สายคลีนเลิฟมาก! ชี้เป้า 7 แบรนด์เครื่องสำอางออร์แกนิก เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ สวยแบบไม่ทำร้ายผิว 🌿

สายคลีนเลิฟมาก! ชี้เป้า 7 แบรนด์เครื่องสำอางออร์แกนิก เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ สวยแบบไม่ทำร้ายผิว 🌿

สาวซิสคนไหนที่กำลังมองหาเครื่องสำอางแนวคลีนๆ ใช้แล้วปลอดภัย ไม่ทำร้ายผิว ก็ต้องรีบตามมาส่อง 7 แบรนด์เครื่องสำอางออร์แกนิก เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลัก ที่เราเลือกหยิบมาชี้เป้าให้ได้ตามไปตำกันค่าา~

02 June 2022
Pearrisa
02 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

นอกจากเทรนด์เมคอัพลุคธรรมชาติจะมาแรงมากๆ แล้ว
เทรนด์เครื่องสำอางจากธรรมชาติก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กันเลยนะคะ ^^

   

image_1088051
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ความงาม สกินแคร์ เมคอัพ หรือแม้แต่อาหารต่างๆ ก็มักจะเจอคำว่า “ ออร์แกนิก ” อยู่เสมอเลยค่ะ โดยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกก็คือผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ ไม่ผ่านกระบวนการทางเคมี จึงอ่อนโยน ปลอดภัย และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายของเรานั่นเองค่ะ

แล้วหากสาวๆ สายบิวตี้ที่ชอบแต่งหน้าเป็นประจำ อยากจะได้เครื่องสำอางมาใช้เติมสีสันและเพิ่มพลังความสวยให้กับใบหน้าแบบเป็นมิตรต่อผิว เครื่องสำอางออร์แกนิก ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ เลยนะ วันนี้เราจึงรวบรวม 7 แบรนด์เครื่องสำอางออร์แกนิก ที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลัก มาชี้เป้าให้ได้ตามไปช้อปกัน ใครอยากสวยแบบไม่ทำร้ายผิวก็รีบตามไปดูพร้อมกันโลดด~

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹


   

⓵ ILIA

   


เริ่มต้นด้วยแบรนด์เครื่องสำอางออร์แกนิกแบรนด์แรกอย่าง “ ILIA ” ที่หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตาผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้กันดีอยู่แล้วก่อนเลยค่ะ จุดเด่นของแบรนด์นี้ก็อยู่ตรงที่การผสมผสานส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติและสารสังเคราะห์ที่ปลอดภัยลงไปในเครื่องสำอาง เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิว และปกป้องไม่ให้ผิวเครียดจากมลพิษในสิ่งแวดล้อมค่ะ แล้วผลิตภัณฑ์ที่เรียกได้ว่าเป็นไอเทมฮอตขายดีของทางแบรนด์ ก็คือ เครื่องสำอางแบบแท่งที่เป็น Multiuse สามารถหยิบไปใช้เติมสีสันได้ทั้งแก้ม ปาก และเปลือกตา บอกเลยว่าทั้งเป็นมิตรต่อผิวแล้วยังหยิบไปใช้แต่งหน้าได้คุ้มๆ อีกต่างหาก

   

⓶ RMS Beauty

   


ตามมาดูแบรนด์เครื่องสำอางออร์แกนิกแบรนด์ที่สองอย่าง “ RMS Beauty ” ต่อเลยดีกว่าค่ะซิส! โดยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของแบรนด์นี้โดดเด่นด้วยแพ็กเกจจิงแนวมินิมอลแบบเรียบๆ ไม่กระโตกกระตาก รวมทั้งเน้นเครื่องสำอางที่ให้ฟินิชลุคดิวอี้ๆ ดูสุขภาพผิวดี ที่สำคัญส่วนผสมจากธรรมชาติที่อัดแน่นอยู่ในเครื่องสำอางแต่ละชิ้น ยังผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันเพื่อความอ่อนโยนต่อผิว นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้แบรนด์นี้ได้รับความนิยมไม่แพ้เครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ยี่ห้อดังๆ เลยทีเดียว แล้วความคลีนอีกหนึ่งอย่างของเครื่องสำอางแบรนด์นี้ ก็อยู่ตรงที่แพ็กเกจจิงขวดและกล่องที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ด้วยค่ะ คอนเฟิร์มเลยว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่เป็นมิตรต่อผิวแล้วยังรักษ์โลกอีกต่างหาก

   

⓷ Kosas

   


หากใครที่เป็นสายบิวตี้ตัวจริงเสียงจริงก็คงรู้สึกคุ้นๆ หรือเคยได้ลองซื้อผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ “ Kosas ” มาลองใช้กันบ้างแล้วแน่ๆ โดยแบรนด์นี้เป็นแบรนด์เครื่องสำอางจากอเมริกาที่มาพร้อมกับแพ็กเกจจิงเรียบๆ แต่แฝงไปด้วยความชิค แล้วยังเน้นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสูตรที่ใช้แล้วรู้สึกดีและสบายผิวมากๆ เพราะเครื่องสำอางของแบรนด์นี้ผสมผสานส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ พร้อมด้วยสารสังเคราะห์ที่ปลอดภัยต่อผิว มาเป็นตัวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับส่วนผสมธรรมชาติ แถมเครื่องสำอางแต่ละชิ้นยังปราศจากพาราเบน, สารพาทาเลต, BHA / BHT, น้ำมันแร่ ฯลฯ ที่อาจทำร้ายผิวโดยไม่รู้ตัวด้วยค่ะ

   

⓸ Vapour Beauty

   


สายบิวตี้ที่ชอบเครื่องสำอางคลีนๆ ดีต่อผิว ดีต่อโลก แล้วยังไม่เคยลองใช้เครื่องสำอางจากแบรนด์ “ Vapour Beauty ” ก็ถือว่าพลาดมากค่ะ! เพราะว่าแบรนด์นี้ผลิตเครื่องสำอางที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่อ่อนโยนและดีต่อผิว แถมยังเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ไม่ผ่านการทดลองกับสัตว์ และปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวอย่างพาราเบน ฟิลเลอร์ หรือสารกันบูดอีกด้วย โดยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของแบรนด์นี้ก็มีให้เลือกช้อปหลายอย่าง ทั้งไพรเมอร์, รองพื้น, แป้ง, บลัชออน, อายแชโดว์, ลิปสติก ฯลฯ สำหรับหยิบไปใช้แต่งหน้าเพิ่มพลังความสวยแบบไม่เป็นอันตรายต่อผิวได้จุใจ

   

⓹ Kjaer Weis

   


มีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ย? ที่ตัดสินใจซื้อเครื่องสำอางจากแพ็กเกจจิงสวยๆ อยู่บ่อยๆ… หากใครเป็นแบบนี้เราคือเพื่อนกันค่ะ เพราะเครื่องสำอางที่มาพร้อมแพ็กเกจจิงสวยงาม เวลาหยิบขึ้นมาใช้แล้วมันทำให้รู้สึกหัวใจพองโตทุกครั้ง ให้ฟีลเหมือนเป็นเครื่องประดับอีกชิ้นนึงเลย แล้วแบรนด์เครื่องสำอางออร์แกนิกอย่าง “ Kjaer Weis ” ก็ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาภายนอกที่สวยชนะเลิศอย่างเดียวเท่านั้น แต่ตัวแพ็กเกจจิงของเครื่องสำอางแต่ละชิ้นยังเป็นบรรจุภัณฑ์แบบรีฟิลได้ ช่วยลดขยะให้โลกได้เยอะ แถมผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของแบรนด์นี้ยังผสมผสานระหว่างการให้เม็ดสีสวยชัด เข้ากับส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวอีกต่างหาก จึงไม่น่าแปลกใจที่จะเป็นเครื่องสำอางแบรนด์โปรดของใครหลายคนค่ะ

   

⓺ Axiology

   


“ Axiology ” เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ช่วยให้คุณสาวๆ รู้สึกสนุกสนานไปกับการแต่งหน้า และเป็นมิตรต่อโลกอีกด้วยนะคะ แล้วผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมและขายดีสุดๆ ของทางแบรนด์อย่าง บาล์มสติ๊ก  ที่สามารถหยิบไปใช้แต่งแต้มสีสันได้ทั้งบริเวณริมฝีปาก แก้ม และเปลือกตา ก็ผลิตขึ้นจากส่วนผสมออร์แกนิกเพียง 10 อย่างเท่านั้น เช่น น้ำมันละหุ่ง, น้ำมันอาโวคาโด, น้ำมันเมล็ดองุ่น, น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน เป็นต้น ช่วยมอบสีสันที่สดใสและไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งตกร่องเหมือนกับลิปวีแกนตัวอื่นๆ แล้วความดีงามอีกหนึ่งอย่างของแบรนด์นี้ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ แพ็กเกจจิงกระดาษและกล่องที่สามารถรีไซเคิลได้ ถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางออร์แกนิกและ Eco-friendly ที่โดนใจสายคลีนแน่นอนค่ะ

   

⓻ Lily Lolo

   


แล้วก็มาถึงคิวของเครื่องสำอางออร์แกนิกแบรนด์สุดท้ายที่เราหยิบมาบอกต่อกัน อย่าง “ Lily Lolo ” แบรนด์เครื่องสำอางที่ส่งตรงจากลอนดอน ประเทศอังกฤษค่ะ จุดเด่นของแบรนด์นี้ก็คือเป็นแบรนด์ที่เชี่ยวชาญด้าน Mineral Makeup หรือเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของแร่ธาตุต่างๆ จึงอ่อนโยนและไม่เป็นอันตรายต่อผิว มั่นใจได้ว่าเครื่องสำอางทุกชิ้นปราศจากสารเคมีที่รุนแรง อย่างพาราเบน น้ำหอม และฟิลเลอร์ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของแบรนด์นี้ยังถูกออกแบบให้เข้ากับคนทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นคนผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวผสม เพื่อมอบฟินิชลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ แบบไม่ทำให้เกิดการอุดตันและระคายเคืองผิว แล้วยังมาในแพ็กเกจจิงที่สามารถรีไซเคิลได้ด้วยค่ะ


   

⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

และทั้งหมดนี้ก็คือ แบรนด์เครื่องสำอางออร์แกนิก ทั้ง 7 แบรนด์ ที่เราคัดเลือกและนำมาชี้เป้าให้สายคลีนได้ลองหาซื้อมาใช้ตามกันค่ะ โดยเครื่องสำอางแต่ละแบรนด์ก็มีจุดเด่นอยู่ตรงที่ผสมผสานส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลัก ปราศจากสารอันตราย จึงมีความปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิว แถมบางแบรนด์ก็เป็นเครื่องสำอางรักษ์โลก เพราะมาพร้อมกับแพ็กเกจจิงที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ด้วยนะคะ ดีงามต่อทั้งผิวและโลกขนาดนี้ก็ต้องรีบซื้อมาใช้เป็นตัวช่วยเพิ่มพลังความสวยกันแบบด่วนๆ เลย ♥


   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @