แก้มอมชมพูดูธรรมชาติ~  7 บลัชออนแบบแท่ง พร้อมเคล็ดลับสำหรับมือใหม่ใช้ยังไงให้ปัง

แก้มอมชมพูดูธรรมชาติ~ 7 บลัชออนแบบแท่ง พร้อมเคล็ดลับสำหรับมือใหม่ใช้ยังไงให้ปัง

สาวซิสที่อยากเติมสีสันให้แก้มอมชมพูดูสุขภาพดี วันนี้เราก็มี 7 บลัชออนแบบแท่งตัวดังคุณภาพดี มาแนะนำกัน พร้อมด้วยเคล็ดลับการใช้บลัชออนแบบแท่งสำหรับมือใหม่ ทำตามแล้วปังแน่นอน!

21 May 2022
Pearrisa
21 May 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เฮลโหลวว ได้เวลาแวะมาเมาท์ให้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ >//<

พอสาวๆ อย่างเราได้มารวมกลุ่มกันเมื่อไหร่ ก็หนีไม่พ้นที่จะต้องพูดคุยหรือแชร์เกี่ยวกับเรื่องความสวยความงามกันตลอดๆ เลยว่ามั้ยคะ? แล้วทอปปิกที่เราเลือกหยิบมาคุยกันในวันนี้ก็เป็นเรื่องของเครื่องสำอางอย่าง “ บลัชออน ” ตัวช่วยเติมสีสันให้พวงแก้มดูระเรื่อๆ และสดใสขึ้นนั่นเองค่ะ

หากใครที่ชอบแต่งหน้าเป็นประจำอยู่แล้ว ก็คงจะพอรู้แล้วว่าประเภทของบลัชออนมีให้เลือกใช้หลากหลายแบบมากๆ ทั้งบลัชออนเนื้อแป้ง บลัชออนเนื้อครีม บลัชออนเนื้อลิควิด ฯลฯ ส่วนบลัชออนที่เราอยากชวนสาวซิสมาทำความรู้จักให้มากขึ้นก็คือ บลัชออนแบบแท่ง ที่มาในแพ็กเกจจิงแท่งหมุนขึ้น - ลงแบบออโต้ ที่ทั้งใช้งานง่ายและสะดวกสุดๆ ด้วยการรวบรวม 7 บลัชออนแบบแท่งตัวดังคุณภาพดี พร้อมหยิบ เคล็ดลับการใช้บลัชออนแบบแท่งสำหรับมือใหม่มาแนะนำกันด้วย ว่าแล้วก็ตามไปดูได้เลยค่าา~

・・・・・・・・・・・・・

   
  

☰ 7 บลัชออนแบบแท่ง เติมสีสันให้แก้มอมชมพูดูเป็นธรรมชาติ ☰

   

① Ilia Multi-Stick

  

image_1087011
- ที่มารูป: bit.ly


เริ่มต้นด้วยบลัชออนแบบแท่งแบรนด์แรกอย่าง Ilia Multi-Stick ก่อนเลยค่ะ ความดีงามของไอเทมนี้อยู่ตรงที่เป็นบลัชออนที่มีเนื้อสัมผัสคล้ายกับเนย เกลี่ยลงบนผิวง่าย ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หัดแต่งหน้าหรือเหล่ามือโปรฯ ก็สามารถใช้บลัชออนตัวนี้เติมสีสันบนแก้มได้อย่างง่ายดาย เมื่อเกลี่ยเนื้อบลัชออนลงบนผิวแล้วก็จะค่อยๆ ละลายเนียนสนิทไปกับผิว ช่วยเพิ่มสีสันให้แก้มดูชมพูระเรื่อแนวสุขภาพผิวดีและให้ความติดทนนาน แล้วยิ่งใครที่ชอบเครื่องสำอางที่ช่วยบำรุงผิวไปในตัว เจ้าบลัชออนแบบแท่งตัวนี้ก็มีส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ น้ำมันอาโวคาโด น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน ฯลฯ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยค่ะ

   

② Pixi On-the-Glow Blush

   

image_1087012
- ที่มารูป: bit.ly


ตามมาดูต่อกับบลัชออนแบบแท่งแบรนด์ที่สองอย่าง Pixi On-the-Glow Blush ที่แค่เห็นแพ็กเกจจิงภายนอกก็โดนตกหัวใจด้วยตัวแท่งสีเขียว - ชมพูสุดน่ารัก โดยบลัชออนแบบแท่งรุ่นนี้มีให้เลือก 3 เฉดสี ในโทนสีชมพู สีส้ม และสีแดงก่ำ ที่หยิบไปแมทช์เข้ากับสไตล์การแต่งหน้าได้ครบครัน ทั้งแนวสดใส แนวสวยหวาน และแนวสวยชิค เนื้อบลัชออนมีส่วนผสมที่เน้นช่วยเพิ่มความผ่อนคลายให้กับผิว ทั้งโสม ว่านหางจระเข้ และสารสกัดจากผลไม้นานาชนิด ( เช่น องุ่น บลูเบอร์รี แอปเปิล ฯลฯ ) ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามิน พอใช้บลัชออนตัวนี้แล้วแก้มของเราก็จะมีความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน ซึ่งคุณสาวๆ สามารถหยิบบลัชออนแบบแท่งตัวนี้ไปใช้ทาแก้มและปาก เพื่อแมทช์ลุคเมคอัพให้ดูเข้ากันมากขึ้นได้เลย

   

③ Nars Multiple

   

image_1087013
- ที่มารูป: bit.ly


บลัชออนแบบแท่งแบรนด์ต่อมาอย่าง Nars Multiple เรียกได้ว่าเป็นไอเทมฮอตฮิตระดับตำนาน ที่ใครได้ลองใช้แล้วติดใจจนต้องซื้อมาใช้ซ้ำๆ เลยนะคะ เจ้าเครื่องสำอางรูปแบบแท่งตัวนี้เป็น Multi-purpose Stick ที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย สามารถหยิบไปใช้เติมสีสันได้ทั้งบริเวณเปลือกตา แก้ม ริมฝีปาก หรือแม้กระทั่งผิวกาย เพราะเป็นเครื่องสำอางแบบแท่งที่มีเนื้อสัมผัสแบบครีมสู่แป้งที่เกลี่ยง่าย ให้ฟินิชลุคบางเบาเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญเนื้อผลิตภัณฑ์ยังผสมชิมเมอร์เนื้อละเอียด แค่ปาดแล้วใช้นิ้วเกลี่ยก็ทช่วยเติมสีสันและเพิ่มประกายให้ผิวดูมีมิติมากขึ้นได้ง่ายๆ แล้วค่ะ

   

④ Wet n Wild MegaGlo Makeup Stick Blush

   

image_1087014
- ที่มารูป: bit.ly


Wet n Wild ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ในดวงใจของใครหลายคน เพราะมีเครื่องสำอางคุณภาพดีที่มาในราคาเบาๆ สบายกระเป๋ามาให้เลือกซื้อไปใช้หลากหลายอย่างเลยนั่นเอง อย่าง MegaGlo Makeup Stick Blush ก็เป็นบลัชออนแบบแท่งที่เราเลือกหยิบมาแนะนำกันค่ะ โดยเครื่องสำอางแบบแท่งตัวนี้ก็เป็นไอเทมอีกหนึ่งชิ้นที่หยิบไปใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะใช้เป็นบลัชออนสำหรับเติมสีสันให้พวงแก้ม หรือใช้คอนทัวร์เพื่อเพิ่มความชัดให้โครงหน้า หรือใช้เป็นไฮไลท์เพื่อเพิ่มความวิ้งค์ให้ผิวเฉพาะส่วน เพราะมีเนื้อสัมผัสแบบกำมะหยี่สู่แป้งที่เกลี่ยง่าย ติดทนนาน และไม่เป็นคราบ แถมยังมีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวที่ช่วยให้ผิวดูฉ่ำๆ โกลว์ๆ แบบฉบับผิวสุขภาพดีด้วยนะคะ

   

⑤ Anastasia Beverly Hills Stick Blush

   

image_1087015
- ที่มารูป: bit.ly


หูยย แค่เห็นแพ็กเกจแท่งสีชมพูอ่อนของ Anastasia Beverly Hills Stick Blush ก็ให้ความรู้สึกหรูแพงและชวนให้อยากหยิบขึ้นมาใช้มากๆ เลยนะคะ จุดเด่นของบลัชออนตัวนี้ก็คือเป็นบลัชออนเนื้อครีมที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาเป็นพิเศษ เกลี่ยง่าย และละลายจนเนียนสนิทเข้ากับผิว ช่วยเติมสีสันให้แก้มดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วด้วยความที่เนื้อสัมผัสบางเบาสุดๆ จึงสามารถใช้ทาทับเมคอัพระหว่างวันได้แบบไม่ต้องกลัวเป็นคราบ ที่สำคัญบลัชออนแบบแท่งตัวนี้ยังเป็นไอเทม 2in1 ที่ด้านนึงเป็นเนื้อบลัชออน ส่วนอีกด้านเป็นแปรงสำหรับใช้เกลี่ย แบบนี้ก็ยิ่งเพิ่มความสะดวกสบายเวลาหยิบมาใช้ทาแก้ม แล้วยังไม่ต้องเสียเงินซื้อบลัชออนกับแปรงแยกกัน หรือพกไอเทมหลายๆ ชิ้นให้หนักกระเป๋าด้วยค่ะ

   

⑥ Nudestix Nudies Blush

   

image_1087016
- ที่มารูป: bit.ly


Nudestix Nudies Blush เป็นบลัชออนแบบแท่งอีกหนึ่งตัวที่มีรายชื่อติดอยู่ในลิสต์บลัชออนที่ดีที่สุดเสมอเลยนะคะ นั่นก็เป็นเพราะบลัชออนตัวนี้มีให้เลือกทั้งรุ่นที่ให้ฟินิชลุคแบบแมตต์และฟินิชลุคดิวอี้แบบฉ่ำๆ แล้วยังมีเฉดสีให้เลือกหลากหลายมากๆ ตั้งแต่สีนู้ด สีชมพู สีส้ม สีแดง สีม่วง สีน้ำตาล ฯลฯ แมทช์เข้ากับการแต่งหน้าได้ทุกสไตล์และทุกโอกาสเลยทีเดียว โดยหากอยากได้ลุคแก้มสดใสเป็นธรรมชาติ ก็สามารถทาบลัชออนตัวนี้แบบบางๆ แล้วใช้นิ้วเกลี่ยเบาๆ แต่วันไหนอยากได้ลุคแก้มสวยฟาด ก็ทาทับหลายๆ เลเยอร์ตามความชัดของสีแก้มที่ต้องการได้เลยค่ะ

   

⑦ Makeup by Mario Soft Pop Blush Stick

   

image_1087017
- ที่มารูป: bit.ly


และแล้วก็มาถึงบลัชออนแบบแท่งแบรนด์สุดท้ายของวันนี้อย่าง Makeup by Mario Soft Pop Blush Stick แล้วนะคะ ภายในแพ็กเกจจิงแท่งสีขาว - ดำที่ดูเรียบง่ายเป็นบลัชออนแบบสองด้าน ที่ด้านนึงเป็นเนื้อบลัชออนแบบแท่งที่ให้ฟินิชผิวแบบดิวอี้ฉ่ำๆ โกลวๆ ส่วนอีกด้านเป็นแปรงขนนุ่มที่ถูกออกแบบมาให้ช่วยเกลี่ยเนื้อบลัชออนได้ง่ายขึ้นค่ะ แล้วแม้ว่าบลัชออนแบบแท่งตัวนี้จะมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา เหมาะสำหรับการแต่งหน้าลุคธรรมชาติ แต่ก็สามารถทาทับหลายๆ ชั้นเพื่อเพิ่มความเข้มได้ตามที่ต้องการ นอกจากนี้เนื้อบลัชออนยังมีส่วนผสมของสารให้ความนุ่มลื่น ที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกสบายผิวอีกด้วยค่ะ


   

☰ เคล็ดลับสำหรับมือใหม่ใช้ “ บลัชออนแบบแท่ง ” ยังไงให้ปัง? ☰

   

image_1087004
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อย่างที่เราเกริ่นไปก่อนหน้านี้แล้วว่า วันนี้ไม่ได้ขนทัพบลัชออนแบบแท่งมาบอกต่อคุณสาวๆ อย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีเคล็ดลับดีๆ มาแนะนำสำหรับมือใหม่ที่ยังไม่เคยได้ลองใช้บลัชออนแบบแท่งมาก่อนด้วยค่ะ

โดยเจ้าบลัชออนแบบแท่งจะมีเนื้อสัมผัสคล้ายๆ กับบลัชออนเนื้อครีมที่มีความเนียนนุ่ม เกลี่ยลงบนผิวได้ง่าย และดูเนียนสนิทไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นประเภทของบลัชออนที่เหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้าสุดๆ ไปเลย แล้ววิธีการใช้บลัชออนแบบแท่งเป็นตัวช่วยเติมสีสันให้พวงแก้มก็ง่ายและสะดวกมากๆ แค่หมุนเนื้อบลัชออนขึ้นมาเล็กน้อย ปาดลงตรงแก้ม แล้วใช้ปลายนิ้วหรือแปรงแต่งหน้าค่อยๆ เกลี่ยเนื้อบลัชออนให้เฉียงขึ้นตามไรผม ก็ช่วยเปลี่ยนแก้มที่ดูจืดชืดไร้สีสันให้เปล่งปลั่งสดใสขึ้นได้แล้วค่ะ

ส่วนใครที่อยากจะใช้บลัชออนให้ติดแน่นทานนานยิงยาวตลอดทั้งวัน หลังจากที่เกลี่ยบลัชออนแบบแท่งจนได้ลุคที่ต้องการแล้ว ก็แนะนำให้เซตผิวด้วยแป้งฝุ่นโปร่งแสงอีกหนึ่งครั้ง เพื่อช่วยล็อกบลัชออนให้ติดทนมากขึ้น และช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนผิว ไม่ให้เมคอัพเยิ้มระหว่างวันด้วยนั่นเอง


   

・・・・・・・・・・・・・

หลังจากที่ได้ส่อง บลัชออนแบบแท่ง ที่เราคัดเลือกมาฝากกันวันนี้ไปจนครบทั้ง 7 แบรนด์แล้ว สรุปว่ามีบลัชออนแบรนด์ไหนที่น่าสนใจและมีแววจะสอยเงินในกระเป๋าสตางค์ไปได้บ้างรึเปล่า??? ต้องบอกเลยว่าบลัชออนแบบแท่งเป็นไอเทมเครื่องสำอางที่ซื้อมาแล้วใช้ได้คุ้มแน่ๆ เพราะหยิบไปใช้เติมสีสันได้ทั้งบริเวณแก้ม เปลือกตา และริมฝีปาก แบบนี้ก็ไม่ต้องเสียเวลาแมทช์โทนสีเมคอัพ และไม่ต้องเปลืองสตางค์ซื้อเครื่องสำอางหลายๆ ชิ้นอีกด้วย ดีงามขนาดนี้ก็ต้องรีบหาซื้อบลัชออนแบบแท่งมาเก็บไว้ด่วนๆ เลยค่ะ


   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @