profile: ManooFK
ManooFK
ติดตาม
icon 21 ธ.ค. 2022
icon 7
icon 1.5K
มัดรวม ‘ 10 ไฟเบอร์ลดพุง ’ ในเซเว่น จะลงพุงขนาดไหนก็เอาอยู่

มัดรวม ‘ 10 ไฟเบอร์ลดพุง ’ ในเซเว่น จะลงพุงขนาดไหนก็เอาอยู่

วันนี้จะมาแนะนำไอเทมเด็ดสำหรับสาวซิสทุกคนที่ต้องการลดพุงแบบข้ามคืน ตื่นปุ๊บ! รู้ผลปั๊บ! กันเลยทีเดียว กับไฟเบอร์ลดพุง ที่หาซื้อได้ง่ายตามเซเว่นใกล้บ้านของทุกคน ของถูกและดีมีจริงๆ มาดูกัน

เลือกอ่านตามหัวข้อ"พุงป่อง อาหารไม่ย่อย พรุ่งนี้ต้องใส่ชุดสวย เฮ้อออ ทำไงดี"

คงเป็นปัญหาที่ค่อนข้างซีเรียสของสาวๆ เลยใช่ไหมล่ะ ที่พรุ่งนี้เรามีอีเว้นท์ต้องออกจากบ้านแต่ พุงป่องเหมือนคนท้อง 2 เดือน ขนาดนี้ เครียดกันเลยทีเดียว จะขับถ่ายก็ไม่ออกอีก ก็มันไม่ปวดทำไงได้ (//กุมขมับ) โอ๊ะ! แต่ลืมไปยังมีอีกตัวช่วยหนึ่งของสาวๆ ที่ทั้งง่ายและสะดวกมากๆ หาซื้อได้ในเซเว่น นั่นก็คือ ' ไฟเบอร์ ' แค่ฉีกซองผสมน้ำ คน แล้วดื่มก่อนนอน ตื่นเช้ามารู้ผลทันที ง่ายขนาดนี้กันเลยทีเดียว


♡ แล้วไฟเบอร์ควรกินเวลาไหนดีล่ะ ?? ♡

โดยปกติเราจะทราบกันดีว่าการขับถ่ายใน ช่วงเช้า หรือ ระหว่างช่วง 05.00 - 07.00 น. นั้นเป็นช่วงที่ลำไส้ใหญ่จะเริ่มการขับกากอาหารที่ตกค้างออกจากร่างกาย ฉะนั้นการรับประทานไฟเบอร์ให้ได้ผลที่ดีที่สุดคือ ' ช่วงก่อนนอน ' เนื่องจาก พรีไบโอติกจะไปกระตุ้นการทำงานของจุลินทรีย์ ทำให้ร่างกายสามารถขับถ่ายได้ง่ายขึ้น อีกทั้งการรับประทานไฟเบอร์ในช่วงเวลาก่อนนอนนั้น จะช่วยทำให้ร่างกายมีการกระตุ้นการขับถ่ายออกมาในช่วงเช้า ร่างกายของเราก็จะสามารถปรับสมดุลให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น

        

อย่างไรก็ตาม
การรับประทานไฟเบอร์แบบอาหารเสริมควรเป็นตัวเลือกหนึ่งเมื่อจำเป็นจริงๆ แนะนำว่าสาวซิสควรเลือกทาน ผักและผลไม้ ให้เพียงพอต่อวันจะดีที่สุด เพราะสามารถส่งผลต่อระยะยาวให้ร่างการของเราสามารถขับถ่ายได้ตามปกติอีกด้วย !

*ฝากทริคเสริมให้สาวซิสชาวจ็อก คือการเพิ่มการออกกำลังกายและการพักผ่อนให้เพียงพอ จะทำให้ร่างกายทำงานได้มีประสิทธิภาพยิ่งๆ ขึ้น

รอช้าอยู่ได้อย่างไร มาอัพเดต ' 10 ไฟเบอร์ที่ช่วยลดพุงในเซเว่น ' กันเลย อีกอย่างสาวๆ ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล หาซื้อได้สะดวกตามเซเว่นใกล้บ้านได้เลอ จะมีอะไรบ้างไปดูกันนน ~^^~


มาดูกันกับ ‘ 10 ไฟเบอร์ลดพุง ’ ในเซเว่น จะลงพุงขนาดไหนก็เอาอยู่

1. CHAMÉ 1 Day Fiber

ไฟเบอร์ลดพุงในเซเว่น Chame 1 day fiber


เปิดมาตัวแรก ไฟเบอร์ลดพุงในเซเว่นจะต้องเห็น ชาเม่ วันเดย์ ไฟเบอร์ รสชาติองุ่นเขียวของญี่ปุ่น ทั้งมีความหอม เปรี้ยว แบบลงตัว ที่มีไฟเบอร์สูงจากพรีไบโอติก และผักผลไม้สกัดมากถึง 15 ชนิด วิตามิน A, C และ E สูง ทั้งยัง 0% ไขมัน 0% คอเลสเตอรอล

วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 ซอง นำมาละลายน้ำในปริมาณ 200 มิลลิลิตรหรือ 1 แก้ว คนให้เข้ากันหรือจนกว่าจะละลาย วันละ 1 ครั้งก่อนนอน

ปริมาณ : 15 กรัม / 1 ซอง

ราคา : 39 บาท

2. Posh Medica ไฟเบอร์ลดพุงสับปะรด

ไฟเบอร์ลดพุงรสสับปะรดในเซเว่น Posh Medica


ไฟเบอร์ลดพุงสับปะรด
 รสชาติเปรี้ยวหวานฉบับสับปะรด ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ใครเป็นสายชอบสับปะรด หรือชอบแนวผลไม้จะถูกใจ

วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 ซอง นำมาละลายน้ำในปริมาณ 150 มิลลิลิตร คนให้เข้ากันหรือจนกว่าจะละลาย วันละ 1 ครั้งก่อนนอน 

ปริมาณ : 18 กรัม / 1 ซอง

ราคา : 39 บาท

3. Posh Medica ไฟเบอร์ลดพุงส้มเขียวหวาน

ไฟเบอร์ส้มเขียวหวานในเซเว่น


ตัว
ไฟเบอร์ลดพุงในเซเว่นที่เป็นผลไม้ยังมีแบบรสส้มเขียวหวาน รสชาติแสนอร่อยและดื่มง่าย ทั้งยังเต็มไปด้วยกากใยสูงถึง 15,000 มก. ทำให้ร่างกายสามารถปรับสมดุลการขับถ่ายออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมมีวิตามินประกอบมาด้วย 100% ที่เป็นตัวช่วยในการต้านอนุมูลอิสระกันเลยทีเดียว

วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 ซอง นำมาละลายน้ำในปริมาณ 150 มิลลิลิตร คนให้เข้ากันหรือจนกว่าจะละลาย วันละ 1 ครั้งก่อนนอน 

ปริมาณ : 18 กรัม / 1 ซอง

ราคา : 39 บาท

4. Nuui Fiberry Prune

ไฟเบอร์พรุนในเซเว่น ช่วยลดพุง


ส่วนใครที่มองหาไฟเบอร์ลดพุงในเซเว่นที่มีรสชาติออกหวานหน่อย เหมาะสำหรับอาหารมื้อเบา ก็ต้อง Nuui Fiberry Prune รสชาติหวานอร่อย และที่สำคัญเป็นหวานที่มาจากธรรมชาติอย่าง ' หญ้าหวาน ' อีกด้วยส่วนผสมทั้งหมดก็มาจากธรรมชาติ ดื่มได้ ปลอดภัยหายห่วง


วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 ซอง นำมาละลายน้ำในปริมาณ 150 มิลลิลิตร คนให้เข้ากันหรือจนกว่าจะละลาย วันละ 1 ครั้งก่อนนอน 

ปริมาณ : 12 กรัม / 1 ซอง

ราคา : 50 บาท

5. Pink Fiber Plus ไฟเบอร์ลดพุงในเซเว่น

ไฟเบอร์ผักผลไม้ในเซเว่นช่วยลดพุง


สำหรับไฟเบอร์ลดพุงในเซเว่นตัว
พิ้งค์ ไฟเบอร์ พลัส รสชาติผลไม้รวม มีความเปรี้ยว ไม่หวานทานง่าย มาพร้อมกับสารสกัดจากผักและผลไม้จากธรรมชาติมากถึง 22 ชนิด ทั้งยังมีตรีผลาที่ช่วยในเรื่องของการขับถ่ายหรือดีท็อกซ์ลำไส้ได้อย่างปลอดภัย

วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 ซอง นำมาละลายน้ำในปริมาณ 150 มิลลิลิตร คนให้เข้ากันหรือจนกว่าจะละลาย วันละ 1 ครั้งก่อนนอน 

ปริมาณ : 10 กรัม / 1 ซอง

ราคา : 29 บาท

6. Vida Fiber Mix

ไฟเบอร์ลดพุงในเซเว่น Vida fiber mix


หรือถ้าชอบแนวผัก ไฟเบอร์ลดพุงในเซเว่นยังมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฟเบอร์จากธรรมชาติในระดับพรีเมียมของประเทศญี่ปุ่นอย่าง
' Vida Fiber Mix ' ที่มาทั้งสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 14 ชนิดเลยทีเดียว ทั้งยังมีวิตามิน คลอโรฟิลล์ และผงผัก อีกด้วย

วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 ซอง นำมาละลายน้ำอุณหภูมิห้องหรือน้ำเย็นในปริมาณ 150 มิลลิลิตร คนให้เข้ากันหรือจนกว่าจะละลาย วันละ 1 ครั้งก่อนนอน **สามารถทานได้ทุกวัน

ปริมาณ : 1 กล่อง มี 4 ซอง / ซองละ 12 กรัม 

ราคา : 99 บาท

7. Preacta Fiber Dinner ไฟเบอร์ลดพุงในเซเว่น

ไฟเบอร์ลดพุงในเซเว่น Preacta fiber dinner


อีกหนึ่งไฟเบอร์ลดพุงในเซเว่นที่ดื่มแล้วสดชื่น หอมกลิ่นกีวี่อย่าง Preacta Fiber Dinner ( พรีแอ็คต้า ไฟเบอร์ ดินเนอร์ ) ที่มาพร้อมพรีไบโอติกตัวช่วยสำคัญ แถมยังทำให้ผิวใสได้จากภายในเพราะประกอบไปด้วย บรอกโคลี ใบข้าวสาลี มะขามป้อม มะละกอ ชาเขียว คลอโรฟิลลิน ไซเลี่ยมฮัสค์ กีวี่ ซิตรัสออรานเทียม และแอปเปิ้ล


วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 ซอง นำมาละลายน้ำในอุณหภูมิปกติหรือน้ำเย็นปริมาณ 200 - 250 มิลลิลิตร คนให้เข้ากันหรือจนกว่าจะละลาย วันละ 1 ครั้งก่อนนอน *สำหรับคนที่ถ่ายยากแนะนำดื่ม 3 ซองอย่างต่อเนื่อง

ปริมาณ : 15 กรัม / 1 ซอง

ราคา : 49 บาท

8. Jejuvita Filinzo

ไฟเบอร์ลดพุงในเซเว่น Jejuvita Filinzo


มันเบื่อใช่มั้ยล่ะปวดท้องหน่วงๆ ไม่ชอบการปวดหน่วงต้อง Jejuvita Filinzo เป็นไฟเบอร์ลดพุงในเซเว่นที่มาพร้อมรสชาติเปรี้ยว ดื่มง่าย และยังกลิ่นหอมอีกด้วย เขามีพรีไบโอติกสูงถึง 3,000 มก. หรือเทียบเท่ากับการทานผัก 640 กรัม


วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 ซอง นำมาละลายน้ำในปริมาณ 150 - 200 มิลลิลิตร คนให้เข้ากันหรือจนกว่าจะละลาย วันละ 1 ครั้งก่อนนอน

ปริมาณ : 15 กรัม / 1 ซอง

ราคา : 39 บาท

9. Fiber Detoks ไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ รสมิกซ์เบอร์รี่

ไฟเบอร์ลดพุงดีท็อกซ์ รสมิกซ์เบอร์รี่


ตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของ
ไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ รสมิกซ์เบอร์รี่ กลิ่นหอมหวานจากมิกซ์เบอร์รี่ ผ่านการรับรองจาก อย. ผลิตด้วยธรรมชาติบำบัดแบบ 100% สามารถล้างสารตกค้างหรือสารพิษในลำไส้ ช่วยให้การขับถ่ายง่ายมากยิ่งขึ้น

วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 ซอง นำมาละลายน้ำเย็นในปริมาณ 200 - 250 มิลลิลิตร คนให้เข้ากันหรือจนกว่าจะละลาย วันละ 1 ครั้งก่อนนอน

ราคา : 39 บาท

10. Donutt Fibely Mix ไฟเบอร์ลดพุงในเซเว่น

ไฟเบอร์ลดพุงในเซเว่น Donutt fibely mix


Donutt Fibely Mix ( โดนัท ไฟบิลี่ มิกซ์ ) เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ประกอบไปด้วยไฟเบอร์จากธรรมชาติ ทั้งผักและผลไม้ที่มีใยอาหารสูง ช่วยทำความสะอาดลำไส้และขจัดของเสียออกจากร่างกาย


วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 ซอง นำมาละลายน้ำในปริมาณ 150 มิลลิลิตร คนให้เข้ากันหรือจนกว่าจะละลาย วันละ 1 ครั้งก่อนนอน **ดื่ม 5 วันอย่างต่อเนื่องกัน เพื่อประสิทธิภาพในการขับสารพิษออกจากร่างกาย

ปริมาณ : 20 กรัม / 1 ซอง

ราคา : 39 บาท


 
           

เป็นไงกันบ้าง?? รวบรวมไฟเบอร์ลดพุงในเซเว่นมาแบบจุกๆ ให้กับสาวซิสทุกคน ทานได้ง่าย สะดวกสุดๆ ไปเลยใช่ไหมม แถมมีหลายรสชาติให้ลองเลือกตามสะดวกด้วย

แต่ทางที่ดีเราเลือกดื่มให้เหมาะกับร่างกายของแต่ละคนด้วยน้าาา เนื่องจากร่างกายของเรานั้นอาจจะไม่ถูกกับตัวผลิตภัณฑ์ถึงขั้นส่งผลที่รุนแรงเกินไป อย่างไร.. เราควรใส่ใจและนำมาใช้เมื่อจำเป็นจะดีกว่า ทางเลือกที่ดีพร้อมมีประโยชน์สาวซิสควรเลือกรับประทานผักและผลไม้ เพราะเป็นการส่งผลดีต่อร่างกายในระยะยาวด้วยนะคะ ♡ ♡ ♡ 
บทความที่เกี่ยวข้อง