สีสวยปังไม่ไหว! รวม 7 พาเลตต์อายแชโดว์สีรุ้ง ครีเอทลุคเมคอัพตาสวยเฉี่ยว รับเดือน Pride Month 🌈

สีสวยปังไม่ไหว! รวม 7 พาเลตต์อายแชโดว์สีรุ้ง ครีเอทลุคเมคอัพตาสวยเฉี่ยว รับเดือน Pride Month 🌈

ใครที่อยากจะร่วมฉลอง Pride Month ที่ตรงกับเดือนมิถุนายนของทุกปี วันนี้เราก็รวบรวม 7 พาเลตต์อายแชโดว์สีรุ้ง ที่ภายในตลับจัดเต็มอายแชโดว์สีสวยๆ ปังๆ ให้ได้ครีเอทลุคเมคอัพตาสีรุ้งกันค่ะ

01 June 2022
Pearrisa
01 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เฮลโหลวว ขอต้อนรับเข้าสู่ Pride Month ที่ตรงกับช่วงเดือนมิถุนายนของทุกปีค่ะซิส !!!

   

image_1088007
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

สำหรับคนที่ยังไม่ทราบว่า Pride Month คืออะไร ? คำตอบก็คือ เดือนแห่งความภาคภูมิใจของกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ นั่นเองค่ะ แล้วกว่าจะได้ความภูมิใจเหล่านี้มาก็ต้องผ่านการถูกเลือกปฏิบัติ รวมทั้งยืนหยัดต่อสู้เพื่อสิทธิและความเท่าเทียมด้วยนะ แล้วหนึ่งในสัญลักษณ์สำคัญของ Pride Month ที่พบเห็นได้บ่อยๆ ก็คือ “ สีรุ้ง ” หลากสีสัน ที่สื่อความหมายถึงความหลากหลายทางเพศของเหล่า LGBT ไม่ว่าจะเป็นธงสีรุ้งที่โบกสะบัดตลอดทั้งเดือนมิถุนายน หรือเทรนด์แฟชั่น / เสื้อผ้า / ทรงผม / เมคอัพที่มาในธีมสีรุ้งด้วยค่ะ

วันนี้เราจึงอยากขอเอาใจคนที่ชอบแต่งหน้าลุคสวยๆ ปังๆ ด้วยการรวบรวม 7 พาเลตต์อายแชโดว์สีรุ้ง ให้เข้ากับช่วง Pride Month มาฝากกัน เผื่อว่าใครอยากลองเปลี่ยนลุคด้วยการแต่งตาสีรุ้งให้ดูแปลกใหม่จากเดิม จะได้ลองเลือกพาเลตต์อายแชโดว์ตลับที่ชอบ แล้วช้อปไปใช้ครีเอทเมคอัพสุดปังกันค่ะ

・・・・・・・・・・・・

  
  

➊ NYX Professionals Pride Edition Brights Ultimate Shadow Palette

   

image_1088008
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เริ่มต้นด้วยพาเลตต์อายแชโดว์สีรุ้งต้อนรับ Pride Month แบรนด์แรกอย่าง NYX Professionals Pride Edition Brights Ultimate Shadow Palette ก่อนเลยค่ะ NYX ถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางถูกและดีอันดับต้นๆ ในดวงใจใครหลายคนแน่ๆ เพราะผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้มีที่ใช้ดีจนต้องซื้อใช้ซ้ำๆ หลายตัวเชียวล่ะ อย่างพาเลตต์ตลับนี้ก็รวบรวมอายแชโดว์สีรุ้งแบบจี๊ดๆ ไว้มากถึง 16 สีในตลับเดียว โดยเป็นอายแชโดว์ที่มีเม็ดสีสวยชัด แล้วยังมีให้เลือกทั้งอายแชโดว์แบบแมตต์ แบบซาติน ไปจนถึงแบบเมทัลลิคอีกต่างหาก ที่สำคัญผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้ยังเป็นแบบ Cruelty Free ที่ไม่ได้ทำการทดลองต่อสัตว์ แล้วยังเป็นแบรนด์ที่เคยสนับสนุนเงินบริจาคจำนวน $30,000 ให้กับ Los Angeles LGBT Center ด้วยนะ #ปังที่สุด

   

➋ Jessie Paege x Tarte Rainbow Eyeshadow Palette

   

image_1088009
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามมาดูต่อกับพาเลตต์อายแชโดว์สีรุ้งตัวที่สองอย่าง Jessie Paege x Tarte Rainbow Eyeshadow Palette ที่เป็นการคอลแลปส์ร่วมกันระหว่าง Jessie Paege อินฟลูเอนเซอร์คนดังที่ขับเคลื่อนเกี่ยวกับความเท่าเทียมทางเพศ และ Tarte แบรนด์เครื่องสำอางระดับตำนาน ซึ่งพาเลตต์ตลับนี้รวบรวมอายแชโดว์สีสันสดใสไว้ด้วยกันถึง 8 เฉดสี ทั้งอายแชโดว์แบบแมตต์และแบบผสมกลิตเตอร์สุดวิบวับ แล้วถ้าอยากจะแต่งเมคอัพตาสีรุ้งให้เห็นสีชัดๆ แบบสวยฟาด ก็แนะนำให้ใช้สเปรย์น้ำแร่ฉีดแปรงแต่งตาให้เปียกหมาดๆ ก่อน แล้วค่อยแตะสีอายแชโดว์ขึ้นมาใช้ ก็จะช่วยเน้นให้เห็นเม็ดสีชัดเจนขึ้นค่ะ

   

➌ Makeup Revolution X Patricia Bright Rich In Color Shadow Palette

   

image_1088010
- ที่มารูป: i.pinimg.com


Makeup Revolution X Patricia Bright Rich In Color Shadow Palette ก็เป็นพาเลตต์อายแชโดว์สีรุ้งอีกหนึ่งชิ้นที่สาวๆ ไม่ควรพลาด ถ้าอยากแต่งตาให้ดูสวยปังและเข้ากับช่วง Pride Month ค่ะ เหตุผลก็เป็นเพราะพาเลตต์ตลับนี้รวบรวมอายแชโดว์สีสวยๆ ไว้มากถึง 28 เฉดสี ให้ได้เลือกแมทช์เมคอัพตาได้แบบจุกๆ ไม่กลัวซ้ำ โดยเนื้ออายแชโดว์ในพาเลตต์ตลับนี้ก็มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งอายแชโดว์แบบแมตต์ แบบชิมเมอร์เม็ดละเอียด และแบบกลิตเตอร์ที่เห็นความวิ้งค์ชัดๆ แล้วนอกจากพาเลตต์รุ่นนี้จะมีอายแชโดว์เฉดสีสวยแซ่บมาให้ได้ใช้แต่งตาลุคแฟนซีแล้วเนี่ย ก็ยังมีอายแชโดว์โทนสีน้ำตาล สีชมพู สีม่วง และสีแดง ที่สามารถใช้แต่งตาแบบ Everyday Look ได้ด้วย บอกเลยว่าใช้คุ้มแน่นอน!

   

➍ By BEAUTY BAY Pastels Pressed Pigment Palette

   

image_1088011
- ที่มารูป: bit.ly


พาเลตต์อายแชโดว์สีรุ้งสำหรับแต่งแต้มสีสันบนเปลือกตา และเสริมให้ดวงตาดูสวยเด่นสะกดใจมากขึ้น ไม่ได้มีแค่พาเลตต์เฉดสีเจ็บๆ จี๊ดๆ เท่านั้นหรอกนะคะ เพราะเราเลือกหยิบ By BEAUTY BAY Pastels Pressed Pigment Palette พาเลตต์อายแชโดว์สีพาสเทลที่จัดเต็มความสดใสแบบไม่ยั้ง โดยภายในพาเลตต์รวบรวมอายแชโดว์สีสวยๆ ไว้ทั้งหมด 8 สีด้วยกัน และมาพร้อมอายแชโดว์ที่มีเนื้อสัมผัสนุ่มละมุน ให้ฟินิชกำมะหยี่แบบแมตต์ที่ดูโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวเอง ใครที่อยากแต่งตาสีรุ้งรับช่วง Pride Month แบบที่ยังคงมีความซอฟต์ใส เจ้าพาเลตต์ตลับนี้ก็เป็นไอเทมที่ตอบโจทย์มากๆ เลย

  

➎ Juvia’s Place The Warrior III Eyeshadow Palette

  

image_1088012
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หูยย เอาจริงๆ แค่เห็นแพ็กเกจจิงของ Juvia’s Place The Warrior III Eyeshadow Palette ก็สัมผัสได้เลยว่าต้องสวยปังอลังการแน่ๆ แล้วก็จริงตามนั้นค่ะ! เพราะภายในพาเลตต์ตลับนี้รวบรวมอายแชโดว์สีสวยสะกดใจไว้ทั้งหมด 9 เฉดสี ที่มาพร้อมเนื้อสีแน่นชัด ให้สีสวยตรงปก แต่เกลี่ยลงบนเปลือกตาได้ง่ายและให้ความติดทนยาวนานแบบสุดๆ อีกด้วยนะคะ หากใครมีแพลนไปปาร์ตี้แล้วอยากครีเอทลุคเมคอัพแซ่บๆ ก็สามารถหยิบพาเลตต์อายแชโดว์ตลับนี้มาใช้แต่งแต้มสีสันบนเปลือกตาให้เป็นสีรุ้ง เพื่อแสดงสัญลักษณ์แห่งความหลากหลายทางเพศให้เข้ากับ Pride Month ได้เลยค่ะ

  

➏ Violet Voss Sugar Crystals Pressed Pigment Palette

  

image_1088013
- ที่มารูป: i.pinimg.com


พาเลตต์อายแชโดว์สีรุ้งตัวต่อไปที่เราเลือกหยิบมาบอกต่อกันก็คือ Violet Voss Sugar Crystals Pressed Pigment Palette ที่มาในแพ็กเกจจิงตลับสีชมพูดูมีความฟรุ้งฟริ้งตัวนี้เลยค่ะ นอกจากแพ็กเกจจิงจะสวยโดนใจแบบชนะเลิศ จนทำให้อยากจะรีบเปย์น้องมาครอบครองเป็นของตัวเองแล้วเนี่ย ด้านในพาเลตต์ยังรวบรวมอายแชโดว์สีสวยๆ ไว้ถึง 18 เฉดสี โดยแบ่งออกเป็นอายแชโดว์เบสสีธรรมชาติ 6 สี และอายแชโดว์สีสวยชัดอีก 12 สี แค่มีพาเลตต์อายแชโดว์ตลับนี้ชิ้นเดียว ก็สามารถครีเอทลุคเมคอัพตาได้แบบครบครัน ไม่จำเป็นจะต้องไปแมทช์กับอายแชโดว์ตัวอื่นๆ เลยค่ะ

   

➐ Anastasia Beverly Hills Norvina Pro Pigment Palette Vol. 2

   

image_1088014
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ปิดท้ายด้วยพาเลตต์อายแชโดว์สีรุ้งจากแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังแบรนด์โปรดของหลายๆ คน อย่าง Anastasia Beverly Hills Norvina Pro Pigment Palette Vol. 2 นั่นเองค่ะ หากใครที่ชอบแต่งตาด้วยอายแชโดว์สีฟ้า สีเขียว หรือสีโทนเย็นเป็นประจำ ก็ต้องตกหลุมรักพาเลตต์รุ่นนี้เหมือนกับเราแน่ๆ เพราะเป็นพาเลตต์ที่รวบรวมอายแชโดว์สีโทนเย็นเอาไว้มากถึง 25 เฉดสี หยิบมาใช้แต่งตาแล้วให้ฟีลเหมือนเจ้าหญิงน้ำแข็งหรือเมอร์เมดยังไงยังงั้นเลย ซึ่งอายแชโดว์ในพาเลตต์นี้ก็มีให้เลือกทั้งแบบแมตต์และแบบชิมเมอร์วิ้งค์ๆ จะเลือกทาแบบใดแบบหนึ่งก็ได้ หรือจะทาผสมทั้งสองแบบก็เริ่ดทุกลุคแน่นอนค่ะ


   

・・・・・・・・・・・・

และทั้งหมดนี้ก็คือ พาเลตต์อายแชโดว์สีรุ้ง ทั้ง 7 แบรนด์ ที่เราคัดเลือกมาให้ได้หยิบไปใช้แต่งตาสีรุ้งเพื่อร่วมเฉลิมฉลอง Pride Month ในช่วงเดือนมิถุนายนกันค่ะ ต้องบอกเลยว่าพาเลตต์อายแชโดว์สีรุ้งมีให้เลือกหลากหลายเฉดสีเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์สีรุ้งสุดสดใสแสบตา อายแชโดว์สีรุ้งแบบพาสเทลที่มีความซอฟต์ใส ไปจนถึงอายแชโดว์สีรุ้งผสมชิมเมอร์ / กลิตเตอร์สุดฟรุ้งฟริ้ง แบบนี้ก็เลือกอายแชโดว์แบรนด์ที่ชอบ หรือเข้ากับสไตล์การแต่งหน้าที่ถนัดมากที่สุด แล้วใช้ครีเอทลุคเมคอัพตาสีรุ้งกันได้เลยค่ะ

 
  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @