เนรมิตขนตางอนสวย! รวม 7 มาสคาร่าไพรเมอร์ใช้ดี ตัวช่วยสุดปังเพื่อขนตาเด้ง ไม่แพนด้า 🐼

เนรมิตขนตางอนสวย! รวม 7 มาสคาร่าไพรเมอร์ใช้ดี ตัวช่วยสุดปังเพื่อขนตาเด้ง ไม่แพนด้า 🐼

มาสคาร่าไพรเมอร์ เป็นอีกหนึ่งไอเทมดีๆ ที่คนอยากมีขนตาเด้งๆ ยาวๆ ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ วันนี้เราได้ทำการรวบรวม มาสคาร่าไพรเมอร์ใช้ดี มาแนะนำ รับรองว่าปังทุกตัว ในราคาที่ไม่ได้แพงมากมาย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น เตรียมจดลิสต์ไว้ได้เลยค่ะ!

18 June 2022
belfry
18 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1089495
- ที่มารูป: cafe24img.poxo.com


“ มาสคาร่าไพรเมอร์ ” ( Lash Primer ) คืออะไร หลายๆ คนที่เป็นมือใหม่หัดแต่ง อาจจะยังไม่รู้ นี่คือตัวช่วยเสริมการทำงานของมาสคาร่าให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เขาจะช่วยเคลือบขนตาให้เรียงตัวสวย เมื่อปัดมาสคาร่าทับก็จะช่วยให้ขนตาดูหนาและยาวขึ้น พร้อมเพิ่มความติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่ทำให้ใต้ตาเป็นแพนด้าอีกด้วย สุดปังมากๆ ยิ่งช่วงนี้หน้าฝนด้วยแล้ว มีไว้ดีที่สุดคือซิส! เราได้ทำการรวบรวม 7 มาสคาร่าไพรเมอร์ ใช้ดี ในราคาที่ไม่ได้แพงมากมาย มาแนะนำเพื่อนๆ ในวันนี้แล้ว จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปส่องพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

7 มาสคาร่าไพรเมอร์ใช้ดี ขนตาเด้ง ไม่แพนด้า

1. Kiss me Curl Keep Mascara Base

image_1089497
- ที่มารูป: s2.konvy.com

อันนี้เป็นมาสคาร่าเบสที่จะช่วยล็อคความโค้งงอนของขนตา ให้อยู่ทรงตลอดทั้งวัน ด้วยสูตร Moment Lock ingredient and Shape-memory polymer จะช่วยให้มาสคาร่าคุณที่ปัดสีคมชัดยิ่งขึ้น พร้อมทั้งช่วยเพิ่มความยาวและความหนาให้ขนตาทันทีด้วยไฟเบอร์ถึง 4 ชนิด สำคัญคือล้างออกได้ง่าย แถมยังอุดมไปด้วยสารสกัดที่ช่วยบำรุงขนตาได้อีก เริ่ด! 

2. Kate Lash Maximizer HP

image_1089498
- ที่มารูป: s2.konvy.com

เขาจะช่วยให้ขนตาโค้งงอนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมที่ช่วยแทรกซึมไปถึงโคนขนตา มีไฟเบอร์เสมือนขนตาจริง ทำหน้าที่ให้ขนตายาวขึ้นและโค้งงอน อยู่ตัวนาน สีของไฟเบอร์เสมือนขนตาจริง ปัดแล้วไม่โป๊ะ ทั้งยังมีส่วนผสม olive oil ที่ช่วยบำรุงขนตา กันน้ำ กันเหงื่อ และความมัน ให้ขนตางอนโดดเด้งไร้กังวลตลอดทั้งวันเลยค่ะ


3. KVD Beauty Epic Curl Vegan Lash Primer

image_1089499
- ที่มารูป: s2.konvy.com

อันนี้เป็นไพรเมอร์ขนตา สูตรวีแกนนะจ๊ะ เขาจะช่วยลิฟติ้งขนตา ให้งอนเด้งและยาว ติดทนตลอดทั้งวัน โดยที่ไม่ส่งผลเสียต่อขนตาของเรา อุดมไปด้วยส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติ ที่จะช่วยบำรุงขนตาให้งอนสวย พร้อมสีเทาอ่อนๆ ทำให้มาสคาร่าสีดำนั้นมีพิกเมนต์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น สำคัญคือปราศจากสารอันตราย อ่อนโยนต่อขนตาและดวงตาของเรา

4. DIOR Diorshow Maximizer 3D Mascara Primer-Serum

image_1089500
- ที่มารูป: n.nordstrommedia.com

ถัดมาที่ DIOR Diorshow Maximizer 3D Mascara Primer เป็นไพรเมอร์ตัวดัง ที่หลายๆ คนเลือกใช้ เขาจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ขนตาดูงอนเด้ง คมชัด กว่าที่เคย เป็นสูตรที่อุดมไปด้วยสารสกัดจาก cotton nectar และ cornflower water ที่จะช่วยบำรุงขนตาได้ด้วย ใช้แล้วจะช่วยให้มาสคาร่าติดทน อยู่นาน และขนตาดูเด้งมากขึ้น เป็นหนึ่งในมาสคาร่าไพรเมอร์ ที่ได้รับการบอกต่อและติดโพลแนะนำทุกโพลเลยด้วยนะ เพราะงั้นต้องลองไปตำมาใช้กันนะคะ
 

5. Benefit they're Real! Tinted Eyelash Primer

image_1089501
- ที่มารูป: pa.namshicdn.com

ตัวนี้เป็นทินท์ไพรเมอร์มาสคาร่า ที่จะเนรมิตขนตายาวสวยเป็นธรรมชาติ พร้อมเคลือบขนตาให้ดูยาวขึ้น เงางามขึ้น และคมชัดขึ้น แถมยังกันน้ำกันเหงื่ออีกด้วยนะ สามารถใช้เดี่ยวๆ แทนมาสคาร่าได้เลย ก็จะให้ลุคขนตาที่ด้วยสวยคมชัดเป็นธรรมชาติ หรือใช้เป็นไพรเมอร์ก่อนปัดมาสคาร่าก็ได้ นอกจากจะช่วยให้โคนขนตายกตัว แลดูยาวขึ้น แผ่เรียงเส้นสวย เด้งงอนขึ้นแล้ว ยังช่วยบำรุงขนตาด้วยโปรวิตามินบี 5 อีก น่าลองมาก!

6. Essence Volume Booster Lash Primer

image_1089502
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

อันนี้ก็เป็นไพรเมอร์มาสคาร่าสูตรวีแกน ที่ทั้งอ่อนโยน และไม่ทดลองกับสัตว์ด้วย ตัวนี้จะช่วยให้ขนตาหนาแผ่มีวอลลุ่มถึงสองเท่า พร้อมบำรุงขนตาด้วยคุณค่าของสารสกัดจากอาไซออยล์ แมงโก้บัตเตอร์ สามารถใช้คู่กับมาสคาร่าได้ทุกรุ่น ตอนปัดบนขนตาจะได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของฟรุตตี้ เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองนะ อ่อนโยน แถมราคาน่ารักด้วย ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันได้เลย

7. ZENN.TH Mascara Primer

image_1089503
- ที่มารูป: bit.ly

และสุดท้าย เป็นมาสคาร่าไพรเมอร์ของ ZENN.TH ตัวนี้จะช่วยเนรมิตขนตายาวสวยเป็นธรรมชาติ พร้อมเคลือบขนตาให้ดูยาวขึ้น เงางามขึ้น และคมชัดขึ้น อีกทั้งยังกันน้ำ กันเหงื่อได้เป็นอย่างดี เขาจะช่วยให้ขนตาดฮสวยคมชัดเป็นธรรมชาติ ใช้เป็นไพรเมอร์ก่อนปัดมาสคาร่าก็ได้ จะช่วยให้โคนขนตายกตัว แลดูยาวขึ้น แผ่เรียงเส้นสวยด้วย น่าสนใจมากๆ แถมราคาก็ไม่ได้แพงมาก งบน้อยก็สามารถเอื้อมถึงได้ บอกเลยว่า งานดีสุดๆ ไปเลยค่ะซิส

image_1089507
- ที่มารูป: bit.ly


สำหรับใครที่มีปัญา ปัดขนตาแล้วไม่เด้ง ไม่ยาว แถมแพนด้าอีก เราแนะนำให้ใช้มาสคาร่าไพรเมอร์ค่ะ รับรองว่าช่วยได้แน่นอน ลองเลือกดูนะ ว่าชอบตัวไหนเป็นพิเศษ แล้วไปลองตำมาใช้กันได้เลย หรือถ้ามีตัวไหนอยากจะแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนต์บอกกันได้เลยนะคะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @