รอยแดงจงหายไป! รวม ' 8 เบสเขียวตัวดัง ' ไอเทมเด็ดปกปิดรอยแดง

รอยแดงจงหายไป! รวม ' 8 เบสเขียวตัวดัง ' ไอเทมเด็ดปกปิดรอยแดง

อยากหน้าใส แต่รอยแดง รอยสิวไม่เข้าใจ! ลองตามไปส่อง ' 8 เบสเขียวตัวดัง ' ไอเทมเด็ดปกปิดรอยแดงในบทความนี้กัน

08 November 2022
chollychon
08 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
รอยสิวกวนใจสุด ๆ 

อยากเป็นสาวหน้าใสแต่รอยสิวรอยแดงไม่อนุญาต !! แบบนี้ต้องหาตัวช่วยปกปิดรอยแดงซะหน่อยแล้ว เห็นว่าเบสเขียว เมคอัพเบสรองพื้นโทนสีเขียวอ่อน หรือเขียว Mint เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับเมคอัพกลบรอยแดงได้ด้วย บทความนี้เลยรวมเอาเบสเขียว ตัวตึงเรื่องกลบรอยแดงมาฝากเพื่อน ๆ เพียบ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกัน

 รวม 8 เบสเขียวตัวดัง ไอเทมเด็ดเรื่องปกปิดรอยแดง

The Face Shop Air Cotton Make Up Base

image_1103666
- ที่มารูป: www.urashop8x.com

   
เริ่มด้วยเบสเขียวตัวดัง อย่าง The Face Shop Air Cotton Make Up Base  เมคอัพเบสไร้น้ำหนัก ZERO Weight ที่เขาเคลมมาว่าเบาประหนึ่งอากาศ ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะเวลาทา เนื้อครีมนุ่มเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ นอกจากจะช่วยอัปโทนผิว เพิ่มความกระจ่างใส กลบรอยแดง ทำให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอแล้ว เบสเขียวตัวนี้ยังมีส่วนผสมของสารสกัดคอตตอน ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน มอบความชุ่มชื่นให้ผิว และยังมี SPF30 PA++ ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดได้อีกด้วย

  

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

เซรั่มเนื้อเจลลี่จาก Yves Rocher เพิ่มความชุ่มชื้นเสริมความแข็งแรงให้ผิว

ผิวหน้า
1
0
7.8K

Innisfree Mineral Make Up Base

image_1103667
- ที่มารูป: www.innisfree.com

   
ตามมาด้วย Innisfree Mineral Make Up Base ที่มี 3 สีในไลน์ให้เลือก อย่างสีพีช สีม่วง และยังมีสูตรปกปิดรอยแดงอย่างสีเขียวอยู่ด้วย สำหรับเมคอัพเบสตัวนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติจุก ๆ แบบ 4in1 เป็นทั้งไพเมอร์ น้ำมันบำรุงผิว เป็นมอยเจอร์ และยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วย SPF30 PA++ และส่วนผสมจากน้ำแร่ธรรมชาติสูตรดังของ Innisfree และเมคอัพเบสตัวนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้ผ่อนคลายอีกด้วย

  

Laneige Skin Veil Base Ex

image_1103668
- ที่มารูป: laz-img-sg.alicdn.com

   
ต่อด้วย Laneige Skin Veil Base Ex เมคอัพเบสที่มีให้เลือก 2 โทนสีอย่างสีม่วง และสีเขียว สูตรปกปิดรอยแดง ช่วยเบลอรูขุมขน ปรับผิวให้สม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้เมคอัพติดทนไม่ดรอประหว่างวัน มี SPF28 PA++ และอีกหนึ่งจุดเด่นของเมคอัพเบสเขียวตัวนี้ เหมาะสำหรับยุคฝุ่นควันบุกแบบนี้สุด ๆ เพราะเป็นสูตร Isolation Care ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดอาการระคายเคือง และเขายังเคลมมาอีกว่าช่วยคุมมันได้ถึง 12 ชั่วโมง ให้ Finish ผิวฉ่ำโกลว์สายเมคอัพดิวอี้เกาหลีเกาใจกดเลิฟแน่นอน

  

JUNGSAEMMOOL Skin Setting Tone Correcting Base

image_1103669
- ที่มารูป: jungsaemmool-th.com

 
อีกหนึ่งเบสเขียวตัวเด็ดจากแบรนด์ดังสายบิวตี้ของเกาหลี นั่นก็คือ JUNGSAEMMOOL Skin Setting Tone Correcting Base เมคอัพเบสโทนสีเขียวอ่อน สูตรช่วยปรับรอยแดงบนผิวให้อ่อน กลายเป็นสีผิวธรรมชาติ และยังเป็นสูตรอ่อนโยน ผ่านการทดสอบการระคายเคืองมาแล้ว เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย และนอกจากคุณสมบัติกลบรอยแดง เบสเขียวตัวนี้ยังมี SPF50+ PA+++  และส่วนผสมของใบบัวบก ช่วยปลอบประโลมผิวที่มีรอยแดง และยังมีมิเนรัลคอมเพล็กซ์ แร่ธาตุที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นด้วย

  

3CE Back to Baby Makeup Base

image_1103670
- ที่มารูป: jungsaemmool-th.com

 
ตามมาด้วย 3CE Back to Baby Makeup Base เมคอัพเบสผสมกันแดด SPF30 PA+++ มี 4 สีให้เลือก ทั้งเบสสีฟ้า เบสสีเหลือง เบสสีม่วง และเบสเขียว สูตรกลบรอยแดง มาพร้อมกับเนื้อครีมนุ่ม เกลี่ยง่าย ช่วยปรับผิวให้ดูสว่างขึ้น ไม่ำให้หน้าดูหม่องระหว่างวัน Finish ผิวแบบฉ่ำวาว เป็นอีกหนึ่งเมคอัพเบสเขียวกลบรอยแดง ที่เหมาะสำหรับสายเกาหลีเกาใจสุด ๆ

  

KATE Skin Color Control Base

image_1103672
- ที่มารูป: cdn.thebeautrium.com

 
ต่อด้วยเบสเขียวจากแบรนด์ญี่ปุ่น อย่าง KATE Skin Color Control Base เมคอัพเบสที่มาพร้อมกับ SPF18 PA++ มี 4 สีให้เลือกเข้ากับสภาพผิว ทั้งสีขาว เพื่อปรับผิวสว่างกระจ่างใส สีขมพู เพิ่มความเปล่งปลั่งอมชมพู สีม่วง เพิ่มผิวสว่างดูสุขภาพดี เข้ากับเกือบทุกเฉดสีผิว และสีเขียว ลดรอยแดง และยังเหมาะสำหรับกลบรอยคล้ำใต้ตาอีกด้วย นอกจากจะเป็นไพเมอร์ก่อนแต่งหน้า เบสเขียวตัวนี้ยังสามารถเป็นไฮไลต์ เพิ่มความมิติให้เมคอัพได้อีกด้วย

  

KMA Professional Perfect Face Make up Base

image_1103671
- ที่มารูป: cdn.thebeautrium.com

 
ตามมาด้วย KMA Professional Perfect Face Make up Base เมคอัพเบสมี 3 สีให้เลือก ทั้งสีเบสเหลือง เพิ่มความกระจ่างใส กลบรอยจุดด่างดำ เบสม่วง เพิ่มความกระจ่างใสสำหรับผิวหมองคล้ำ และเบสเขียว ช่วยกลบรอยแดง และเบสตัวนี้ยังผสม White Pearl ประกายมุกช่วยเพิ่มมิติความกระจ่างใสให้ใบหน้าวิบวับชิมเมอร์เล็ก ๆ ไม่พอยังมีส่วนผสมของ Collagen ช่วยบำรุงผิวเปล่งปลั่งดูสุขภาพดีอีกด้วย

  

MILLE Super Whitening Rose Baby Green Base

image_1103673
- ที่มารูป: image.makewebeasy.net

 
ต่อด้วย MILLE Super Whitening Rose Baby Green Base เบสเขียวที่มีกันแดด SPF 30 PA++ ช่วยปรับผิวเรียบเนียนก่อนลงรองพื้น และยังช่วยกลบรอยแดงจากสิว ทำให้ผิวดูสม่ำเสมอ มีส่วนผสมจากสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ อย่างสารสกัดกุหลาบชั้นสูง ช่วยฟื้นฟูผิวเสื่อมสภาพ ปรับความกระจ่างใส และยังมีสารสกัดจมูกข้าว ตัวช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ลดสารอุดตันในรูขุมขน และเบสเขียวตัวนี้ยังเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ คุมความมันได้อีกด้วย

 

✦   ✦    ✦ 


และนี่ก็คือ 8 เบสเขียวตัวดัง ไอเทมเด็ดเรื่องปกปิดรอยแดงที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีรอยแดง รอยสิวกวนใจ ลองเก็บเบสเขียวในบทความนี้ ไปเป็นตัวเลือกในการปกปิดรอยแดง เพื่อเพิ่มความเนียนกริบให้กับใบหน้าของเพื่อน ๆ กันได้ ว่าแล้วก็ขอตัวไปสอยเบสเขียวมากลบรอยแดงบ้างแล้วดีกว่า บายค่าเพื่อน ๆ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @