แจกทริค How to แต่งตัวลุคเท่สไตล์ “ Acubi Fashion ” เทรนด์ใหม่สุดฮอตปี 2022 🔥

แจกทริค How to แต่งตัวลุคเท่สไตล์ “ Acubi Fashion ” เทรนด์ใหม่สุดฮอตปี 2022 🔥

อยากแต่งตัวให้ฮอตดูเท่ พกมาพร้อมกับความมั่นใจที่เต็มเปี่ยม ก็ต้องมาลองดูในบทความนี้เลย เราจะมาสอนทริค How to แต่งตัวสไตล์ “ Acubi ” แฟชั่นที่กำลังเป็นเทรนด์ใหม่ในตอนนี้!

20 October 2022
Ppom
20 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


การแต่งตัวและเลือกสีเสื้อผ้าให้เป็น ทำให้หุ่นเราดูดีขึ้นได้เลยน้า~ สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน วันนี้เรามีทริคการแต่งตัวสไตล์ “ Acubi  ที่กำลังฮิตในหมู่สาวเอเชียมาฝาก ซึ่งสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากจะแต่งตัวให้ดูเป็น ผู้หญิงที่เท่, ทะมัดทะแมง และ modern น่าจะถูกใจกันแน่นอน เพราะ Acubi outfits เป็นการแต่งตัวที่เน้น ใส่กางเกงทรงหลวมเอวต่ำ และใส่เสื้อครอปรัดรูปโดยส่วนมากก็จะใส่กันประมาณ 2 ชั้น ซึ่งถือเป็น การแต่งตัวที่เก๋มีสไตล์ แถมยังทำให้รูปร่างของเราดูฮอตเพรียวขึ้นด้วย ดังนั้นถ้าทุกคนอยากจะรู้กันแล้วว่าการแต่งตัวสไตล์ Acubi เป็นยังไงเราก็ไปดูกันเล้ยย

แจกทริค How to แต่งตัวลุคเท่สไตล์ “Acubi Fashion” เทรนด์ใหม่สุดฮอตปี 2022

1. เน้นความเรียบง่าย

image_1101385
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากลองแต่งตัวสไตล์ Acubi แต่ไม่รู้จะแต่งแบบไหน เราบอกเลยว่าการ เน้นความเรียบง่าย หรือ keep it simple เป็นอะไรที่ง่ายที่สุด โดยเราแนะนำให้เพื่อนๆ ใส่เสื้อรัดรูปที่ดูเรียบๆ กางเกงทรงหลวมเรียบๆ และเครื่องประดับที่ดูเรียบๆ ไม่รุงรังจนเกินไป ถือเป็นสไตล์ “Acubi” สุดๆ เลย ซึ่งเครื่องประดับที่แนะนำว่าเข้ากันได้ดีก็ได้แก่ หูฟัง, หมวก และจี้เล็กๆ นั่นเองค่า

2. โทนสี

image_1101388
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

#พริมโรสรีวิว ผิวสวยกระจ่างใสแบบสาวญี่ปุ่น ด้วย Sakura Koji Skin Lotion

ผิวหน้า
12
5
7.7K

โทนสี ถือเป็นปัจจัยที่สำคัญมากในการบ่งบอกถึงบุคลิกและสไตล์ของเรา ซึ่งสีที่มากับการแต่งตัวสไตล์ Acubi คือจะต้องเป็น สีที่มีความ minimal แบบดูธรรมดาแต่ดูดีและไม่ฉูดฉาด อย่าง สีดำ, สีเทา, สีเขียวเข้ม, สีขาว, สีครีม และ สีน้ำตาล ซึ่งโทนสีเหล่านี้เป็นโทนสีที่ใสได้ไม่มี out ดูดีตลอดกาล แถมเข้ากับทุกอย่างจริงๆ

3. คุณภาพมาก่อนปริมาณ

image_1101389
- ที่มารูป: i.pinimg.com

Acubi fashion คือการเน้น ใส่เสื้อผ้าที่ดูเรียบง่ายแต่นำสมัยอยู่เสมอ ซึ่งการจะนำเสื้อผ้าที่มีอยู่แล้วมาใส่ซ้ำนั้นถือเป็นจุดเด่นของการแต่งตัวสไตล์ Acubi เลย ที่นอกจากจะ ประหยัดเงินแล้วยังทันเทรนส์แฟชั่นได้ด้วย ดังนั้นเวลาไปเลือกซื้อเสื้อผ้าเพื่อนๆ ควรจะใส่ใจเป็นพิเศษกับ คุณภาพของเสื้อผ้าที่ใส่ มากกว่าจำนวนเสื้อผ้าที่ได้ เนื่องจากถ้าเราซื้อเสื้อผ้ามาเยอะแต่คุณภาพไม่ดี พอเวลาผ่านไปผ้าก็อาจรุ่ย สีตกง่าย การเลือกซื้อเสื้อผ้าสีเรียบๆ ใส่สบาย และดูดีถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามากเลยทีเดียว

4. การแต่งตัวให้เหมาะกับรูปร่างของเรา

image_1101390
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คนส่วนมากมักจะรู้สึกไม่มั่นใจกับรูปร่างของตัวเอง ทำให้เวลาไปซื้อหรือเลือกเสื้อผ้าใส่ก็มักจะกังวลว่า เวลาแต่งออกมาจะดูดีไหม? ซึ่งจริงๆ แล้วการแต่งตัวสไตล์ Acubi เป็นหนึ่งในการแต่งตัวที่ไม่ว่าเพื่อนๆ จะมีรูปร่างแบบไหนก็สามารถแต่งได้ เพราะรูปร่างทุกแบบมีความสวยงามและสเน่ห์ในตัวอยู่แล้ว ดังนั้นสิ่งสำคัญมันไม่ได้อยู่ที่ว่าเราใส่อะไรหรือคนอื่นจะมองยังไง แต่มันอยู่ที่ว่าเรามีความมั่นใจ และชอบในสิ่งที่ตัวเราเป็นรึเปล่าแค่นั้นเลย เพราะฉะนั้นถ้าเพื่อนๆ ชอบแต่งตัวแบบไหนก็ใส่ไปเลย ขอเพียงแค่เรามั่นใจ เพราะไม่ว่าเพื่อนๆ จะใส่อะไรมันก็ดูดีในแบบของตัวเพื่อนๆ เองแน่นอนค่ะ

5. รู้จักการ Mix & match

image_1101391
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ข้อนี้เหมาะมากๆ สำหรับใครที่อยากแต่งตัวให้ดูดีจากเสื้อผ้ากองน้อย ในงบจำกัดและไม่อยากซื้อเสื้อผ้าใหม่ตลอด การ Mix & match และ ใส่เสื้อผ้าเดิมๆ ซ้ำสลับไปมาถือเป็นการสร้างลุคใหม่โดยไม่ต้องเปลืองเงินเลย ซึ่งเพื่อนๆ ที่ชอบจับเสื้อผ้ามาใส่ผสมๆ กันก็เหมาะกับการแต่งตัวสไตล์ Acubi มากเลย เพราะการแต่งตัวสไตล์ Acubi จะ เน้นการนำเสื้อผ้าที่เรียบและดูดีมาใส่ผสมๆ กัน ดังนั้นถ้าเพื่อนๆ สนใจอยากแต่งตัวสไตล์ Acubi ก็อย่าพึ่งซื้อเสื้อผ้าใหม่หมด ให้เพื่อนๆ ลองไปค้นในตู้ก่อนว่ามีเสื้อผ้าแบบไหนในตู้บ้าง จากนั้นพอรู้ว่าอยากได้ตัวไหนก็ค่อยวางแผนไปหาซื้อก็ไม่เสียหายนะคะ อิอิ

6. มีความสุขสนุกสนาน

image_1101392
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับข้อสุดท้ายนั้นเรียกได้ว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญและขาดไม่ได้เลย ในการแต่งตัวสไตล์ Acubi fashion นั่นคือ ความสุขสนุกสนาน เนื่องจากการแต่งตัวสไตล์ Acubi เป็นการแสดงออกถึงสไตล์การแต่งตัวในแบบที่สนุกสนาน เป็นความชื่นชอบของบุคคล ดังนั้นการเลือกใส่เสื้อผ้าที่สบายตัวและดูดีเลยเป็นเหมือนกับอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้เรามีความสุขสนุกสนานกับการแต่งตัวมากขึ้นได้เลย สำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่มีความมั่นใจ หรือรู้สึกว่ามีเรื่องเครียดหลายอย่างในชีวิต การได้แต่งตัวสวยๆ สบายๆ และมองตัวเองในกระจก ก็อาจเป็นเหมือนหนึ่งในเรื่องที่ทำให้เรายิ้มออกก็ได้

image_1101393
- ที่มารูป: i.pinimg.com

จบลงไปแล้วกับการแจกทริค How to แต่งตัวสไตล์ “Acubi” ที่กำลังเป็นเทรนด์ฮอตมาแรงประจำปี 2022 นี้เลย สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ไม่มั่นใจ แต่อยากแต่งตัวตามแฟชั่นพร้อมกับความมั่นใจที่เต็มเปี่ยมละก็ Acubi Fashion คือตัวเลือกแรกที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนเลยละค่ะ ยังไงก็แล้วแต่ถ้าเพื่อนๆ มีสไตล์การแต่งตัวที่ชอบก็สามารถมาแนะนำกันได้นะคะ วันนี้เราขอตัวก่อนนะคะ บ๊ายบายยย~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @