แจกพิกัด " 5 สถานที่ปิกนิกในกรุงเทพ ” พักผ่อนในวันหยุด แถมได้แชะรูปแบบสวยปัง 📸

แจกพิกัด " 5 สถานที่ปิกนิกในกรุงเทพ ” พักผ่อนในวันหยุด แถมได้แชะรูปแบบสวยปัง 📸

ใครกำลังหาที่พักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดมาทางนี้เลย วันนี้เราจะมาแจกพิกัด 5 สถานที่ปิกนิกในกรุงเทพ จะมีที่ไหนเด็ด ๆ บ้างดูเลยค่ะซิส

Warapimon M.
28 July 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1093632

ไหนใครยังคิดไม่ออกว่าวันหยุดจะไปพักผ่อนที่ไหนนอกจากห้างในกรุงเทพได้บ้าง วันนี้ซิสจะมาแจกพิกัด 5 สถานที่ปิกนิกในกรุงเทพที่ทั้งอากาศดี ร่มรื่น เดินทางสะดวก โดยจะเป็นได้ทั้งพิกัดสถานที่เดทกับแฟน hang out กับเพื่อนหรือครอบครัวที่สามารถนั่งคุยกันได้แบบชิล ๆ แถมยังได้รูปถ่ายอัพลงโซเชี่ยลแบบสวย ๆ ปัง ๆ ฟิลเกาหลีเกาใจเหมือนอยู่กรุงโซลคนแห่กดไลก์รัว ๆ เลยค่า​ จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลยค่ะซิส


˚ ⋆。˚˚ ⋆。˚˚ ⋆。˚˚ ⋆。
 ༘˚˚ ⋆。˚˚ ⋆。˚

✿ รวมพิกัด 5 สถานที่ปิกนิกในกรุงเทพ ✿

 

1. อุทยาน 100 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

image_1094502
- ที่มารูป: www.chula.ac.th
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Ladymjjanie
สยบสิว อัพผิวไบรท์ เซรั่มสู้สิว ใหม่! Garnier Bright Complete Anti-Ance Booster Serum ✨
4
4
Bunnyjunji
ดูแลผิวจากภายในบอกหมดไม่มีกั๊ก
4
1
cinoriginal
˗ˏˋ 👀 ⁺ ₊ คนใส่คอนแทคถูกใจสิ่งนี้ ꒱ ♡̶ ˎˊ˗
5
4

อุทยาน 100 ปี ถือว่าเป็นสถานที่ฮอตฮิตสุด ๆ ในตอนนี้ เพราะเป็นสวนสาธารณะใจกลางกรุงที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก มีเนื้อที่กว้างขวางบนพื้นที่สีเขียวกว่า 29 ไร่และยังมีการแบ่งสวนสาธารณะออกเป็นหลายโซนที่สามารถถ่ายรูปได้ แถมอากาศยังร่มรื่นเพราะต้นไม้อยู่มากและมีส่วนของการบำบัดน้ำอยู่ ส่วนใหญ่จะมีกิจกรรมทางดนตรีมาจัดที่อุทยาน 100 ปี อยู่บ่อย ๆ เหมาะกับการปิกนิก Hang out แชะรูปกับเพื่อน ๆ สุดด

Location

  

2. สวนป่าเบญจกิติ

image_1094509
- ที่มารูป: s.isanook.com

อีกหนึ่งสวนสาธารณะใจกลางเมือง ซึ่งเป็นสวนสาธารณะยอดฮิตในขณะนี้เลยย เพราะเขาพึ่งปรับปรุงใหม่เกาหลีเกาใจกว่าเดิม มีมุมถ่ายรูปมากมาย เช่น สะพานที่เป็นมุมมหาชนยอดฮิตสุด ๆ แถมอากาศร่มรื่นเพราะมีน้ำล้อมรอบและมีต้นไม้ขนาดใหญ่ ใครสายถ่ายรูปแบบเกาหลีเกาใจหรือมองหาสถานที่ออกเดทต้องที่นี่เลยค่ะ เตรียมพร็อพไปปิกนิกด่วนน !

Location

 

3. สวนหลวง ร.9

image_1094510
- ที่มารูป: www.suanluangrama9.or.th

สวนหลวง ร.9 เป็นสวนสาธารณะและสวนพฤกษศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมีเนื้อที่กว้างขวางและทะเลสาบล้อมรอบ แถมยังมีต้นไม้ดอกไม้หลายชนิดทำให้สามารถถ่ายรูปออกมาได้สวยมากขึ้น เหมาะกับการใส่ชุดเดรสไปสุด ๆ หรือจะพาครอบครัวไปนั่งพูดคุยในวันหยุดพักผ่อนก็เหมาะสุด ๆ ใครกำลังหาสถานที่ปิกนิกที่มีดอกไม้หลากสีและบรรยากาศดีด้วยต้องที่นี่เลยค่ะซิส

Location

  

4. สวนจตุจักร

image_1094511
- ที่มารูป: mpics.mgronline.com

สวนสีเขียวใจกลางกรุงที่มีขนาดใหญ่และมีสระน้ำอยู่ตรงกลางทำให้บรรยากาศมีความร่มรื่นแถมเดินทางสะดวกมาก อีกหนึ่งจุดเด่นคือการมีดอกชมพูพันธุ์ทิพย์หรือซากุระเมืองไทยที่เมื่อถ่ายรูปออกมาแล้วได้ฟิลอยู่ต่างประเทศสุดด แถมพื้นที่สีเขียวกว้างขวางสามารถปูผ้าปิกนิกได้สะดวก เหมาะกับการออกมา Hang out หรือพักผ่อนสุด ๆ

Location

 

5. สวนลุมพินี

image_1094516
- ที่มารูป: tatapi.tourismthailand.org

อีกหนึ่งสวนสาธารณะใจกลางเมืองที่มีลักษณะเป็นสวนอเนกประสงค์สามารถจัดกิจกกรรมที่หลากหลายให้กับคนทั่ว ๆ ไป เช่น การออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาด้านต่าง ๆ และมีบรรยากาศที่ร่มรื่นจากต้นไม้หรือสระน้ำขนาดใหญ่เหมาะแก่การออกไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจสุด ๆ ใครกำลังมองหาที่ปิกนิกในตัวเมืองที่เดินทางได้สะดวก

Location
image_1094527
- ที่มารูป: i.pinimg.com

และนี่ก็คือ 5 สถานที่ปิกนิกในกรุงเทพซึ่งเป็นสวนสาธารณะที่ส่วนใหญ่เดินทางไปได้สะดวกหรืออยู่ใจกลางเมือง บรรยากาศก็สุดปัง ส่วนในด้านของการถ่ายรูปก็จะแนะนำให้ไปในช่วง 5 - 6 โมง เป็นแสงในช่วง Golden Hour แถมอากาศยังดีอยู่ไม่ร้อนมากจนเกินไป และที่สำคัญคือต้องจัดเตรียมพร็อพ เช่น ผ้า อาหาร ขนม ตะกร้า หนังสือรวมถึงดอกไม้ เพื่อให้ถ่ายรูปออกมาได้จึ้งแบบ 10 10 10 แถมดูเกาหลีเกาใจเพิ่มขึ้นไปอีกก รีบชวนเพื่อนแล้วพุ่งตัวไปสวนสาธารณะด่วนค่ะซิส

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @