🍎🍏 Nature's Way Apple Cider Vinegar เคล็ดไม่ลับฉบับคนอยากมีสุขภาพดี อร่อย ทานง่าย สบายพุง!

🍎🍏 Nature's Way Apple Cider Vinegar เคล็ดไม่ลับฉบับคนอยากมีสุขภาพดี อร่อย ทานง่าย สบายพุง!

Apple Cider Vinegar ในแบบใหม่แบบสับ กับรูปแบบกัมมี่ส์! ทางเลือกสำหรับคนที่อยากมีสุขภาพดี อร่อย ทานง่าย ได้ประโยชน์เน้นๆ

31 October 2022
Jaojaany
31 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ได้ยินชื่อเสียงเลื่องลือมายาวนานสำหรับน้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ลที่เขาว่ากันว่าจัดเต็มด้วยสรรพคุณสุดจึ้งที่ช่วยปรับสมดุลระบบขับถ่าย แถมยังช่วยลดความอยากอาหาร เรียกว่าเหมาะมากกับชาวเราที่ติดนิสัยชอบกินจุ๊บจิ๊บนักล่ะ ก็แหม มันห้ามปากยังไงก็ห้ามไม่ได้เลยอะเนอะ

วันนี้ซิสเลยชวนมาทำความรู้จักกับ Nature's Way Apple Cider Vinegar Gummies ทางเลือกสำหรับคนที่อยากมีสุขภาพดีซึ่งตัวนี้เค้ามาในรูปแบบกัมมี่ส์ สุดแสนจะทานง่าย มีประโยชน์ แถมอร่อยด้วย! ลืมภาพ Apple Cider Vinegar แบบเดิมๆ ไปได้เลย ไม่ต้องมาทนฝืนสูดกลิ่นแรงตีขึ้นจมูกอีกต่อไป เปิดโลกสุดๆ ไปเลยค่ะซิส

image_1103515

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

ก่อนอื่นเลย เรามาทำความรู้จักกับพระเอกในวันนี้กันก่อน ซึ่งนั่นก็คือ Apple Cider Vinegar นั่นเอง โดยที่เค้าจะเป็นน้ำส้มสายชูหมักที่ผลิตจากการนำแอปเปิ้ลสดหรือน้ำแอปเปิ้ลมาบ่มรวมกับยีสต์ ในกระบวนการนี้จะเกิดกรดอะซิติก ( Acetic Acid ) ซึ่งเป็นสารชีวภาพจากการบ่มหรือหมักขึ้นมา และทำให้แอปเปิ้ลไซเดอร์มีกลิ่นฉุนเหมือนน้ำส้มสายชู กลิ่นเปรี้ยวที่เกิดจากการหมักและมีความเฉพาะตัว มีรสชาติเปรี้ยวจัดและมีสีเหลืองคล้ายน้ำชา เรียกได้ว่าฮอตฮิตในหมู่คนรักสุขภาพมากแม้แต่บรรดาดาราและเหล่าเซเลบหลายๆ คนก็ทานนะ เพราะประโยชน์เค้าเยอะจริงอะไรจริง แต่ติดที่กลิ่นมันแรงมากก แถมทานไปนาน ๆ อาจจะทำลายสารเคลือบฟันได้ด้วย

สำหรับใครที่อยากลองทานแต่กลัวฉุน นาทีนี้หมดห่วงได้เลยค่ะ เพราะ Nature's Way เค้าคิดค้นวิธีให้เราทานได้ง่าย ช่วยเปลี่ยนการทานแบบเดิมๆ ให้สนุกขึ้นด้วย Apple Cider Vinegar ในรูปแบบกัมมี่ส์ ที่เค้าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนำเข้ามาไกลจากประเทศออสเตรเลียกันเลยทีเดียว

Nature's Way Apple Cider Vinegar Gummies

image_1103517
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
chubbydiaryth
ปกปิดแบบปัง ๆ แต่บางเบา ด้วยรองพื้นโสม SOLA ผิวดีเวอร์
8
5
Babymy
ไอเทมกู้ผมพัง🥰
2
1
Mind Sunitda
บีบนิดเดียวฟองทั่วหน้าเลย🫧
7
3

ช่วงนี้แจนพก Nature's Way Apple Cider Vinegar Gummies ติดกระเป๋าไปไหนมาไหนด้วยตลอด และเป็นของที่ขาดไม่ได้เลย มาดูกันว่าทำไมแจนถึงชอบ go go~~

✦ช่วยปรับสมดุลระบบการย่อย เนื่องจาก Apple Cider Vinegar มีความเป็นกรด ซึ่งทำปฏิกิริยากับโปรตีนในกระเพาะอาหารจึงมีส่วนทำให้ระบบการย่อยดีขึ้น ช่วยลดอาการท้องเสีย ท้องผูก และแน่นท้อง
✦เพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญ
✦ลดความอยากอาหาร Apple Cider Vinegar จะช่วยลดอัตราการหลั่งฮอร์โมนอินซูลินในกระแสเลือด ซึ่งเมื่ออินซูลินหลั่งน้อยลงจึงทำให้ลดความอยากอาหารได้ เพราะอินซูลินคือฮอร์โมนที่ทำให้เกิดการหิวนั่นเอง
เป็นน้ำส้มสายชูหมักแอปเปิ้ล แบบไม่ผ่านการกรอง ( unfiltered ) ประกอบด้วย The Mother ที่อยู่ใน Apple Cider Vinegar ซึ่งเค้าเป็นจุลินทรีย์ชนิดดี หรือที่เรารู้จัก “ โพรไบโอติก ” ช่วยปรับสมดุลให้ระบบลำไส้

image_1103516

ตัวเนื้อกัมมี่ส์เค้าจะมีสีเขียวแถมกลิ่นก็หอมแอปเปิ้ลสุดๆ ขนาดเม็ดกำลังพอดี เคี้ยวสนุก ที่ชอบกว่าคือเค้าไม่ได้ใส่น้ำตาลเพิ่มเข้าไป มีเพียงน้ำตาลที่เกิดขึ้นจากกระบวนการหมักเท่านั้น แจนเลยกินได้อย่างสบายใจ และไม่ต้องกังวลว่ากินแล้วน้ำหนักจะขึ้นเลยด้วย

image_1103519

เมื่อก่อนแจนเคยพยายามดื่ม Apple Cider Vinegar เพราะด้วยความที่คุณประโยชน์เยอะ แต่ก็ยังไม่ไหว เพราะพอดื่มลงท้องเสร็จกลิ่นก็ยังตีขึ้นจมูกมาอยู่ดี ก่อนที่จะลองกินกัมมี่ส์ตัวนี้ก็แอบคิดนะว่าเราจะกินได้ไหมเนี่ย จะไหวมั้ยนะ แต่พอได้ลองกินจริงๆ มันดีกว่าที่คิดเยอะเลย ด้วยรูปแบบกัมมี่ส์เลยทำให้ทานง่ายขึ้นมากๆ รสชาติก็อร่อย กลิ่นไม่รุนแรงอย่างที่คิดไว้เลยด้วย เนื้อกัมมี่ส์ก็หนุบหนับ เคี้ยวได้เพลินๆ 

Nature's Way Apple Cider Vinegar Gummies & Tablets

image_1103522

จะบอกว่าผลิตภัณฑ์จาก Nature's Way นอกจากแบบกัมมี่ส์ที่แจนได้ลองทานไปแล้วเค้ายังมีแบบ Tablets หรือแบบเม็ดด้วยนะ ซึ่ง 1 เม็ด เทียบเท่า 15 ml ของ Apple Cider Venegar เลยแหละ

วิธีรับประทาน :
 แบบกัมมี่ส์รับประทานเพียงวันละ 2 เม็ด
แบบเม็ดรับประทานเพียงวันละ 1 เม็ด

* สตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
**เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ อายุ 18 ปีขึ้นไป และสำหรับคนที่เป็นโรคกระเพาะอาหารให้ทานพร้อมมื้ออาหาร หรือทานหลังอาหารทันที เนื่องจาก Apple Cider Vinegar มีความเป็นกรด 

image_1103520

ไม่ว่าจะหันไปทางไหน สมัยนี้ใครๆ เค้าก็หันมาดูแลตัวเองกันหมด ชาวซิสคนไหนที่เป็นสายเฮลท์ตี้ งานนี้ก็ต้องมี Nature's Way Apple Cider Vinegar Gummies ติดบ้านไว้แล้วมั้ยคะ ทานง่ายเวอร์แถมอร่อยสุดๆ และสำหรับใครที่กำลังทำ IF หรือ KETO อยู่ยิ่งตอบโจทย์เลย เพราะเค้าจะมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรูปร่าง และควบคุมอาหารได้อีกด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นยังไงก็อย่าลืมควบคู่ไปกับการออกกำลังกายเพื่อผลลัพธ์ที่ดี มีสุขภาพที่แข็งแรงด้วยนะจ้ะ

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

โปรพิเศษ!! ต้อนรับ 11.11 ลดแรง ตั้งแต่ 11 - 15 พ.ย. 2565

แบบเม็ด ราคา 649 บาท จำนวน 90 เม็ด
กัมมี่ส์ ราคา 459 บาท จำนวน 65 เม็ด
หาซื้อได้ที่ Boots, TopsVita, Lab Pharmacy และร้านขายยาทั่วประเทศ
หรือออนไลน์ทาง Shopee : https://shopee.co.th/naturesway_official
และ Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/nature-s-way

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @