เช็กก่อนซื้อ! ซิสพาส่อง “ Dermscan Asia ” เครื่องหมายที่คนผิวแพ้ง่ายต้องรู้  ✅

เช็กก่อนซื้อ! ซิสพาส่อง “ Dermscan Asia ” เครื่องหมายที่คนผิวแพ้ง่ายต้องรู้ ✅

ใครที่เป็นคนผิวแพ้ง่าย เวลาซื้อสกินแคร์มาใช้ก็ต้องเลือกให้ดีๆ เลยนะคะ วันนี้เราจึงอยากชวนชาวซิสไปส่อง “ Dermscan Asia ” เครื่องหมายที่คนผิวแพ้ง่ายต้องรู้ พร้อมกับหยิบสกินแคร์ตัวเด็ดมาฝากกันด้วยค่าา

25 October 2022
Pearrisa
25 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

ใครเป็นคน ผิวแพ้ง่าย เวลาจะซื้อสกินแคร์มาใช้ก็ต้องเช็กให้ดีๆ ก่อนทุกครั้งเลยนะคะ!!!

ชาวผิวแพ้ง่ายคงรู้สึกนอยด์หนักเหมือนกันแน่ๆ เพราะน้องผิวทั้งอ่อนแอและระคายเคืองเก่งมาก แค่เจอกับสภาพอากาศแปรปรวน แสงแดด ฝุ่นควัน มลภาวะ หรือเปลี่ยนครีมบำรุงผิว / เครื่องสำอางตัวใหม่ ก็อาจกระตุ้นให้ผิวเกิดการระคายเคือง ทั้งแดง ทั้งคัน และสิวเห่อขึ้นเต็มหน้าแบบไม่ทันตั้งตัว เลยต้องใส่ใจดูแลผิวอย่างพิถีพิถัน ที่สำคัญหากอยากจะซื้อสกินแคร์มาใช้เป็นตัวช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ก็ต้องไม่ลืมเลือกสกินแคร์สูตรอ่อนโยน ปราศจากส่วนผสมที่กระตุ้นให้ผิวระคายเคืองค่ะ แล้วถ้ายิ่งเลือกสกินแคร์ที่มีเครื่องหมาย “ Dermscan Asia ” ก็จะยิ่งปลอดภัยต่อผิวและใช้ได้อย่างสบายใจมากขึ้นด้วยนะ

อ๊ะๆ พอได้ยินคำว่า “ Dermscan Asia ” หลายคนก็อาจจะแอบสงสัยว่าเจ้าสิ่งนี้คืออะไร? ทำไมคนผิวแพ้ง่ายถึงควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านเครื่องหมายนี้? ทางเราก็มีคำตอบมาฝากกันค่าา

・・・・・・

  

☰ “ Dermscan Asia ” คืออะไร ? ☰

image_1102459

มาเริ่มต้นทำความรู้จักกับ “ Dermscan Asia ” ก่อนเลยค่ะซิส! บริษัท เดิร์มสแกน เอเซีย ( Dermscan Asia ) เป็นสถาบันค้นคว้าและวิจัยที่ ให้บริการทดสอบความปลอดภัยและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เพื่อเพิ่มความมั่นใจในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางก่อนถึงมือผู้บริโภค

โดยทางสถาบันมีทีมงานที่ดำเนินงานวิจัย ทั้งแพทย์ผิวหนัง สูตินรีแพทย์ จักษุแพทย์ ทันตแพทย์ และนักวิจัยที่มีประสบการณ์วิจัยเฉพาะด้าน และดำเนินการวิจัยภายใต้มาตรฐาน SOPs, ICH GCP ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลด้านจริยธรรมและวิชาการ จึงมั่นใจได้ว่าเครื่องสำอางที่ผ่านการทดสอบจากสถาบันนี้มีความปลอดภัยและได้มาตรฐานแน่นอน Dermscan Asia จึงเป็นเครื่องหมายที่คนผิวแพ้ง่ายควรต้องรู้ไว้ และเช็กให้ชัวร์ก่อนตัดสินใจซื้อเครื่องสำอางหรือสกินแคร์มาใช้บำรุงผิวค่ะ

  

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ป้ายยาคอนแทคเลนส์เกาหลีที่สวยวิ้งค์มาก👀💖

ตา
5
2
6.6K

☰ ส่อง 3 สกินแคร์สมูทโตะที่ผ่าน “ Dermscan Asia ” ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายๆ ☰


แล้วทางเราต้องบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบจาก Dermscan Asia ไม่ได้มีแค่ผลิตภัณฑ์เคาน์เตอร์แบรนด์ราคาแพงๆ เท่านั้นนะ แต่ผลิตภัณฑ์ครีมซองราคาเบาๆ สบายกระเป๋าอย่าง “ สมูทโตะ ” ก็มีผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจาก Dermscan Asia ว่าใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการแพ้ด้วยเหมือนกัน ทางเราจึงมัดรวม 3 สกินแคร์สมูทโตะ ที่คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้อย่างสบายใจ มาฝากกันด้วย ว่าแล้วก็ตามไปดูสกินแคร์แต่ละตัวพร้อมกันได้เลยค่ะ

  

➀ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

image_1102460

เริ่มต้นด้วยสกินแคร์สมูทโตะตัวแรกอย่าง Smooto Aloe-E Snail Bright Gel ก่อนเลยค่ะ เจลอโลสมูทโตะซองสีเขียวที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตานี้เป็นไอเทมขายดี แล้วยังเป็นสกินแคร์ที่ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนังจากสถาบัน Dermscan Asia แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ด้วยนะคะ

โดยเจ้าตัวนี้เป็น เจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 99.5% ผสม วิตามินอี ไฮยาลูรอน และ สารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติ รวมพลังกันช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิว ลดรอยสิว ผิวขาดน้ำ จุดด่างดำดูจางลง และฟื้นคืนผิวใสสุขภาพดีแบบสุดๆ ซึ่งลักษณะของเจลว่านหางจระเข้ซองนี้ เนื้อเจลซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แค่หยิบมาใช้ทาบำรุงผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำเช้า - เย็น ก็ช่วยปลอบประโลมและฟื้นฟูผิวเนียนใสได้แล้ว ปล. แนะนำให้แช่ตู้เย็นก่อนใช้ เพื่อความสดชื่นและคงประสิทธิภาพที่ดีของผลิตภัณฑ์ค่ะ

< Smooto Aloe-E Snail Bright Gel ราคา 49 บาท >

  

➁ Smooto Tomato Collagen Super White Serum

image_1102461

คนผิวแพ้ง่ายอย่ามัวรอช้า รีบตามมาดูสกินแคร์สมูทโตะตัวที่สองที่ผ่านการทดสอบจากสถาบัน Dermscan Asia อย่าง Smooto Tomato Collagen Super White Serum ต่อเลยค่ะ ผลิตภัณฑ์ที่บรรจุอยู่ในซองขนาดเล็กพกพาง่ายนี้เป็น เซรั่มมะเขือเทศวิตซีเข้มข้น หน้าใส ไบรท์สุด ที่เน้นช่วยเรื่องการฟื้นฟูผิวกระจ่างใสแบบธรรมชาติ มีความอ่อนโยนและเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ

เซรั่มมะเขือเทศวิตซีซองนี้เป็น สูตรเร่งผิวกระจ่างใส 10 เท่า โดย 1 ซอง เทียบเท่ามะเขือเทศญี่ปุ่น 10 ลูก เนื้อเซรั่มผสานคุณค่าบำรุงผิวจากทั้ง สารสกัดจากมะเขือเทศ, วิตามินซี, ไฮยาลูรอนิค แอซิด, คอลลาเจน, กลูต้าไธโอน และ อาร์บูติน ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านขาดน้ำให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มลื่น เรียบเนียน ลดเลือนผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใสสุขภาพดี วิธีใช้เซรั่มมะเขือเทศวิตซีบำรุงผิวก็ให้ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอหลังล้างหน้า เป็นประจำทุกเช้า - เย็น พอใช้อย่างต่อเนื่องก็จะช่วยอัปผิวกระจ่างใส จุดด่างดำแลดูจางลง ผิวนุ่มชุ่มชื้น ดูผิวสุขภาพดีตรงปกไม่จกตาค่ะ

< Smooto Tomato Collagen Super White Serum ราคา 39 บาท >

  

➂ Smooto Arbutin Melasma Whitening Gel

image_1102462

และสกินแคร์สมูทโตะอีกหนึ่งตัวที่ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนังจากสถาบัน Dermscan Asia ก็คือ Smooto Arbutin Melasma Whitening Gel หากใครเป็นคนผิวแพ้ง่ายและมีปัญหาเรื่องฝ้า กระ และจุดด่างดำ ครีมซองตัวนี้ก็จะเป็นตัวช่วยสลายฝ้ากู้หน้าใสแบบอ่อนโยนสุดๆ

ครีมซองสีม่วงตัวนี้คือ เจลเห็ดเมลาสม่า ที่ เนื้อเจลอัดแน่นไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดหลายชนิด ทั้ง อัลฟ่าอาร์บูติน, วิตามินซี, สารสกัดจากเห็ดหลินจือ, ไฮยาลูรอนิค แอซิด และ สารสกัดจากชะเอมเทศ ช่วยดูแลปัญหาฝ้า กระแดด จุดด่างดำแลดูจางลง พร้อมฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส เพียงแค่ทาเจลเห็ดเมลาสม่าบำรุงผิวหน้าเป็นประจำทุกเช้า - เย็น ก็จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลง แถมเนื้อเจลใสยังซึมไว ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วเบาสบายผิวแน่นอนค่ะ

< Smooto Arbutin Melasma Whitening Gel ราคา 49 บาท >

  

・・・・・・

หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับ “ Dermscan Asia ” ไปแล้วว่าเป็นสถาบันที่ให้บริการทดสอบความปลอดภัยและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง แบบนี้ก่อนคนผิวแพ้ง่ายจะตัดสินใจซื้อเครื่องสำอางหรือสกินแคร์มาใช้ ก็อย่าลืมมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีเครื่องหมาย Dermscan Asia ด้วยนะคะ จะได้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ตัวนั้นๆ มีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัย ไม่ทำร้ายผิว สำหรับคนที่อยากได้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ผ่านการทดสอบการระคายเคือง และมาในราคาเบาๆ เพียงหลักสิบบาท ก็รีบตามไปตำ สกินแคร์สมูทโตะ ที่เราหยิบมาแนะนำกันได้ที่ 7-11 ทุกสาขาเลยค่าา ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @