น่าแต่งตามทุกลุค! รวม 30 ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดง คลาสสิกรับเทศกาลคริสต์มาส 🎄❤

น่าแต่งตามทุกลุค! รวม 30 ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดง คลาสสิกรับเทศกาลคริสต์มาส 🎄❤

วันคริสต์มาสปีนี้ใครมีแพลนไปเที่ยวหรือไปชมต้นคริสต์มาส วันนี้เราก็มี 30 ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดง ที่เป็นโทนสีคลาสสิกประจำเทศกาลนี้ มาให้ได้หยิบไอเดียที่ชอบไปแต่งตัวลุคสวยๆ ตามกันค่าา

27 November 2022
Pearrisa
27 November 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

♬ We Wish You a Merry Christmas ♬

ฮาย ฮาย ฮาย~ เทศกาลคริสต์มาสใกล้เข้ามาเรื่อยๆ แล้ว ชาวซิสรู้สึกตื่นเต้นเหมือนกันรึเปล่าคะ??? แหมๆ ที่ออกอาการตื่นเต้นดี๊ด๊าขนาดนี้ก็เพราะว่า วันคริสต์มาสเป็นเทศกาลแห่งความสุขที่หลายคนร่วมเฉลิมฉลองกัน แถมในช่วงวันคริสต์มาสสถานที่ต่างๆ ก็มักจะประดับประดาไปด้วยของตกแต่งธีมคริสต์มาส ที่น่าไปเดินชมและแชะรูปสวยๆ เก็บไว้เป็นความทรงจำด้วยนั่นเอง แล้วหากเพื่อนๆ มีแพลนจะไปเที่ยวหรือเดินชมต้นคริสต์มาส ทางเราก็มี 30 ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดง ที่เป็นโทนสีคลาสสิกประจำเทศกาลนี้ มาให้ได้หยิบไอเดียที่ชอบไปแต่งตัวลุคสวยๆ ตามกัน ว่าแล้วก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

 

   

❅ รวม 30 ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดง คลาสสิกรับเทศกาลคริสต์มาส ❅

   

image_1106191

เริ่มต้นด้วยไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงลุคแรกที่เลือกใส่เดรสสั้นสีแดงที่มีลายดอกไม้เล็กๆ สีขาว ที่แม้ว่าจะเป็นเดรสแขนยาวแต่ใส่แล้วดูไม่ตัน เพราะช่วงคอวีลึกที่ช่วยพรางตาให้ดูผอมเพรียวขึ้นค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106194

ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงที่เข้ากับอากาศเย็นๆ ในช่วงหน้าหนาว ด้วยการแมทช์เสื้อยืดสีขาวคู่กับกระโปรงลายตารางสีน้ำตาลเข้ม แล้วใส่เสื้อคลุมสีแดงเข้มทับด้านนอก ดูเข้ากับธีมคริสต์มาสมากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

เติมผิวให้ฉ่ำด้วย Clinique Moisture Surge™ 100H Extended Replenishing Hydrator
ผิวหน้า
2
0
21.4K
เจลอายไลเนอร์กันน้ำงบหลักร้อย
ตา
6
0
9.2K
สาวๆ มาดูแลดวงตากันด้วย Vistra Bilberry Extract Plus Lutein Beta-Carotene
สุขภาพและอาหารเสริม
4
1
6.2K
image_1106192

เสื้อผ้าสีแดงและสีขาวเป็นโทนสีที่แมทช์คู่กันแล้วดูเป๊ะมากค่ะ อย่างไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงลุคนี้ก็หยิบเสื้อยืดสีขาวมาใส่คู่กับกางเกงเอวสูงสีแดง แล้ววางเสื้อแขนยาวลายขวางสีแดง - ขาวพาดไหล่เพิ่มความชิคๆ คูลๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106197

ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงลุคนี้เลือกหยิบเดรสสั้นสีแดงสุดคิ้วท์ มาแมทช์กับรองเท้าและถุงเท้าสีดำ ที่ช่วยทำให้ลุคนี้ดูเก๋และไม่หวานจนเกินไปค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106193

ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงรับเทศกาลคริสต์มาสลุคชิลล์ๆ ที่แค่หยิบเสื้อแขนยาวลายขวางสีขาว - แดง มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีขาว แล้วนำเสื้อแขนยาวสีแดงสดมาวางพาดไหล่ ก็ได้ลุคสบายๆ ที่ใส่ไปไหนก็ดูดีค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106213

เสื้อผ้าสีแดงสามารถหยิบมาแมทช์กับไอเทมสีดำเพื่อให้ได้ลุคสวยแซ่บได้ค่ะ อย่างไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงธีมคริสต์มาสลุคนี้ ที่แมทช์เสื้อแขนยาวสีแดงที่มีกระดุมด้านหน้าคู่กับกระโปรงสั้นสีดำลายตาราง ที่มีดีเทลผ่าข้างนิดๆ เซ็กซี่เบาๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106196

ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงให้ได้ลุคสวยหรูดูแพงแบบง่ายๆ ด้วยการหยิบเสื้อไหมพรมแขนสั้นสีแดงที่มีดีเทลกระดุมหน้า มาแมทช์กับกระโปรงยาวสีขาวที่มีดีเทลปักลายดอกไม้สีแดง ลุคนี้จะใส่ไปทำงาน ใส่ไปเที่ยว หรือใส่ไปฉลองคริสต์มาสก็ได้ทั้งนั้นเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106200

ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงลุคเท่ๆ คูลๆ ด้วยการแมทช์เสื้อคาร์ดิแกนสีแดงสดใส คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงขายาวสีเข้ม แล้วใส่รองเท้าผ้าใสสีขาวสุดคลาสสิก เป็นลุคที่แต่งตามง่ายและใส่แล้วดูดีด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106195

ชวนแต่งตัวลุคน่ารักๆ ไปออกเดตวันคริสต์มาส ด้วยไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงที่เลือกใส่เสื้อแขนยาวสีแดงลายดอก คู่กับกระโปรงพลีทสั้นสีขาว แล้วสะพายกระเป๋าสีน้ำตาลอ่อนมาช่วยเพิ่มความเรียบง่ายดูคลาสสิก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106198

ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงที่ดูไม่แรงจนเกินไป เพราะเลือกหยิบเสื้อยืดสีแดงมาใส่คู่กับกระโปรงยาวสีขาว ลุคนี้ถ้าเลือกใส่รองเท้าคัทชูหรือรองเท้าส้นสูงก็จะได้ลุคเรียบร้อย แต่ถ้าใส่รองเท้าผ้าใบก็จะได้ลุคชิคๆ คูลๆ ดูทะมัดทะแมงค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106211

ลุคนี้เป็นไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงที่เข้ากับเทศกาลคริสต์มาสมากๆ เพราะเป็นเดรสสั้นแขนยาวลายตารางโทนสีแดง ที่มีดีเทลคอปกลูกไม้และเข็มขัดช่วงเอว ใส่แล้วดูน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106204

ใครอยากแต่งตัวรับคริสต์มาสให้ได้ฟีลหนาวๆ หน่อย ก็ขอแนะนำไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงลุคนี้ ที่แมทช์เดรสยาวสีชมพูลายดอกเข้ากับเสื้อคาร์ดิแกนสีแดงเข้ม ที่โทนสีมีความเข้ากัน แถมใส่แล้วยังช่วยขับผิวสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106199

ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงลุคเท่ๆ ชิคๆ ที่แมทช์เสื้อแขนยาวสีขาวคู่กับกางเกงยีนส์ แล้วเพิ่มสีสันให้การแต่งตัวด้วยเสื้อกั๊กและรองเท้าคัทชูสีแดง เป็นลุคที่มีความเกาหลีสูงมาก!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106202

นอกจากจะมีไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงโทนสีสดใสแสบตาแล้ว ก็ยังมีแฟชั่นโทนสีแดงเข้มๆ ชิคๆ ให้ลองแต่งตามด้วยนะคะ อย่างลุคนี้ที่แมทช์เสื้อไหมพรมแขนสั้นลายขวางหลากสี คู่กับกระโปรงไหมพรมสีแดงเข้ม ที่ได้กระเป๋าสะพายสีขาวมาช่วยเพิ่มสีสว่างๆ ให้กับการแต่งตัว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106203

วันไหนที่อากาศเย็นๆ แล้วอยากแต่งตัวให้เข้ากับหน้าหนาว ก็ลองแต่งตัวตามไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงลุคนี้ได้เลย แค่ใส่เสื้อแขนยาวสีแดงเข้มทับเสื้อสายเดี่ยวลูกไม้สีขาว แล้วแมทช์กับกางเกงยีนส์เอวสูง ก็ได้ลุคสวยน่ามองที่แต่งตามง่ายมากๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106201

ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงลุคนี้แมทช์เสื้อสีแดงลายจุดขาว คู่กับกระโปรงยีนส์สั้นสีขาวสะอาดตา เป็นไอเดียการแต่งตัวที่จะแต่งไปทำงาน ไปเที่ยวชิลล์ๆ หรือไปเที่ยววันคริสต์มาสก็รอดหมดเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106205

หนึ่งในไอเทมแฟชั่นสุดฮิตช่วงหน้าหนาวและในช่วงเทศกาลคริสต์มาสก็คือสเวตเตอร์สีแดงค่ะ แล้วไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงลุคนี้ก็หยิบเสื้อสเวตเตอร์สีแดงแนวชิคๆ มาแมทช์กับกระโปรงไหมพรมสีขาวที่ให้ฟีลหน้าหนาวเวอร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106208

ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงแนวน่ารักๆ ที่จะหน้าร้อน หน้าหนาว หรือฤดูไหนๆ ก็แต่งตามได้ เพราะแมทช์เสื้อเปิดไหล่ลายตารางโทนสีแดง คู่กับกระโปรงเอวสูงสีเบจ พร้อมกับใส่เครื่องประดับอย่างสร้อยคอ ต่างหู และแหวน มาช่วยเสริมลุคให้ดูสวยแพงขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106206

ใครอยากแต่งตัวไปเที่ยววันคริสต์มาสแบบน่ารักปนชิค ก็แค่หยิบเสื้อยืดสีขาวสกรีนลายสุดคิ้วท์มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูง แล้วใส่คาร์ดิแกนสีแดงทับด้านนอกอีกชั้น ก็ได้ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงที่แต่งตามแล้วดูน่ารักน่ามองมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106207

รับบทสาวเกาหลีท่านนึง! ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงลุคนี้เลือกใส่เดรสสั้นแขนยาวลายตารางโทนสีแดง ที่มีดีเทลคอบัวสีขาวและเข็มขัดแต่งไข่มุก แถมยังใส่หมวกเบเร่ต์สีแดงมาช่วยเพิ่มพลังความคิ้วท์แบบอินเตอร์ด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106212

อีกหนึ่งไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงลุคเท่ๆ ที่มีความ Boyish ไม่ว่าเพศไหนก็แต่งตามได้ เพราะเป็นการแมทช์เสื้อสเวตเตอร์สีแดงสดใสคู่กับกางเกงยีนส์พับขา แล้วยังแมทช์สีรองเท้าผ้าใบให้เข้ากับเสื้อสเวตเตอร์สีแดง ที่มาอยู่รวมกันแล้วดูเข้ากันมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106209

ถ้าอยากแต่งตัวไปฉลองวันคริสต์มาสแนวเซ็กซี่นิดๆ พอกรุบกริบ ก็แต่งตัวตามไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงลุคนี้ได้เลยค่ะ แค่ใส่เสื้อเปิดไหล่สีแดงทรงพองๆ หน่อย คู่กับกระโปรงสั้นทรงเอสีขาว แล้วใส่สร้อยคอเพื่อพรางให้ช่วงไหล่ดูไม่โล่ง เท่านี้ก็ดูเป๊ะไร้ที่ติแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106215

ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงลุคนี้รวมทั้งความเรียบร้อยและความเท่ไว้ด้วยกัน โดยเลือกใส่เสื้อคอตั้งสีขาวคู่กับกางเกงยีนส์สีเข้ม แล้วใส่คาร์ดิแกนสีแดงทับด้านนอกอีกชั้น เป็นแฟชั่นแนวเรียบๆ แต่ดูดีค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106210

ลุคนี้เป็นไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงที่หยิบเสื้อแขนยาวสีแดงสด ที่มีดีเทลคอปกลูกไม้และกระดุมไข่มุก มาใส่คู่กับกระโปรงสั้นเอวสูงสีดำที่มีดีเทลชายกระโปรงจับจีบ ที่พอใส่ชายเสื้อไว้ด้านในกระโปรง ก็เน้นให้เห็นช่วงเอวชัดและพรางตาให้หุ่นดูผอมเพรียวขึ้นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106220

ใครที่กำลังมองหาไอเดียแต่งตัวไปทำงาน ที่แอบมีความเข้ากับเทศกาลคริสต์มาสเบาๆ ทางเราก็มีไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงที่ใส่เสื้อสีแดงคู่กับกระโปรงยาวสีเข้ม แล้วใส่เบลเซอร์สีขาวทรงหลวมๆ ทับด้านนอกอีกชั้น ก็ได้ลุคสวยแพงที่ดูมีความสดใสแล้วค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106214

ลุคนี้เป็นไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงที่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบแมทช์เสื้อผ้าหลายชิ้นค่ะ เพราะแค่เลือกใส่เดรสสั้นลายตารางโทนสีแดงที่มีดีเทลเข็มขัดรัดช่วงเอว แล้วแมทช์เข้ากับกระเป๋าและหมวกเบเร่ต์สีดำ ก็ได้ไอเดียแต่งตัวสวยไปฉลองเทศกาลคริสต์มาสแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106217

สำหรับคนที่ชอบแต่งตัวแนวหวานๆ ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงลุคนี้ก็เลือกใส่เดรสสั้นสีแดงสด ที่มีดีเทลแขนพองๆ และชายกระโปรงพลิ้วๆ แล้วเพิ่มความสวยชิคด้วยสร้อยคอโชคเกอร์ลูกไม้สีดำ เป็นลุคสวยปังที่เหมาะกับวันพิเศษสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106216

แต่งตัวรับเทศกาลคริสต์มาสด้วยลุคสาวไฮสคูล ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงลุคนี้หยิบเสื้อสายเดี่ยวลายดอกไม้ กระโปรงสั้นลายตาราง และเสื้อคาร์ดิแกนสีแดงมาแมทช์กัน แล้วยังมีกระเป๋าสะพายไหล่มาช่วยทำให้ลุคนี้ดูเป็นแฟชั่นแนว Y2K ด้วยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106218

ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงโทนเข้มๆ ที่ดูสวยมีเสน่ห์ โดยแมทช์เสื้อไหมพรมแขนยาวสีแดงเข้มดีไซน์เท่ๆ คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงปรี๊ด แล้วถ้าอยากเสริมลุคให้ดูเป๊ะขึ้น ก็แนะนำให้ใส่สร้อยคอพร้อมจี้ดีไซน์เก๋เพิ่มเข้าไปเหมือนอย่างไอเดียนี้ได้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1106219

และไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงลุคสุดท้ายของวันนี้ เป็นการแมทช์เสื้อไหมพรมสีแดงที่มีดีเทลกระดุมหน้า คู่กับกระโปรงสั้นเอวสูงลายตารางโทนสีน้ำตาล ลุคนี้จะใส่กับรองเท้าแบบไหนก็ดูเข้ากันทุกแบบเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   


และทั้งหมดนี้ก็คือ ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดง ทั้ง 30 ไอเดียที่เรารวบรวมมาให้ได้ส่องกันในวันนี้ค่ะ โดยสีแดงเป็นโทนสีคลาสสิกที่เข้ากับเทศกาลคริสต์มาสมากๆ แถมยังแมทช์ลุคสวยๆ ได้หลากหลายสไตล์ เพราะมีเสื้อผ้าสีแดงให้ได้เลือกใส่กันหลากหลายโทนสี ทั้งสีแดงเข้ม สีแดงสว่าง สีแดงแนวเอิร์ธโทน สีแดงสด ฯลฯ เลือกแมทช์ให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองและแนวการแต่งตัวที่ชอบได้ทุกคนเลยค่าา ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ