บอกต่อ 7 พาเลตต์แต่งตา ราคาไม่แรง พร้อมครีเอทลุคผีสุดปัง แบบไม่ต้องจ่ายแพง

บอกต่อ 7 พาเลตต์แต่งตา ราคาไม่แรง พร้อมครีเอทลุคผีสุดปัง แบบไม่ต้องจ่ายแพง

วันนี้เรามีพาเลตต์แต่งตาปังๆ มาแนะนำค่ะ เฉดสีคือปังมาก เหมาะกับการแต่งหน้าฮาโลวีน หรือแต่งแฟนซีสุดๆ คัดมาให้แล้ว ราคาไม่ได้แรงมาก รับรองว่าราคาจับต้องได้ แต่งานดี สีแน่น ชัดเวอร์ ครีเอทสุดกันแบบสนุกสุดๆ แน่นอนค่ะ

25 October 2022
belfry
25 October 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


หลายๆ คนเข้าใจว่า ฮาโลวีน จะต้องแต่งแค่หน้าผีอย่างเดียว ซึ่งจริงๆ แล้วก็ไม่เชิงนะ เมื่อก่อนอาจจะเป็นแบบนั้นจริง แต่สมัยนี้ มันก็มีการปรับลุคที่ดูหลากหลาย ไม่จำเป็นต้องแต่ผีน่ากลัวอย่างเดียวก็ได้ แนวๆ แบบแฟนซี สวยๆ ก็สามารถแต่งได้เช่นกันค่ะ งานตาเป็นอีกหนึ่งจุดที่หลายๆ คนให้ความสำคัญ ต้องเป๊ะปัง พาเลตต์ต้องมีสีเยอะๆ ไว้แต่ง ไว้วาดลาย วันนี้เรามีพาเลตต์สวยๆ มาแนะนำ าคาไม่แรง จับต้องได้ รวมมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกกันทั้งหมด 7 พาเลตต์แต่งตา จะมีพาเลตต์ไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

บอกต่อ 7 พาเลตต์แต่งตา ราคาไม่แรง พร้อมครีเอทลุคผีสุดปัง แบบไม่ต้องจ่ายแพง

 

1. NYX ULTIMATE SHADOW PALETTE USP04 สี BRIGHTS

image_1103451
- ที่มารูป: bit.ly

ต้องบอกเลยว่า พาเลตต์นี้สีแบบจี๊ดจ๊าดมาก! แฟนซีสุดๆ ซึ่งพาเลตต์นี้ มีอายแโดชว์ทั้งหมด 16 เฉดสี เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่นมาก บอกเลยว่า ชัดเจนสุดๆ สีไม่เพี้ยน สดใสแบบซาบซ่าสุดๆ ไปเลย! ซึ่งเขาจะมีทั้งเนื้อแมตต์ ซาติน ชิมเมอร์ และเมทัลลิค คือครบเวอร์ ใครที่ชอบแต่งหน้าลุคแบบคัลเลอร์ฟูล สดใสๆ แฟนซีๆ เราแนะนำพาเลตต์นี้เลยค่ะ จัดเต็มมากๆ คัดเบ้าได้ วาดลายสวยๆ ได้ บอกเลยว่า พาเลตต์เดียว จุใจมากเวอร์!

2. ODBO The Graphicity 14 Color Eyeshadow Palette

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

image_1103452
- ที่มารูป: lzd-img-global.slatic.net

ต่อกันที่พาเลตต์ของแบรนด์ ODBO จริงๆ ต้องบอกก่อนว่า แบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ราคาถูกและดี ที่พลาดไม่ได้ เหมาะกับคนงบน้อยสุดๆ ไม่ว่าจะออกไอเทมอะไรมา ก็คือปังจริง! อย่างพาเลตต์นี้ เป็นพาเลตต์ 14 เฉดสี เนื้ออายแชโดว์เนียนละเอียด เกลี่ยง่าย และเบลนด์สีเข้าด้วยกันได้อย่างง่ายดาย เม็ดสีแบบแน่นมาก ชัดเจนแบบสุดๆ มีทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ กลิตเตอร์ ครบเลยค่ะ สีที่ทำออกมา จะเน้นๆ ไปที่โทนร้อน แซ่บๆ ซ่าๆ มีให้เลือกทั้งหมด 2 เบอร์ พร้อมแพ็กเกจลายกราฟิกเท่ๆ ที่คูลโดนใจมาก

3. Makeup Revolution Soph X Eyeshadow

image_1103453
- ที่มารูป: www.beauticool.com

ถัดมาที่พาเลตต์ Makeup Revolution Soph X Eyeshadow แพ็กเกจสวย ดูแพงมาก มาพร้อมอายแชโดว์สุดปัง ทั้งหมด 24 สี อัดมาให้แบบแน่นๆ จุๆ เลยค่ะ ซึ่งเขามีทั้งเนื้อแมตต์ 14 เฉดสี และชิมเมอร์อีก 10 เฉดสี เนื้ออายแชโดว์เกลี่ยง่าย เนื้อเนียนนุ่ม เม็ดสีชัด แถมติดทนสุดๆ พร้อมให้เพื่อนๆ ได้ครีเอทลุคกันแบบสนุกสนาน เฉดสีที่เขาทำออกมาสวยมาก มีสีให้เลือกเยอะ แต่งออกมาได้หลายลุคแน่นอนค่ะ  ราคาก็ไม่แพงขนาดนั้น คือไม่ถึงพัน แต่ได้พาเลตต์ที่แบบขนาดนี้ จะไม่ตามไปตำได้ยังไง ว่ามั้ย!

4. Viseart Grande Pro Palette: Volume 3

image_1103454
- ที่มารูป: media1.popsugar-assets.com

ถัดมาที่พาเลตต์สีเจ็บๆ อีกหนึ่งพาเลตต์ อันนี้คือ สุดจริงๆ ค่ะ สีคือสวยมาก มีเฉดสีให้เลือกหลายเฉดเลย ทั้งสีน้ำเงิน เขียว แดง และเหลือง แต่พาเลตต์นี้ ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่เนื้อแมตต์ทั้งหมดเลย เนื้อแบบเนียน เกลี่ยง่าย ทั้งเม็ดสีคือชัดมาก! ซึ่งพาเลตต์นี้เหมาะกับการแต่งหน้าแฟนซี หรือฮาโลวีนที่สุดเลยค่ะ แต่ว่าถ้าเพื่อนๆ อยากได้สีที่ดูดาร์กหน่อย ดูไม่ได้สีสันขนาดนี้ รุ่นนี้เขาก็มีเฉดสีโทนอื่นๆ ให้เลือกด้วย ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้เลยค่ะ ราคาไม่ได้แพงขนาดที่ว่า จับต้องไม่ได้ เพราะงั้นถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจ อยากได้ สามารถไปตำมาใช้กันได้นะคะ
  

5. Colourpop Fade into Hue Palette

image_1103456
- ที่มารูป: bit.ly

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งพาเลตต์สีคัลเลอร์ฟูล ที่ควรค่าแก่การจับจองมาก! เป็นขนาดแบบบิ๊กไซส์เลยค่ะ อัดแน่นเฉดสีสวยๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ใช้กันมากถึง 30 เฉดสี! มีทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ จัดเต็มมากจริงๆ พร้อมครีเอทลุคได้หลากหลาย แล้วแบรนด์นี้ดีตรงที่เขาไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยนะ เนื้ออายแชโดว์เกลี่ยง่าย เนียนละเอียด ให้สีที่ดูสวยชัดเจน ไม่เป็นคราบ นอกจากนี้ แบรนด์เขายังมีพาเลตต์สวยๆ ปังๆ ให้เลือกอีกหลายพาเลตต์เลย ใครที่สนใจ อยากได้มากกว่านี้ แวะเข้าไปส่องดูเพิ่มเติมกันได้เลยค่ะ

6. Beauty Glazed Color Fusion Eyeshadow Palette

image_1103457
- ที่มารูป: bit.ly

ถัดมาที่อายแชโดว์อีกหนึ่งพาเลตต์ ที่พลาดไม่ได้ นี่ก็อัดแน่นมากๆ เช่นกันค่ะ แบกสีสวยๆ มาให้เพื่อนๆ ได้อินกันทั้งหมด 39 เฉดสี! เนื้ออายแชโดว์แบบเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ทั้งยังให้เม็ดสีที่ชัดเจนสุดๆ  ซึ่งพาเลตต์นี้มีทั้งเนื้อแบบแมตต์ ชิมเมอร์ และเมทัลลิค ปังมาก! แต่เห็นแบบนี้ ราคาไม่ได้แพงขนาดนั้นนะ บอกเลยว่า ราคาเบากว่าที่คิดค่ะ เพราะงั้นถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจ อยากได้ อยากสะสม ไปตำมาเก็บไว้ในกรุเลย รับรองว่า ได้หยิบออกมาใช้แน่นอน

7. 2P Original Oh My Eyes

image_1103458
- ที่มารูป: bit.ly

และสุดท้าย เป็นอายแชโดว์แบบเดี่ยวๆ ที่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบซื้อเป็นพาเลตต์ เลือกสีได้เลย อันนี้มาจากแบรนด์ 2P Original เขาเป็นอายแชโดว์ตลับเดี่ยวสุดน่ารัก มีคุณสมบัติช่วยดูดซับความมันบนเปลือกตาด้วยเทคโนโลยี Eyelids oil control ทั้งยังช่วยลดปัญหาการ fall out ระหว่างวัน เนื้ออายแชโดว์เนียนนุ่ม ติดผิวได้ดี เม็ดสีแน่น ติดทน มีให้เลือกถึง 23 เฉดสี 3 เนื้อสัมผัส ทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ ที่สำคัญคือ อ่อนโยนด้วย เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม 100% และไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วย ราคาก็น่ารักมากๆ สีที่ทำออกมา ปังๆ ทั้งนั้น ไม่เชื่อลองไปดูกันได้

image_1103460
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาพาเลตต์แต่งตาปังๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าจะใช้เป็นของอะไรดี ลองเลือกจากลิสต์ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ได้เลยค่ะ บอกเลยว่าปังทุกแบรนด์ เฉดสี เนื้อสัมผัส เม็ดสีชัดเจน แต่งหน้าสนุกแน่นอน งานนี้ไม่ว่าจะครีเอทลุคแบบไหน ก็เริ่ด สวยเป๊ะทุกลุคค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @