สาวญี่ปุ่นคอนเฟิร์ม! #คัดมาให้แล้ว รวม 5 ดินสอเขียนคิ้วญี่ปุ่นที่ดีที่สุด งานคิ้วสวยปังจริง ไม่จกตา

สาวญี่ปุ่นคอนเฟิร์ม! #คัดมาให้แล้ว รวม 5 ดินสอเขียนคิ้วญี่ปุ่นที่ดีที่สุด งานคิ้วสวยปังจริง ไม่จกตา

ไม่ต้องมานั่งเลือกเอง เพราะงานนี้ สาวยุ่นขอเลือกให้ ดินสอเขียนคิ้ว ที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น คัดมาให้แล้ว เขียนง่าย คิ้วคม สวยฟุ้ง งานดีมาก! ใครที่กำลังมองหาดินสอเขียนคิ้วดีๆ ราคาไม่แพง พลาดไม่ได้ ขอบอกเลยว่า ที่คัดมาให้ดูทั้งหมดนี้ ปังจริง!

18 October 2022
belfry
18 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1100810
- ที่มารูป: bit.ly


เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า วันนี้เรามีดินสอเขียนคิ้วดีๆ มาแนะนำค่ะ ไม่ใช่เราที่เป็นคนเลือก แต่คนญี่ปุ่นเขาเลือกมาให้เราเอง! คัดมาให้แล้วว่า ดินสอเขียนคิ้วทั้งหมดนี้นี่แหละ ปังจริง! รวมมาให้ชาวซิสได้เลือกตำตามทั้งหมด 5 ดินสอเขียนคิ้วญี่ปุ่นที่ดีที่สุด งานคิ้วสวยปังจริง ไม่จกตา! จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เดี๋ยววันนี้เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อมๆ กันค่ะ เตรียมคิ้วให้พร้อม แล้วไปสร้างคิ้วสวยๆ แบบสาวญี่ปุ่นพร้อมๆ กันเลย!

สาวญี่ปุ่นคอนเฟิร์ม #คัดมาให้แล้ว 5 ดินสอเขียนคิ้วญี่ปุ่นที่ดีที่สุด คิ้วสวยปังไม่จกตา!

 

1. Excel Powder & Pencil Eyebrow EX

image_1100807
- ที่มารูป: prtimes.jp

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

คู่หูสำหรับคนรักสุขภาพ
สุขภาพและอาหารเสริม
5
1
8.4K
แนะนำโทนเนอร์ช่วยปลอบประโลมผิว Round Lab
ผิวหน้า
1
2
6.7K
ทางลัดกู้หน้าโทรม 10% Ceramide B5 Complex 🤏🏻จาก cutepress 💗
ผิวหน้า
5
4
6.5K

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นที่เขียนคิ้วแบบ 3 in 1 มาพร้อมดินสอสำหรับเขียนคิ้ว เนื้อเนียน ไม่ติดเป็นก้อน ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น ใช้ระบายคิ้ว ให้ซอฟท์ลง สีสวย ติดทนตลอดทั้งวัน และแปรงสำหรับปัดคิ้ว ที่จะใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายในการเกลี่ยให้คิ้วดูเป็นธรรมชาติ แล้วตัวนี้มีเฉดสีให้เลือกเยอะอยู่นะ ตั้ง 8 เฉดสี สำคัญคือ เขาได้รับรางวัลการันตีด้วย ตัวนี้มีจำหน่ายในไทย เพราะฉะนั้นใครสนใจ ลองไปหามาใช้กันดูได้นะคะ

2. CEZANNE Super Slim Eyebrow

image_1100808
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวที่สอง ตัวนี้เป็นดินสอเขียนคิ้วของ CEZANNE เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มียอดขายสูงสุดของแบรนด์ เขาเป็นดินสอเขียนคิ้วที่ออกแบบมาให้มีหัวเล็กเพียง 0.9 MM เพื่อความสวยเป็นธรรมชาติ เนรมิตคิ้วสวยเสมือนเส้นขนคิ้วจริง! ทั้งยังใช้งานง่ายด้วย นอกจากจะพกพาสะดวกแล้ว ยังเขียนง่าย ไม่เป็นก้อน สำคัญคือติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ และกันความมันอีก ตัวนี้ก็มีเฉดสีให้เลือกเยอะเหมือนกันนะ ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้เลยค่ะ

3. Dejavu Natural Lasting Eyebrow

image_1100809
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวต่อมา เป็นดินสอเขียนคิ้วของ Dejavu เขาเป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม แบบเกลียวหมุน พร้อมแปรงสปูลี่ย์ เนื้อครีมนุ่ม เกลี่ยง่าย โดยเนื้อครีมเมื่อแห้งแล้วจะกลายสภาพเป็นพาวเดอร์ที่ติดผิวได้ดี เบลนด์คิ้วให้ฟุ้งได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไส้ดินสอเรียวเล็ก ช่วยสร้างเส้นขนเสมือนจริงได้อย่างกลมกลืน ให้คิ้วคมสวย สีชัด ทั้งยังติดทนนานตลอดวันอีกด้วย แล้วเขายังกันน้ำ กันเหงื่อ และความมันได้ดีเยี่ยม แม้จะออกกำลังหนักๆ คิ้วก็ยังสวยเป๊ะ! เป็นอีกหนึ่งดินสอเขียนคิ้วงานดี๊ดี ที่ไม่ควรพลาด

4. Shiseido Eyebrow Pencil

image_1100811
- ที่มารูป: img01.yzcdn.cn

ถัดมาที่ดินสอเขียนคิ้วสุดมินิมอลของ Shiseido ตัวนี้เป็นดินสอเขียนคิ้ว เนื้อดี เขียนคิ้วแล้ว ให้คิ้วที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ ไม่จับเป็นก้อนบนคิ้ว แล้วตัวนี้เขาว่ากันว่า เป็นดินสอยอดขายดี๊ดีที่ญี่ปุ่นด้วยนะ แม้มันจะยุ่งยากนิดนึง ถ้าเทียบดินสอเขียนคิ้วตัวอื่นๆ ที่เราหยิบมาแนะนำ เพราะตัวนี้อาจจะต้องคอยเหลา แต่ถ้าพูดถึงเรื่องคุณภาพ ความคมชัด สีแน่นและติดทน ก็สมศักดิ์ศรี Shiseido ทำออกมาได้ดีเลยค่ะ เขียนนิดเดียวก็ได้เส้นที่คม ไม่ต้องถมเยอะ แม้แท่งจะเล็ก แต่ใช้ได้นาน เป็นอีกหนึ่งตัวที่ถือว่า คุ้มค่ากับการลงทุนอยู่นะ

5. BROWLASH EX Water Strong W Eyebrow Pencil & Liquid

image_1100812
- ที่มารูป: img.favor.life

ตัวสุดท้ายเป็นดินสอเขียนคิ้ว 3 in 1 เขาจะมีทั้งหัวที่เป็นดินสอและอีกหัวที่เป็นพู่กัน ตัวดินสอเนื้อละเอียด แน่น เกลี่ยและสามารถเสกคิ้วสวยคมเข้มได้สบายๆ ส่วนด้านที่เป็นพู่กัน ก็เขียนง่ายเช่นกันค่ะ สามารถเขียนคิ้วเส้นเล็กๆ วาดคิ้วให้คมได้อย่างที่ต้องการเลย แต่แนะนำว่า ฝั่นพู่กันอะ ใช้แค่เติมหัวคิ้วนิดหน่อย กับเติมหางคิ้วจะปังกว่า นอกจากนี้ เขายังมีฝั่งที่เป็นบรัชด้วยนะ ไว้สำหรับถมคิ้วให้สวยฟุ้ง และดูเต็มเป็นธรรมชาติมากขึ้น ที่สำคัญคือ กันเหงื่อ น้ำ ความมัน ได้นาน 24 ชั่วโมง น่าสนใจมากๆ เลยค่ะ


image_1100813
- ที่มารูป: cancam.jp


สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาดินสอเขียนคิ้วดีๆ สักตัวมาใช้ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้เป็นตัวไหนดี ลองเลือกจากลิสต์ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ได้เลย เป็นตัวที่เรียกได้ว่า The Best ที่ชาวญี่ปุ่นเขาคัดสรรมาให้ได้ลองไปหามาใช้ตามกันแล้วค่ะ รับรองว่า ปังจริง!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ