แค่หวีและจัดทรงก็จบ ! รวม 7 หวีไฟฟ้า เคลียร์ปัญหาหัวฟู ผมพัน ไม่เป็นทรง ได้อยู่หมัด

แค่หวีและจัดทรงก็จบ ! รวม 7 หวีไฟฟ้า เคลียร์ปัญหาหัวฟู ผมพัน ไม่เป็นทรง ได้อยู่หมัด

สำหรับใครที่ใช้หวีปกติหวีแล้ว ผมก็ยังฟู ยังพัน ไม่เป็นทรง เราแนะนำให้ลองไปตำมาใช้กันดู หวีไฟฟ้า อีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่คนผมไม่เป็นทรง ต้องมีติดบ้านไว้ วันนี้เราคัดมาให้ซิสได้เลือกกันแล้ว รับรองว่าใช้ดีทุกตัวค่ะ

25 June 2022
belfry
25 June 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เราเป็นคนนึงที่ ต่อให้หวีผมยังไง ผมก็ยังฟูอยู่ดี งงมาก! จะจัดทรงยังไง มันก็ไม่อยู่ทรง มีแต่คำว่า ชี้ฟู! อยู่บนหัว เศร้ามาก เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนมีปัญหาคล้ายๆ กันใช่มั้ย วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ สำหรับเพื่อนๆ คนไหน ที่กำลังมองหาไอเทมที่จะช่วยให้ผมอยู่ทรง ไม่ชี้ฟู ต้องนี่เลยค่ะ 7 หวีไฟฟ้า หัวฟู ผมพัน ไม่เป็นทรง ก็เคลียร์ได้อยู่หมัด คัดมาให้แล้ว รับรองว่าเลยว่า ปังๆ ทั้งนั้น ไม่ลองไม่ได้เด้อ! จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย

แค่หวีและจัดทรงก็จบ ! 7 หวีไฟฟ้า เคลียร์ปัญหาหัวฟู ผมพัน ไม่เป็นทรง

1. FULI IONIC Styling Brush

image_1090441
- ที่มารูป: bit.ly

หวีไฟฟ้าไอออนลบไร้สาย จากแบรนด์ FULI ตัวนี้เป็นหวีไฟฟ้าไอออนลบ 3 IN 1 มาครบทั้ง 3 ฟังก์ชั่นในเครื่องเดียว เป็นทั้งหวี ที่จะช่วยให้ผมลื่นสวย ไม่พันกัน เป็นทั้งไดร์ ให้ผมเรียบตรง ไม่ชี้ฟู และที่หนีบผมที่จะช่วยจัดทรงผมให้ลอนสวยธรรมชาติ เพียงแค่หวี เส้นผมก็ลื่นสวยมีวอลลุ่ม หมดปัญหาผมยุ่งกวนใจ ครบจบในเครื่องเดียว หัวแปรงสองรูปทรง ช่วยกระจายไออนลบ เข้าสู่เส้นผมอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ร้อนมือ หวีง่าย ผมไม่พันกัน เขาจะปล่อยประจุไอออนลบ ที่จะให้ผมดูเงางาม แต่ไม่ทำร้ายผมของเรา สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิง ไม่ว่าจะจัดทรงไหน ก็เอาอยู่ เป็นแบบไร้สาย ให้ความร้อนได้ภายใร 2 นาที พกพาสะดวก แถมยังเป็น powerbank ได้ในตัวด้วย เริ่ด!

2. Cool A Styler Electric Comb HB-797

image_1090442
- ที่มารูป: bit.ly

ถัดมาที่เครื่องหวีผมตรง Cool A Styler ที่มาพร้อมกับประจุไอออนลบ และ Essential Oil ที่จะช่วยหวีผมให้ลื่นสลวย ไม่ขาดตอนตั้งแต่โคนผมจรดปลาย เขาเป็นทั้งหวีผมให้เรียบตรง พร้อมบำรุงผมไปได้ในตัวด้วย ประจุไอออน 2 เท่า สามารถหวีได้ทั้งผมแห้งและผมเปียก ทั้งยังช่วยป้องกันการถูกลวก ใช้งานง่าย หมดปัญหาผมยุ่งชี้ฟูที่กวนใจหลังตื่นนอน เพียงแค่หวีเส้นผมก็ลื่นสวยไม่พันกัน ช่วยประหยัดเวลาในการจัดแต่งทรงผมให้ง่ายและเร็วขึ้น ใช้เวลาเพียง 5 นาทีก็ได้ผมสวยเรียบตรงอย่างง่ายดาย แถมผมสวยดูมีน้ำหนักอีกด้วย

3. Xiaomi Purely LLLT Comb Laser Hair

image_1090443
- ที่มารูป: img.salehere.co.th

ถัดมาที่หวีเลเซอร์สําหรับดูแลเส้นผม จาก xiaomi ตัวนี้จะช่วยป้องกันผมร่วง ดูแลเส้นผม ลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงได้ดี โดยเขาจะมีแสงสีแดง ที่ส่องถึงชั้นลึกของหนังศีรษะ สามารถกระตุ้นปัจจัยการเจริญเติบโตของรากผมได้อย่างมีประสิทธิภาพและคืนความมีชีวิตชีวาให้กับเส้นผมของเรา ส่วนแสงสีน้ำเงิน สามารถคบคุมความมัน ทั้งยังช่วยลดการอุดตันของเส้นผมและผมร่วง รูปร่างเล็กและพกพาสะดวก ทั้งแบตเตอรี่ทนทาน สามารถใช้งานได้นาน

4. Dyson Airwrap™ Hair Styler Complete Nickel Fuchsia

image_1090444
- ที่มารูป: img.salehere.co.th

เซตผมปัง ม้วน สร้างลอน เรียบลื่น และเป่าให้แห้ง โดยไม่ต้องใช้ความร้อนสูง เขามาพร้อมอุปกรณ์เสริม 6 ชิ้น ด้วย Coanda air ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ดิจิตอล Dyson รุ่น v9 ทำให้เป่าผมและจัดแต่งทรงได้หลากหลาย ออกแบบมาสำหรับทุกสภาพของเส้นผมด้วย มีระบบOne-click และ cool-touch tips ช่วยให้เปลี่ยนอุปกรณ์เสริมต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วหลังจัดแต่งทรง ทั้งยังมีระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะ วัดอุณหภูมิได้ 40 ครั้งต่อวินาที ป้องกันไม่ให้ความร้อนทำลายเส้นผม แถมยังมีระบบบไอออนประจุลบ ช่วยลดไฟฟ้าสถิตในเส้นผม สามารถปรับระดับความร้อนได้ 3 ระดับ ราคาแพงหน่อย แต่บอกเลยว่า สุดคุ้มค่ะ เพราะได้ทั้งเซต จะม้วน เป่า หวี จัดทรง ได้หมด!

5. Le'sasha Beauty Brush Power Brush Styler [ LS1078 ]

image_1090445
- ที่มารูป: img.salehere.co.th

ต่อกันที่หวีไฟฟ้าของ Le'sasha หวีลื่น ใช้ง่าย เส้นผมไม่พันกัน ตัวนี้จะช่วยสร้างวอลลุ่มให้ผมที่เเห้งเสียดูมีสปริง ช่วยเเก้ปัญหาผมลีบเเบนให้ดูมีลอนเป็นธรรมชาติ ตัวเครื่องทำจากวัสดุอย่างดี ทนความร้อนสูง ไม่มีเสียงรบกวน ใช้ได้ทั้งผมสั้นเเละผมยาว ทำได้ทั้งลอนปลายและลอนสูง ซี่หวีและด้ามจับป้องกันความร้อนขณะแต่งทรง จับได้ไม่ร้อน ใช้งานง่าย แถมราคาไม่แพงมากเกินไปด้วยนะคะ

6. REMINGTON CB-7400

image_1090446
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

อันนี้เป็นหวีจัดแต่งทรงผมจากแบรนด์ REMINGTON ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ช่วยให้ผมชี้ฟูเรียบตรงพร้อมลดการเกิดไฟฟ้าสถิตย์บนเส้นผม ให้ผมดูสวยและเงางาม น้ำหนักเบา สะดวกต่อการใช้งาน ตัวแกนความร้อนของหวีแอดวานซ์เซรามิค ช่วยให้ผมเรียบ ไม่ฟู ทั้งยังช่วยลดไฟฟ้าสถิตบนเส้นผม ให้ผมของคุณเป็นทรงสวย สามารถปรับอุณหภูมิความร้อนที่เหมาะสมได้ 3 ระดับ แล้วเขายังมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เมื่อไม่ใช้งานอุปกรณ์นานเกิน 60 นาทีด้วย

7. Panasonic รุ่น EH-KA81

image_1090447
- ที่มารูป: th-test-11.slatic.net

ตัวสุดท้ายแปรงหวีไฟฟ้า ที่สามารถจัดแต่งทรงผม 6 สไตล์ ด้วยขนแปรงซิลิคอน ตัวนี้จะช่วยลดแรงเสียดทานขณะจัดแต่งทรงผม และลดไฟฟ้าสถิต ทำให้ผมจัดทรงง่าย ตัวไดร์เป่าผมมีโหมดการใช้งาน 3 ระดับ เขามาเป็นเซ็ตนะ ซึ่งใน 1 ชุดของเขา มีทั้งหัวเป่า หัวแปรงหวี แกนหนีบผม และกิ๊บหนีบผม ช่วยจัดแต่งทรงผมได้ถึง 6 แบบ 6 สไตล์ นอกจากนี้ยังให้เสียงที่เบาไม่รบกวนขณะใช้งานด้วย

image_1090448
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาผมชี้ฟู หวีธรรมดาแล้ว แต่ผมไม่หายฟู ไม่เป็นทรง ลองไปตำหวีไฟฟ้ามาใช้กันดู รับรองว่า ช่วยแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นได้แน่นอนค่ะ ถ้าไม่รู้จะเลือกใช้เป็นตัวไหนดี ลองเลือกจากลิสต์ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ก็ได้นะ ดีๆ ทุกตัวเลยค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @