดกลางแล้วก็แบบขวดด้วย แถมยังมีอีกหนึ่งกลิ่นให้ทุกคนไปลองก็คือกลิ่น Sexy ( สีแดง ) แต่ตัวนั้นกลิ่นจะมีความเซ็กซี่ตามชื่อมากไปหน่อย เลยมาแนะนำเป็นกลิ่นเฟรชดีกว่า ตอบโจทย์วัยเรียน แถมขนาดก็กำลังดีพกพาไปเติมสะดวกสุด ๆ ใครอยากลองก็ซื้อขนาดจิ๋ว ๆ ก่อนก็ได้นะคะ ราคาเบา ๆ มาก หาซื้อง่ายด้วย ยังไงไปลองกันดูน้า :-D

image_1086961
- ที่มารูป: media.shopat24.com

 

Eversense Moisture Cologne Natural

ตัวนี้คืออยากแนะนำม้ากกกก จากประสบการณ์การใช้จริงเลยค่ะ สำหรับตัว Eversense Moisture Cologne กลิ่น Natural คือตัวนี้เราใช้สมัยไปโรงเรียนเหมือนกันค่ะ กลิ่นคือไม่เอะอะเลย หอมกำลังดี ไม่ฉุน ไม่หวาน เหมือนน้ำยาปรับผ้านุ่มอะไรแบบนั้นเลย ฉีดไปก็คือไม่มีใครดูออกว่าฉีดไปนะคะ แต่ความติดทนเขาก็อาจจะอยู่ได้ไม่นาน ใครอยากให้ตัวหอมทั้งวันก็คงต้องพกไปเติมกันสักหน่อย ตัวนี้ราคาหลักสิบเช่นกันค่ะ แต่อาจจะสูงกว่าตัวก่อน ๆ สักหน่อย แต่เทียบปริมาณแล้วก็คุ้มค่านะเออ คือตัวนี้เหมาะกับคนไม่ชอบให้ตัวเองมีกลิ่นตัวแต่ก็ไม่ค่อยชอบฉีดน้ำหอมด้วยนะคะ ใครสายนี้รับรองว่าถูกใจค่ะ อวยยศเล้ย

image_1086958
- ที่มารูป: www.konvy.com

 

BSC Nook Musk Oil

ต่อกันที่ BSC Nook Musk Oil ตัวนี้ความติดทนแบบขั้นสุด แล้วมาในราคาหลักร้อยเท่านั้นเองค่า คือใครรู้สึกว่า 3 ตัวก่อนหน้านี้มันไม่ติดทนเลย ตัวนี้ก็คือตอบโจทย์ค่า อยู่ทนทั้งวันเพราะเป็นแบบน้ำมันน้ำหอม ซึ่งจะติดทนกว่าพวกสเปรย์ มีแบบลูกกลิ้งและแบบแต้ม ๆ เองด้วย ก็ลองไปเลือกซื้อกันได้ตามความถนัดเลยนะคะ ตัวนี้ใครสายแป้งเด็ก ก็คือหลงรักแน่นอนค่ะ คือกลิ่นมันจะหอมแบบไม่เวอร์ ไม่หวาน มีความแป้งหน่อย ๆ แต้ม ๆ ไปเรียนครูก็ดูไม่ออกแน่นอนค่ะ หรือใครจะใช้ตอนไปเที่ยวนั่นเที่ยวนี่ก็ได้เหมือนกันนะคะ เพราะมันพกง่ายมาก ไม่ต้องกลัวแบบไปชนอะไรจะแตกไหม ขวดมันไม่ได้ใหญ่และก็ค่อนข้างหนาเลยล่ะค่ะ คือดีงามมากเวอร์ในราคาหลักร้อย ใครอยากสอยก็ลองไปตำกันได้นะจ๊ะ

image_1086959
- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net

 

BVLGARI Petits et mamans EDT

อัปเกรดจากแป้งเด็กหลักร้อยสู่แป้งเด็กหลักพันกันบ้างค่า สำหรับน้ำหอมยอมฮิตที่หนุ่มยูคยอมและคนดังอีกหลาย ๆ ท่านใช้ นั่นก็คือ BVLGARI Petits et mamans นั่นเอง ตัวนี้เป็น EDT นะคะ ความติดทนไม่มากแต่ก็ทนกว่า 3 ตัวแรกแน่นอนค่ะ ตัวนี้กลิ่นจะมีความแป้งเด็กที่ติดหวานนิด ๆ เพราะมีวนิลาผสมอยู่ด้วย แล้วความเลิศปังก็คือตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์นะคะ ใครแพ้แอลกอฮอล์หรือไม่ชอบกลิ่นแอลกอฮอล์เวลาฉีดก็คือแนะนำเลยค่า ตัวนี้อ่อนโยนกับคนแพ้ง่ายสุด ๆ ทางแบรนด์เคลมมาเลยว่าคุณแม่ที่เลี้ยงลูกก็คือฉีดได้ ลูกไม่แสบจมูกแน่นอน แถมกลิ่นและดีไซน์ของขวดก็ยังน่ารักมาก ๆ ด้วย ใครอยากลองใช้ก็ไปสอยกันได้นะคะ :-)

image_1086965
- ที่มารูป: static1.sabinacdn.com

 

Lanvin ECLAT D'ARPEGE EDP

มาต่อกันที่หลักพันตัวต่อมากันเลยค่า กับ Lanvin ECLAT D'ARPEGE ตัวนี้เป็น EDP นะคะ ความติดทนจะมากหน่อยแต่ถึงอย่างนั้นกลิ่นตัวนี้ค่อนข้างที่จะเบา ๆ บาง ๆ มากนะคะ อาจจะไม่ได้ติดทนมากเท่า EDP ตัวอื่น ๆ แต่เป็นอีกตัวที่ฉีดไปเรียนแล้วครูไม่เอ๊ะไม่สงสัยแน่นอน เพราะตัวนี้จะเป็นกลิ่นแนวดอกไม้ เปิดด้วยดอกพีโอนี ดอกไลแลค ผสานกลิ่นหอมของใบชา ก็คือกลิ่นจะมีความละมุนผ่อนคลาย ฉีดซ้ำหรือฉีดย้ำก็ไม่เวียนหัวแน่นอน แต่ฉีดมากไประวังมึนหัวเองน้า น้ำหอมถ้าฉีดมากเกินความพอดีก็อาจจะทำให้คนรอบข้างที่ได้กลิ่นไม่โอเคไปด้วยเน้อ ยังไงก็ย้ำแค่สักรอบก็พอนะคะ

image_1086960
- ที่มารูป: www.konvy.com

 

BVLGARI Omnia Amethyste EDT

ปิดท้ายกันด้วยหนึ่งในน้ำหอมยอดฮิตติดโต๊ะเครื่องแป้งสายละมุนหลายคนเลยค่า สำหรับ BVLGARI Omnia Amethyste เป็น EDT นะคะ แต่ติดทนระดับนึงเลย จริง ๆ รุ่น Omnia มีหลายกลิ่นให้เลือกเยอะมากนะคะ แต่แนะนำตัวนี้เพราะกลิ่นเขาจะเป็นแบบดอกไม้ ๆ มีความแป้งนิด ๆ หวานหน่อย ๆ คือกลมกล่อมมากสำหรับคนที่ชอบน้ำหอมกลิ่นละมุนอกละมุนใจ แต่ Top note หรือครั้งแรกที่ได้กลิ่นอาจจะมีความเอ๊ะ ๆ ไปนิดเพราะมีกลิ่นผลไม้ แต่ผ่านไปแป๊บเดียวกลิ่นก็จะลงตัวกำลังดีแล้วล่ะค่ะ ตัวนี้วัยเรียนมัธยมหรือมหาลัยก็ใช้ได้นะเออ รับรองว่าฉีดไปเรียนคือแบบตัวหอมจนเพื่อนทักเลยแหละว่าใช้น้ำหอมอะไร > _ <

image_1086962
- ที่มารูป: www.konvy.com

 

♥ - ♥ - ♥ - ♥ - ♥ - ♥ - ♥ - ♥ - ♥ - ♥ - ♥ - ♥ - ♥

 

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยยยยย ? หลาย ๆ ตัวคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้างใช่ไหมล่า~ ก็เพราะว่าหลาย ๆ ตัวมีขายตามห้างหรือร้านค้าทั่วไป หาซื้อง่าย ราคาประหยัด พกไปฉีดระหว่างวันก็ยังได้ แถมบางตัวฉีดผมก็ยังได้ด้วย คือเลิศไม่ไหว ส่วนบางตัวที่ราคาจะแรงขึ้นมาเป็นหลักร้อยหรือหลักพันถ้าซื้อไม่ไหวก็ใช้หลักสิบไปก่อนได้น้า หอมเหมือนกันแต่ต่างตรงติดทนไม่เท่ากันแค่นั้นเองค่า พกไปเติมระหว่างวันเอาก็ได้เนอะ ไม่ต้องซีเรียสไป แต่ถ้าใครงบถึงละก็แนะนำเลยค่ะ ฉีดตอนเช้า ช่วงเย็นกลิ่นก็ยังอยู่ไม่ต้องพกไปเติมระหว่างวันเลย ยังไงก็เลือกซื้อกันตามงบจะดีที่สุดนะคะ จะได้ไม่ต้องเครียดเรื่องเงินด้วย เอาล่ะ! ตอนนี้เราคงต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้านะคะ บ๊ายบาย > 3 <

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @