ของไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก 🇹🇭 มัดรวม 7 " เครื่องสำอาง-สกินแคร์แบรนด์ไทย " ที่ฮิตมากในต่างประเทศ

ของไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก 🇹🇭 มัดรวม 7 " เครื่องสำอาง-สกินแคร์แบรนด์ไทย " ที่ฮิตมากในต่างประเทศ

อย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่าเครื่องสำอาง-สกินแคร์แบรนด์ไทยหลาย ๆ ตัวใช้ดีม้ากกกกก แถมยังราคาถูกอีก แต่ทุกคนรู้ไหมคะว่าเครื่องสำอาง-สกินแคร์แบรนด์ไทยหลาย ๆ ตัวดังในต่างประเทศมาก ๆ ถ้าอยากรู้ว่ามีแบรนด์อะไรบ้างก็มาส่องกันเล้ย!

02 November 2022
pumxpurin
02 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1103774
- ที่มารูป: c.tenor.com

สวัสดีค่าชาวซิสสสสสส ♥

วันนี้ก็มีเรื่องราวเกี่ยวกับความสวยความงามมาฝากกันอีกแล้วค่า
แต่รอบนี้มาเป็นชื่อแบรนด์เลย เพราะว่าเราจะมาบอก 7 เครื่องสำอาง-สกินแคร์
แบรนด์ไทยที่ดังไกลถึงต่างประเทศ คืออย่างที่เรารู้กันเนอะว่าแบรนด์ไทยมันถูกและดี
ราคาย่อมเยาว์ ใช้งานปังสุด ๆ ขนาดคนไทยยังติดใจ มีหรือชาวต่างชาติจะไม่ติดใจ~
ถ้าอยากจะรู้แล้วว่ามีแบรนด์ไหนบ้างน้อที่ฮอตสุด ๆ ในต่างประเทศ ก็มาส่องกันเล้ยย!

 

 

7 เครื่องสำอาง-สกินแคร์แบรนด์ไทย ที่ฮิตมากในต่างประเทศ

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ใช้ดีเกินต้าน ! Kara Skin Absolute White เซรั่มผิวกระจ่างใส ยิ่งใช้ยิ่งออร่า

ผิวหน้า
6
5
8.1K

➀ 4U2

image_1103770

CR : Facebook page " 4U2 Cosmetics "

เปิดมาที่แบรนด์ฮิตอย่าง 4U2 กันเลยค่า ตัวนี้เป็นอีกตัวที่ดังมาก ๆ ในต่างประเทศนะคะ เพราะแพ็กเกจจิ้งเขาแบบสวยงาม น่าสอยมาใช้ แถมตัวผลิตภัณฑ์เขาก็ดีมาก ๆ ด้วย โดยส่วนใหญ่แบรนด์ 4U2 จะเน้นไปทางเครื่องสำอางนะคะ พวกรองพื้น คุชชัน คอนซีลเลอร์ แป้งผสมรองพื้น ลิปสติก บลัชออน อายแชโดว์ ที่เขียนคิ้ว อายไลน์เนอร์ มาสคาร่าก็คือมีหมด รวมไปถึงพวกอุปกรณ์อย่างแปรงปัดแก้ม แปรงทาลิปหรือที่ดัดขนตาเขาก็มีอีกเช่นกันค่ะ นอกจากนี้ยังมีพวกไพร์เมอร์ ครีมกันแดด หรือแม้กระทั่งแผ่นเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางเขาก็มีค่ะ คือแบรนด์มันถูกและดีขนาดนี้จะไม่ฮิตยังไงไหวอะเนอะ

 

➁ Baby Bright

image_1103768

CR : Facebook page " Baby Bright "

ต่อกันที่แบรนด์ย่อยจาก Karmart อย่าง Baby bright เลยค่า ตัวนี้คือฮิตที่ญี่ปุ่นมาก แต่เหมือนทางเกาหลีก็จะฮิตเหมือนกันค่ะ เพราะเคยมีคลิปที่สาว " โรเซ่ BLACKPINK " ทาลิปสติกของแบรนด์นี้ ซึ่งรุ่นนั้นก็คือ Plankton Matte Cushion lip and moist tint สี 05 Sandy นั่นเอง ช่วงนั้นคือคนสอยไปใช้กันจน Sold out ไปเลยค่ะ นอกจากลิปสติกรุ่นนี้ รุ่นอื่น ๆ ของเขาก็ใช้ดีมาก ๆ นะคะ คือสาวญี่ปุ่นแนะนำกันเต็มเลยค่ะว่าเนื้อดี เนื้อนุ่ม กลิ่นหอมด้วย แล้วแบรนด์เขาก็ไม่ได้มีขายแค่ลิปสติกนะคะ เครื่องสำอางอื่น ๆ อย่าง BB บลัชออน อายแชโดว์ อายไลเนอร์ มาสคาร่าเขาก็มีหมดเลยค่ะ รวมไปถึงสกินแคร์ที่บำรุงผิวเขาก็มี ถือว่าเป็นอีกแบรนด์ที่ครอบคลุมสุด ๆ เลยนะคะ

 

➂ Cathy Doll

image_1103769

CR : Facebook page " Cathy Doll "

อีกหนึ่งตัวจากแบรนด์ Karmart นั่นก็คือแบรนด์ Cathy doll นั่นเองค่า ตัวนี้ดังที่ญี่ปุ่นเช่นกัน เพราะดาราซีรีส์วายไทยที่ชาวญี่ปุ่นชื่นชอบเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับทาง Cathy doll ด้วย ก็เลยแห่กันมาใช้ตาม แต่ไม่ใช่แค่เพราะพรีเซนเตอร์งานดีหรอกนะคะ ตัวแบรนด์เขาก็ดีงามอยู่แล้ว พวกเครื่องสำอางต่าง ๆ คือราคาย่อมเยาว์ วัยเรียนก็สอยมาใช้ได้ ซึ่งแบรนด์เขาก็ครอบคลุมนะคะ มีทั้งเครื่องสำอาง ทั้งสกินแคร์ น้ำหอม ขนาดน้ำยาทาเล็บเขายังมีเลยนะคะ คือครอบคลุมจริง ๆ ค่ะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงครองหัวใจชาวญี่ปุ่นได้เยอะขนาดนี้ :-D

 

➃ Srichand ( ศรีจันทร์ )

image_1103771

CR : Facebook page " Srichand ศรีจันทร์ "

พูดถึงชาวญี่ปุ่นแล้ว อีกแบรนด์ที่ชาวญี่ปุ่นชอบมากนั่นก็คือแบรนด์ Srichand นั่นเองค่า คือเขาอวยยศแป้งม่วงหรือแป้งฝุ่นโปร่งแสงมากนะคะว่าใช้ดี เนื้อเนียนนุ่ม คุมมัน ล็อคเมคอัพได้ดี ราคาก็ไม่แพง คืออย่าว่าแต่ชาวญี่ปุ่นที่ชอบเลยนะคะ ชาวไทยแบบเรา ๆ ก็ชอบแป้งฝุ่นโปร่งแสงแบรนด์เขากันเยอะมาก ๆ เพราะมันใช้ดีสุด ๆ ราคาก็จับต้องได้ แต่นอกจากแป้งแล้ว แบรนด์เขาก็มีผลิตภัณฑ์เยอะม้ากกกก ทั้งลิปสติก รองพื้น แป้งผสมรองพื้น แป้งโปร่งแสง แป้งอัดแข็ง ที่เขียนคิ้ว คอนซีลเลอร์ หรือรุ่นคลาสสิคแบบแป้งทานาคาหรือแป้งมาสก์ที่คุมมันของเขาก็ยังมีอยู่นะคะ นอกจากนี้ยังมีไลน์สกินแคร์ ทั้งกันแดด บำรุงต่าง ๆ เยอะแยะมากมาย คือครอบคลุมสุด ๆ แถมแพ็กเก็จจิ้งยังสวยด้วย

 

➄ Cute Press

image_1103767

CR : Facebook page " Cute Press "

พูดถึงแบรนด์ไทยที่ครอบคลุมในหลาย ๆ อย่างก็ต้องไม่ลืมนึกถึง Cute press นะจ๊ะ คือแบรนด์เขานอกจากจะดังมาก ๆ ในไทยแล้ว ที่ต่างประเทศก็ดังมาก ๆ เหมือนกันค่ะ คือชาวต่างชาติบางคนเวลามาไทยก็คือมาสอยไปใช้กันเลยทีเดียว อย่างทางจีนหรือญี่ปุ่นอะไรแบบนี้นะคะ ซึ่งตัวที่ได้รับความนิยมเสมอ ๆ ก็คือ " แป้งผสมรองพื้น " นั่นเองค่ะ คือแบรนด์เขามีแป้งผสมรองพื้นหลายแบบมาก ๆ ที่สำคัญคือใช้แล้วสบายผิว ไม่หนักหน้า ตอบโจทย์กับทั้งคนผิวมันและคนผิวแห้งเลย นอกจากแป้งผสมรองพื้น เขาก็มีเครื่องสำอางตัวอื่นที่ดีงามเยอะมากนะคะ เช่น รองพื้น อายแชโดว์ บลัชออน เป็นต้น แล้วก็ยังมีอุปกรณ์แต่งหน้าแบบแปรงหรือฟองน้ำไข่ด้วย ยังไม่หมดค่ะ ยังมีไลน์สกินแคร์ น้ำหอม สบู่ แชมพู ต่าง ๆ อีกด้วย คือครอบจักรวาลใน 1 แบรนด์ที่แท้จริง ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงดังที่ต่างประเทศมากขนาดนี้ว่าไหมคะทุกคน > _ <

 

➅ Mistine

image_1103766

CR : Facebook Page " MISTINE COSMETICS "

อีกหนึ่งแบรนด์ที่พรีเซนเตอร์คือตัวแม่ระดับนางเอกแทบจะทั้งหมดเลย นั่นก็คือแบรนด์ Mistine นั่นเองค่า คือนอกจากคนไทยจะใช้เยอะแล้ว แบรนด์นี้คนจีนก็คือชอบใช้กันเยอะมาก ๆ นะคะ คือคนจีนเป็นถูกอกถูกใจเลยค่ะ เพราะคุณภาพสินค้าก็ดี ราคาก็ไม่แพง แถมยังครอบคลุมทั้งเครื่องสำอาง สกินแคร์ทั้งผิวหน้าและผิวกาย อาหารเสริม น้ำหอม แปรงแต่งหน้าอีกด้วย พูดถึงฝั่งจีนไปแล้ว ฝั่งญี่ปุ่นเขาก็ชอบเหมือนกันนะเออ แต่จะเน้นไปในมิสทีน อิโดโล่เพราะพรีเซนเตอร์งานดีเช่นเคยค่า แต่เขาก็ใช้ดีจริง ๆ ด้วยนะคะ ไม่งั้นชาวญี่ปุ่นคงไม่ซื้อซ้ำหรอกเนอะ

 

➆ Beauty Cottage

image_1103772
- ที่มารูป: s3.ap-southeast-1.amazonaws.com

ปิดท้ายกันที่แบรนด์ Beauty cottage กันเลยค่า แบรนด์นี้คือฮิตมาก ๆ นะคะ คือชาวต่างชาติโดยเฉพาะคนจีนเวลามาไทยคือเข้าร้านนี้ไปสอยของกันเยอะม้ากกกกก ยิ่งลิปสติกสีส้มอิฐที่ฮิตมาก ๆ อย่างรุ่น " เอลิแกนซ์ อิมเพรสชั่นนิสต์ " ที่มีเนื้อแบบเซมิแมตต์คือบอกเลยว่าขายดีมากกกก ตามหาสาขาไหนก็คือของหมดเกลี้ยง คือแค่แย่งกับคนไทยก็ต้องสู้ชีวิตแล้วแต่ยังมีชาวต่างชาติอีกบอกเลยว่ากว่าจะได้สักแท่งช่วงนั้นคือเลือดตาแทบกระเด็นเลยค่ะ แต่นอกจากลิปสติก แบรนด์เขาก็ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อย่างสกินแคร์บำรุงผิวหน้า ตัวบำรุงผิวกาย ตัวบำรุงผม รวมไปถึงเครื่องสำอางอื่น ๆ เขาก็มี แล้วที่สำคัญคือแพ็กเกจจิ้งเขาสวยมากนะคะ มีความวินเทจใด ๆ ถือแล้วดูหรูหราแต่ราคาไม่แรงเลยค่ะ

 

 

เป็นแบรนด์ที่เราคุ้นหูคุ้นตากันดีเลยใช่ไหมละคะ บางคนก็น่าจะเคยใช้ด้วยซ้ำ ก็เพราะมันถูกและดีทุกแบรนด์จริง ๆ ค่ะ วัยเรียนหรือวัยทำงานก็สามารถหาซื้อใช้ได้ เพราะราคาไม่แรงเกินไป ด้วยเหตุนี้แหละค่ะที่สามารถมัดใจชาวต่างชาติได้แบบอยู่หมัด ต่ถ้าใครยังไม่เคยลองใช้สักแบรนด๋ในนี้เลย แนะนำว่าลองดูนะคะ คุณจะค้นพบเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่ราคาดี๊ดี แถมยังเนื้อดี ใช้งานเริ่ดอีกด้วย บางตัวคือแทบจะเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ได้เลยด้วยนะคะ อยากให้ลองจริง ๆ ค่ะ เพราะเป็นแบรนด์ไทยด้วย เวลาเขาทำออกมา เขาจะคำนึงถึงสภาพผิวแบบคนไทยด้วย คือมันผลิตมาเพื่อชาวเราสุด ๆ นะคะ เอาล่ะ~ ตอนนี้เราต้องลาทุกคนไปก่อนแล้วค่า บทความหน้าจะมีเรื่องราวอะไรดี ๆ มาฝาก ก็ติดตามกันด้วยน้า บ๊ายบายค่า ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @