ปีหน้าต้องอลัง! เปลี่ยนทรงคิ้วเสริมโหงวเฮ้ง เพิ่มความปังเเบบเต็มคาราเบล รับปีใหม่ 2023/2566 ✨

ปีหน้าต้องอลัง! เปลี่ยนทรงคิ้วเสริมโหงวเฮ้ง เพิ่มความปังเเบบเต็มคาราเบล รับปีใหม่ 2023/2566 ✨

เอาใจสายมูด้วย ทรงคิ้วเสริมโหงวเฮ้ง ต้อนรับความปังประจำปี 2023/2566 ทำเเล้วมีเเต่ดี

29 November 2022
FEVER.TH
29 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เอายังไงล่ะวิ! ทั้งปีหาเรื่องโชคดีไม่ได้เลยต้องขอไปพึ่งปีหน้าเเทน เพราะฉนั้นเเล้วช่วงปลายปีเเบบนี้อะไรที่เตรียมพร้อมได้หลายคนเองก็คงอยากทำไม่ว่าจะเป็น หาเบอร์มงคล สีมงคล หรือเหล่าวอลเปเปอร์โทรศัพท์ทั้งหลาย เเละอีกหนึ่งอย่างที่น่าจะคุ้นหูกันดี คือ การเปลี่ยนทรงคิ้วเพื่อเสริมโหงวเฮ้ง หากเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังสนใจวิธีนี้อยู่ ห้ามเลื่อนผ่าน! เพราะในครั้งนี้เราจะมาเจาะลึกเรื่องทรงคิ้วเสริมโหงวเฮ้ง พร้อม 5 ทรงคิ้วเพิ่มความปังในปีหน้า


การเปลี่ยนทรงคิ้วเพื่อเสริมโหวงเฮ้ง คืออะไร?

โดยส่วนใหญ่การเปลี่ยนรูปทรงคิ้ว เรามักจะทำเพื่อความสวยงามให้เข้ากับรูปหน้า ถ่ายรูปให้ออกมาสวยปัง เเต่สำหรับสายมูเเล้ว การที่จะเปลี่ยนทรงคิ้วสักครั้งต้องมาช่วยเสริมเรื่องดวงชะตาให้ชีวิตดียิ่ง ๆ ขึ้นไป ซึ่งการเปลี่ยนทรงคิ้วเพื่อเสริมโหวงเฮ้งไม่ได้พิจารณาจากเรื่องรูปทรงใบหน้าเเค่เพียงอย่างเดียว เเต่ต้องดูลึกไปถึงวันเดือนปีเกิดให้เป็นไปตามศาสตร์ของโหวงเฮ้ง เพื่อจะได้คิ้วที่เสริมกับตัวเรานั่นเอง

image_1106124
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ดังนั้นเพื่อความปังเต็มเเมกซ์เเนะนำให้เพื่อน ๆ ตรงเข้าไปหามืออาชีพเพื่อขอคำเเนะนำนะคะ เเต่ในวันนี้ทางเราขอมาป้ายยาทรงคิ้วเพื่อความมงคลกันก่อนเเล้วกันค่ะ จะมีทรงอะไรบ้างมาดูกันเลย!

เเนะนำ 5 ทรงคิ้วเสริมโหงวเฮ้ง เพิ่มความปังรับปีใหม่ 2023/2566

1. คิ้วพระจันทร์เสี้ยว

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ผิววิ๊งค์ๆแบบมีกากเพชร✨☀️ [ออกแสงแบบสวยโกลว์]
ผิวกาย
1
2
6.9K
🫕หม้อ Kashiwa ออกลายใหม่คิตตี้สุดน่ารัก หม้อใบจิ๋ว มัลติฟังก์ชั่น จะต้ม ผัด ทอด นึ่ง ชาบู สุกี้ใบเดียวเอาอยู่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่สุดๆ
รีวิวอาหาร
4
3
7.3K
บำรุงริมฝึปากนุ่มสวย ด้วย LANEIGE Lip Sleeping Mask
ปาก
2
1
7.2K
image_1106125
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ขอเอาใจเพื่อน ๆ คนโสดที่กำลังมองหาความรักหรือคนรักดี ๆ เเนะนำให้เปลี่ยนมาเป็นคิ้วทรงพระจันทร์เสี้ยว โดยจะมีลักษณะเด่นที่ทรงคิ้วที่โค้งมน คล้ายพระจันทร์เสี้ยวที่จะช่วยเสริมดวงความรักให้ปัง ซึ่งเชื่อกันว่าจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ หัวใจไม่มีเเห้งเหี่ยว เเถมมีโอกาสได้แฟน หรือคู่ครองที่ดี รักเรา หลงเราคนเดียว! หากเพื่อน ๆ คนไหนมีคิ้วทรงนี้ก็ขอเเสดงความดีใจด้วยเลยค่ะ ปังจริ๊งงง!

2. คิ้วตรง

image_1106126
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หากจะพูดถึงทรงคิ้วที่สาวเกาหลีฮิตกันคงไม่พ้น คิวตรง ที่ให้ความธรรมชาติ ไม่เอะอะอะไรมากมาย ซึ่งนอกจากความสวยเเบบสาวเอเชียเเล้ว คิ้วทรงตรงยังช่วยเสริมโหวงเฮ้งในเรื่องงานให้มีความเจริญก้าวหน้า เจ้านายเเละผู้ใหญ่เอ็นดูด้วยค่ะ โดยบริเวณที่หางคิ้วกับหัวคิ้วเป็นเส้นตรงไม่โค้งงอ มีส่วนเว้าส่วนโค้งแค่เล็กน้อยเท่านั้น เขียนได้ง่าย ๆ ไม่ยาก ไม่สับซ้อน มือใหม่ทำตามได้สบายมาก


3. คิ้วโก่ง

image_1106127
- ที่มารูป: i.pinimg.com

จบจากสายเกามาต่อกันที่สายฝอกับ คิ้วโก่ง ซึ่งจะมีลักษณะการเขียนเเบบคมชัด บริเวณกลางคิ้ว เเละหางคิ้วจะโก่งขึ้นอย่างเก็นได้ชัด โดยคิ้วทรงนี้ช่วยเสริมดวงเรื่องบริวาร มีคนคอยอุปถัมภ์ เเละให้ความช่วยเหลือ รับรองว่าทำอะไรไม่มีติดขัดหรือลำบากเเน่นอน ใครที่เป็นสายฝออยู่เเล้ว ทำต่อไปค่ะ อย่าให้ตวามปังต้องสดุดเเต่ถ้าใครเป็นมือให้กำลังเข้าสายฝอ เเนะนำหาร้านดี ๆ ทำให้ดีกว่าเพื่อความชัวร์

4. คิ้วรูปดาบ

image_1106128
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหนับคิ้วทรงรูปดายจะมีความคล้ายกับคิ้วตรงเเบบสาวเกาหลีที่เราพึ่งพูดกันไปก่อนหน้านี้ เเต่จะมีจุดเด่นเเละความเเตกต่างที่ตัวคิ้วจะหนากว่าเล็กน้อย เเละมีมุมตัดด้านบน หน้าตาคล้ายๆ ดาบนั่นเองค่ะ สำหรับคิ้วรูปดาบจะหมายถึงการเป็นคนที่มีความคิดหลักแหลม มีสัญชาตญาณที่ยอดเยี่ยม ทั้งสวยทั้งฉลาดไปเลยเเบบรวบตึง สวยคมบาดใจไปเลย ไม่รู้จะติตรงไหนเลยค่ะ

5.ทรงคิ้วกว้าง

image_1106129
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ขอมาปิดท้ายกันที่ทรงคิ้วกว้าง สำหรับทรงคิ้วนี้จะช่วยเสริมดวงโชคลาภ อีกทั้งยังบ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่มีความอดทนสูงมาก ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคใด ๆ กล้าคิด กล้าทำ เเละกล้าเเสดงออก โดยลักษณะของทรงนี้ก็ตามตัวเลยค่ะจะเน้นความหนาของตัวคิ้ว เเต่เเต่เเต่! เป็นความหนาที่พอดิบพอดี สวยได้รูป ไม่เข้มจนเกินไปนะคะ ถ้าหนาไปก็กลัวดวงจะเปลี่ยนสิคะ เเต่ถ้าอยากลองทำเองสามารถไปหาคลิปวิดิโอดูสอนกันคิ้วทรงนี้กันได้นะคะ เพื่อความส๊วยของคิ้ว

เป็นไงบ้างคะเพื่อน ๆ กับทั้ง 5 ทรงคิ้วที่เรามาเเนะนำในวันนี้ถูกใจทรงไหนกันบ้างไหม? เเต่อย่างที่บอกเลยนะคะว่าเรื่องโหวงเฮ้งเนี่ยต้องอาศัยผู้ที่มีความรู้นะคะ ถ้าอยากจะให้ปังจริง ๆ ให้ทางร้านทำให้ดีกว่าน้า ถ้าทำเเล้วดีหรือไม่ดียังไงก็มากระซิบบอกกันด้วยนะคะ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ