กันลมหนาวแบบคูลๆ! รวม 25 ไอเดียแฟชั่น “ สเวตเตอร์ ” พร้อมรับอากาศเย็นแบบสายแฟ ⛄

กันลมหนาวแบบคูลๆ! รวม 25 ไอเดียแฟชั่น “ สเวตเตอร์ ” พร้อมรับอากาศเย็นแบบสายแฟ ⛄

ลมหนาวมาแล้ววว รีบเตรียมหาเสื้อผ้าหนาๆ มาใส่กันหนาวเร็ว!!! วันนี้เรามี 25 ไอเดียแฟชั่น “ สเวตเตอร์ ” ไอเทมแฟชั่นสุดฮิตช่วงหน้าหนาว มาแจกให้ได้หยิบลุคที่ชอบไปแต่งตัวคูลๆ รับอากาศเย็นกันค่ะ

25 November 2022
Pearrisa
25 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

ชาวซิสจ๋าา มีไอเดียแฟชั่นเริ่ดๆ มาเสิร์ฟกันถึงที่อีกแล้ว ( ^◡^)っ

ช่วงปลายปีเป็นช่วงหน้าหนาวของเมืองไทย หลังจากที่ต้องฝ่าฟันกับอากาศร้อน ร้อนมาก ร้อนมากที่สุดมานาน ก็ถึงเวลาหยิบไอเทมแฟชั่นหน้าหนาวมาใส่ให้หายอยากกันได้แล้วค่ะ สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากจะแต่งตัวให้เข้ากับอากาศหนาวๆ ลมเย็นๆ ก็ขอบอกเลยว่า “ สเวตเตอร์ ” เป็นไอเทมที่หยิบมาใส่ในหน้าหนาวแล้วดูคูลมากๆ เราจึงหยิบ 25 ไอเดียแฟชั่น “ สเวตเตอร์ ” พร้อมรับอากาศเย็นแบบสายแฟ มาแจกให้ได้ส่องกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะหยิบสเวตเตอร์มาแมตช์กับอะไรได้บ้างก็รีบตามไปดูเลย~

● ● ● ● ●

  

▼ แจก 25 ไอเดียแฟชั่น “ สเวตเตอร์ ” พร้อมรับอากาศเย็นแบบคูลๆ ▼

  

image_1104752

ต้อนรับหน้าหนาวด้วยไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์ลุคแรกที่คุมโทนเสื้อผ้าสีซอฟต์ๆ ละมุนๆ โดยแมตช์เสื้อสเวตเตอร์ไหมพรมสีขาวคู่กับกางเกงเอวสูงขายาวสีน้ำตาล ลุคนี้ถ้าอยากดูดีขึ้นอีกสักนิด ก็แนะนำให้ใส่เครื่องประดับสีทองดีไซน์เรียบๆ เพิ่มเข้าไปค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104746

ไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์แนว Unisex ที่แต่งตามได้ทุกคน เพียงแค่ใส่เสื้อสเวตเตอร์สีน้ำตาลอมส้มทับเสื้อแขนยาวสีขาว แมตช์กับท่อนล่างอย่างกางเกงขายาวสีครีม แล้วยังมีรองเท้าผ้าใบสีขาวและถุงเท้าสีเทามาช่วยเพิ่มความคูลด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

รีวิวเซรั่มของแถมจาก YSL ที่ใช้ดีจนอยากซื้อซ้ำ
ผิวหน้า
3
1
6.5K
⚡️cathy doll cc cream เน้นปรับสภาพผิวบางเบา🤏🏻
ผิวหน้า
3
3
6.4K
น้ำหอมแจนยัวร์ กลิ่นแป้งหอมละมุนแบบลูกคุณสุดๆ
ผิวกาย
2
0
8.4K
image_1104745

แต่งตัวเรียบๆ ก็ดูสวยแพงสไตล์ลูกคุณหนูได้นะคะ ไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์ลุคนี้แมตช์สเวตเตอร์สีขาวที่มีดีเทลคอปกและกระดุม คู่กับกระโปรงพลีทสั้นสีเบจ แล้วยังมีเครื่องประดับและนาฬิกามาช่วยเพิ่มความเรียบหรูค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104747

ไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์ลุคนี้เลือกแมตช์ท่อนบนสีเข้มคู่กับท่อนล่างสีอ่อน โดยใส่สเวตเตอร์ไหมพรมสีเทาเข้มคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีขาว ก็ได้แฟชั่นหน้าหนาวที่ดูคูลมากๆ เลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104751

ใครอยากแต่งตัวพรางหุ่นให้ดูเพรียวขึ้นก็แนะนำให้คุมโทนเสื้อผ้าสีเข้มค่ะ อย่างไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์ลุคนี้ แมตช์สเวตเตอร์ กระโปรงสั้น และถุงน่องโทนสีเข้มๆ ที่มีความใกล้เคียงกัน ต่อให้จะใส่เสื้อผ้าหนาๆ ก็ดูไม่ตันและไม่พองเลยสักนิดเดียว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104749

สดใสรับหน้าหนาวด้วยไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์ที่แมตช์สเวตเตอร์ไหมพรมสีส้ม คู่กับกระโปรงยาวสีขาว ลุคนี้สามารถแมตช์เข้ากับรองเท้าได้หลายสไตล์ อยากดูสวยหวานก็ใส่รองเท้าคัทชู หรืออยากดูชิคๆ คูลๆ ก็ใส่รองเท้าผ้าใบได้เลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104687

ความเท่เต็มสิบไม่หัก! ไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์ลุคนี้หยิบไอเทมคูลๆ มาแมตช์เข้ากัน ทั้งสเวตเตอร์สีเทาอ่อน กางเกงสีน้ำตาลพับขา รองเท้าผ้าใบ และหมวกแก๊ป ที่พอมาอยู่รวมกันแล้วเป็นแฟชั่นที่ดูดีและน่ามองสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104756

ถ้าอยากแต่งตัวให้เข้ากับหน้าหนาว แบบที่แต่งตามได้จริงในเมืองไทย ไม่ร้อน ไม่อึดอัด ก็ลองแต่งตามไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์ลุคนี้ได้เลย เพราะแมตช์สเวตเตอร์ไหมพรมสีส้มคู่กับกางเกงขาสั้นสีเทาเข้ม ออกมาเป็นลุคชิลล์ๆ ใส่แล้วสบายตัวค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104744

นอกจากจะมีสเวตเตอร์สีพื้นแล้ว ก็ยังมีสเวตเตอร์ที่มีลวดลายเด่นๆ ให้เลือกใส่ด้วยค่ะ อย่างไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์ลุคนี้ก็หยิบสเวตเตอร์ลายข้าวหลามตัดสีขาว - ฟ้า มาแมตช์กับกางเกงขายาว รองเท้าผ้าใบ และกระเป๋าโทนสีขาว ก็ดูเข้ากันแบบไม่แย่งกันเด่นค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104748

ไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์ลุคนี้เลือกหยิบสเวตเตอร์สีเหลืองสดใสทรงหลวมๆ มาแมตช์กับท่อนล่างแนวหวานๆ อย่างกระโปรงยาวลายดอกสีอ่อน ออกมาเป็นแฟชั่นหน้าหนาวที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูที่สุด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104750

เสื้อผ้าสีฟ้าก็เป็นอีกหนึ่งโทนสีที่เข้ากับช่วงหน้าหนาวมากๆ เลยค่ะ อย่างไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์ลุคนี้ก็เลือกหยิบสเวตเตอร์สีฟ้ามาใส่ทับเสื้อเชิ้ตลายทาง แมตช์กับท่อนล่างอย่างกระโปรงพลีทยาวสีขาวครีม ออกมาเป็นลุคที่ดูเรียบร้อยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104753

ลุคเท่ๆ คูลๆ แต่จัดเต็มความสดใสไม่แผ่ว!!! ไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์ลุคนี้แมตช์สเวตเตอร์สีม่วงคิ้วท์ๆ คู่กับกางเกงยีนส์ พร้อมใส่สร้อยคอสีทองดีไซน์เรียบๆ ได้ลุคแฟชั่นสบายๆ แต่แต่งตามแล้วดูโดดเด่นมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104757

ใครถือคติ " เขียวเหนี่ยวทรัพย์ " ก็รีบแต่งตัวตามไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์นี้ได้เลยค่ะ เพราะแมตช์สเวตเตอร์ไหมพรมสีเขียวเข้มคู่กับกางเกงสีเขียวอ่อน แล้วยังมีสร้อยคอเส้นยาวสีเงินใส่ซ้อนกันสองเส้นมาช่วยเพิ่มลุคคูลๆ ไปอีก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104754

ถ้าเพื่อนๆ อยากซื้อสเวตเตอร์โทนสีเบสิกที่หยิบมาใส่ได้เรื่อยๆ ก็แนะนำให้ซื้อวสเวตเตอร์สีน้ำเงินเข้ม เพราะเป็นสีที่แมตช์กับอะไรก็ดูดี อย่างไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์ลุคนี้ที่แค่จับคู่สเวตเตอร์สีน้ำเงินเข้มคู่กับกางเกงยีนส์สีอ่อน ก็ได้แฟชั่นเท่ๆ ที่แต่งตามง่ายมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104755

ไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์ลุคนี้เลือกหยิบสเวตเตอร์สีเทาทรงหลวมๆ มาใส่คู่กับกระโปรงสั้นสีครีม แล้วยังมีกระเป๋าผ้า หมวกแก๊ป และแหวนดีไซน์เรียบๆ มาช่วยเพิ่มความคูลให้กับลุคนี้ด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104764

ไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์ลุคนี้เลือกแมตช์สเวตเตอร์สีขาวที่มีดีเทลช่วงคอ แขนเสื้อ และขอบเสื้อสีเทา เข้ากับกางเกงยีนส์สุดคลาสสิก ออกมาเป็นแฟชั่นชิลล์ๆ ที่เหมาะกับวันอากาศเย็นค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104758

ถ้าชาวซิสมีสเวตเตอร์สีจี๊ดจ๊าดแล้วไม่รู้ว่าจะแมตช์ลุคยังไงให้ปัง... ก็แนะนำให้แต่งตัวตามไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์ลุคนี้ที่แมตช์สเวตเตอร์สีเขียวสดใส เข้ากับเสื้อคอเต่าสีขาวและกางเกงขายาวสีครีม ที่ช่วยเสริมให้สเวตเตอร์ดูเด่นและโทนสีเสื้อผ้าไม่ตีกันด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104759

ไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์ลุคนี้แมตช์เสื้อครอปสเวตเตอร์สีเทาเข้ม เสื้อสีขาว และกระโปรงพลีทสั้นสีดำเข้าด้วยกัน ออกมาเป็นแฟชั่นแนวชิคๆ คูลๆ ที่เหมาะกับคนขี้ร้อน แต่อยากอินเทรนด์ด้วยการใส่สเวตเตอร์รับหน้าหนาวค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104761

น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ที่แท้ทรู! ไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์ลุคนี้แมตช์สเวตเตอร์ไหมพรมสีน้ำตาลอมเทา คู่กับกางเกงขายาวสีน้ำตาลสว่าง แล้วยิ่งเลือกกระเป๋าสีน้ำตาลที่โทนสีใกล้เคียงกับสีกางเกง ก็จะช่วยทำให้ลุคนี้ดูเข้ากันแบบไร้ที่ติเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104760

ไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์ลุคนี้แต่งตัวโทนสีอบอุ่นสู้ลมหนาว ด้วยการใส่สเวตเตอร์สีส้มทับเสื้อเชิ้ตสีขาว แมตช์กับกระโปรงสั้นลายตารางโทนสีน้ำตาลเข้ม ลุคนี้จะเลือกใส่รองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าบูทก็ดูเข้ากันทั้งนั้นเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104743

ไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์แนวเท่ๆ คูลๆ ด้วยการหยิบสเวตเตอร์สีเขียวที่มีลวดลายตัวการ์ตูนหมี มาใส่คู่กับกางเกงขายาวสีขาว ลุคนี้พอเลือกใส่รองเท้าผ้าใบโทนสีอ่อนก็ยิ่งเสริมให้เสื้อสีเขียวดูโดดเด่นไปอีกขั้นค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104762

หวานๆ ละมุนๆ รับลมหนาวด้วยไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์ ที่หยิบสเวตเตอร์ไหมพรมสีฟ้าอ่อนทรงหลวมๆ มาใส่ทับเดรสยาวสีขาว ออกมาเป็นลุคที่จะใส่ไปทำงาน ไปเที่ยว ไปออกเดตก็เริ่ดทั้งนั้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104763

ถ้าเพื่อนๆ ชอบใส่เสื้อผ้าสีพื้นหรือสีอ่อนแล้วอยากจะเสริมลุคให้ดูเด่นขึ้น ก็แค่หยิบสเวตเตอร์ไหมพรมที่มีลวดลายเท่ๆ ผสมกันหลายสีมาใส่ทับเสื้อผ้าสีอ่อนเหมือนอย่างไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์ลุคนี้ ก็ช่วยทำให้การแต่งตัวดูไม่จืดชืดได้แล้วค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104765

ไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์ลุคนี้เลือกแมตช์เสื้อผ้าโทนสีซอฟต์เข้าด้วยกัน โดยใส่สเวตเตอร์สีน้ำตาลคู่กับกางเกงขายาวสีขาวครีม แต่ได้เข็มขัดหนังและนาฬิกาสายหนังสีดำมาช่วยเพิ่มพลังความเท่ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1104742

ปิดท้ายด้วยไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์แนว Unisex ที่หยิบสเวตเตอร์สีเทาเข้มที่สกรีทลวดลายเท่ๆ มาใส่คู่กับกางเกงขายาวสีน้ำตาลอ่อน ออกมาเป็นลุคชิคๆ รับลมหนาวที่ใครๆ ก็แต่งตามได้ทุกคนเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

● ● ● ● ●

และนี่ก็คือ ไอเดียแฟชั่นสเวตเตอร์ ทั้ง 25 ลุคที่เรารวบรวมมาฝากกันค่ะ เพื่อนๆ คิดเหมือนกันมั้ยว่าสเวตเตอร์เป็นไอเทมที่แมตช์ได้หลายลุคมากๆ เลยนะ ไม่ว่าจะแนวเท่ แนวเรียบหรู แนวมินิมอล แนวน่ารักสดใส หรือแนวชิลล์ๆ ก็เอาอยู่ทุกแนว แถมหยิบสเวตเตอร์มาใส่แล้วยังช่วยเพิ่มความคูลให้ดูอินเตอร์ขึ้นด้วย แบบนี้ต้องรีบค้นตู้เสื้อผ้าแล้วหยิบสเวตเตอร์มาแมตช์ลุคสวยๆ ในช่วงหน้าหนาวด่วนๆ เลย ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ