ซีรีส์จบ เราไม่จบ! รวม ' 7 รายการวาไรตี้รียูเนียน ' รวมนักแสดงที่เคยเล่นหนัง-ซีรีส์เรื่องเดียวกัน

ซีรีส์จบ เราไม่จบ! รวม ' 7 รายการวาไรตี้รียูเนียน ' รวมนักแสดงที่เคยเล่นหนัง-ซีรีส์เรื่องเดียวกัน

ตามไปดูรายการวาไรตี้ปลอบใจคอซีรีส์ที่ไม่อยากมูฟออน กับ ' 7 รายการวาไรตี้รียูเนียน ' รวมนักแสดงที่เคยเล่นหนัง-ซีรีส์เรื่องเดียวกัน มีวาไรตี้รายการไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลย

chollychon
08 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  
อันยองค่า คอซีรีส์ ~

มาเมาท์มอยสายซีรีส์เกาหลีกันค่าเพื่อน ๆ ถึงจะชวนเมาท์มอยสายซีรีส์ แต่บทความนี้เราจะมาแนะนำรายการวาไรตี้เกาหลีต่างหาก แต่ก่อนจะเข้าบทความขอถามก่อนว่า คอซีรีส์เคยมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยเอ่ย? แบบว่าซีรีส์จบ แต่คนดูไม่จบ มันยังอิน ๆ อยู่ในใจ ยิ่งเป็นซีรีส์เรื่องโปรดก็เหมือนมูฟออนเป็นวงกลม

เพราะยังวนกลับไปดูตอนซ้ำ ๆ ได้ไม่มีเบื่อ ถ้าเกิดว่าเป็นเหมือนกัน น่าจะถูกใจวาไรตี้ที่เราชวนไปดูในบทความนี้ เพราะเราขนรายการวาไรตี้รียูเนียน รวมเหล่านักแสดงที่เคยเล่นหนัง - ซีรีส์เรื่องเดียวกันมาฝาก ให้คอซีรีส์ได้อินกันต่อยาว ๆ ส่วนจะมีรายการไหนน่าสนใจ ลองตามไปดูกันเลย

 
รวม ' 7 รายการวาไรตี้รียูเนียน ' รวมนักแสดงที่เคยเล่นหนัง-ซีรีส์เรื่องเดียวกัน

Wise Camping Life รียูเนียนนักแสดงจากซีรีส์ Hospital Playlist

image_1099567
- ที่มารูป: 1739752386.rsc.cdn77.org

 
มาเริ่มกันที่วาไรตี้ของคุณหมอจากซีรีส์ดังที่ครองใจคอซีรีส์หลายคน อย่าง Hospital Playlist ซึ่งในเรื่องคุณหมอซงฮวา นอกจากชอบร้องเพลง เวลาว่างยังชอบออกไปตั้งแคมป์อีกด้วย พอจบซีซั่นแรกเลยคั่นเวลาด้วยการชวนแก๊ง Mido And Falasol แก๊งนักแสดงนำทั้ง 5 คนในเรื่องไปตั้งแคมป์กันที่หน้าโรงพยาบาลยุลแจถึง 2 วัน 1 คืน พร้อมกับทำกิจกรรม เล่นเกมสุดแสนจะเฮฮา สำหรับเพื่อน ๆ ที่ยังคงอินกับแก๊งคุณหมอลองตามไปแคมป์ปิ้งสนุก ๆ ในรายการ Wise Camping Life กันได้

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

 

Three Meals a Day: Doctors รียูเนียนนักแสดงจากซีรีส์ Hospital Playlist

image_1099570
- ที่มารูป: i.mydramalist.com

 
วาไรตี้รายการต่อมาก็ยังคงเป็นวาไรตี้รียูเนียนนักแสดงจากซีรีส์ Hospital Playlist อีกเช่นเคย เพราะพอจบซีซั่นที่ 2 คนดูก็ยังไม่มูฟออนจากแก๊งคุณหมอไปไหนได้ ถึงขั้นเรียกร้องขอซีซั่น 3 กันต่อ เหล่าคุณหมอเลยมาปลอบใจคอซีรีส์ด้วยรายการวาไรตี้ดูเพลิน อย่าง Three Meals a Day: Doctors

ให้ดูกันฉ่ำ ๆ 9 ตอนรวด และความพิเศษของทริปนี้ก็คือ เหล่าคุณหมอนักแสดงนำทั้ง 5 จะต้องก่อไฟ หุงข้าว ทำงานแลกเงิน เพื่อซื้อวัตถุดิบทำอาหารกินเองไปอีก แต่นอกจากนักแสดงนำทั้ง 5 ก็ยังมีแขกรับเชิญจากซีรีส์ Hospital Playlist แวะเวียนมาช่วยทำอาหาร พร้อมพักผ่อนเมาท์มอย ดูตอนจบของซีรีส์กันที่บ้านพักท่ามกลางหุบเขาแห่งนี้อีกด้วย ถ้าได้ดูรายการนี้คงมูฟออนจากซีรีส์เรื่องนี้ไปได้ยากแน่นอน

 

We Don't Bite: Villains in the Countryside รียูเนียนนักแสดงจากซีรีส์ The Penthouse

image_1099572
- ที่มารูป: i.mydramalist.com

 
มาต่อกันที่ We Don't Bite: Villains in the Countryside รายการวาไรตี้รียูเนียนของนักแสดงจากซีรีส์ภาคต่อสุดโด่งดังอีกหนึ่งเรื่องอย่าง The Penthouse วาไรตี้รายการนี้ได้ชวน 3 วายร้ายในเรื่อง อย่างนักแสดงออมกีจุน บงแทกยู และยุนจงฮุน มาพักผ่อนในบ้านแถบชานเมือง

ที่ต้องก่อไฟทำอาหารกันเองคล้าย ๆ กับรายการของแก๊งคุณหมอ แต่ความพีคก็คือพวกเขาต้องซ่อมแซมปรับปรุงบ้านที่สภาพซอมซ่อมมากเวอร์ไปด้วย แต่ยังดีที่มีเหล่านักแสดงจาก The Penthouse แวะเวียนมาช่วยอยู่ตลอด ทริปพักร้อนของนักแสดงในซีรีส์ The Penthouse จะสนุกสนานเฮฮาขนาดไหน ลองตามไปดูได้ในวาไรตี้รายการนี้เลย

 

Our Little Summer Vacation รียูเนียนนักแสดงจากหนัง Train to Busan

image_1099576
- ที่มารูป: i.mydramalist.com


มาต่อกันที่อีกหนึ่งรายการวาไรตี้พักร้อนแถบชานเมือง อย่าง  Our Little Summer Vacation วาไรตี้รียูเนียนนักแสดงจากหนังดัง Train to Busan อย่างชเวอูชิก และจองยูมี มาพักร้อนด้วยกันในบ้านที่มีทะเลกว้างใหญ่ให้นั่งมองเพลิน ๆ ตรงสวนหน้าบ้าน พร้อมกับอีกหนึ่งนักแสดงจากหนัง Train to Busan อย่างอันโซฮี ที่แวะเวียนมาพักร้อนพร้อมกับทั้งคู่ด้วย และนอกจากโซฮียังมีแขกคนอื่น ๆ แวะมาเยี่ยมบ้านพักร้อนของอูชิกกับยูมีอีกเพียบ สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากหาอะไรดูผ่อนคลายวาไรตี้รายการนี้น่าจะช่วยฮีลใจเพื่อน ๆ ได้ดีเลย

 

City Girls on the Climb รียูเนียนนักแสดงจากซีรีส์ Work Later, Drink Now

image_1099577
- ที่มารูป: koreajoongangdaily.joins.com

 
ได้ผ่อนคลายชิลล์ ๆ ใช้ชีวิต Slow Life กันมาแล้ว จากวาไรตี้พักร้อนแถบชานเมืองหลายรายการที่ผ่านมา คราวนี้ไปทำกิจกรรมสนุก ๆ พร้อมกับเหล่านักแสดงจากซีรีส์เรื่องโปรดของเพื่อน ๆ บ้างดีกว่า เริ่มจากรายการ City Girls on the Climb วาไรตี้รียูเนียนของอีซอนบิน ฮันซอนฮวา และจองอึนจี

3 สาวเพื่อนซี้จากซีรีส์เรื่อง Work Later, Drink Now รายการที่ชวนทั้ง 3 สาวที่ทำยอดฮิตของชาวเกาหลีอย่างการปืนเขา และไม่ได้ปืนเขาธรรมดาแต่เป็นการปืนเขาถึง 2 ลูกด้วยกัน การพิชิตยอดเขาของ 3 สาวเพื่อนซี้จะสำเร็จมั้ย ตามไปเอาใจช่วย และเพลิดเพลินไปกับวิวยอดเขาสวย ๆ กันได้ในวาไรตี้รายการนี้เลย

 

Youth Over Flowers In Africa รียูเนียนนักแสดงจากซีรีส์ Reply 1988

image_1099578
- ที่มารูป: i.mydramalist.com

 
จากกิจกรรมปืนเขาของสาว ๆ คราวนี้ไปเที่ยวแอฟริกากับหนุ่ม ๆ นักแสดงจากซีรีส์ Reply 1988 ซีรีส์เกาหลีที่ครองใจคนดูมาอย่างยาวนาน ในรายการ Youth Over Flowers In Africa วาไรตี้ที่ลักพาตัวรยูจุนยอล พัคโบกอม อันแจฮง โกคยองโพหนุ่ม ๆ นักแสดงจากซีรีส์ Reply 1988 ไปเที่ยวไกลถึงแอฟริกา

เพื่อพิชิตแลนด์มาร์คน้ำตกวิตอเรีย ด้วยงบจำกัด แถมพวกเขายังรู้จุดหมายปลายทางของตัวเองเพียงแค่ 1 ชั่วโมงก่อนออกเดินทาง เป็นทริปที่สู้ชีวิตแต่ชีวิตสู้กลับของจริง สำหรับใครที่อยากเที่ยวแอฟริกาและเฮฮาไปกับหนุ่ม ๆ จาก Reply 1988 ลองตามไปดูวาไรตี้รายการนี้เลย

 

Young Actors' Retreat รียูเนียนนักแสดงจากซีรีส์ 3 เรื่อง

image_1099579
- ที่มารูป: bilibilitv.net

 
มาต่อกันที่ Young Actors' Retreat รายการที่จะชวนเหล่านักแสดงไปทำกิจกรรม MT เล่นเกมสนุก ๆ บอกเลยว่านอกจากความสนุกสนานจากสกีลวาไรตี้ที่เหล่านักแสดงเขางัดมาชวนเขาขำจนปวดแก้มแล้ว คอซีรีส์ยังได้เพลินตากับเหล่านักแสดงถึง 15 คน

เพราะวาไรตี้รายการนี้ได้รวมนักแสดงจากซีรีส์ดังถึง 3 เรื่องอย่าง Love in the Moonlight, Itaewon Class และ The Sound of Magic มีทั้งพัคโบกอม คิมยูจอง พัคซอจุน ควอนนารา จีชางอุค ชเวซองอึน และนอกจากคู่พระนางที่คอซีรีส์คิดถึง พวกเขายังได้สร้างเคมีคู่ใหม่ ๆ เอาไว้เพียบ การรวมตัวของเหล่านักแสดงถึง 15 คนจะสนุกขนาดไหน ลองตามไปดูได้จากวาไรตี้รายการนี้เลย

 

✦     ✦   


และนี่ก็คือรายการวาไรตี้รียูเนียน รวมเหล่านักแสดงที่เคยเล่นหนัง - ซีรีส์เรื่องเดียวกันที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า พอจะมีวาไรตี้รายการไหนน่าตามไปดูอยู่บ้างมั้ยเอ่ย สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาอะไรดูเพลิน ๆ หรือวาไรตี้ในบทความนี้มีหนัง ซีรีส์ และนักแสดงคนโปรดของเพื่อน ๆ อยู่ด้วย มีเวลาว่าง ๆ ก็ลองเปิดวาไรตี้เหล่านี้ดูกันได้ ขอบอกเลยว่าเรียกช่วยฮีลใจ เรียกเสียงเฮฮาได้ดีเลย ว่าแล้วก็ขอตัวไปดู Young Actors' Retreat ต่อแล้ว อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @