กู้ชีพผิวขาดน้ำ! รวม 7 มอยส์เจอไรเซอร์สูตร Oil Free บางเบาสบายผิว ผิวชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ แต่ไม่มันเยิ้ม 💦

กู้ชีพผิวขาดน้ำ! รวม 7 มอยส์เจอไรเซอร์สูตร Oil Free บางเบาสบายผิว ผิวชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ แต่ไม่มันเยิ้ม 💦

ใครที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งขาดน้ำ ลอกเป็นขุย ก็ต้องรีบหากซื้อ “ มอยส์เจอไรเซอร์ ” มาเป็นตัวช่วยกู้ชีพผิวแบบด่วนจี๋ วันนี้เราจึงรวม 7 มอยส์เจอไรเซอร์สูตร Oil Free ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบไม่มัน ไม่เยิ้ม ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ

14 October 2022
Pearrisa
14 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

SOS ส่งสัญญาณเตือนผิวขาดน้ำขั้นสุด !!!

image_1100010
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เวลาพูดถึงสกินแคร์ยอดฮิตอย่าง “ มอยส์เจอไรเซอร์ ” หลายคนอาจเข้าใจผิดคิดว่าเป็นไอเทมสำหรับคนผิวแห้งเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้วไม่ว่าจะสภาพผิวแบบไหนก็ตาม จะเป็นคนผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวผสม ก็ต้องการความชุ่มชื้นให้กับผิวทั้งนั้นเลยนะคะ เพราะหากปล่อยให้ผิวแห้งขาดน้ำ ก็อาจกระตุ้นให้ผิวผลิตน้ำมันส่วนเกินออกมามากเกินไป จนผิวมันเยิ้มหนักกว่าเก่านั่นเอง

แล้วสำหรับคนผิวมันหรือคนที่รู้สึกว่าทามอยส์เจอไรเซอร์แล้วเหนียวเหนอะหนะ ผิวดูมันวาวจนเยิ้ม ทางเราก็มี มอยส์เจอไรเซอร์สูตร Oil Free มาแนะนำกันค่ะ โดยมอยส์เจอไรเซอร์สูตรปราศจากน้ำมันเหล่านี้ จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำน้ำ ดูผิวสุขภาพดี แบบไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มแน่นอน~

●・○・●・○・●

   

☰ ส่อง 7 มอยส์เจอไรเซอร์สูตร Oil Free เนื้อบางเบา ตัวช่วยผิวฉ่ำน้ำแบบไม่เยิ้ม ☰

   

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

รีวิว LANEIGE Lip Sleeping Mask Berry ลิปมาส์กสำหรับมนุษย์ปากแห้ง
ปาก
3
2
6.6K
รีวิวรองพื้นเนื้อแน่นติดทนจาก Bobbi Brown
ผิวหน้า
10
8
6.7K
[ดิฉันขอบอกว่า] ผงโฟมล้างหน้า สะดวกพกพาง่าย หน้าไม่เอี๊ยด | SUISAI
ผิวหน้า
9
7
6.7K

➀ Neutrogena Hydro Boost Hyaluronic Acid Hydrating Water Gel

image_1100011
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เริ่มต้นด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ตัวแรกอย่าง Neutrogena Hydro Boost Hyaluronic Acid Hydrating Water Gel ก่อนเลยค่ะ สกินแคร์ที่มาในกระปุกสีฟ้าดูสดใสตัวนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ตัวดังที่หลายคนได้ลองใช้แล้วรู้สึกติดใจ เพราะมีส่วนผสมสำคัญอย่าง ไฮยาลูรอนิค แอซิด เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นไม่ให้ผิวแห้งขาดน้ำ เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซาบเข้าสู่ผิวเร็ว ปรับให้ผิวดูเปล่งปลั่งสดใสและเรียบเนียนขึ้น นอกจากจะเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ สูตรปราศจากน้ำมัน แล้ว ก็ยังเป็น สูตรไม่อุดตันรูขุมขน ด้วยนะคะ จึงสบายใจได้ว่าไม่ทำให้ระคายเคืองผิวหรือเกิดสิวเห่อตามมา เหมาะกับคนทุกสภาพผิวไปเลย!

  

➁ La Roche-Posay Effaclar Mat Oil-Free Mattifying Moisturizer

image_1100013
- ที่มารูป: bit.ly

ใครที่เป็นคนผิวมันแล้วอยากจะได้มอยส์เจอไรเซอร์สูตรปราศจากน้ำมัน มาใช้เป็นตัวช่วยบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี ก็ขอแนะนำ La Roche-Posay Effaclar Mat Oil-Free Mattifying Moisturizer เลยค่ะ เพราะตัวนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่ ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ลดปัญหาผิวเยิ้มระหว่างวันและเหมาะสำหรับคนที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย แล้วเนื้อมอยส์เจอไรเซอร์ยังผสานพลังของส่วนผสมหลายชนิด เช่น ไลโป-ไฮดรอกซีแอซิด, กลีเซอรีน, ซาลิไซลิก แอซิด, น้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติ ฯลฯ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว กระชับรูขุมขนให้แลดูเล็กลง และผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนด้วยค่ะ

   

➂ Fenty Beauty Hydra Vizor Invisible Moisturizer Broad Spectrum SPF 30 Sunscreen

image_1100014
- ที่มารูป: bit.ly

นอกจากแบรนด์สุดแซ่บอย่าง Fenty Beauty จะมีเครื่องสำอางชิ้นเด็ดๆ ให้ได้ช้อปมาใช้แต่งหน้าลุคสุดปังแล้ว ทางแบรนด์ยังมีผลิตภัณฑ์ไลน์สกินแคร์ที่คุณภาพดีและน่าช้อปไม่แพ้กันด้วยนะคะ อย่าง Hydra Vizor Invisible Moisturizer Broad Spectrum SPF 30 Sunscreen ตัวนี้ก็เป็นไอเทม 2in1 ที่รวมทั้ง มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อสัมผัสบางเบา และ กันแดดที่มาพร้อมค่า SPF 30 ไว้ในชิ้นเดียวกัน จึงช่วยฟื้นบำรุงผิวไปพร้อมๆ กับปกป้องผิวจากแสงแดด โดยเนื้อผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของ ไนอะซินาไมด์น้ำมันเมล็ดเมลอนเบาบับว่านหางจระเข้ และ ไฮยาลูรอนิค แอซิด รวมพลังกันช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว แล้วด้วยความที่เป็นมอยส์เจอไรเซอร์สูตรปราศจากน้ำมัน จึงสามารถแต่งหน้าทับได้โดยไม่เป็นคราบค่ะ

   

➃ Glow Recipe Watermelon Pink Juice Moisturizer

image_1100012
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าอยากเติมความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำๆ โกลว์ๆ ดูสุขภาพผิวดี ก็ขอแนะนำ Glow Recipe Watermelon Pink Juice Moisturizer เลยค่ะ ไอเทมนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลที่อัดแน่นด้วยคุณค่าของ สารสกัดจากแตงโม ไฮยาลูรอนิค แอซิด และ สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยมอบความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง ลดรอยแดงบนผิว พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ พอบำรุงผิวด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ตัวนี้เป็นประจำ ก็จะช่วยเปลี่ยนผิวแห้งกร้านขาดน้ำให้ผิวชุ่มชื้นและดูเปล่งปลั่งสดใส แถมยังเหมาะกับคนทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวมันและผิวผสม เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ใช้แล้วหน้าไม่มันเยิ้มค่ะ

   

➄ Paula’s Choice CLEAR Oil-Free Moisturizer

image_1100015
- ที่มารูป: bit.ly

ตามมาดูมอยส์เจอไรเซอร์สูตรปราศจากน้ำมันตัวต่อไปอย่าง Paula’s Choice CLEAR Oil-Free Moisturizer เลยค่ะชาวซิส! เจ้าตัวนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่ไม่ได้ช่วยแค่เรื่องการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้านอย่างเดียวเท่านั้น แต่เนื้อผลิตภัณฑ์ยังอุดมไปด้วย สารต้านอนุมูลอิสระ จากพืชธรรมชาติ รวมพลังมาพร้อมกับ เซราไมด์ และ ไนอะซินาไมด์ ที่ช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง ปรับให้รูขุมขนแลดูกระชับ ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นดูสุขภาพดี แล้วยังเป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบา อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดสิวหรือรูขุมขนอุดตัน จึงเหมาะสำหรับคนผิวมันหรือคนเป็นสิวง่ายมากๆ เลยนั่นเอง

  

➅ Glossier Priming Moisturizer Balance

image_1100016
- ที่มารูป: bit.ly

Glossier Priming Moisturizer Balance ที่มาในแพ็กเกจจิงหลอดสุดคิ้วท์ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ 2in1 ที่รวบรวม มอยส์เจอไรเซอร์ และ ไพรเมอร์ ไว้ในหลอดเดียวกัน แล้วยังมาในสูตร Oil Free ที่ปราศจากส่วนผสมของน้ำมันและช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนผิว ด้วยพลังของส่วนผสมอย่าง สารสกัดจากทะเล พร้อมด้วย ไนอะซินาไมด์ และ วิลโลว์ บาร์ค ที่ช่วยทำให้รูขุมขนแลดูเล็กลงและปรับผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้น เหมาะที่จะหยิบมาใช้เป็นเบสเมคอัพก่อนแต่งหน้า พอเกลี่ยลงบนผิวแล้วเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำให้ความรู้สึกสดชื่น ซึมเข้าผิวเร็ว และมอบฟินิชผิวแบบแมตต์ค่ะ

   

➆ First Aid Beauty Skin Rescue Oil-Free Mattifying Gel

image_1100017
- ที่มารูป: bit.ly

ส่วนมอยส์เจอไรเซอร์สูตรปราศจากน้ำมันตัวสุดท้ายที่เราเลือกหยิบมาฝากกันก็คือ First Aid Beauty Skin Rescue Oil-Free Mattifying Gel ที่มาในแพ็กเกจจิงหลอดที่พกพาง่ายค่ะ โดยตัวนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นและควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า เนื้อผลิตภัณฑ์รวบรวมคุณค่าการบำรุงจากทั้ง เปปไทด์ ที่ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนให้ผิวเรียบเนียน ลดการเกิดริ้วรอยผิวเหี่ยวย่น, ไนอะซินาไมด์ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวดูเนียนนุ่มสุขภาพดี พร้อมด้วย โซเดียม ไฮยาลูโรเนต, ผงข้าวโอ๊ต, บัตเตอร์ ฯลฯ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก พอบำรุงผิวด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ช่วงก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน ก็จะตื่นมาพร้อมกับผิวที่ชุ่มชื้นและดูสดใสมากๆ ค่ะ

   

●・○・●・○・●

และทั้งหมดนี้ก็คือ มอยส์เจอไรเซอร์สูตร Oil Free ที่เราลิสต์มาบอกต่อกันในวันนี้ค่ะ แม้ว่ามอยส์เจอไรเซอร์เหล่านี้จะปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน แต่ก็อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมอื่นๆ อีกหลายชนิด ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิว และลดโอกาสเกิดปัญหาผิวยอดฮิต แบบไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มเลยสักนิดเดียว จึงเป็นไอเทมกู้ชีพผิวแห้งขาดน้ำที่เหมาะกับคนทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวมันหรือคนที่เคยมีประสบการณ์ทามอยส์เจอไรเซอร์แล้วรูขุมขนอุดตันจนสิวเห่อด้วยค่าา ♥

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ