ตามไปดูกัน! กับ " 7 การ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่น " ที่ไอดอลหนุ่มสุดฮอต " จองกุก BTS " เลือกดู 💜

ตามไปดูกัน! กับ " 7 การ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่น " ที่ไอดอลหนุ่มสุดฮอต " จองกุก BTS " เลือกดู 💜

เหล่าไอดอลเกาหลีก็เป็นคอการ์ตูนเหมือนกัน ลองไปดู " 7 การ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่น " ตามไอดอลหนุ่มสุดฮอต " จองกุก BTS " กัน

08 June 2022
chollychon
08 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  
ฮัลโหลล คอการ์ตูน

ทักทายคอการ์ตูนกันหน่อยค่า สำหรับบทความนี้เราก็มีการ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่นสนุก ๆ มาฝากเพื่อน ๆ กันอีกเช่นเคย แต่ความพิเศษของการ์ตูนอนิเมะในบทความนี้เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่องลิสต์อนิเมะของเหล่าคนดังกันด้วย อย่างเหล่าไอดอลเกาหลี ก็มีอยู่หลายคนเลยที่ชอบพักผ่อนด้วยการดูการ์ตูน อย่างหนุ่มจองกุก BTS ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นสายการ์ตูนพอสมควรเลย บทความนี้เราเลยลิสต์การ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่นที่หนุ่มจองกุก BTS เลือกดูมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย มีเรื่องไหนน่าตามไปดูบ้าง ไปส่องกันเลย

image_1088459
- ที่มารูป: c.tenor.com

  

Haikyuu

image_1088266
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
มาเริ่มกันที่อนิเมะสายกีฬาที่จองกุกแนะนำในไลฟ์ว่าควรไปดู อย่าง Haikyuu อนิเมะกีฬาวอลเลย์บอลที่ให้ทั้งความสนุกสนานชวนลุ้น รวมไปถึงข้อคิดและมิตรภาพมากมาย เล่าผ่านเด็กหนุ่มที่รักในการเล่นวอลเลย์บอลอย่าง ฮินาตะ โชโย แต่อุปสรรคคือส่วนสูงของเขาและชมรมที่ไม่มีสมาชิก และยังใฝ่ฝันว่าจะเอาชนะคาเงยามะ โทบิโอะ คู่แข่งที่เขาเคยแพ้ราบคาบมาแล้ว

แต่สุดท้ายทั้งคู่ดันกลายมาเป็นสมาชิกทีมเดียวกัน จากคู่แข่งเลยต้องกลายมาเป็นคู่ฝึกซ้อม คู่เซ็ตคู่ตบ เพื่อความฝันของพวกเขาและทีม แอบบอกอีกนิดในสตอรี่ไอจีของจองกุก ได้ตอบคำถามเลือกตัวละครที่ชอบระหว่างโชโยและคาเงยามะ จองกุกบอกว่าเลือกยากมากแต่ตอบคาเงยามะด้วยค่ะ ส่วนเรื่องราวคาเงยามะตัวละครที่จองกุก PICK และเพื่อน ๆ ในทีมจะเป็นยังไง ลองตามไปเอาใจช่วยเด็กหนุ่มนักวอลเลย์บอลในอนิเมะเรื่องนี้เลย

  

The Girl Who Leapt Through Time

image_1088302
- ที่มารูป: images6.fanpop.com

 
มาต่อกันที่เรื่อง The Girl Who Leapt Through Time อนิเมะที่จองกุกเคยพูดถึง เป็นเรื่องราวของเด็กสาวม. ปลายอย่างมาโกโตะ ที่มักจะทำตัวซุ่มซามอยู่เสมอ ทำให้ตัวเธอเองเสี่ยงอันตรายอยู่บ่อย ๆ จนวันหนึ่งที่เต็มไปด้วยความวุ่นวาย จักรยานของมาโกโตะก็ดันเบรกเสียระหว่างลงทางลาดชันและรถไฟกำลังแล่นผ่านมา อุบัติเหตุร้ายแรงที่สามารถทำให้เธอจากไปตลอดกาล

ต่เธอกลับพบว่าตัวเองมีชีวิตรอดและย้อนเวลากลับมาในช่วงก่อนอุบัติเหตุอีกครั้ง และรู้ว่าตัวเองสามารถกระโดดข้ามเวลาย้อนไปกลับอดีตได้ มาโกโตะเลยใช้ความพิเศษนี้ย้อนกลับไปแก้ไข เปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ แต่เธอไม่รู้เลยว่าการกระโดดข้ามเวลาจะนำพาความวุ่นวายใหญ่หลวงมาให้ด้วย เรื่องราวจะเกิดอะไรขึ้นต่อ ลองตามไปดูในอนิเมะเรื่องนี้เลยค่า

  

Spirited Away

image_1088299
- ที่มารูป: c.tenor.com

 
ตามมาติด ๆ กับ Spirited Away อนิเมะในตำนานที่จองกุกเคยพูดถึง เป็นเรื่องราวของจิฮิโระ เด็กสาวดื้อรั้นที่ต้องเดินทางย้ายเมืองกับพ่อแม่ แต่ขณะเดินทางลอดผ่าอุโมงค์ลึกลับ ดันเจอกับเมืองลึกลับที่เต็มไปด้วยภูติผีปีศาจ พ่อแม่ของจิฮิโระถูกสาป จิฮิโระที่หวาดกลัวได้รับความช่วยเหลือจากเด็กชายที่ชื่อว่าฮาคุ ตัวละครที่หนุ่มจองกุกเคยบอกว่าอยากเป็นด้วย ฮาคุช่วยจิฮิโระรอดพ้นจากอันตรายและแนะนำให้ไปทำงานในโรงอาบน้ำ จิฮิโระจะกลับสู่โลกมนุษย์ได้มั้ย ลองตามไปดูได้ในอนิเมะเรื่องนี้เลยค่ะ

  

Anohana (The Flower We Saw That Day)

image_1088304
- ที่มารูป: data.whicdn.com

 
ส่วนอนิเมะเรื่อง Anohana ( The Flower We Saw That Day ) ที่หนุ่มจองกุกเคยพูดถึง ก็เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับวิญญาณเหมือนกัน เรื่องราวของจินตะ เด็กหนุ่มที่มองเห็น เมมมะ เพื่อนสมัยเด็กที่ตายไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว เมมมะกลับมาพร้อมกับปมในอดีต และกลุ่มเพื่อนสมัยเด็ก 5 คนแก๊งบัสเตอร์สันติภาพ

ก็ยังมีส่วนเกี่ยวข้องกันการกลับมาของเมมมะด้วย ทุกคนเลยต้องช่วยหาคำตอบเพื่อให้เมมมะได้ไปเกิดใหม่ เรื่องราวในอดีตที่ซ่อนไว้ของเมมมะจะเป็นยังไง มิตรภาพของเพื่อน ๆ แก๊งบัสเตอร์สันติภาพจะชวนซึ้งขนาดไหน ต้องลองตามไปดูแล้วล่ะค่ะ บอกเลยว่าซึ้งกินใจสุด ๆ แม้แต่จองกุกก็ยังเสียน้ำตาให้กับอนิเมะเรื่องนี้

  

Koe no Katachi (A Silent Voice)

image_1088293
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
มาต่อกันที่อนิเมะเรื่อง Koe no Katachi ( A Silent Voice ) อนิเมะที่จองกุกเคยเล่าว่าได้ฝึกภาษาญี่ปุ่นจากอนิเมะเรื่องนี้ด้วย เป็นเรื่องราวของโชยะ อิชิดะ เด็กหนุ่มที่มีปัญหาในการเข้าสังคม เพราะเหตุการณ์ในอดีตที่เขาเคยกลั่นแกล้ง โชโกะ นิชิมิยะ เพื่อนสาวที่มีปัญหาทางการได้ยินเอาไว้ตอนประถม และพวกเขาได้กลับมาพบกันและเป็นเพื่อนร่วมห้องกันอีกครั้งในวัยมัธยม

โชยะอยากแก้ไขเรื่องราวในอดีตเลยพยายามเข้าหาโชโกะอีกครั้ง จากคนที่มีปมในอดีต 2 คน พยายามทำความเข้าใจและเรียนรู้ไปด้วย ถือเป็นอนิเมะน่ารัก ๆ ที่ให้ข้อคิดกินใจมากเลย และด้วยความที่ตัวเอกของเรื่องมีปัญหาทางการได้ยิน ในเรื่องเลยมีการใช้ภาษามืออยู่ด้วย และหนุ่มจองกุกก็ไม่พลาดลองใช้ภาษามือจากในเรื่อง บอกรักแฟนคลับในคอนเสิร์ตอีกด้วย ในเรื่องบอกว่าอยากพูดกับเธอให้มากขึ้น แต่หนุ่มจองกุกเปลี่ยนเป็นอยากรักพวกเธอมากขึ้นงี้ ส่วนจะเป็นโมเมนต์จากฉากไหน ลองตามไปดูแบบอิน ๆ ในเรื่องได้เลย

  

5 Centimeters Per Second

image_1088306
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ส่วน 5 Centimeters Per Second ก็เป็นอีกหนึ่งอนิเมะที่หนุ่มจองกุกพูดถึง เรื่องราวของทาคากิและอาการิ เด็กหนุ่มสาวที่ผูกพันเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ประถม จนวัยมัธยมอาการิต้องย้ายเมืองไปอยู่ที่อื่น พวกเขาติดต่อกันและพยายามมาเจอกันอีกครั้ง ในวันที่พวกเขาได้เจอกันอีกครั้งทั้งคู่สัญญาว่าจะเขียนจดหมายติดต่อถึงกันและรอวันที่ได้มาดูซากุระตกด้วยกันอีกครั้ง แต่ระหว่างทางจดหมายของอาการิกลับปลิวหายไป เรื่องราวของทั้งสองจะเป็นยังไง ได้หลับมาติดต่อกันอีกมั้ย ลองตามไปดูในอนิเมะโรแมนติกดราม่าที่จองกุกดูเรื่องนี้เลยค่า

  

Kimi no Na wa ( Your Name )

image_1088288
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ตามมาติด ๆ กับ Kimi no Na wa ( Your Name ) อนิเมะจากผู้สร้างเดียวกับ  5 Centimeters Per Second เรื่องราวของทาคิและมิทสึฮะ เด็กหนุ่มสาววัยมัธยมที่คนหนึ่งอยู่ในเมืองใหญ่ ส่วนอีกคนอยู่ในเมืองเล็ก ๆ ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก ทั้งคู่ต่างฝันที่จะได้ใช้ชีวิตในแบบของอีกคน จนวันหนึ่งที่มีดาวตกพวกเขาพบว่าได้สลับร่างกลายเป็นอีกคนหนึ่ง จุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ไม่เคยได้เจอตัวกันสักครั้งเลยเริ่มต้นขึ้น ด้วยเนื้อเรื่องแฟนตาซีและข้อคิดดี ๆ ในเรื่อง เรื่องนี้เลยเป็นอีกหนึ่งอนิเมะโด่งดังครองใจใครหลายคน โดยเฉพาะหนุ่มรักหนังโรแมนติกอย่างจองกุกด้วย ถึงกับเคยบอกว่ารักแท้ของตัวเองจะมาพร้อมกับเสียงกระดิ่งเหมือนในอนิเมะเรื่องนี้อีกด้วย

 และนี่ก็คือลิสต์การ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่นที่หนุ่มจองกุก BTS เลือกดูที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ พอกรุบกริบในบทความนี้ค่า สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากพักผ่อนดูการ์ตูนแบบหนุ่มจองกุกบ้าง ก็ลองเก็บอนิเมะญี่ปุ่นจากบทความนี้ไปดูเพลิน ๆ ตามจองกุกกันได้ค่า และอย่างที่บอกไปว่าหนุ่มจองกุกเขาก็เป็นสายการ์ตูนตัวยงเหมือนกัน ยังมีการ์ตูนอีกหลายเรื่องที่จองกุกติดตามไม่ว่าจะเป็น Parasyte, Free!, Slam Dunk และ Howl's moving castle อีกด้วยค่า ยังไงก็ลองไปดูตามหนุ่มจองกุกได้จ้า ส่วนวันนี้ขอตัวไปดูการ์ตูนตามจองกุกบ้างแล้วเหมือน บายค่า

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @