แดดแรงแถมค่าฝุ่นพุ่ง! 7 กันแดดสูตร Anti-Pollution ปกป้องผิวจากแสงแดด ยูวี และมลภาวะ #ครบเวอร์ 🌞

แดดแรงแถมค่าฝุ่นพุ่ง! 7 กันแดดสูตร Anti-Pollution ปกป้องผิวจากแสงแดด ยูวี และมลภาวะ #ครบเวอร์ 🌞

ชาวซิสจ๋าา ไม่ได้มีแค่แสงแดดและรังสียูวีที่ทำร้ายผิวรายวันหรอกนะคะ แต่ยังมีฝุ่น PM 2.5 และมลภาวะอีกสารพัดอย่างที่ทำให้ผิวเสียด้วย เราจึงรวม 7 กันแดดสูตร Anti-Pollution มาเป็นตัวช่วยปกป้องผิวกันค่ะ

10 November 2022
Pearrisa
10 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

image_1103572
- ที่มารูป: i.pinimg.com

“ แสงแดด ” เป็นตัวการทำร้ายผิวที่ต้องเผชิญในชีวิตประจำวัน
แล้วผิวของเราก็ยังต้องต่อสู้กับ มลภาวะ สารพัดอย่างอีกด้วยค่ะชาวซิส !!!

นอกจากเพื่อนๆ จะต้องหลีกเลี่ยงแสงแดดที่สาดส่องมาพร้อมกับรังสียูวี ที่เป็นตัวการทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำ และทำลายคอลลาเจนในผิวจนผิวเสื่อมสภาพเร็วขึ้นแล้วเนี่ย อีกหนึ่งตัวการทำร้ายผิวที่ไม่ควรมองข้ามก็คือ “ มลภาวะ ” ที่เราต้องเจอในทุกๆ วันค่ะ โดยเฉพาะ PM 2.5 หรือฝุ่นละอองขนาดเล็ก ที่ส่งผลเสียต่อทั้งสุขภาพร่างกาย แล้วยังเป็นตัวการกระตุ้นให้เกิดปัญหาผิวตามมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นผิวระคายเคือง ผิวเกิดอาการแพ้ ผิวอุดตันจนเป็นสิว รวมทั้งริ้วรอยและความหมองคล้ำด้วยนะ

วันนี้เราจึงรวบรวม 7 กันแดดสูตร Anti-Pollution ที่จะเป็นตัวช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รังสียูสี และมลภาวะต่างๆ มาฝากกัน
ถ้าอยากรู้ว่าจะมีกันแดดยี่ห้อไหนบ้างก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

・・・・・・

  

【 ส่อง 7 กันแดดสูตร Anti-Pollution ปกป้องผิวจากแสงแดด ยูวี และมลภาวะ 】

  

➀ Innisfree Intensive Anti-pollution Sunscreen SPF50+ PA++++

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

หน้าปังสู้ฟ้าฝน บอกลาฝ้ากระด้วย Royal Beauty White Anti-Melasma Serum

ผิวหน้า
1
0
7.2K
image_1103698
- ที่มารูป: bit.ly

กันแดดตัวแรกที่เราหยิบมาแนะนำกันอย่าง Innisfree Intensive Anti-pollution Sunscreen SPF50+ PA++++ เป็นกันแดดสูตร Anti-Pollution จากเกาหลีที่ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รังสียูวี รวมทั้งมลพิษที่มีอนุภาคเล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังเป็นครีมกันแดดสูตรกันน้ำที่หยิบมาทาปกป้องผิวได้ทั้งในวันที่อยู่บ้าน วันที่ออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง หรือแม้แต่การว่ายน้ำหรือทำกิจกรรมทางน้ำค่ะ โดยครีมกันแดดตัวนี้เป็น อัดแน่นด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยน มีความชุ่มชื้น พอเกลี่ยลงบนผิวและทิ้งให้เซตตัวสักพักก็จะ เรียบเนียนไปกับผิว ให้ฟินิชผิวแบบแมตต์ไม่มันเยิ้ม สามารถทาในขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิว หรือจะทาผิวบริเวณที่โดนแดดอย่างลำคอ แขน และขาด้วยก็ได้ค่ะ

  

➁ Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense SPF50 PA++++ Anti-Pollution

image_1103575
- ที่มารูป: bit.ly

กันแดดสูตร Anti-Pollution ที่หยิบมาใช้ทาปกป้องผิวได้ทุกวันตัวที่สอง อย่าง Kiehl’s Ultra Light Daily UV Defense SPF50 PA++++ เป็นกันแดดที่เหมาะกับทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวบอบบางและระคายเคืองง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ โดยครีมกันแดดตัวนี้มีคุณสมบัติ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA / UVB ที่เป็นตัวการกระตุ้นให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย แล้วยังมี เทคโนโลยีป้องกันมลภาวะ ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระและป้องกันไม่ให้มลพิษต่างๆ ดูดซึมเข้าสู่ผิวด้วยค่ะ ครีมกันแดดตัวนี้เนื้อครีมบางเบาไม่หนักผิว เป็นสูตรปราศจากน้ำมันจึงไม่ทิ้งคราบความมันไว้บนใบหน้า แต่ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวตลอดวันค่ะ

  

➂ ANESSA Perfect UV Sunscreen Mild Milk SPF50+ PA++++

image_1103576
- ที่มารูป: bit.ly

ตามมาปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะตัวร้ายกันต่อด้วย ANESSA Perfect UV Sunscreen Mild Milk SPF50+ PA++++ เลยค่ะ แบรนด์นี้ถือเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์กันแดดที่โด่งดังและได้รับความนิยมมากๆ แล้วกันแดดของเขาก็มีให้เลือกหลายสูตรด้วยนะ อย่างกันแดดตัวนี้เป็น กันแดดสูตรน้ำนม ที่ทั้งอ่อนโยน บางเบา เกลี่ยง่าย และซึมซาบเร็ว เหมาะกับอากาศร้อนอบอ้าวของเมืองไทยมากๆ นอกจากนี้ยังเป็นกันแดดที่ใช้ เทคโนโลยี Aqua Booster ที่ช่วยปกป้องผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้เหงื่อออกหรือสัมผัสกับน้ำ และ ผสานสารบำรุงผิวไว้ในเนื้อกันแดดถึง 50% ใครที่ไม่ชอบทากันแดดเนื้อครีมที่แอบเหนียวเหนอะหนะผิว รับรองว่าลองใช้กันแดดสูตรน้ำนมตัวนี้แล้วต้องติดใจแน่ๆ ค่ะ

  

➃ Clarins UV PLUS Anti-Pollution Translucent

image_1103577
- ที่มารูป: bit.ly

ในแต่ละวันผิวหน้าของเราต้องเผชิญกับมลภาวะสารพัดอย่างที่รุมเร้าเข้ามาทำร้ายผิว แล้วถ้าชาวซิสอยากจะปกป้องผิวจากมลภาวะแบบจุกๆ Clarins UV PLUS Anti-Pollution Translucent ก็เป็นกันแดดที่ตอบโจทย์มากๆ เลยค่ะ เพราะครีมกันแดดตัวนี้ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ 5 อย่างที่ต้องเจอในชีวิตประจำวัน ได้แก่ มลภาวะในบรรยากาศ ในที่ร่ม ละอองเกสร แสงสีฟ้า และมลภาวะทางแสง พร้อม ช่วยเติมความชุ่มชื้นและดูแลผิว โดยตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อเจลครีมที่มีความบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้ง่าย แล้วยังเป็น กันแดดแบบปราศจากสี เหมาะกับทุกสภาพผิว ทาแล้วไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนผิวค่ะ

  

➄ Sulwhasoo UV Wise Brightening Multi Protector SPF50+ PA++++ Anti-Pollution

image_1103578
- ที่มารูป: bit.ly

ส่วน Sulwhasoo UV Wise Brightening Multi Protector SPF50+ PA++++ ก็เป็นกันแดดสูตร Anti-Pollution จากแบรนด์เกาหลีอีกหนึ่งตัวที่เราเลือกหยิบมาบอกต่อกันค่ะ เจ้าตัวนี้เป็น กันแดดที่ปรับสูตรให้เข้ากับมลภาวะที่อันตรายจากฝุ่นละอองขนาดเล็กโดยเฉพาะ พร้อมช่วยปกป้องผิวของเราจากทั้งรังสียูวีและสิ่งแวดล้อมภายนอกที่อาจทำร้ายผิวด้วย Triple-action ที่ช่วยดูแลปกป้องผิวจากรังสียูวี บรรเทาอาการระคายเคือง และปรับโทนสีผิวให้สว่างขึ้น ซึ่งกันแดดรุ่นนี้มีให้เลือก 2 สูตร ได้แก่ No. 1 Creamy Glow สำหรับผิวแห้งที่ต้องการความชุ่มชื้นเปล่งประกาย และ No. 2 Milky Tone Up สำหรับคนที่ต้องการปรับผิวให้ดูสว่างขึ้น ชอบแบบไหนก็เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ

  

➅ Clinique Even Better City Block Anti-Pollution SPF40 PA+++

image_1103579
- ที่มารูป: bit.ly

Clinique Even Better City Block Anti-Pollution SPF40 PA+++ กันแดดตัวดังหลอดนี้เป็น กันแดดสูตรบางเบาที่ปราศจากน้ำหอม / น้ำมัน และไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันด้วยค่ะ โดยกันแดดตัวนี้มาพร้อม เทคโนโลยี Anti-Pollution ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีและมลพิษไม่ให้ทำร้ายผิว แล้วยังมี สารต้านอนุมูลอิสระและส่วนผสมอีกหลายชนิด ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใส เรียบเนียนสม่ำเสมอกันอย่างเป็นธรรมชาติ และเสริมให้ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น ซึ่งกันแดดตัวนี้เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ทาแล้วรู้สึกเบาสบายผิว และมั่นใจว่าผิวหน้าได้รับการปกป้องอย่างเต็มที่เลยค่ะ

  

➆ Lancome UV Expert Youth Shield Aqua Gel SPF50 PA++++

image_1103580
- ที่มารูป: bit.ly

และกันแดดสูตร Anti-Pollution ตัวสุดท้ายก็คือ Lancome UV Expert Youth Shield Aqua Gel SPF50 PA++++ ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ความงามจากฝรั่งเศสค่ะ ครีมกันแดดที่บรรจุอยู่ในหลอดดีไซน์เรียบหรูดูแพงตัวนี้เป็น ครีมกันแดดเนื้อเจลบางเบาสบายผิว ที่ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA / UVB และมลภาวะต่างๆ ที่ต้องพบเจอในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้เนื้อกันแดดยัง อัดแน่นด้วยส่วนผสมหลายชนิด ที่ช่วยมอบสารอาหารและเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พอทาครีมกันแดดตัวนี้ในช่วงเช้าก็จะช่วยป้องกันไม่ให้ผิวโดนมลภาวะต่างๆ ทำร้าย แล้วยังช่วยบำรุงให้ผิวอิ่มน้ำดูสุขภาพดีด้วยค่ะ

   

・・・・・・

และทั้งหมดนี้ก็คือ กันแดดสูตร Anti-Pollution ทั้ง 7 ยี่ห้อที่เราคัดเลือกและหยิบมาบอกต่อชาวซิสในวันนี้ค่ะ โดยกันแดดแต่ละตัวมีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากทั้งแสงแดด รังสียูวี และมลภาวะต่างๆ ที่อาจมองไม่เห็นด้วยตา แต่มุ่งตรงมาทำร้ายผิวจนอ่อนแอลงและเกิดปัญหาผิวตามมาหลายอย่างเลยนะ แบบนี้ถ้าอยากปกป้องผิวหน้าก็ต้องขยันทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวัน และต้องไม่ลืมล้างหน้าให้สะอาดล้ำลึก เพื่อขจัดสิ่งสกปรก ฝุ่น และมลภาวะต่างๆ ไม่ให้ตกค้างสะสมอยู่บนผิวด้วยนะคะ ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @