เหล่าผีมีมัน! รวม 8 สูตร " เครื่องดื่มสีเลือด " เพิ่มสีสัน ความสนุกสนาน ให้กับปาร์ตี้วันฮาโลวีน 🍷👻

เหล่าผีมีมัน! รวม 8 สูตร " เครื่องดื่มสีเลือด " เพิ่มสีสัน ความสนุกสนาน ให้กับปาร์ตี้วันฮาโลวีน 🍷👻

เพิ่มสีสันและความสนุกสนานให้กับปาร์ตี้วันฮาโลวีน ด้วย 8 สูตร " เครื่องดื่มสีเลือด " ถึงหน้าตาแอบน่ากลัว แต่รสชาติน่าลอง จะเป็นยังไง ลองตามไปเก็บสูตรในบทความนี้เลย

24 October 2022
chollychon
24 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Happy Halloween

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันฮาโลวีนกันแล้ว สำหรับสายแฟนซีและสายปาร์ตี้คงเริ่มเตรียม Event จัดงานปาร์ตี้ trick or treat กันแล้ว และปาร์ตี้ทั้งทีจะขาดเครื่องดื่มไปได้ยังไง บทความนี้เลยไม่พลาดเอาสูตรเครื่องดื่มสำหรับปาร์ตี้มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย และความพิเศษก็คือทั้งหมดเป็นเครื่องดื่มสีเลือด เข้ากับวันฮาโลวีนสุด ๆ จะมีเครื่องดื่มสูตรไหนน่าลองบ้าง ลองตามไปเก็บสูตรกันเลย

รวม 8 สูตรเครื่องดื่มสีเลือด เพิ่มสีสันให้กับปาร์ตี้ฮาโลวีน

 

Vampire Blood Cocktail

 
มาเริ่มกันที่เครื่องดื่มสีเลือดเมนูแรก อย่าง Vampire Blood Cocktail ค็อกเทลสีเลือดที่เหมาะกับปาร์ตี้ฮาโลวีนสุด ๆ แถมมีวิธีทำที่สามารถทำได้ง่าย ๆ และใช้ส่วนผสมไม่ยุ่งยาก แค่มีวอดก้า น้ำเชื่อม และน้ำแครนเบอร์รี่ เขย่า ๆ กับน้ำแข็งให้เข้ากัน ก็ได้ค็อกเทลสีเลือดจิบเพลิน ๆ ในปาร์ตี้ฮาโลวีนแล้ว


ส่วนผสม

วอดก้า 2 ออนซ์
น้ำเชื่อม 1/2 ออนซ์
น้ำแบล็คเชอร์รี่ 3 ออนซ์
เชอร์รี่เชื่อม 2 ลูก

ผสมส่วนผสมทั้งหมด เขย่าให้เข้ากัน เทใส่แก้วที่แช่เย็นเอาไว้แล้ว ก็จะได้เครื่องดื่มสีเลือดจิบเพลิน ๆ ในปาร์ตี้ฮาโลวีนแล้ว

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

แดดดเมืองไทยมันแร๊งงง☀️[กันแดดสองข้อนิ้วรอด 😚❗️]

ผิวหน้า
3
2
7.1K

  

Crows Blood Halloween Cocktail

 
มาต่อกันที่ Crows Blood Halloween Cocktail เครื่องดื่มสีเลือด พร้อมกับท็อปปิ้งตกแต่งสุดหลอนดูเข้ากับปาร์ตี้ฮาโลวีนสุด ๆ แต่ถึงหน้าตาจะน่ากลัว แต่รสชาติน่ากินแน่นอน เพราะเครื่องดื่มสีเลือดเมนูนี้เป็นค็อกเทลน้ำแครนเบอร์รี่ผสมกับแชมเปญ ส่วนของตกแต่งความจริงแล้วเป็นลิ้นจี่และลูกมะกอกสด ตกแต่งเป็นลูกตาดูน่ากลัว แต่รสชาติอร่อยเข้ากับเครื่องดื่มแน่นอน

 
ส่วนผสม

น้ำตาลก้อน
Angostura Bitter
น้ำแครนเบอร์รี่ 1/4 ออนซ์
แชมเปญ
ผลลิ้นจี่สด
ผลมะกอก
สีผสมอาหารสีแดง

แช่น้ำตาลก้อนกับ Angostura Bitter เล็กน้อย ผสมน้ำแครนเบอร์รี่และแชมเปญเย็น เขย่าให้เข้ากัน เทลงในแก้วที่แช่เย็นเอาไว้แล้ว ตกแต่งด้วยลิ้นจี่กับมะกอกทำเป็นลูกตา แต่งสีด้วยสีผสมอาหาร ก็ได้อีกหนึ่งเครื่องดื่มสีเลือดหลอน ๆ ต้อนรับฮาโลวีน

  

Dracula's Blood Cocktail

   
เครื่องดื่มสีเลือดเมนูต่อมา มาพร้อมกับชื่อเก๋ ๆ สุดหลอนว่า Dracula's Blood Cocktail  เป็นค็อกเทลที่สาย Drink น่าจะโดนใจ เพราะผสมทั้งไวน์และวิสกี้เข้าด้วยกัน พร้อมกับรสเปรี้ยวอมหวาน และกลิ่นเป็นเอกลักษณ์ของเชอร์รี่เชื่อม สำหรับเพื่อน ๆ นักเมาที่อยากรู้ว่ารสชาติของเครื่องดื่มเลือดแดร็กคูลาจะสุดคูลโดนใจขนาดไหน ลองเก็บสูตรไปลองทำทานในปาร์ตี้ฮาโลวีนของเพื่อน ๆ ดูได้เลย

 
ส่วนผสม

เชอร์รี่เชื่อม 4 ลูก
น้ำเชื่อม 1/4 ออนซ์
ไวน์ Merlot 1 + 1/2 ออนซ์
Bourbon Whiskey 1 ออนซ์
เลมอนฝานเป็นแว่น 1 ชิ้น

ผสมส่วนผสมทั้งหมด เขย่าให้เข้ากัน เทลงในแก้วที่แช่เย็นไว้แล้ว ก็ได้อีกหนึ่งเครื่องดื่มสีเลือดจิบเพลิน ๆ เพิ่มความสนุกสนานให้กับปาร์ตี้ฮาโลวีนของเพื่อน ๆ

  

Vampire Kiss Martini Drink

 
จากเครื่องดื่มเลือดแดร็กคูลา มาต่อกันที่จูบของแวมไพร์ กับเมนูเครื่องดื่ม Vampire Kiss Martini Drink คาดว่าที่เครื่องดื่มเมนูนี้มีชื่อว่าจูบแวมไพร์ น่าจะเป็นเพราะว่าเมนูนี้มีการเพิ่มเทคเจอร์ ด้วยเกล็ดน้ำตาลตรงขอบแก้ว พอได้จุ๊บขอบแก้วที่มีเกล็ดน้ำตาลไปด้วย น่าจะช่วยเพิ่มรสชาติให้กับเครื่องดื่มสีเลือดเมนูนี้ได้ดี แถมวิธีทำและส่วนผสมก็สามารถหาได้ง่ายเวอร์ จะเป็นยังไงลองตามไปเก็บสูตรกันได้เลย

 
ส่วนผสม

Pinnacle Whipped Vodka หรือ Vanilla Vodka 3 ออนซ์
น้ำเชื่อมรสสตรอว์เบอร์รี่
เกล็ดน้ำตาลสีแดง

แต่งแก้วด้วยน้ำเชื่อมและเกล็ดน้ำตาลสีแดงที่ขอบแก้ว ราดน้ำเชื่อมรสสตรอว์เบอร์รี่ไว้รอบ ๆ แก้ว เสร็จแล้วผสม Pinnacle Whipped Vodka หรือ Vanilla Vodka เข้ากับน้ำแข็งเย็น เทลงในแก้วที่ราดสตรอว์เบอร์รี่เตรียมไว้ ก็ได้เครื่องดื่มสีเลือดทำง่ายสำหรับปาร์ตี้ฮาโลวีนแล้ว

  

Black Widow Shot

 
มาต่อกันที่ Black Widow Shot ค็อกเทลสีเลือดช็อตเล็ก ๆ แต่รสชาติจี๊ดจ๊าดเหมาะกับปาร์ตี้ แถมสีสันยังมาในโทนสีเลือดเข้ากับวันปล่อยผีฮาโลวีนสุด ๆ ใช้ส่วนผสมแค่ 2 อย่างคือน้ำแครนเบอร์รี่และ Black Vodka หรือจะใช้วอดก้าธรรมดาแต่แต่งสีเอาก็ได้เหมือนกัน มาพร้อมกับวิธีทำง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก แค่เทผสมกันแค่นั้นเลย เพิ่มรสชาติจี๊ดจ๊าดอีกนิด ด้วยน้ำเชื่อมและเกล็ดน้ำตาลที่ขอบแก้ว เป็นอีกหนึ่งเมนูเครื่องดื่มสีเลือดง่าย ๆ สำหรับปาร์ตี้ฮาโลวีน

 
ส่วนผสม

น้ำแครนเบอร์รี่ 1/2 ออนซ์
Black Vodka 1/2 ออนซ์
น้ำเชื่อม
เกล็ดน้ำตาลสีแดง
เชอร์รี่เชื่อม

แต่งขอบแก้วด้วยน้ำเชื่อมชุบเกล็ดน้ำตาลสีแดง ผสมน้ำแครนเบอร์รี่และ Black Vodka ลงในแก้วแช่เย็น ใส่เชอร์รี่เชื่อมเพิ่มรสชาติและสีสันน่าทาน ก็ได้อีกหนึ่งเครื่องดื่มสีเลือดทำง่าย เหมาะกับปาร์ตี้ฮาโลวีนสุด ๆ

  

Blood Sucker Halloween Drink

 
มาต่อกันด้วย Blood Sucker Halloween Drink เครื่องดื่มสีเลือดสำหรับปาร์ตี้ฮาโลวีน ที่มาพร้อมกับรสสดชื่นของเหล้าส้ม เหล้ารัม น้ำสับปะรด และน้ำเชื่อมเกรนาดีน ผสมส่วนผสมให้เข้ากันเขย่ากับน้ำแข็งเพิ่มความสดชื่นเข้าไปอีก ก็ได้เมนูเครื่องดื่มสีเลือด ดื่มแบบจี๊ดจ๊าดในปาร์ตี้ฮาโลวีนแล้ว

 
ส่วนผสม

เหล้าส้ม Triple sec 3/4 ออนซ์
light rum 3/4 ออนซ์
น้ำสับปะรด
น้ำเชื่อมเกรนาดีน
เชอร์รี่เชื่อม

ผสมเหล้าส้ม Triple sec, light rum และน้ำสับปะรด เขย่ากับน้ำแข็งให้เข้ากัน เทรวมกับน้ำเชื่อมเกรนาดีนในแก้ว เพิ่มรสชาติและความน่าทานด้วยเชอร์รี่เชื่อม ก็ได้อีกหนึ่งเมนูเครื่องดื่มสีเลือด สำหรับปาร์ตี้ฮาโลวีนของเพื่อน ๆ

  

Drinkable Blood (Halloween)

 
สำหรับปาร์ตี้ฮาโลวีนในครอบครัว หรือปาร์ตี้ฮาโลวีนที่มีคนหลายวัย เครื่องดื่มสีเลือดเมนู Drinkable Blood (Halloween) น่าจะเหมาะกับปาร์ตี้นี้ เพราะเป็นเครื่องดื่มสีเลือดที่ทำมาจากนมช็อกโกแลตแต่งสีให้คล้ายกับสีเลือด เป็นเครื่องดื่มสีเลือดดูน่ากลัว แต่รสชาติหวานละมุนกลมกล่อม แถมเหมาะกับทุกวัยอีกด้วย ส่วนวิธีทำจะเป็นยังไง ลองตามไปเก็บสูตรกันเลย


ส่วนผสม

นมช็อกโกแลต
สีผสมอาหารสีแดง
สีผสมอาหารสีน้ำเงิน

ต้มนมช็อกโกแลตให้เดือด แล้วผสมสีผสมอาหารแบบเจล สีแดงและสีน้ำเงิน เติมให้สีออกมาคล้าย ๆ กับสีเลือด ก็ได้เมนูเครื่องดื่มสีเลือดสำหรับปาร์ตี้ฮาโลวีน ที่สามารถทานได้ทุกวัย

  

"Bad Blood" for Halloween

 
มาต่อกันที่อีกหนึ่งสูตรเครื่องดื่มสีเลือด ที่ไม่ว่าวัยไหนก็ต้องถูกใจ อย่าง "Bad Blood" for Halloween ม็อกเทลผลไม้สีเลือด ดูน่ากลัวแต่มาพร้อมกับรสชาติเปรี้ยวหวานซู่ซ่า น่าจะเพิ่มสีสันและความสนุกสนานให้กับปาร์ตี้วันฮาโลวีนได้ดีเหมือนกัน แถมยังเป็นสูตรที่สามารถทำได้ง่ายมาก ๆ มีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ใช้ส่วนผสมแค่ไม่กี่อย่าง ส่วนวิธีทำจะเป็นยังไง ลองตามไปเก็บสูตรกันเลย


ส่วนผสม 

น้ำเชอร์รี่ น้ำสตรอว์เบอร์รี่
โซดา
น้ำแข็ง
ผลไม้เบอร์รี่สด

ผสมน้ำเชอร์รี่ หรือน้ำสตรอว์เบอร์รี่ เข้ากับโซดาและน้ำแข็ง ตกแต่งด้านหน้าด้วยผลไม้สด ก็ได้ม็อกเทลสีเลือดสำหรับปาร์ตี้ฮาโลวีน ที่สามารถดื่มได้ทุกวัย


  ✹


และนี่ก็คือสูตรเครื่องดื่มสีเลือดสุดแซ่บที่เราเอามาฝาก เพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับปาร์ตี้วันฮาโลวีนของเพื่อน ๆ ในปีนี้ ถึงจะเป็นเครื่องดื่มสีเลือดน่ากลัว แต่รสชาติน่าลองเหมือนกันนะ โดยเพื่อน ๆ นักดื่มสายเมาคงเปรี้ยวปากอยากลองสูตรเครื่องดื่มสีเลือดอยู่บ้างแน่นอนเลยใช่ม้า

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเพิ่มสีสัน ให้ปาร์ตี้ฮาโลวีนสนุกสนานครื่นเครง ลองเก็บสูตรเครื่องดื่มจากบทความนี้ไปลองทำในปาร์ตี้ของเพื่อน ๆ กันได้
ว่าแล้วก็ขอตัวไปส่องส่วนผสมมาทำเครื่องดื่มสีเลือด ต้อนรับฮาโลวีนบ้างแล้ว Happy Halloween ค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @