น่ารักน่าทะนุถนอม~ มัดรวม 7 โลชั่นกลิ่นเด็ก ใช้แล้วหอมนุ่มละมุนจนนึกว่าเบบี๋มาเอง 👶☁

น่ารักน่าทะนุถนอม~ มัดรวม 7 โลชั่นกลิ่นเด็ก ใช้แล้วหอมนุ่มละมุนจนนึกว่าเบบี๋มาเอง 👶☁

อยากมีผิวชุ่มชื้นกับกลิ่นที่ดมแล้วน่าทะนุถนอม สะอาดเหมือนเด็กๆ แบบแค่ได้กลิ่นก็อยากเดินเข้ามาลูบหัวแล้วก็ต้องมาหาคำตอบกันใน มัดรวม 7 โลชั่นกลิ่นเด็ก ใช้แล้วหอมนุ่มละมุนจนนึกว่าเบบี๋มาเอง

27 June 2022
Ppom
27 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮายยเพื่อนๆ ซิสต้าคาเฟ่ทุกคนคะ วันนี้เราจะพาทุกคนมาหาไอเทมน่าตำน่าช็อปในหมวดของโลชั่นกลิ่นหอมกันอีกแล้ว ซึ่งสำหรับหลายๆ คนที่อยากใช้โลชั่นหรือน้ำหอมแต่ไม่อยากให้กลิ่นดูเป็นผู้ใหญ่เกินไป ชอบกลิ่นแป้งๆ เด็กๆ ละก็จะต้องติดใจ กับ มัดรวม 7 โลชั่นกลิ่นเด็ก ใช้แล้วหอมนุ่มละมุนนึกว่าเบบี๋มาเอง แน่นอนเลยค่า ถ้าทุกคนอยากรู้แล้วว่ามีโลชั่นตัวไหนบ้างเราก็ไปดูกันเล้ยย~


7 โลชั่นกลิ่นเด็ก ใช้แล้วหอมนุ่มละมุน

1. Etude House Petit Bijou Cotton Snow Moisture Body Lotion

image_1089733
- ที่มารูป: www.etude.com

ขอเปิดโลชั่นกลิ่นเด็กตัวแรกที่หอมและอ่อนโยนกับผิวก่อนเลยกับ Petit Bijou Cotton Snow Moisture Body Lotion ที่เป็นโลชั่นกลิ่นแป้งเด็กที่ให้ ความหอมนุ่มนวลและอ่อนโยนมากๆ เพราะไม่มีส่วนผสมจากสารก่อการระคายเคืองต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สารลดแรงตึงผิวประเภทซัลเฟต, น้ำมันสกัดจากแร่, สีสังเคราะห์, ทัลคัม และ โพลิอะคริลาไมด์ ซึ่งเวลาทาจะให้ความรู้สึกหอมเบาสบายและให้ความชุ่มชื้นแบบพอดิบพอดีมากๆ จาก ดอกลาเวนเดอร์, คาโมมายล์ และ อโลเวร่า ถ้าใครที่ผิวแพ้ง่ายและอยากมีกลิ่นตัวหอมเหมือนเด็กต้องจัดเลยค่ะ


2. KODOMO Baby Lotion Powder

image_1089734
- ที่มารูป: backend.tops.co.th

โลชั่นกินเด็กผู้ใหญ่ใช้ก็ดี เด็กใช้ก็โดน KODOMO Baby Lotion Powder เป็นแป้งเด็กเนื้อโลชั่นที่ก่อนทาให้ความชุ่มชื้นเหมือนโลชั่น แต่หลังทาจะให้ผิวสัมผัสเหมือนแป้งไม่เหนอะหนะ ขอบอกเลยว่าถ้าใครชอบใช้แป้งคู่โลชั่นเพราะอยากมีกลิ่นเด็กแล้วหล่ะก็ KODOMO Baby Lotion Powder ตัวเดียวคือเอาอยู่แล้วค่ะ ซึ่งโลชั่นตัวนี้ก็เหมาะสำหรับเด็กตัวเล็กๆ ที่อาจสูดฝุ่นจากแป้งเข้าไปได้ด้วยเช่นกัน แหมม! ไอเทมนี้มันปังจริงๆ


3. D-nee Pure Baby Lotion sensitive skin

image_1089735
- ที่มารูป: www.dnee.co.th

เปลี่ยนผิวบอบบางให้กลับมาเนียนนุ่มหอมเหมือนผิวเด็กก็ต้องลอง D-nee Pure Baby Lotion sensitive skin เลยค่า โดยในตัวโลชั่นจะมีส่วนผสมที่อ่อนโยนจาก น้ำแร่ธรรมชาติ, ข้าวบาร์เลย์ และ อัลลันโทอิน ที่ช่วยเพิ่ม ความชุ่มชื้นและบรรเทาอาการระคายเคืองของผิวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ตัวโลชั่นยังมีกลิ่นหอมเหมือนเด็กและไม่มีส่วนผสมที่เป็นสารเคมีอันตรายอย่างพาราเบนอีกด้วย


4. DMP Double Milk Lotion

image_1089736
- ที่มารูป: backend.tops.co.th

ถ้าเพื่อนๆ ชอบโลชั่นกลิ่นแป้งเด็กนมๆ หน่อยจะต้องถูกใจ DMP Double Milk Lotion แน่นอน จากส่วนผสมที่ให้ความหอมและความชุ่มชื้นจัดเต็มจาก ดับเบิ้ลมิลค์โอ๊ตมิลค์, ซอยมิลค์, วิตามินอี, เชียบัตเตอร์ และ ออร์แกนิก คาโมมายล์ ที่นอกจากจะช่วยทำให้ ผิวแข็งแรงไม่ทำให้ผิวระคายเคืองง่ายๆ แล้ว ก็ยังให้ผิวที่เนียนนุ่มยาวนานจนคนข้างๆ คิดว่าเป็นผิวเด็กจริงๆ กันเลยละค่า


5. Johnsons Cotton Touch Face and Body Lotion

image_1089737
- ที่มารูป: backend.tops.co.th

โลชั่นที่ให้ความชุ่มชื้นได้ดีทั้งผิวหน้าและผิวตัวแถมมีกลิ่นหอมเหมือนเด็กที่น่าทะนุถนอมขนาดนี้ก็คงหนีไม่พ้น Johnson's Lotion Cotton Touch Face & Body Lotion เลยค่ะซิส ซึ่งสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากมีกลิ่นเด็กหอมๆ แล้วมีผิวคัน ลอก แพ้ง่ายหนักมาก Johnson's Lotion Cotton Touch Face & Body Lotion คือใช้งานได้ดีงามมากจริงๆ เพราะในเนื้อโลชั่นมีส่วนผสมจาก Ceramide,  Decyl Glucoside, Sodium Cocoyl Methyl Taurate ฯลฯ ในการเพิ่มการบำรุงผิวให้ได้อย่างล้ำลึกที่สุด แต่ไม่ให้ความรู้สึกที่เหนอะหนะจนเกินไป สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ผิวแพ้ง่ายต้องชอบแน่นอนค่ะ


6. BIOKLASSE Milk Baobab Baby Powder Lotion

image_1089738
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อยากมีหิวหอมกลิ่นแป้งเด็กนมๆ แบบเกาหลีก็ต้อง BIOKLASSE Milk Baobab Baby Powder Lotion เลยค่า จากส่วนประกอบจาก ข้าว, ข้าวโพด, hyaluronic acid, baobab seed, เซรามายด์ ฯลฯ ที่ช่วย เพิ่มชุ่มชื้นให้ผิวได้ชุ่มชื้นยาวนานแล้ว ยังให้กลิ่นหอมแป้งละมุนติดทนทั้งวันอีกด้วย ซึ่งโลชั่นตัวนี้สามารถใช้ได้ดีทั้งในหน้าหนาวและหน้าร้อนเลย สำหรับคนที่มีผิวบอบบางก็คือใช้ได้แบบไม่ต้องกังวลเลยย


7. Enfant Organic Plus Double Moisture Lotion

image_1089739
- ที่มารูป: www.enfantfamily.com

มาถึงโลชั่นหอมแป้งเด็กตัวสุดท้ายกันแล้วกับ Enfant Organic Plus Double Moisture Lotion ที่เป็นโลชั่นที่ขึ้นชื่อเรื่อง การให้ความชุ่มชื้นและการบำรุงผิวนานขึ้น 2 เท่า จากส่วนผสมของ RICE BRAND OIL และ ECOCERT CERTIFIED ARGAN OIL ที่นอกจากจะซึมซาบได้ไวแล้วก็ยังให้ความชุ่มชื้นแบบอ่อนโยนยาวนาน โดยยังหลงเหลือกลิ่นแป้งเด็กหอมๆ ให้ดมแล้วรู้สึกสดชื่น สะอาดทั้งวันอีกด้วย ดี๊ดีอะทุกคนน


image_1089740
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หมดแล้วกับ มัดรวม 7 โลชั่นกลิ่นเด็ก ใช้แล้วหอมนุ่มละมุนจนนึกว่าเบบี๋มาเอง ซึ่งถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังตามหาโลชั่นกลิ่นแป้งเด็กมาใช้อยู่ เพราะอยากได้กลิ่นนุ่มๆ นมๆ สะอาดๆ แล้วละก็ 7 โลชั่นกลิ่นเด็ก ที่เราเอามาฝากวันนี้จะต้องมีกลิ่นที่ทุกคนถูกใจทุกคนไม่ 1 ก็ 2 ตัวแน่นอน ดังนั้นถ้าเรามีเป้าหมายแล้วก็อย่าช้าค่า รีบไปซื้อโลชั่นมาทาให้ชุ่มปอดกันไปเลยดีกว่าา~


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @