สบายผิวเวอร์! รวม 7 มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจล บำรุงผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ 💦

สบายผิวเวอร์! รวม 7 มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจล บำรุงผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ 💦

ถ้าอยากบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นตลอดช่วงหน้าหนาวแบบไม่เหนียวเหนอะหนะผิว เราก็มี 7 มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจล มาแนะนำให้หยิบไปใช้เป็นตัวช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำน้ำแบบเบาสบายผิวกันค่าา

16 November 2022
Pearrisa
16 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

image_1103697
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ช่วงอากาศหนาวๆ มีใครเจอปัญหา “ ผิวแห้ง ” เหมือนกันบ้างมั้ยเอ่ย ???

ฮายค่ะชาวซิส~ ได้เวลาแวะมาเมาท์กันอีกแล้วนะ เราต้องบอกเลยว่าช่วงหน้าหนาวหรือช่วงที่อากาศเย็นลง ปัญหาผิวยอดฮิตที่เจอได้บ่อยๆ ในสภาพอากาศแบบนี้ก็คือผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวลอกเป็นขุยนี่แหละค่ะ แล้วสกินแคร์ตัวเด็ดที่จะช่วยจัดการปัญหาผิวแห้งได้ก็ต้องเป็น “ มอยส์เจอไรเซอร์ ” เท่านั้นเลย

โดยมอยส์เจอไรเซอร์ที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมและสารสกัดที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ก็มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งเนื้อครีม โลชั่น เซรั่ม เนื้อน้ำมัน เจล ฯลฯ แต่สำหรับคนผิวมันหรือไม่ชอบความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะผิวก็แนะนำให้เลือกใช้แบบเนื้อเจล เพราะมีเนื้อสัมผัสบางเบาและไม่มันเยิ้ม วันนี้เราจึงมัดรวม 7 มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจล มาบอกต่อให้หยิบไปใช้เป็นตัวช่วยฟื้นฟูผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำกันค่าา

  

♡ รวม 7 มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจล ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ไม่เหนอะหนะ สบายผิว ♡

  

➀ Peach & Lily Glass Skin Water-Gel Moisturizer

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

รีวิวกันแดด Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ กันแดดเนื้อบางเบาสุดปัง พร้อมบำรุงผิวในตัว💙

ผิวหน้า
16
0
22.1K
image_1103700
- ที่มารูป: bit.ly

มามะๆ รีบมาเติมความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำน้ำแบบงานผิวกระจก ด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลตัวแรกอย่าง Peach & Lily Glass Skin Water-Gel Moisturizer ก่อนเลยค่ะ มอยส์เจอไรเซอร์ตัวนี้เหมาะกับคนทุกสภาพผิว ทั้งผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวผสมก็สามารถใช้ได้ โดยเนื้อมอยส์เจอไรเซอร์อุดมด้วยคุณค่าจาก ไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน สารสกัดจากพีชและกีวี ช่วยเพิ่มความกระชับให้ผิว คาโมมายล์ ช่วยปลอบประโลมผิวและลดรอยแดง และ ชะเอมเทศ ช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส พอใช้เป็นประจำก็จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและดูเปล่งปลั่งสดใสแบบฉบับผิวสุขภาพดีค่ะ

   

➁ Neutrogena Hydro Boost Water Gel

image_1103701
- ที่มารูป: bit.ly

มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลตัวที่สองอย่าง Neutrogena Hydro Boost Water Gel เป็นสกินแคร์หลักร้อยแต่คุณภาพดีจนใครที่ได้ลองใช้เป็นต้องซื้อซ้ำค่ะ มอยส์เจอไรเซอร์ตัวดังตัวนี้ ช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำยาวนานถึง 72 ชั่วโมง พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงและดูผิวสุขภาพดี ด้วยพลังของส่วนผสมอย่าง ไฮยาลูรอนิค แอซิด กลีเซอรีน และ สารสกัดจากมะกอก ที่รวมพลังกัน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งขาดน้ำอย่างเต็มที่และล้ำลึก ที่สำคัญมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลตัวนี้ยังปราศจากน้ำมันและไม่อุดตันรูขุมขน คนผิวมันหรือผิวเป็นสิวง่ายก็สามารถใช้ได้อย่างสบายใจเลยค่ะ

   

➂ Caudalie Vinosource-Hydra Grape Water Gel Moisturizer

image_1103702
- ที่มารูป: bit.ly

ตามมาด้วย Caudalie Vinosource-Hydra Grape Water Gel Moisturizer มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลที่บรรจุอยู่ในกระปุกสีชมพูน่ารักน่าใช้ หากเพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวแห้ง รอยแดง หรือผิวระคายเคืองเก่ง มอยส์เจอไรเซอร์ตัวนี้ก็จะช่วยเติมความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิวได้ค่ะ เพราะเนื้อมอยส์เจอไรเซอร์มีส่วนผสมสำคัญอย่าง น้ำองุ่นออร์แกนิก และ ว่านหางจระเข้ ที่ ช่วยปลอบประโลมผิวที่โดนทำร้ายและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว แล้วยังมีส่วนผสมอื่นๆ อีกหลายชนิดที่ ช่วยปรับสมดุลไมโครไบโอมของผิว ทำให้ผิวแข็งแรงและดูสุขภาพดี เป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลที่เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่ายมากๆ เลยค่ะ

  

➃ Kiehl’s Ultra Facial Oil-Free Gel Cream

image_1103703
- ที่มารูป: bit.ly

เพื่อนๆ คนไหนเคยเห็นมอยส์เจอไรเซอร์กระปุกสีฟ้าสดใสอย่าง Kiehl’s Ultra Facial Oil-Free Gel Cream ผ่านตากันมาบ้างแล้ว ยกมือขึ้นหน่อย!!! ผลิตภัณฑ์นี้ก็เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ตัวดังอีกหนึ่งตัว ที่มาพร้อมเนื้อสัมผัสแบบเจล ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะ และไม่ทำให้ผิวดูมันเยิ้ม ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานตลอดวัน แล้วยังเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่ ถูกออกแบบให้เหมาะสมกับคนผิวธรรมดา - ผิวมัน เพราะเป็นสูตรที่ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิว และให้ความรู้สึกเย็นสบายทันทีที่ทา ใครที่อยากได้มอยส์เจอไรเซอร์มาเป็นตัวช่วยดูแลผิวให้ชุ่มชื้นและสดชื่น ก็ต้องลองหาซื้อมอยส์เจอไรเซอร์กระปุกนี้มาใช้ดูแล้ว

  

➄ Biossance Squalane and Probiotic Gel Moisturizer

image_1103704
- ที่มารูป: bit.ly

ส่วน Biossance Squalane and Probiotic Gel Moisturizer ที่มาในกระปุกสีเขียวตัวนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลที่รวบรวมคุณค่าการบำรุงผิวจากส่วนผสมสำคัญอย่าง สควาเลน และ เทคโนโลยีโพรไบโอติกส์ ไว้ด้วยกัน ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านและโดนทำร้าย ให้ผิวชุ่มชื้นและดูกระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ สารสกัดจากขิง ช่วยลดรอยแดงและการอักเสบ และ สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ที่ช่วยปลอบประโลมผิวเหนื่อยล้าให้ดูสดชื่น ซึ่งมอยส์เจอไรเซอร์กระปุกนี้ปราศจากซัลเฟต พาราเบน พาทาเลต ฯลฯ จึงอ่อนโยนและเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยค่ะ

  

➅ Origins GinZing Oil-Free Energy Boosting Gel Moisturizer

image_1103705
- ที่มารูป: bit.ly

ชาวซิสที่เป็นคนผิวมันแล้วอยากได้ตัวช่วยเติมความชุ่มชื้น แบบที่ไม่ทำให้ผิวมันจนเยิ้ม ทางเราก็หยิบมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลสูตรปราศจากน้ำมันอีกหนึ่งตัว อย่าง Origins GinZing Oil-Free Energy Boosting Gel Moisturizer มาฝากกันค่ะ โดยมอยส์เจอไรเซอร์กระปุกนี้รวบรวมคุณค่าการบำรุงจาก สารสกัดจากกาแฟ และ สารสกัดจากขิง ที่ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปลุกให้ผิวดูเปล่งประกายแบบมีชีวิตชีวา พร้อมด้วย กลีเซอรีน และ ไนอะซินาไมด์ ที่ช่วยปลอบประโลมผิว แถมมอยส์เจอไรเซอร์ตัวนี้ยังใช้ เทคโนโลยี Hydra-Hug ช่วยล็อกความชุ่มชื้นยาวนานและเติมความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง บอกเลยว่าเริ่ดมาก!

  

➆ Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Gel Moisturizer

image_1103706
- ที่มารูป: bit.ly

และมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลตัวสุดท้ายของวันนี้ก็คือ Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Gel Moisturizer ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์บิวตี้เกาหลีที่หลายคนรู้จักหรือเคยซื้อมาใช้กันแล้วค่ะ มอยส์เจอไรเซอร์ที่บรรจุอยู่ในกระปุกสีฟ้าดีไซน์เก๋ๆ ไม่ซ้ำใครตัวนี้ เน้นช่วยปลอบประโลมจากการระคายเคือง พร้อมมอบความสดชื่นและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน ด้วยพลังของส่วนผสมสำคัญอย่าง Blue Hyaluronic Acid Mint Leaf Extract และ Forest Yeast Extract แล้วผลิตภัณฑ์นี้ยังมีความแตกต่างจากมอยส์เจอไรเซอร์ตัวอื่นๆ ตรงที่ เนื้อเจลอัดแน่นด้วยเม็ดบีดส์ขนาดเล็กที่จะละลายเมื่อสัมผัสกับผิว หลังจากเกลี่ยลงบนผิวหน้าแล้วจะเคลือบผิวให้ดูชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ ผิวสุขภาพดีมีความเกาหลีเกาใจค่ะ

  


ต่อให้อากาศหนาวก็ไม่ต้องกังวลเรื่องผิวหน้าแห้งขาดน้ำเลยค่ะ! เพราะเรารวบรวม มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจล มาแจกลิสต์ให้ตามไปตำกันแบบจุกๆ ถึง 7 แบรนด์ แถมมอยส์เจอไรเซอร์ที่มีเนื้อสัมผัสแบบเจล ยังช่วยเติมความชุ่มชื้นแบบไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มหรือรู้สึกหนักผิว จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ทั้งผิวธรรมดา ผิวแห้ง ผิวมัน และผิวผสมเลยนั่นเอง แบบนี้เพื่อนๆ ที่ยังไม่มีตัวช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ก็ลองเลือกจากลิสต์มอยส์เจอไรเซอร์ตัวเด็ดเหล่านี้ แล้วรีบหาซื้อมาใช้บำรุงผิวในทุกๆ วันได้เลยค่ะ ♥

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @