แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ ! 25 ไอเดียแมทช์ Headphone กับเสื้อผ้ายังไงให้ดูไม่ธรรมดา 🎧✨

แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ ! 25 ไอเดียแมทช์ Headphone กับเสื้อผ้ายังไงให้ดูไม่ธรรมดา 🎧✨

ใส่สร้อยก็รำคาญ ใส่ต่างหูก็ไม่ชอบ ส่วนใส่แหวนหรอ แล้วใหญ่เลย! วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาหาไอเดียการใส่ Headphone ยังไงให้จ๊าบขึ้นสำหรับคนที่ชอบฟังเพลงและแต่งตัวให้ไม่ซ้ำใคร ในบทความนี้เลย

11 November 2022
Ppom
11 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าซิสส!! ช่วงนี้ก็เป็นเดือนตุลาคมกันแล้ว เพื่อนๆ ที่ เบื่อลุคเสื้อผ้าช่วง summer และ อยากลองแต่งตัวให้ดูคูลๆ เตรียมรับหน้าหนาวกับวันฮาโลวีนจะต้องถูกใจไอเดียการใส่ Headphone ที่เราเอามาฝากเพื่อนๆ วันนี้แน่นอน โดยการใส่ Headphone เป็นหนึ่งในแฟชั่นยุค Y2K ที่เคยฮิตและกำลังกลับมาอีกครั้ง เพราะฉะนั้นถ้าเพื่อนๆ รู้สึก ชอบและคิดว่าแฟชั่นการใส่ Headphone นี่มันใช้เราเลย เราก็ไปดู 25 ไอเดียแมทช์ Headphone กับเสื้อผ้าลุคแรกกันเล้ยย

♡ 25 ไอเดียแมทช์ Headphone กับเสื้อผ้ายังไงให้ดูไม่ธรรมดา ♡

image_1102932

1. สาวสตรีทนี่โก้จริงๆ การใส่หมวกแก๊ป ถักเปีย ใส่ชุดพอดีตัวคู่กับ Headphone นี่ถือเป็นอะไรที่ลงตัวมาก สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบแต่งตัวทะมัดทแมงและมีความเปรี้ยวซ่าอยู่ในตัว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102933

2. ถ้าเพื่อนๆ คิดไม่ออกว่าจะผสมผสานแฟชั่นย้อนยุคยังไงให้ดูนำสมัยดี ต้องกดไลค์ลุคนี้แน่นอน กับการแมทช์ Headphone และชุดกระโปรงเข้าคู่แบบนี้ คือดูเท่และน่ารักในเวลาเดียวกันเลยย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102934

3. แต่งตัวธรรมดายังไงให้ดูมีอะไร คือซิสจะแต่งตัวยังไงก็ได้ ขอแค่หนีบ Headphone ติดคอไว้ก็ทำให้เราดูเท่ขึ้นได้หลายขุมเลย สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เพื่อนมาหากระทันหันแล้วแต่งชุดสบายๆ อยู่ก็หยิบ Headphone มาใส่แล้วลงไปหาเพื่อนเลยค่ะ รับรองว่าดูดีขึ้นชัวร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102935

4. ใครที่กำลังอยากปรับลุคการแต่งตัวของตัวเองให้ดูชิคแต่แอบเข้าถึงยากหน่อยๆ น่าจะชอบลุคนี้นะคะซิส คือเราจะใส่เสื้อครอปธรรมดา แต่ครอบ Headphone ไว้ เท่านี้เราก็สามารถเพิ่มความลึกลับแบบดูเข้าถึงยากได้ง่ายๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102936

5. อากาศประเทศไทยมันร้อนอยู่ก็จริง แต่เรามีหรือจะสะทกสะท้าน เพราะเราสามารถแต่งตัวให้ดูคูลได้แบบง่ายๆ ด้วยการใส่ Headphone นั่นเองค่ะเพื่อนๆ ง่ายไม่ไหวว

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

บอกต่อ เซ็ตปราบสิวใช้ดี ตัวช่วยกู้ผิวเป็นสิวแบบเร่งด่วน!

ผิวหน้า
4
6
8K

รวม Dior Lip Tint 3 สียอดนิยมไปทีไรของหมดตลอด😱

ปาก
7
3
7.7K
image_1102937

6. รักเธอแล้วใจก็มีเสียงเพลง ให้ใจครื้นเครงบรรเลงล่องไป! สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่หลงรักในเสียงเพลงและอยากแต่งตัวให้ดูเท่ๆ เหมือนกัน การแต่งตัวธรรมดาแบบเพิ่ม Headphone ไปด้วยก็คือคูลไม่ไหวละนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102938

7. ความเท่นี่มันไม่เข้าใครออกใครจริงๆ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ไม่มีเวลาแต่งตัวหรือเตรียมตัวมาก เราลองแต่งตัวสบายๆ สวมเสื้อคลุมคู่กับ Headphone ก็ถือเป็นการเปลี่ยนลุคแบบง่ายๆ ที่เท่ที่สุดเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102939

8. แมทช์เสื้อแขนยาวขายาวยังไงให้จ๊าบสุดๆ แบบร้อนก็ยอมบ้าง เราว่าถ้าเพื่อนๆ แต่งตัวลุคนี้พร้อมกับ Headphone คือจะทำให้เราดูโมเดิลขึ้น แถมคล่องตัวด้วย ซึ่งขอแอบกระซิบให้เพื่อนๆ แต่งลุคนี้ในหน้าหนาวจะเวิร์คที่สุดค่ะ ฟันธง!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102940

9. เราเป็นอีกคนหนึ่งเลยนะคะ ที่ชอบแต่งตัวลุคสบายๆ ยังไงให้ดูเท่และไม่เชย ซึ่งการใส่ Headphone รวบผมและคุมโทนสีเสื้อผ้าที่ใส่นี่ ถือเป็นการแต่งตัวที่เราปรับตามได้ง่าย และทำให้เราดูดีขึ้นได้จนแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองเลยหล่ะค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102941

10. สำหรับคนน่ารักที่รักเสียงเพลง เราบอกเลยว่าลุคนี่ก็เอาอยู่แน่นอน โดยการใส่ Headphone คู่กับเสื้อแขนยาวและกางเกงขาสั้นนี่ถือเป็นอะไรที่เรียบง่ายแต่ น่ารักสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102942

11. คิดลุคใส่เสื้อผ้าไปเรียนพิเศษไม่ออกแล้ว ใส่อะไรก็ดูซ้ำจำเจไปหมด ยังไงเพื่อนๆ ลองใส่เสื้อคลุม oversize คู่กับ Headphone ดูนะคะ เราการันตีความปังของลุคนี้เลยว่าใส่ยังไงก็ปั๊วะ!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102943

12. ในวันที่สดใสอากาศเย็นสบาย เพื่อนๆ หลายคนก็น่าจะชอบออกมาเดินเล่นชิวๆ แถวสวนสาธารณะ และยิ่งถ้าเราใส่ Headphone ฟังเพลงเพราะๆ ด้วยนี่ยิ่งเริ่ดไปกันใหญ่ แถมสามารถสร้างลุคเท่ๆ ได้แบบไม่ต้องคิดอะไรมากด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102944

13. ไม่เท่ยังไงไหวอะ คือสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่นั่งคิดนอนคิดอยู่ว่า แต่งตัวยังไงให้ดูเท่และดูน่าค้นหาดี เราบอกเลยว่าการแต่งตัวโทนสีดำคู่กับ Headphone คือคำตอบเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102945

14. ถ้าเขาจะรัก นั่งเฉยๆ เค้าก็รักเลยหล่ะกับลุคนี้ คือบอกตรงๆ เลยว่าเราชอบสไตล์การแต่งตัวที่แต่งน้อยแต่ดูดีมากก ซึ่ง Headphone คือไอเทมอีกอย่างที่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบใส่สร้อย แหวน กำไล แต่งก็อยากจะหาอะไรใส่เพื่อให้ดูดี

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102946

15. ใครๆ ก็บอกว่าการใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้นไปข้างนอกนี่คือเป็นอะไรที่ธรรมดาเวอร์ แต่ถ้าเพื่อนๆ อยากปรับลุคตัวเองใหม่โดยไม่ต้องซื้อเสื้อผ้าเพิ่ม ก็ลองจิ๊ก Headphone มาสวมคอไปห้างก็ดูดีขึ้นได้อย่างน่าประหลาดแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102947

16. แต่งตัววิถีเด็กนอกเรียนไฮสกูลคู่กับ Headphone ก็คือของคู่กันมาก สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากแต่งตัวให้ดูเก๋ ลุคเด็กนอกเรียนไฮสกูลอยู่ก็ลองใส่ Headphone เพิ่มดูนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102948

17. สำหรับโรงเรียนไหนที่สามารถใช้โทรศัพท์ได้หรืออยู่ในช่วงเรียนออนไลน์อยู่ การแต่งตัวชุดนักเรียนคู่กับ Headphone ก็สามารถทำให้เราดูดีขึ้นได้โข แถมไม่ซ้ำใครด้วยนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102949

18. สำหรับใครที่ติดเพลง เบื่อ air pod และอยากแต่งตัวสไตล์ใหม่ให้ดูแนวๆ ก็ลองกลับมาใช้ Headphone ได้นะคะ เพราะนอกจากจะใส่แล้วดูเท่แล้ว ยังไม่หายง่าย แถมใส่แล้วไม่เจ็บรูหูด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102950

19. ลุคแพงๆ แต่งแบรนด์เนมจะเข้ากับการแมทช์เสื้อผ้ากับ Headphone ไหมน้อ คือแบบถ้าเพื่อนๆ กำลังสงสัยอยู่ เราก็ขอไม่พูดอะไรมากและแนะนำลุคนี้สื่อแทนใจเราไปเลยค่ะ บอกคำเดียวว่า แพงมาก ปังที่สุดด!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102951

20. เพื่อนๆ คนไหนที่เงียบๆ และมีสไตล์เป็นของตัวเองก็เหมาะมากๆ เลยนะคะซิสกับการแมทช์ Headphone กับสไตล์การแต่งตัวของเรา ซึ่งถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่ชื่นชอบการแต่งตัวแบบล้ำๆ แอบญี่ปุ่นเบาๆ ก็น่าจะถูกใจเหมือนกันชัวร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102952

21. คนไหนที่รู้สึกว่าตัวเองเป็นไม่มีความมั่นใจและอยากปรับตัวเป็นคนใหม่จากการแต่งตัวบ้างคะ เราบอกเลยว่าการใส่ Headphone และมัดผมหางม้าสูงนอกจากจะทำให้เราดูดีแล้ว ยังเป็นลุคที่สวยและช่วยเสริมความมั่นใจให้เราได้ด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102953

22. ไม่ได้มีแต่เพื่อนที่ชอบแต่งลุคเท่ๆ เท่านั้นนะคะที่จะเข้ากับ Headphone ได้ดี เพราะสาวเปรี้ยวๆ ก็เหมาะกับลุค Headphone เหมือนกัน โดยการใส่ Headphone คู่กับเสื้อปิดนิดๆ และกางเกงยีนสามารถทำให้เราดูวัยรุ่นแถมดูคล่องแคล่วขึ้นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102954

23. ใส่ Headphone แบบเท่ก็ได้ แบบธรรมดาก็ดี ส่วนแบบเซ็กซี่น่ะหรอ ไม่เหลือค่ะปังหมด ซึ่งการจับ Headphone มาแมทช์กับเสื้อผ้าเซอร์ในวันของเราก็ดูดีได้เหมือนกัน ปังจริงๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102955

24. เพื่อนๆ คนไหนที่รู้สึกว่าลุคการแต่งตัวของเรามันดูเหมือนขาดอะไรไป แบบโล่งๆ ยังไงไม่รู้ Headphone อาจจะเป็นหนึ่งในไอเทมที่เพื่อนๆ กำลังมองหาเพื่อช่วยมาเติมเต็มลุคของเราให้คอมพลีทก็ได้นะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1102956

25. ขอปิดท้ายกับคนติสแบบคูลๆ บ้าง ซึ่งการใส่หมวกบีนนี่คู่กับ Headphone นี่ถือเป็นอะไรที่ลงตัวเหมือนเนื้อคู่ที่บังเอิญมาสบตากันจริงๆ สำหรับใครที่ชอบลุคนี้ ก็ลองไปแต่งตามได้นะคะซิส

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ชอบไหมคะทุกคนกับ สไตล์เท่ๆ คูลๆ เหมือนแฟชั่นนิสตาตัวแม่แบบนี้ มาแบบจุกๆ 25 ไอเดียแมทช์ Headphone แหม ๆ ๆ แต่ละลุคคือดูดีและแต่งตามง่ายจริงๆ ขอเพียงแค่เพียงเรามี Headphone ไปด้วยเท่านั้น ไม่ว่าเราจะแต่งตัวแบบไหนก็ดู เท่แบบพิเศษใส่ไข่ขึ้นได้ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบฟังเพลงเป็นทุนเดิมด้วยแล้วนี่จะพลาดไม่ได้เลยนะคะ ยังไงไว้เรามาเจอกันใหม่บทความต่อไป วันนี้เราขอตัวก่อนนะคะซิส บ๊ายบายย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @