รับประกันความฟิน! ส่อง 7 ผลงานหนังรักญี่ปุ่นของ “ คิตามุระ ทาคุมิ ” นักแสดงหนุ่มหล่อหน้านิ่ง ที่ขโมยหัวใจคนดูไปเต็มๆ ❤

รับประกันความฟิน! ส่อง 7 ผลงานหนังรักญี่ปุ่นของ “ คิตามุระ ทาคุมิ ” นักแสดงหนุ่มหล่อหน้านิ่ง ที่ขโมยหัวใจคนดูไปเต็มๆ ❤

วันนี้เราขอชวนสาวๆ ไปเพิ่มระดับความฟินให้ชุ่มฉ่ำหัวใจด้วย 7 ผลงานหนังรักญี่ปุ่นของ “ คิตามุระ ทาคุมิ ” นักแสดงหนุ่มหล่อที่มีจุดเด่นเรื่องความหน้านิ่ง แต่ตกหัวใจเหล่าคนดูได้ทุกเรื่องเลยค่าา~

03 June 2022
Pearrisa
03 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ถ้าช่วงนี้ชีวิตขาดความหวาน… ก็แวะมาเปิดดู หนังรัก ด้วยกันดีกว่าค่ะซิส >//<

   

image_1088361
- ที่มารูป: image.bada.io

   

หากพูดถึงหนังรักที่เปิดดูแล้วทำให้เขินจนตัวบิดและรู้สึกชุ่มฉ่ำหัวใจมากๆ เราเชื่อว่า หนังรักญี่ปุ่น ก็ทำได้ดีไม่แพ้ใครเลยนะคะ นอกจากจะมาพร้อมพล็อตเรื่องที่ชวนติดตาม ภาพสวย เพลงประกอบเพราะ แล้วนักแสดงนำของเรื่องก็ยังดูมีเสน่ห์จนละสายตาไปไม่ได้อีกต่างหาก แล้ว คิตามุระ ทาคุมิ ก็ถือนักแสดงหนุ่มอีกหนึ่งคนที่มีผลงานหนังรักสุดโรแมนติกมาให้เหล่าคนดูได้เปิดดูกันหลายเรื่องเลยนะคะ

วันนี้เราจึงถือโอกาสรวบรวม 7 ผลงานหนังรักญี่ปุ่นของ “ คิตามุระ ทาคุมิ ” นักแสดงหนุ่มหน้านิ่งแต่ยิ้มทีใจละลาย มาให้ได้ส่องและเลือกหนังเรื่องที่ชอบไปเปิดดูกัน ว่าแล้วก็ตามไปดูได้เลยค่าา ~


   

➊ Let Me Eat Your Pancreas

   

image_1088362
- ที่มารูป: bit.ly


เริ่มต้นด้วยหนังรักเรื่องแรกอย่าง “ Let Me Eat Your Pancreas ” หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า “ ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ ” ก่อนเลยค่ะ หนังเรื่องนี้ถือเป็นหนึ่งในผลงานที่ทำให้คิตามุระ ทาคุมิ กลายมาเป็นที่รู้จักและได้รับความสนใจมากขึ้นค่ะ ถึงแม้ว่าชื่อของหนังเรื่องนี้จะมีคำว่าตับอ่อนอยู่ด้วยก็ตาม แต่ไม่ใช่หนังสยองขวัญเลือดสาดกระจาย เพราะเป็นหนังรักสุดโรแมนติกที่อาจทำให้น้ำตาซึมต่างหากละ เนื้อหาหนังบอกเล่าเรื่องราวของ ชิกะ ฮารุกิ นักเรียน ม. ปลาย ที่บังเอิญเจอไดอารี่ของเพื่อนร่วมชั้นที่มีชื่อว่า ยามาอุจิ ซากุระ และได้รู้ว่าเธอกำลังป่วยเป็นโรคมะเร็งตับ หลังจากนั้นทั้งสองคนก็เริ่มสนิทสนมและใช้เวลาด้วยกันก่อนเธอจะเสียชีวิต เวลาผ่านไป 12 ปี ฮารุกิได้กลายเป็นคุณครูที่โรงเรียนเก่าของตัวเอง ที่แห่งนี้ทำให้เขานึกย้อนถึงช่วงเวลาที่ได้ใช้ร่วมกันกับซากุระ และค้นพบความลับที่เธอซ่อนเอาไว้ด้วยค่ะ

   

➋ Love and Lies

   

image_1088363
- ที่มารูป: bit.ly


ตามมาดูผลงานหนังรักของคิตามุระ ทาคุมิ เรื่องที่สองอย่าง “ Love and Lies ” ที่มีพล็อตเรื่องแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครกันต่อเลยดีกว่าค่ะ เราเชื่อว่าคุณสาวๆ ก็คงอยากจะแต่งงานและได้ใช้ชีวิตอยู่กับคนที่ตัวเองรักกันทั้งนั้น แต่พล็อตเรื่องของหนังเรื่องนี้กลับเป็นการจับคู่คนสองคน ผ่านการการวิเคราะห์ความเหมาะสมพันธุกรรมแทนค่ะ โดยเนื้อหาของหนังบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุคที่รัฐบาลญี่ปุ่นต้องการเพิ่มอัตราเกิดในประเทศ จึงมีโครงการวิเคราะห์ข้อมูลพันธุกรรมของแต่ละคน เพื่อใช้เลือกคู่แต่งงานที่เหมาะสมและคลุมถุงชนให้แต่งงานกันเมื่ออายุครบ 16 ปี ขณะที่ นิซากะ อาโออิ และ ชิบะ ยูโตะ นักเรียน ม. ปลายสองคนที่ตกหลุมรักและวางแผนจะแต่งงานกัน แต่กลับมีคู่แต่งงานที่ถูกคัดเลือกโดยรัฐบาลโผล่มาในตอนที่อาโออิอายุครบ 16 ปี แล้วความรักวุ่นๆ ครั้งนี้จะลงเอยยังไงกันละเนี่ย?!

   

➌ Waiting for Spring

   

image_1088364
- ที่มารูป: bit.ly


หนังรักญี่ปุ่นเรื่องถัดมาอย่าง “ Waiting for Spring ” ก็ถือเป็นหนังดีๆ อีกหนึ่งเรื่องที่รวบรวมนักแสดงญี่ปุ่นขวัญใจวัยรุ่นไว้หลายคนเลยนะคะ ทั้งทสึจิยะ ทาโอะ, คิตามุระ ทาคุมิ, อินาบะ ยู, ซุกิโนะ โยสุเกะ ฯลฯ แถมเนื้อหาหนังก็ยังมีความครบเครื่องทั้งเรื่องรักใสๆ สุดโรแมนติก มิตรภาพ วัยรุ่นวัยเรียน และกีฬาอีกต่างหาก พล็อตของหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ฮารุโนะ มิทสึกิ เด็กสาวที่มีบุคลิกขี้อายและไม่มีเพื่อนที่โรงเรียนเลยสักคน แต่จู่ๆ ก็มีเหตุการณ์ให้เธอต้องเข้าไปพัวพันกับ อาซาคุระ โทวะ เพื่อนร่วมห้องและเป็นหนึ่งใน 4 ของสมาชิกทีมบาสเกตบอลสุดฮอตประจำโรงเรียน ชีวิตมัธยมของมิทสึกิจึงเริ่มเปลี่ยนไป ขณะที่มิทสึกิและโทวะดูจะมีใจให้กัน เพื่อนวัยเด็กที่แอบชอบมิทสึกิอยู่ก็ได้เดินทางกลับมาจากอเมริกา และเข้ามาเป็นตัวการทำให้ความรักวุ่นๆ ของวัยรุ่นมันยิ่งวุ่นวายเข้าไปอีก!

   

➍ You Shine in the Moonlit Night

   

image_1088365
- ที่มารูป: bit.ly


ใครที่ชอบดูหนังแนวโรแมนติก - แฟนตาซีที่ผสมความดราม่าปนเข้าไปด้วย ก็ต้องห้ามพลาดเรื่อง “ You Shine in the Moonlit Night ” เด็ดขาดเลยนะคะ ความปังของหนังเรื่องนี้นอกจากจะได้คิตามุระ ทาคุมิ มาประกบคู่กับนากาโนะ เมอิ นักแสดงสาวลุคน่ารักแล้ว ก็ยังมาพร้อมกับพล็อตเรื่องแนวล้ำๆ ไม่ซ้ำกับหนังเรื่องอื่นๆ ด้วยนะ โดยตัวละครหลักของเรื่องมีชื่อว่า โอคาดะ ทาคุยะ นักเรียน ม. ปลายหนุ่ม ที่ได้เดินทางไปเยี่ยม วาตาราเสะ มามิซึ ที่โรงพยาบาล เนื่องจากเธอป่วยเป็นโรคลึกลับสุดประหลาดที่เรียกว่า “ Luminescence disease ” ซึ่งผิวหนังของคนที่ป่วยเป็นโรคนี้จะส่องแสงภายใต้ดวงจันทร์ แล้วยิ่งผิวส่องแสงสว่างขึ้นมากเท่าไหร่ก็หมายถึงความตายคืบคลานเข้ามาใกล้ขึ้นเท่านั้น ด้วยความที่มามิซึไม่สามารถออกไปใช้ชีวิตอย่างที่ต้องการได้ ทาคุยะจึงตัดสินใจทำสิ่งที่อยากทำก่อนตายแทนเธอค่ะ

   

➎ Our 30 Minute Sessions

   

image_1088366
- ที่มารูป: bit.ly


ถ้าพูดถึงพล็อตเรื่องยอดฮิตของหนังญี่ปุ่นหลายๆ เรื่องก็ต้องเป็นหนัง ( รัก ) เกี่ยวกับดนตรีนี่แหละค่ะ อย่างเรื่อง “ Our 30 Minute Sessions ” ที่มีนักแสดงนำอย่างคิตามุระ ทาคุมิ, แมคเคนยู และคุโบตะ ซายุ ก็เป็นหนังรักโรแมนติก - แฟนตาซีจากทางฝั่งญี่ปุ่นที่สอดแทรกเรื่องราวเกี่ยวกับดนตรีเข้าไปด้วยค่ะ เนื้อหาหนังบอกเล่าเรื่องราวของ มิยาตะ อากิ นักดนตรีหนุ่มที่มีบุคลิกสดใสและมองโลกในแง่ดี แต่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตไปเมื่อหนึ่งปีก่อน ส่วน คุโบตะ โซตะ หนุ่มนักศึกษามหาวิยาลัยขี้อาย ที่บังเอิญไปเก็บเทปปริศนาม้วนหนึ่งได้ และเมื่อกดเครื่องเล่นเทปวิญญาณของอากิก็จะเข้ามาอยู่ในร่างของโซตะได้นาน 30 นาที ก่อนที่เขาจะกลับมาเป็นตัวเองอีกครั้ง นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้อากิใช้ร่างของโซตะ เพื่อกลับไปหาแฟนเก่าและเพื่อนร่วมวงดนตรีของตัวเองด้วยค่ะ

   

➏ Love Me, Love Me Not

   

image_1088367
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ผลงานหนังเรื่องต่อไปของคิตามุระ ทาคุมิ ที่เราเลือกหยิบมาแนะนำกันอย่าง “ Love Me, Love Me Not ” หรือ “ หนึ่งหวาน หนึ่งซน คนมีรัก ” เป็นหนังรักโรแมนติกที่มีกลิ่นความดราม่าหน่วงๆ และปมของตัวละครซ่อนอยู่ด้วยค่ะ โดยหนังเรื่องนี้รวบรวมนักแสดงดาวรุ่งของวงการบันเทิงญี่ปุ่นเอาไว้หลายคนเลยนะ ทั้งคิตามุระ ทาคุมิ, ฮามาเบะ มินามิ, ฟุกุโมโตะ ริโกะ, ​​อาคาโซ เออิจิ ฯลฯ เนื้อหาหนังบอกเล่ามุมมองความรักผ่านตัวละครหลัก 4 คนอย่าง ยามาโมโตะ อาคาริ และ อิชิฮาระ ยูนะ สองสาวนักเรียน ม. ปลายที่เป็นเพื่อนสนิทกันแต่มีมุมมองความรักต่างกันโดยสิ้นเชิง ฝั่งยูนะใฝ่ฝันถึงความรักสุดโรแมนติก ส่วนอาคาริกลับมองความรักตามความเป็นจริง ขณะเดียวกันหนุ่ม ม. ปลายอย่าง อินุอิ คาซึโอมิ ไม่ค่อยเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องความรัก แต่ฝ่าย ยามาโมโตะ ริโอะ กลับตอบรับทุกคำสารภาพรัก ขอแค่เพียงอีกฝ่ายหน้าตาน่ารักก็พอ แล้วหนุ่มสาวทั้งสี่คนจะตามหาความรักอย่างที่ตัวเองต้องการได้รึเปล่านะ

  

➐ Sakura

   

image_1088368
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ขอปิดท้ายด้วยผลงานหนังรักของคิตามุระ ทาคุมิ ที่มีชื่อเรื่องว่า “ Sakura ” เลยละกันค่ะ หนังเรื่องนี้ก็เป็นหนังรักอีกหนึ่งเรื่องที่รวบรวมนักแสดงระดับตัวท็อปของวงการ ทั้งคิตามุระ ทาคุมิ, โคมัตสึ นานะ และโยชิซาวะ เรียว มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักให้เหล่าคนดูรู้สึกอิ่มเอมหัวใจ เนื้อหาหนังเล่าเกี่ยวกับครอบครัวแสนสุขที่มีพ่อ แม่ และลูกอีกสามคน ได้แก่ ฮาเซกาวะ ฮาจิเมะ พี่ชายคนโตของบ้านที่ทั้งหล่อและมีบทบาทสำคัญต่อครอบครัว ซึ่งตรงข้ามกับ ฮาเซกาวะ คาโอรุ พี่ชายคนรองที่เป็นนักศึกษาบุคลิกธรรมดาๆ ส่วน ฮาเซกาวะ มิกิ เป็นน้องสาวคนสุดท้องที่ได้รับการปกป้องจากพี่ชายทั้งสองอยู่เสมอ แต่จุดพลิกผันของครอบครัวนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ฮาจิเมะเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ จนทำให้ครอบครัวสุขสันต์แตกสลาย แล้วต้องเริ่มต้นเยียวยาความสัมพันธ์ของคนในบ้านให้กลับมาดีขึ้นได้อีกครั้งอย่างช้าๆ ค่ะ


  


หูยย อ้าแขนรับความฟินแบบจุกๆ ไปเลยค่ะ!!! วันนี้เรารวบรวม ผลงานหนังรักญี่ปุ่นของ “ คิตามุระ ทาคุมิ ” มาให้คุณสาวๆ เลือกชมแบบจุใจกันถึง 7 เรื่องเลยนะคะ โดยหนังรักแต่ละเรื่องก็มีพล็อตเรื่องที่ชวนติดตามแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นแนวโรแมนติกปนดราม่าน้ำตาท่วมจอ แนวโรแมนติก - แฟนตาซีแบบล้ำๆ ไม่ซ้ำใคร หรือแนวโรแมนติกที่สอดแทรกเรื่องดนตรี / กีฬาเอาไว้ แถมยังมีนักแสดงคุณภาพคับแก้วมาร่วมถ่ายทอดอารมณ์ของแต่ละตัวครแบบไม่ซ้ำอีกด้วยนะ รับรองได้เลยว่าเปิดหนังรักเหล่านี้ดูแล้วจะต้องรู้สึกคุ้มค่าอย่างแน่นอน ปล. ใครอยากจะติดตามนักแสดงหนุ่มคนนี้แบบใกล้ชิดขึ้นอีกสักนิด ก็สามารถกดฟอลโลว์ผ่าน Instagram : take_me_1103 ได้เลยค่าา ♥


   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @