บอกลาถุงกาแฟ! 7 คลิปออกกำลังกาย “ กระชับหน้าอก ” สำหรับผู้หญิง ช่วยให้อกชิด ไม่หย่อนคล้อย 📌

บอกลาถุงกาแฟ! 7 คลิปออกกำลังกาย “ กระชับหน้าอก ” สำหรับผู้หญิง ช่วยให้อกชิด ไม่หย่อนคล้อย 📌

ใครที่แอบนอยด์กับปัญหาหน้าอกยานและหย่อนคล้อยเหมือนถุงกาแฟ วันนี้เรารวบรวม 7 คลิปออกกำลังกาย “ กระชับหน้าอก ” สำหรับผู้หญิง มาแชร์ให้เปิดดูและลองออกกำลังกายตามกัน เพื่อเพิ่มความฟิตให้อกชิดและดูกระชับขึ้นค่ะ

12 November 2022
Pearrisa
12 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

image_1103776
- ที่มารูป: bit.ly

ฮายชาวซิส!!! วันนี้แวะมาชวนออกกำลังกายด้วยกันค่าา ヽ( ^-^)ノ

นอกจากการออกกำลังกายจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้ร่างกาย และช่วยเบิร์นไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ ได้แล้วเนี่ย การออกกำลังกายยังช่วยเพิ่มความกระชับให้กับกล้ามเนื้อที่มีปัญหาหย่อนคล้อยได้ด้วยนะคะ แล้วเพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาหน้าอกหย่อนยานเหมือนถุงกาแฟ จนทำให้รู้สึกไม่มั่นใจหรือใส่เสื้อผ้าไม่ค่อยสวยสักเท่าไหร่ ทางเราก็มี 7 คลิปออกกำลังกาย “ กระชับหน้าอก ” สำหรับผู้หญิง มาแนะนำให้เปิดดูและลองทำตามกัน ว่าแล้วก็ตามไปทำมิชชั่นปั้นอกชิดพร้อมกันได้เลย~

・・・・・・

  

★ 7 คลิปออกกำลังกาย “ กระชับหน้าอก ” สำหรับผู้หญิง อกชิด ไม่หย่อนคล้อย ★

  

➀ 15 นาที อกชิด แขนฟิต หลังไม่มีปลิ้น

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

แป้งสำหรับคนเป็นสิว !!! ปกปิดเรียบเนียน ต้องลองแล้วววว^^ ❤️❤️❤️
ผิวหน้า
4
1
6.6K
รีวิว Huxley Good Night Sleep Mask สลีปปิ้งมาส์กเกาหลีเกาใจ ผิวโกลว์ ฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลี
ผิวหน้า
8
6
6.7K
VITAMIN AN-TI-ACNE เจลละลายสิว
ผิวหน้า
6
4
6.8K

เริ่มต้นด้วยคลิปออกกำลังกายกระชับหน้าอกจากช่อง Bebe Fit Routine ของคุณเบเบ้ก่อนเลยค่ะ สำหรับคนที่เคยคิดว่า #วงการเบเบ้เข้าแล้วออกเลย พอเปิดดูคลิปนี้แล้วก็ต้องเปลี่ยนความคิด และทำตามกันได้ทุกคนแน่นอน เพราะเป็นการออกกำลังกายที่ใช้เวลาเพียง 15 นาที เน้นท่าบริหาร Upper Body ที่ช่วยให้หน้าอกตึงกระชับ หัวไหล่เป็นรูปทรงสวย ต้นแขนเฟิร์ม และลดเนื้อปลิ้นๆ บริเวณขอบบรา แล้วยังเป็นการออกกำลังกายท่าง่ายๆ ที่เน้นการบริหารกล้ามเนื้อส่วนบน ไม่เน้นการขยับตัวเร็วๆ จนทำให้เหนื่อยหอบ แถมจะทำตามแบบใช้มือเปล่า หรือใช้ดัมเบล 0.5 - 2 กิโลกรัมก็เลือกได้เลยค่ะ

  

➁ 10 ท่า อกชิดแขนลีน ด่วน ทันใจ ไม่มี Push up l Challenge Lean in 5 Minute

ตามมาบอกลาอกหย่อนคล้อยกันต่อด้วยคลิปออกกำลังกายกระชับหน้าอกคลิปที่สองจากช่อง Fit Kab Dao ค่ะ โดยคลิปนี้จะมีท่าบริหารทั้งหมด 10 ท่า ที่เน้นช่วยให้อกห่างๆ ดูชิดกันและเป็นทรงสวยมากขึ้น รวมทั้งช่วยกระชับต้นแขนลีนๆ แบบไร้ไขมันส่วนเกินย้วยๆ ด้วยค่ะ คลิปออกกำลังกายนี้เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่มีอุปกรณ์ มีพื้นที่จำกัด และไม่ชอบท่าบริหารที่ต้องขยับตัวเร็วๆ เพราะ เน้นท่าที่ใช้การแกว่งแขนและยืดเหยียดแขน แล้วใช้เวลาออกกำลังกายเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้นด้วยค่ะ พอทำตามเป็นประจำก็จะช่วยเรียกคืนความมั่นใจ เพราะอกชิดและแขนเฟิร์มขึ้นนั่นเองค่ะ

  

➂ 5 นาที แก้ปัญหานมถุงกาแฟ

เวลาส่องกระจกมองหน้าอกตัวเอง แล้วมีใครนึกถึงถุงกาแฟโบราณเพราะอกย้านยาน ยกมือขึ้นเร็วว!!! แล้วถ้าอยากเรียกคืนความกระชับให้หน้าอกดูเต่งตึงขึ้น ก็รีบทำตามคลิปออกกำลังกายกระชับหน้าอกจากช่อง Six Pack Angel ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ คลิปนี้เป็นการออกกำลังกายที่เน้นบริหารกล้ามเนื้อบริเวณหน้าอกโดยเฉพาะด้วยท่าง่ายๆ เช่น ท่ายักไหล่ ท่ากางศอก ท่าดึงศอกเข้าหากัน ฯลฯ รวมทั้งหมด 8 ท่า และใช้เวลาออกกำลังกายประมาณ 7 นาที ก็ช่วยบริหารหน้าอกที่ทั้งหย่อน ยาน และไม่เป็นทรง ให้กลับมาดูสวยและกระชับขึ้นได้ง่ายสุดๆ ไปเลย

  

➃ เพิ่มอกกระชับอก ไม่หย่อนคล้อย อัพไซส์ให้เต่งตึงก่อนนอน

ใครเป็นสายบีซี่ที่ไม่ค่อยมีเวลา ทั้งช่วงเช้า กลางวัน หรือเย็นก็มีงานรัดตัวตลอดๆ ทางเราก็เลือกคลิปออกกำลังกายกระชับหน้าอกให้เต่งตึงจากช่อง SexyFit By Gee มาแนะนำให้ลองทำตามช่วงก่อนนอนกันค่ะ โดยคลิปนี้เป็นการออกกำลังกายที่เน้นบริหารกล้ามเนื้ออกให้กระชับ ดูเต่งตึง และกำจัดเนื้อปลิ้นข้างรักแร้ที่ทำให้หลายคนรู้สึกไม่มั่นใจเวลาใส่เสื้อแขนกุด ซึ่งคลิปออกกำลังกายนี้ใช้อุปกรณ์เสริมอย่างยางยืดออกกําลังกาย มาเป็นตัวช่วยสร้างแรงต้านและทำให้เห็นผลลัพธ์เร็วขึ้น เพียงทำตามท่าบริหารในคลิปนี้ 1 - 2 ครั้งเป็นประทุกวันก่อนนอน หน้าอกที่เคยย้วยๆ ยานๆ ก็จะดูกระชับขึ้นเยอะเลยค่ะ

  

➄ 10 ท่ากระชับอกสำหรับผู้หญิง เห็นผลใน 2 สัปดาห์

ส่วนคลิป 10 ท่ากระชับอกสำหรับผู้หญิง เห็นผลใน 2 สัปดาห์ ก็เป็นคลิปออกกำลังกายกระชับหน้าอกอีกหนึ่งคลิปจากช่อง Fit Kab Dao ที่เราเลือกหยิบมาฝากกันค่ะ โดยคลิปนี้จะต่างจากคลิปก่อนหน้าตรงที่ใช้ดัมเบลเป็นอุปกรณ์เสริมเพื่อช่วยเพิ่มความเฟิร์ม แต่ถ้าใครที่ไม่มีดัมเบลก็สามารถใช้ขวดน้ำแทนได้เหมือนกันค่ะ ซึ่งในช่วงแรกของคลิปจะเริ่มด้วยท่าเบาๆ อย่างท่าแกว่งแขนและยืดแขน จากนั้นก็เข้าสู่ท่าที่ใช้ดัมเบล ที่ท่าบริหารแต่ละท่าเน้นช่วยเพิ่มความกระชับให้กับหน้าอกที่หย่อนคล้อย และทำให้อกชิดกันมากกว่าเดิม ใครที่หน้าอกใหญ่แต่ไม่เป็นทรงสวยก็ทำตามคลิปนี้ได้เลยค่ะ

  

➅ อกกลมสวย อกชิดเต่งตึงเร่งด่วน!!

เอ้าา อย่าเพิ่งหยุดพักแล้วรีบตามมาเปลี่ยนอกยานเป็นถุงกาแฟให้เป็นอกกลมสวยกันต่อ ด้วยคลิปออกกำลังกายจากช่อง สวยสุขภาพดี เลยค่ะ คลิปนี้เป็นการออกกำลังกายที่ช่วยให้หน้าอกกระชับ อกชิด และเต่งตึงแบบได้ผลด้วยท่าง่ายๆ ทั้งหมด 14 ท่า เช่น ท่าหมุนไหล่ ท่ากางแขนเข้าหากัน ท่าไขว้แขน ท่าประกบฝ่ามือเข้าหากัน ฯลฯ ต่อให้เป็นมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มออกกำลังกายก็สามารถทำตามได้ทุกคน พอออกกำลังกายตามคลิปนี้เป็นประจำวันละแค่ 10 นาทีนิดๆ ก็ช่วยทำให้หน้าอกกระชับและดูเต็มขึ้นด้วยค่ะ

  

➆ 5 ท่ากระชับหน้าอกด้วยขวดน้ำ

แล้วก็มาถึงคลิปออกกำลังกายกระชับหน้าอกคลิปสุดท้ายจากช่อง Mahidol Channel มหิดล แชนแนล ค่ะ คลิปนี้เป็นการออกกำลังกายเน้นกระชับหน้าอกทั้งหมด 5 ท่า 5 นาที ที่ใช้อุปกรณ์เสริมก็คือขวดน้ำที่เราดื่มกันเป็นประจำอยู่แล้วนั่นเอง โดยท่าบริหารในคลิปนี้จะเป็นการออกกำลังกายแบบเบาสลับกับแบบหนัก ท่าละ 30 วินาที เพื่อให้กล้ามเนื้อมีการทำงานที่เปลี่ยนไปและได้ประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ซึ่งมีทั้งท่าดันขวดน้ำไปข้างหน้า ท่ากางแขนเข้า - ออก ท่ายกขวดน้ำขึ้น - ลง ท่าวาดแขนเป็นวงกลม และท่าดึงขวดน้ำเข้าหาอก แม้ว่าจะเป็นท่าง่ายๆ แต่ช่วยบริหารกล้ามเนื้ออกแบบเน้นๆ และเรียกเหงื่อได้เยอะเลย

  

・・・・・・

และนี่ก็คือ คลิปออกกำลังกาย “ กระชับหน้าอก ” สำหรับผู้หญิง ที่เราคัดเลือกมาฝากกันในวันนี้ค่ะ ทางเราเข้าใจดีเลยว่าไม่ว่าเพื่อนๆ จะเป็นคนหน้าอกเล็กหรือใหญ่ แต่ถ้าอกหย่อนคล้อย ไม่กระชับ หรืออกห่างกันมากๆ ก็อาจทำให้ไม่ค่อยมั่นใจ ใครที่กังวลกับปัญหาเรื่องหน้าอกอยู่ตอนนี้ ก็ต้องรีบทำตามคลิปออกกำลังกายเหล่านี้ด่วนๆ เลยนะคะ โดยมีให้เลือกทั้งท่าบริหารที่ไม่ง้ออุปกรณ์ และท่าบริหารที่ใช้อุปกรณ์เสริมที่หาซื้อง่าย คอนเฟิร์มว่าออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอแล้วหน้าอกจะดูเฟิร์มขึ้นแน่นอนค่ะ ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ