เรียบแต่แพงมาก! 25 ไอเดียเล็บ ' Glazed Donut ' แบบ Hailey Bieber เล็บเหลือบเงาเหมือนโดนัทเคลือบน้ำตาล🍩

เรียบแต่แพงมาก! 25 ไอเดียเล็บ ' Glazed Donut ' แบบ Hailey Bieber เล็บเหลือบเงาเหมือนโดนัทเคลือบน้ำตาล🍩

ใครเบื่อการเพ้นท์เล็บลวดลายเยอะๆ ที่แอบดูลายตา ก็ต้องรีบตามมาส่อง 25 ไอเดียเล็บ Glazed Donut แบบ Hailey Bieber เทรนด์เล็บสีเหลือบๆ แวววาวๆ เหมือนโดนัทเคลือบน้ำตาลที่กำลังเป็นไวรัล ณ ตอนนี้ด่วนๆ เลย

09 October 2022
Pearrisa
09 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

image_1100806
- ที่มารูป: bit.ly

สวัสดีค่าา แวะหยิบ เทรนด์เล็บสุดฮอต มาฝากชาวซิสที่ชอบทำเล็บกันอีกแล้ว (^▽^)/

ถ้าพูดถึง Hailey Bieber หลายคนก็คงยกให้เป็นสไตล์ไอคอนทั้งด้านแฟชั่นการแต่งตัวและด้านบิวตี้แน่ๆ เลยละสิ นอกจากเธอคนนี้จะทำแบรนด์บิวตี้ของตัวเองที่มีชื่อว่า Rhode และนำเทรนด์ Glazed Donut Skin หรือผิวโกลว์ดูสุขภาพดีเหมือนโดนัทเคลือบน้ำตาลแล้วเนี่ย เธอก็ยังเป็นคนปลุกกระแสเทรนด์เล็บสุดปังอย่าง Glazed Donut Nails ที่เหล่าคนรักการทำเล็บเห็นแล้วอยากลองทำตามด้วยนะคะ

โดยเทรนด์เล็บนี้เป็นการทาเล็บสีขาวๆ หรือสีอ่อนๆ แล้วโรยผงโครมเพิ่มความโฮโลแกรมสุดวิ้งค์ ออกมาเป็นเล็บแนวเรียบๆ ง่ายๆ สไตล์มินิมอล แต่แอบซ่อนความสวยชิคเอาไว้ด้วย ทางเราจึงมัดรวม ไอเดียเล็บ Glazed Donut แบบ Hailey Bieber มาแจกให้ได้ส่องและเลือกไอเดียที่ชอบไปลองทำตามกัน ว่าแล้วก็ตามไปดูไอเดียเล็บสุดฮอตพร้อมกันได้เลยค่ะ

● ○ ● ○ ●

   

♡ แจก 25 ไอเดียเล็บ Glazed Donut เหลือบๆ เงาๆ เหมือนโดนัทเคลือบน้ำตาล ♡

image_1100801

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บ Glazed Donut ลายแรกที่เลือกทาเล็บสีขาวแบบเรียบๆ แต่พอสีเล็บมีความแวววาวนิดๆ ก็ช่วยทำให้เล็บสีขาวดูมีลูกเล่น ไม่น่าเบื่อค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100780

ไอเดียเล็บ Glazed Donut ที่ทาเล็บโทนสีนู้ดที่ใกล้เคียงกับสีเล็บจริงและโทนสีผิว ทาแล้วไม่ต้องกลัวว่าจะดูโดดหรือทำให้มือดูหมอง แถมเล็บยังมีความวิ้งค์เบาๆ ก็ยิ่งเสริมให้เล็บดูโดดเด่นขึ้นเยอะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ป้ายยาครีมทาผิวตัวโปรด ต้องยกให้ Welpano Advanced Whitening Body Serum กลิ่น Milky Velvet
รีวิวอื่น ๆ
3
0
30.1K
แป้งพัฟสุดเลิฟ เหงื่อออกแค่ไหนก็ไม่ไหลเยิ้ม
ผิวหน้า
1
0
18.3K
เสริมภูมิและดูแลผิวด้วย SOS Vit C Colla
สุขภาพและอาหารเสริม
1
0
6.8K
image_1100781

ไอเดียเล็บ Glazed Donut สำหรับคนที่ชอบเล็บสไตล์เรียบง่าย ไม่หวือหวา เพราะเลือกทาเล็บสีขาวที่มีความแวววาวเล่นกับแสง ให้ความรู้สึกเหมือนโดนัทเคลือบน้ำตาลจริงๆ เลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100785

เพื่อนๆ คนไหนกลัวว่าตัวเองทาเล็บโทนสีขาวแล้วไม่รอดแน่ๆ ก็ลองทำตามไอเดียเล็บ Glazed Donut ลายนี้ได้เลย เพราะเลือกทาเล็บโทนสีนู้ดอมน้ำตาลนิดๆ แล้วตกแต่งเล็บให้ดูแวววาวเพิ่มเข้าไปค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100784

ไอเดียเล็บ Glazed Donut โทนสีนู้ดที่ดูเป็นธรรมชาติ เป็นสีเล็บที่เข้ากับคนทุกโทนสีผิว ทาแล้วได้ลุคที่ดูสุภาพเรียบร้อย แต่ไม่แก่เกินวัยแน่นอน เพราะเล็บมีความโกลว์แบบชิคๆ นั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100787

ถ้าอยากจะทำตามไอเดียเล็บ Glazed Donut โทนสีขาวแนวเรียบๆ ให้สวยแบบคุณนายบีเบอร์ ก็แนะนำให้ลองตะไบเล็บให้ปลายเล็บเป็นทรงโค้งๆ ก็จะยิ่งช่วยเสริมให้เล็บโดนัทเคลือบน้ำตาลดูน่ามองขึ้นหลายเท่าเชียวละ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100782

สำหรับคนสไตล์ชิคๆ คูลๆ ก็เหมาะกับเล็บทรงเหลี่ยมมากๆ เลยค่ะ แล้วยิ่งไอเดียเล็บ Glazed Donut ลายนี้ทาเล็บสีนู้ดที่มีความใกล้เคียงกับสีเล็บธรรมชาติ แล้วยังมีความแววๆ วาวๆ ก็ช่วยทำให้เล็บโทนสีซอฟต์ๆ สไตล์เรียบๆ ดูไม่ซ้ำกับใครได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100789

ส่วนไอเดียเล็บ Glazed Donut ลายนี้ใช้เทคนิคเพ้นท์เล็บแบบ French Nails ช่วงปลายเล็บสีขาว แล้วเคลือบเล็บให้ดูแวววาวเล่นกับแสง ก็ช่วยทำให้เทรนด์เล็บโดนัทเคลือบน้ำตาลดูมีกิมมิกชิคๆ ขึ้นค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100786

ไอเดียเล็บ Glazed Donut ลายนี้เปลี่ยนจากการทาเล็บโทนสีขาวที่อาจดูธรรมดาเกินไปสักนิด ด้วยการทาเล็บโทนสีชมพูแนวหวานๆ ที่มีความแวววาว ให้ความรู้สึกเหมือนโดนัทสตรอว์เบอร์รีเหมือนกันนะเนี่ย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100792

ถ้าอยากทำตามไอเดียเล็บ Glazed Donut ให้ได้ลุคสวยแพงสไตล์ลูกคุณหนู ก็แนะนำให้ทาเล็บสีขาวเหลือบมุกเหมือนอย่างไอเดียนี้ได้เลย รับรองว่าทำแล้วเล็บสวยเด่นและดูเรียบหรูมากๆ ด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100788

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียเล็บ Glazed Donut โทนสีชมพูแต่ไม่หวานเลี่ยน ต่อให้เป็นคนสไตล์ชิคๆ เท่ๆ หรือสวยแซ่บก็ทำตามได้ เพราะเลือกทาเล็บสีชมพูอ่อนที่มีความแวววาว ทำให้เล็บดูมีสีสันสดใสมากขึ้นค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100791

ไอเดียเล็บ Glazed Donut ก็เป็นเทรนด์เล็บที่เหมาะกับคนที่ชอบไว้เล็บยาวมากๆ เลยนะ ดูอย่างไอเดียนี้ที่เป็นเล็บโดนัทเคลือบน้ำตาลโทนสีเทาแบบเรียบๆ แต่พอมาอยู่บนเล็บเรียวยาวก็ยิ่งเพิ่มความสวยฟาดไปอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100790

ไอเดียเล็บ Glazed Donut โทนสีน้ำตาลเข้มที่นอกจากเล็บจะแวววาวแบบฉ่ำๆ แล้ว ก็ยังมีการเพ้นท์ลายเส้นคลื่นที่ช่วยเสริมให้เล็บมือดูสวยมีมิติขึ้นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100793

ใครที่อยากตามเทรนด์เล็บ Glazed Donut และได้ลุคที่ดูหวานกรุบขึ้นมาหน่อย ก็อาจทาเล็บสีชมพูอ่อนเหมือนไอเดียนี้ ก็เป็นไอเดียเล็บแนวซอฟต์ๆ ที่ช่วยเพิ่มความสดใสได้ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100794

ไอเดียเล็บ Glazed Donut ที่เพิ่มลูกเล่นให้เล็บสุดแวววาวด้วยการเพ้นท์เส้นสีขาวช่วงโคนเล็บ ก็ทำให้เล็บแนวเรียบๆ ง่ายๆ ดูสวยแปลกตาแบบไม่ซ้ำใครเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100796

ความปังของเทรนด์เล็บ Glazed Donut ที่มาในโทนสีซอฟต์ๆ แต่เน้นความแวววาวบนเล็บ ก็อยู่ตรงที่เป็นสีเล็บที่เข้ากับทุกโทนสีผิว แล้วยังช่วยเสริมให้เล็บดูสุขภาพดีด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100802

ชาวซิสที่อยากได้ไอเดียเล็บ Glazed Donut แนวเข้มๆ ชิคๆ ก็เลือกทาเล็บโทนสีน้ำตาลเหมือนไอเดียนี้ได้เลย เพราะให้ความรู้สึกเหมือนโดนัทเคลือบช็อกโกแลตแบบสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100799

สำหรับคนที่ลองทำตามไอเดียเล็บ Glazed Donut โทนสีขาว แล้วอยากจะเสริมให้มือดูโดดเด่นมากขึ้น ก็แนะนำให้ลองแมตช์เล็บเข้ากับแหวนดีไซน์เรียบๆ ก็ช่วยเพิ่มพลังความชิคแล้วค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100795

ไอเดียเล็บ Glazed Donut ลายนี้ใช้เทคนิคการเพ้นท์สีขาวเฉพาะปลายเล็บ แล้วเพิ่มประกายแวววาวให้กับเล็บมือ เหมาะกับคนที่กำลังมองหาไอเดียเล็บแนวสุภาพแต่ไม่น่าเบื่อค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100798

ไอเดียเล็บ Glazed Donut ที่ดูสวย โดดเด่น และมีลูกเล่นไม่ซ้ำกับใคร เพราะมีทั้งเล็บสีชมพูอ่อนแวววาวๆ และเพ้นท์เล็บสีนู้ดด้วยลาย Melting แบบเยิ้มๆ ช่วงปลายเล็บ ก็ยิ่งทำให้นึกถึงโดนัทเคลือบน้ำตาลฉ่ำๆ มากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100797

ไอเดียเล็บ Glazed Donut โทนสีขาวที่มีความเหลือบเทานิดๆ เป็นเทรนด์เล็บโดนัทเคลือบน้ำตาลที่เหมาะกับคนทุกวัย ทำตามแล้วดูสวยแพงแบบไม่ต้องพยายามเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100803

ไอเดียตกแต่งเล็บ Glazed Donut ให้ดูสวยปังขึ้นกว่าเดิม เพียงแค่ทาเล็บสีนู้ดแนวซอฟต์ๆ ที่มีความแวววาว แล้วติดไข่มุกเม็ดเล็กๆ เพิ่มเข้าไป ก็ช่วยทำให้เล็บดูมีมิติและเพิ่มความสวยแพงขึ้นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100800

ไอเดียเล็บ Glazed Donut แนวเรียบๆ ดูสะอาดตา เพราะทาเล็บโทนสีขาวเหลือบมุกที่มีความวิ้งค์เบาๆ เป็นอีกหนึ่งไอเดียเล็บสไตล์เรียบง่ายที่น่าลองทำตามมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100804

ไอเดียเล็บ Glazed Donut ลายนี้มีความเท่ๆ ชิคๆ ตรงที่สีเล็บมีความโฮโลแกรม แล้วยิ่งเป็นเล็บรูปทรงสี่เหลี่ยมก็ยิ่งดูสวยปังยิ่งขึ้นค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1100805

ปิดท้ายด้วยไอเดียเล็บ Glazed Donut โทนสีขาวสะอาดตา แม้ว่าจะเป็นเล็บสไตล์เรียบๆ แต่พอมีลูกเล่นตรงความแวววาวของเล็บที่ดูคล้ายๆ กับน้ำตาลที่เคลือบบนโดนัท ก็ช่วยเพิ่มความน่ารักให้เล็บมือได้เยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

● ○ ● ○ ●

และทั้งหมดนี้ก็คือ ไอเดียเล็บ Glazed Donut ทั้ง 25 ไอเดียที่เราเลือกหยิบมาให้ได้ส่องกันในวันนี้ค่ะ เพื่อนๆ ที่ชอบทำเล็บเป็นประจำ แล้วรู้สึกเบื่อสีเล็บแรงๆ หรือลายเล็บที่มองแล้วเวียนหัว ก็ต้องลองทำตามเทรนด์เล็บเหลือบๆ แวววาวๆ เหมือนโดนัทเคลือบน้ำตาลแบบ Hailey Bieber ดูแล้วละ นอกจากจะทาเล็บสีขาวแบบเหลือบๆ ได้แล้ว ก็ยังมีเล็บโทนสีน้ำตาลที่ให้ฟีลเหมือนโดนัทเคลือบช็อกโกแลต หรือเล็บโทนสีชมพูคล้ายๆ กับโดนัทสตรอวเบอร์รีด้วยนะ คอนเฟิร์มว่าทำตามแล้วไม่ตกเทรนด์แน่นอน ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ