รวมไว้แล้ว ปลอดภัยหายห่วง! " 7 แบรนด์เครื่องสำอาง Vegan " สายออร์แกนิก ทั้งในไทยและต่างประเทศ 💄

รวมไว้แล้ว ปลอดภัยหายห่วง! " 7 แบรนด์เครื่องสำอาง Vegan " สายออร์แกนิก ทั้งในไทยและต่างประเทศ 💄

คนผิวแพ้ง่ายอยากแต่งหน้าแบบสบายใจ ลองตามไปส่อง " 7 แบรนด์เครื่องสำอาง Vegan " สายออร์แกนิก ทั้งในไทยและต่างประเทศในบทความนี้กัน

05 June 2022
chollychon
05 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
ทักทายค่าซิสส

มาเมาท์มอยกันหน่อยเร็วว ก่อนเข้าเรื่องขอถามก่อนเลยไหนใครเป็นคนผิวแพ้ง่ายบ้างเอ่ย สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย เวลาเลือกเครื่องสำอางแต่งหน้า ก็คงมีความกังวลอยู่หน่อย ๆ กลัวว่าจะเจอสารบางตัวที่ไม่ถูกกับผิว แต่ซิสไม่ต้องกังวลเกินไปค่ะ เพราะว่าเริ่มมีแบรนด์เครื่องสำอางสาย Vegan ออร์แกนิกเยอะขึ้นแล้ว บทความนี้เราเลยรวมแบรนด์เครื่องสำอางสาย Vegan ออร์แกนิกมาให้ซิสแบบจุก ๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ จะมีแบรนด์ปลอดภัยไร้กังวลสำหรับผิวหน้าบ้างไปดูกัน

 
Maria Natural Beauty

image_1088071
- ที่มารูป: s2.konvy.com

 
มาเริ่มกันที่แบรนด์เครื่องสำอาง Vegan แบรนด์ไทย อย่าง มาเรีย Maria Natural Beauty แบรนด์เครื่องสำอางที่นอกจากเหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายและยังเป็นมิตรกับคนท้องอีกด้วย จุดเด่นคือไอเทมบิวตี้ของแบรนด์นี้ผลิตมาเป็นเครื่องสำอางกึ่งสกินแคร์ Makeup พร้อมกับบำรุงผิวไปด้วย และยังเป็นเครื่องสำอางที่ไม่ใส่น้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ ซิลิโคน แป้งทัลคัม และไม่มีไขมันสัตว์ด้วยค่า

  

Axiology

image_1088072
- ที่มารูป: www.beautyindependent.com

 
มาต่อกันที่ Axiology แบรนด์เครื่องสำอาง Vegan มีจุดเริ่มต้นมาจากการทำเครื่องสำอางใช้เองของคุณ Erica เจ้าของแบรนด์ และหลังจากนั้นก็เริ่มทดลองทำเครื่องสำอางที่ไม่ทำร้ายสัตว์ จนเกิดเป็นแบรนด์ Axiology ที่มีเครื่องสำอางตัวเด็ดอย่างลิปสติก Vegan ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นไม่ทำให้ปากแห้งกร้าน และนอกจากเครื่องสำอางของแบรนด์นี้จะเป็น Vegan Packaging ของแบรนด์ยังสนับสนุน Zero Waste สามารถรีไซเคิลได้และเป็นมิตรกับธรรมชาติด้วยค่า

  

KVD (Kat Von D)

image_1088073
- ที่มารูป: www.hola.com

 
มาต่อกันที่เครื่องสำอาง Vegan จากแบรนด์ KVD (Kat Von D) แบรนด์เครื่องสำอางที่มาพร้อมกับ Packaging สายพังก์ และยังมีอุดมการณ์เท่ ๆ พอกับ Packaging โดยการไม่ทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์ แถมเครื่องสำอางจากแบรนด์  KVD ( Kat Von D ) ยังเป็น Vegan 100% ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย น้ำมัน และน้ำหอม หายห่วงเรื่องปัญหารูขุมขนอุดตันไปเลย

  

Cover FX

image_1088074
- ที่มารูป: www.shiftlondon.org

 
มาต่อกันที่แบรนด์ Cover FX แบรนด์ที่มีแนวคิดว่าผิวของทุกคนมีความแตกต่างกัน เลยใส่ใจในเรื่องของปัญหาผิวและความหลากหลายของผิวเป็นหลัก นอกจากจะผลิตเครื่องสำอางเพื่อให้เข้ากับทุกสีผิวแล้ว ยังใส่ใจไปถึงคนผิวแพ้ง่าย ไอเทมบิวตี้ในแบรนด์ทั้งเครื่องสำอางและสกินแคร์เลยเป็น Vegan 100% ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน แป้งโรยตัว ซัลเฟต พาทาเลต และ Mineral Oil อีกด้วยค่ะ 

  

e.l.f. Cosmetics

image_1088075
- ที่มารูป: media1.popsugar-assets.com

 
ตามมาติด ๆ กับ e.l.f. Cosmetics เครื่องสำอางแบรนด์ดัง มีเครื่องสำอางในไลน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นอายพาเลต บลัชออน รองพื้น หรือสกินแคร์ต่าง ๆ เกือบทั้งหมดจะมีส่วนผสมหลักของ วิตามินบี วิตามินซี วิตามินอี jojoba oil argen oil Tea tree oil shea butter มะพร้าว และว่านหางจระเข้ และยังเป็น Vegan 100% ไม่มีส่วนผสมของซัลเฟต พาทาเลต พาราเบน โนนิลฟีนอล เอทอกซีเลต ไตรโคลซาน ไตรโคลคาร์บัน และไฮโดรควิโนน อ่อนโยนปลอดภัยต่อผิวแพ้ง่ายแน่นอน

  

Tarte

image_1088076
- ที่มารูป: media1.popsugar-assets.com

 
ส่วนเครื่องสำอางจากแบรนด์ Tarte ก็เป็นอีกหนึ่งเครื่องสำอางสาย Vegan ส่วนผสมหลักในเครื่องสำอางมาจากธรรมชาติ 100% ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากดอกไม้หรือต้นไม้ต่าง ๆ และยังมีส่วนผสมของน้ำแร่ วิตามิน และแร่ธาตุจากธรรมชาติอีกด้วย เลยมีความอ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว และแน่นอนว่าไม่มีส่วนผสมที่ทำร้ายผิว อย่างพาราเบน พาทาเลต ไตรโคลซาน โซเดียม ลอริลลี ซัลเฟต กลูเตน และ mineral oil อีกด้วย

  

AMUSE

image_1088077
- ที่มารูป: www.beautykoreamall.com

 
ตามมาติด ๆ กับแบรนด์ AMUSE แบรนด์เครื่องสำอาง Vegan จากเกาหลี ที่มีคอนเซปต์ว่า It's on : Good Vibes พูดถึงความสนุกสนานและพลังเต็มเปี่ยม เครื่องสำอางในแบรนด์เลยมาพร้อมกับโทนสีสันสดใส เติมพลังความสนุกสนานให้กับซิสได้ดี ไม่พอยังอ่อนโยนต่อผิว เพราะเป็นเครื่องสำอาง Vegan ได้รับการรับรองจาก France’s EVE VEGAN บริษัทผู้เชี่ยวชาญจากยุโรปอีกด้วยค่า

 

✩  ✩  ✩  ✩  ✩


และนี่ก็คือแบรนด์เครื่องสำอางสาย Vegan ออร์แกนิกที่เรารวมมาฝากซิสแบบจุก ๆ ในบทความนี้ค่า สำหรับเพื่อน ๆ ผิวแพ้ง่ายอยากได้เครื่องสำอางธรรมชาติปลอดภัยไร้กังวล ลองเก็บเอาแบรนด์เครื่องสำอาง Vegan จากบทความนี้ไปเป็นตัวเลือกกันได้ ขอบอกว่านอกจากเป็น Vegan หลายแบรนด์ในบทความนี้ยังเป็น Cruelty Free ไม่ทำการทำสอบกับสัตว์อีกด้วยค่า นอกจากเป็นธรรมชาติยังรักสัตว์โลกอีกด้วยนะเนี่ย ว่าแล้วก็ขอตัวไปส่องเครื่องสำอาง Vegan ต่อแล้ว บายค่าซิสส

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @